Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

Chào các bạn, mình là Phan Thị Kiều My, nhân dịp một buổi tối rảnh rỗi nên mình sẽ chia sẻ quá trình từ 380 đến 800+ của mình.

Giới thiệu sơ qua thì mình cảm thấy trình độ tiếng Anh của mình nằm ở mức cơ bản thôi, cụ thể đầu năm học hồi tháng 9 mình có test tiếng Anh đầu vào ở trường, lúc đó mình thật sự sốc vì 100 câu listening, mình chả nghe được câu nào, ngồi khoanh lụi miệt mài. Thời điểm đó mình cũng chỉ nghe sơ qua TOEIC thôi chứ cũng chưa thực sự hiểu được cấu trúc bài thi nó như thế nào nữa, chung quy là mình đi thi với 1 cái đầu trống rỗng. Hy vọng duy nhất của mình chỉ là ở phần reading với lượng kiến thức ít ỏi mà mình có được hồi ôn thi đại học. Và thế là phần reading 100 câu thì mình khoanh lụi khoảng 30 câu cuối. Kết quả là mình được 380 điểm.

Sau khi mình được nhà trường xếp lớp, và biết được mình sẽ được giáo viên của Trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa dạy. Kể từ đó thì mình bắt đầu biết được TOEIC là gì cấu trúc ra sao và bắt đầu học tại lớp, mình kết thúc lớp đó khi thi tại trường được cỡ 600 điểm. Sau đó mình bắt đầu học lên lớp tiếp theo, nhưng lớp này thầy gắt hơn lớp cũ rất nhiều, làm mình đâm ra chán nản và muốn đi thi liền, không muốn học tí nào nữa ý. Nhưng không, nếu lúc đó mình đi thi thì mình đã bỏ qua 1 người thầy tuyệt vời và hết sức tận tình. Có lần mình không hiểu bài, mặt mình ngơ ngơ thì thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý. À quên nói, thầy dạy mình là thầy Đăng Trình nha.

Bài viết hôm nay chủ yếu là mình chia sẻ về quá trình học của mình với thầy thôi, vì thực sự mình chỉ học trên lớp, mình không tự luyện ở nhà, vì mình lười đi tìm tài liệu để để luyện.

Phần listening thầy không cho mình nghe cả đoạn rồi sửa mà nghe từng câu hoặc từng phần rồi cho đáp án ý, lúc ban đầu mình cũng không thích thế lắm nhưng sau một thời gian mình nhận ra rằng nó thật sự hiệu quả các bạn ạ. Kiểu nó giúp mình phát hiện ra rằng lỗi sai của mình ở đâu để sửa chữa rồi sau đó cẩn thận hơn trong những lần nghe sau ý. Thầy thì không áp dụng các mẹo có tính tương đối mà mình đã được học, phải nói thật với các bạn là thầy cho mẹo nào là mẹo ấy chắc đúng luôn chứ không có nửa vời. Với cả thầy cũng chú trọng phần từ vựng và nghe hiểu vì càng ngày đề càng ít các câu mẹo mà chủ yếu là các câu nghe hiểu hơn. Mỗi buổi bọn mình phải học 40 từ vựng và sau đó thầy sẽ kiểm tra. Cũng nhờ vậy mà mình vượt qua Part 2 rất nhẹ nhàng.

Còn về phần Reading mình được học rất kĩ càng về các điểm ngữ pháp. Thầy cho bọn mình làm rất nhiều đề trên lớp, và sửa từng câu một luôn. Câu nào thầy cũng giải thích kĩ càng tại sao lại chọn cái này, tại sao cái kia sai. Phải nói với các bạn là mình từ một người tiếng Anh chỉ câu nào thuận miệng là khoanh, ít khi nghe giảng trên lớp mà từ khi học thầy mình thay đổi hoàn toàn luôn ý, khi gặp các câu trong bài thì mình dừng lại suy nghĩ xem nó thuộc điểm ngữ pháp nào, cái này thầy dạy ra sao và không còn làm bài theo cảm tính nữa, mình thực sự cảm ơn thầy rất nhiều.

Mình vừa thi hồi giữa tháng 4 và đạt được 835 điểm

Mình vô cùng hài lòng với số điểm mà mình có được, vì nó cao hơn 200 điểm so với mức điểm mình được yêu cầu và cao hơn 100 điểm so với mức điểm mình ôn luyện tại lớp. Từ một đứa cực ghét phần nghe chỉ iu phần đọc mà từ khi học thầy, điểm mình khá đều ở 2 phần nghe và đọc.

Đây là thành quả sau 2 tháng học tại lớp với thầy. Hi vọng bài chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thêm động lực để ôn luyện tốt hơn.

Xem thêm:

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

VỪA ĐI LÀM VỪA HỌC TOEIC: ĐẠT 935 ĐIỂM SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

Từng lo lắng về lỗ hổng ngữ pháp tiếng Anh của bản thân, Thúy Quỳnh đã quyết định đăng kí học tại Ms Hoa TOEIC. Chỉ sau 3 khóa học tại trung tâm, bạn đã xuất sắc chinh phục kỳ thi TOEIC với số điểm 800 TOEIC.

800TOEIC

CẶP ANH EM SINH ĐÔI CÙNG NHAU CÔNG PHÁ BÀI THI TOEIC

Hoàng Mạnh Tiến và Hoàng Trọng Tấn là anh em sinh đôi, trong lần thi TOEIC đầu tiên vì chưa nắm rõ cấu trúc đề thi nên 2 anh em đã dắt tay nhau đến Ms Hoa TOEIC ôn luyện. Chỉ sau 2 khóa học và đi thi Tiến và Tấn đã xuất sắc đạt hơn 800 TOEIC. Hãy xem những chia sẻ của 2 bạn nhé!

850 TOEIC

“ĂN NẰM” VỚI TOEIC CÓ NGÀY ĐƯỢC 800+

Khôi Nguyễn có khởi đầu với TOEIC khá thấp chỉ 400-500 điểm, nhưng chỉ sau 2 khóa học TOEIC tại Ms Hoa TOEIC bạn đã đạt 805 điểm. Hãy cùng nghe Khôi chia sẻ về kinh nghiệm của mình nhé!

805 TOEIC

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880 TOEIC

Cô gái đạt 845 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, Hương Quỳnh đã gây ấn tượng với số điểm 845 TOEIC. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm khi đi thi nhé!

845 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN HỐT TRỌN 900 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI

Huỳnh Đặng Khánh Ngọc đã rinh về cho mình bảng điểm TOEIC 900 với 490 điểm TOEIC Listening và 410 TOEIC Reading. Cô gái chia sẻ đây là lần đầu tiên thi TOEIC vậy sao mà cô ấy có thể đạt số điểm cao như này nhỉ? Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn ấy nhé:

900 TOEIC

NỮ SINH HỌC VIỆN QUÂN Y ĐẠT 960 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG

Chỉ sau 3 tháng học tập tại Ms Hoa TOEIC, Diệu Linh đã xuất sắc đạt 960 điểm TOEIC. Đây là thành quả từ sự nhiệt tình của các thầy cô cùng sự tự nỗ lực của bản thân Linh. Cùng lắng nghe những bí kíp ôn thi giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời này nhé!

960 TOEIC

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": NỮ SINH HỌC VIỆN NGOẠI GIAO ĐẠT 970 TOEIC SAU MỘT KHÓA LUYỆN ĐỀ

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

970 TOEIC

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

990 TOEIC

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

935 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27