Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

Chào mọi người, mình tên là Trần Cao Huy, hiện đang là sinh viên năm 3 tại trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Mình từng học lớp Toeic B tại Trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa cơ sở Cộng Hòa và được giảng dạy bởi thầy Howie Long. Vừa qua mình đã hoàn thành bài thi TOEIC tại IIG và đạt được mục tiêu đề ra ban đầu là 850+. Dưới đây là một số chia sẻ của mình và hi vọng phần nào có thể giúp các bạn đạt được mục tiêu của bản thân.

Mình biết đến Anh Ngữ Ms Hoa thông qua tìm hiểu trên mạng và quyết định chọn học ở Anh Ngữ Ms Hoa vì chất lượng giảng dạy được đánh rất giá tốt. Mình đăng kí lớp Toeic B tại cơ sở Cộng Hòa nhưng không may thời điểm lớp khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm. Trong suốt quá trình học, mình đã được thầy dạy rất kĩ ngữ pháp cũng như từ vựng tương ứng với mỗi chủ đề, bên cạnh đó là các tips và chiến thuật làm bài để có thể đạt được kết quả cao nhất. Thầy đã tốn công dạy thì mọi người cũng đừng tiếc công mà ghi bài cho đầy đủ nha, để lỡ cả năm sau mới thi như mình thì còn có cái mà ôn nha.

Ngoài thời gian học với trung tâm thì cách mà mình sử dụng để có thể nâng cao kĩ năng reading và listening của bản thân đó là đọc tin tức từ những trang báo như là Reuters hay CNN, theo dõi TedTalk hay đơn giản hơn là xem youtube từ những channel nước ngoài. Và cuối cùng là gặm nhấm bộ đề ETS để review lại kiến thức của bản thân cũng như làm quen với bài thi và sẵn sàng cho kì thi Toeic phía trước.

Mình mới thi hồi đầu tháng 5 và đạt 860 điểm

Trước khi học ở trung tâm thì khả năng học ngoại ngữ của mình chỉ ở mức trung bình khá, điểm tự tin nhất của mình là kĩ năng nghe và nói, còn thiếu tự tin nhất ở kĩ năng đọc hiểu vì vốn từ vựng còn hạn chế. Sau khoảng thời gian ngắn mà mình đã đạt được điểm TOEIC 850+ mình thực sự rất vui là hài lòng. Đối với mình điều quan trọng nhất để có thể chinh phục mục tiêu của bản thân trước hết là sự chăm chỉ, đi cùng với đó là sự giảng dạy vô cùng tâm huyết đến từ các giáo viên tại trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm ôn luyện cho kì thi Toeic của mình, cảm ơn mọi người đã lắng nghe và chúc mọi người sẽ sớm đạt được mục tiêu của riêng mình trên con đường chinh phục TOEIC nhé!

Xem thêm:

895 TOEIC - NGẠI GÌ NHÀ TUYỂN DỤNG YÊU CẦU TIẾNG ANH

VỪA ĐẠT 900+ TOEIC - NGỌC LAN TỐT NGHIỆP LUÔN VĂN BẰNG TIẾN SĨ

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

Từng lo lắng về lỗ hổng ngữ pháp tiếng Anh của bản thân, Thúy Quỳnh đã quyết định đăng kí học tại Ms Hoa TOEIC. Chỉ sau 3 khóa học tại trung tâm, bạn đã xuất sắc chinh phục kỳ thi TOEIC với số điểm 800 TOEIC.

800TOEIC

CẶP ANH EM SINH ĐÔI CÙNG NHAU CÔNG PHÁ BÀI THI TOEIC

Hoàng Mạnh Tiến và Hoàng Trọng Tấn là anh em sinh đôi, trong lần thi TOEIC đầu tiên vì chưa nắm rõ cấu trúc đề thi nên 2 anh em đã dắt tay nhau đến Ms Hoa TOEIC ôn luyện. Chỉ sau 2 khóa học và đi thi Tiến và Tấn đã xuất sắc đạt hơn 800 TOEIC. Hãy xem những chia sẻ của 2 bạn nhé!

850 TOEIC

“ĂN NẰM” VỚI TOEIC CÓ NGÀY ĐƯỢC 800+

Khôi Nguyễn có khởi đầu với TOEIC khá thấp chỉ 400-500 điểm, nhưng chỉ sau 2 khóa học TOEIC tại Ms Hoa TOEIC bạn đã đạt 805 điểm. Hãy cùng nghe Khôi chia sẻ về kinh nghiệm của mình nhé!

805 TOEIC

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880 TOEIC

Cô gái đạt 845 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, Hương Quỳnh đã gây ấn tượng với số điểm 845 TOEIC. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm khi đi thi nhé!

845 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN HỐT TRỌN 900 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI

Huỳnh Đặng Khánh Ngọc đã rinh về cho mình bảng điểm TOEIC 900 với 490 điểm TOEIC Listening và 410 TOEIC Reading. Cô gái chia sẻ đây là lần đầu tiên thi TOEIC vậy sao mà cô ấy có thể đạt số điểm cao như này nhỉ? Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn ấy nhé:

900 TOEIC

NỮ SINH HỌC VIỆN QUÂN Y ĐẠT 960 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG

Chỉ sau 3 tháng học tập tại Ms Hoa TOEIC, Diệu Linh đã xuất sắc đạt 960 điểm TOEIC. Đây là thành quả từ sự nhiệt tình của các thầy cô cùng sự tự nỗ lực của bản thân Linh. Cùng lắng nghe những bí kíp ôn thi giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời này nhé!

960 TOEIC

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": NỮ SINH HỌC VIỆN NGOẠI GIAO ĐẠT 970 TOEIC SAU MỘT KHÓA LUYỆN ĐỀ

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

970 TOEIC

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

990 TOEIC

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

935 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27