Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

Chào mọi người, mình tên là Trần Cao Huy, hiện đang là sinh viên năm 3 tại trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Mình từng học lớp Toeic B tại Trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa cơ sở Cộng Hòa và được giảng dạy bởi thầy Howie Long. Vừa qua mình đã hoàn thành bài thi TOEIC tại IIG và đạt được mục tiêu đề ra ban đầu là 850+. Dưới đây là một số chia sẻ của mình và hi vọng phần nào có thể giúp các bạn đạt được mục tiêu của bản thân.

Mình biết đến Anh Ngữ Ms Hoa thông qua tìm hiểu trên mạng và quyết định chọn học ở Anh Ngữ Ms Hoa vì chất lượng giảng dạy được đánh rất giá tốt. Mình đăng kí lớp Toeic B tại cơ sở Cộng Hòa nhưng không may thời điểm lớp khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm. Trong suốt quá trình học, mình đã được thầy dạy rất kĩ ngữ pháp cũng như từ vựng tương ứng với mỗi chủ đề, bên cạnh đó là các tips và chiến thuật làm bài để có thể đạt được kết quả cao nhất. Thầy đã tốn công dạy thì mọi người cũng đừng tiếc công mà ghi bài cho đầy đủ nha, để lỡ cả năm sau mới thi như mình thì còn có cái mà ôn nha.

Ngoài thời gian học với trung tâm thì cách mà mình sử dụng để có thể nâng cao kĩ năng reading và listening của bản thân đó là đọc tin tức từ những trang báo như là Reuters hay CNN, theo dõi TedTalk hay đơn giản hơn là xem youtube từ những channel nước ngoài. Và cuối cùng là gặm nhấm bộ đề ETS để review lại kiến thức của bản thân cũng như làm quen với bài thi và sẵn sàng cho kì thi Toeic phía trước.

Mình mới thi hồi đầu tháng 5 và đạt 860 điểm

Trước khi học ở trung tâm thì khả năng học ngoại ngữ của mình chỉ ở mức trung bình khá, điểm tự tin nhất của mình là kĩ năng nghe và nói, còn thiếu tự tin nhất ở kĩ năng đọc hiểu vì vốn từ vựng còn hạn chế. Sau khoảng thời gian ngắn mà mình đã đạt được điểm TOEIC 850+ mình thực sự rất vui là hài lòng. Đối với mình điều quan trọng nhất để có thể chinh phục mục tiêu của bản thân trước hết là sự chăm chỉ, đi cùng với đó là sự giảng dạy vô cùng tâm huyết đến từ các giáo viên tại trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm ôn luyện cho kì thi Toeic của mình, cảm ơn mọi người đã lắng nghe và chúc mọi người sẽ sớm đạt được mục tiêu của riêng mình trên con đường chinh phục TOEIC nhé!

Xem thêm:

895 TOEIC - NGẠI GÌ NHÀ TUYỂN DỤNG YÊU CẦU TIẾNG ANH

VỪA ĐẠT 900+ TOEIC - NGỌC LAN TỐT NGHIỆP LUÔN VĂN BẰNG TIẾN SĨ

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27