Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

Chào các bạn, mình là Trần Hồng Đào. Mình đã thi TOEIC vào tháng 1 này và nhận được số điểm tròn trĩnh là 800 điểm (L450, R350). Mình bắt đầu ở mốc 300 và cố gắng 1 năm để đạt kết quả này. Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng. Vì thế hôm nay mình viết bài này để giúp cho các bạn giống mình có thể tìm được phương pháp mới để học tiếng Anh vui vẻ, thoải mái hơn.

Như mình đã nói thì trước đây mình chưa từng học khóa học Tiếng Anh nào cả và band điểm lúc đó khoảng 300. Mình biết đến Trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa từ rất lâu, do nhiều người giới thiệu và trung tâm cũng có uy tín chất lượng từ lâu. 

Mình bắt đầu với Lớp Pre như lớp mẫu giáo của mình, và may mắn là mình được gặp Ms Trà, là một giáo viên dạy rất tốt, cô thống kê tất cả mọi thứ, từ từ vựng, đến ngữ pháp, đáp án bài tập và giải thích cùng kiến thức mở rộng. Cô xây dựng cho mình 1 nền móng kiến thức cơ bản rất là vững chắc.

Về Listening: chỉ luyện loa ngoài, nói không với tai nghe. Đã quen luyện tai nghe thì khi nghe loa ngoài sẽ thấy âm thanh rất loãng, không tập trung chui thẳng vô tai mình như tai nghe nên sẽ thấy khó nghe hơn rất nhiều. Vì vậy, hãy luyện nghe bằng loa ngoài ngay từ đầu để có hiệu quả nhất.
Về Reading: một ngày dành ít nhất 30p luyện đọc ngoài làm đề. Tìm hiểu thông tin mình đang cần bằng tiếng Anh thay vì tiếng Việt, sau đó đọc hiểu nó. Đơn giản là lên google search mà thôi.

Mình vừa thi hồi Tháng 1 và đạt được 800 điểm tròn trĩnh

Ngoài ra thì bí quyết của mình là Học như Chơi = Học + Chơi

Ban đầu mình xác định chương trình giải trí mà mình yêu thích là gì. Mình nhìn lại xem 1 ngày thời gian giải trí mình dành nhiều nhất cho hoạt động nào. Từ đó, chuyển hết các hoạt động đó ra tiếng Anh. Dễ mà nhỉ. laugh

Để mình ví dụ cụ thể cho các bạn dễ hình dung nha. Với cá nhân mình, hoạt động giải trí chủ yếu đến từ youtube và kết quả là mình chuyển các chủ để Vlog yêu thích từ channel tiếng Việt thành channel tiếng Anh. Mình không sợ sẽ không hiểu dù chỉ chỉ 50% nội dung của clip, vì mình thích chủ đề đó, nên mình sẽ cố gắng tìm mọi cách để hiểu và từ đó tiếng Anh của mình trở nên tốt hơn.

Đây là công thức của cá nhân mình. Mình hy vọng các bạn có thể kết hợp với chính sở thích của các bạn. VD như bạn thích chơi thể thao thì bạn có thể tìm hiểu các dụng cụ tập luyện hay rèn luyện kỹ năng bằng các bài viết, bài báo online bằng tiếng Anh. Hay đơn giản là theo dõi 1 vận động viên quốc tế, đương nhiên là thông tin của họ luôn được đưa ra bằng tiếng Anh rồi nè.

Cuối cùng mình muốn gửi đến các bạn một thông điệp nhỏ hi vọng giúp các bạn đạt được mục tiêu như mình. Hãy cố gắng hết sức, mọi cố gắng mọi công sức đều sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Bạn chưa đạt được mục tiêu dơn giản bạn chưa cố gắng đủ và chưa làm đúng cách thôi. Chúc các bạn tìm ra được con đường đúng của mình và chúc các bạn thành công.

Xem thêm: 

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27