Chúc mừng 500.000 học viên
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Học từ vựng qua textboook, bác sĩ tương lại bứt phá 870 TOEIC

22/03/2019

Quyết tâm giành học bổng tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Nguyễn Kim Chi đăng ký 1 khóa học TOEIC tại Anh ngữ Ms Hoa, chỉ sau 2 tháng cô gái cùng lúc đón nhận 2 tin vui: vừa đạt cao thủ TOEIC vừa đạt học bổng tại trường.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Nguyễn Kim Chi

         ⇒ Học viên lớp: B486A - Anh ngữ Ms Hoa Sư Vạn Hạnh 

         ⇒ Giáo viên: Ms. Phương Thảo

         ⇒ Điểm TOEIC: 870 TOEIC

SIÊU NHÂN CŨNG CÓ XUẤT PHÁT LÀ NGƯỜI THƯỜNG

Có bao giờ bạn tự hỏi liệu những siêu nhân học giỏi mang mác “con nhà người ta” liệu có khác gì mình? Họ giỏi sẵn từ trong trứng, giỏi bẩm sinh hay cũng như chúng ta. Thật ra chỉ 10% là thiên bẩm giỏi sẵn còn 90% còn lại là sự nổ lực, chăm chỉ và kiên trì. Hôm nay chúng ta sẽ cùng lắng nghe câu chuyện của nữ bác sĩ Răng-Hàm-Mặt tương lai chia sẻ về quá trình chinh phục nấc thang thành công trong tiếng Anh lẫn trong trường Đh của bạn nhé.

Kim Chi hiện là sinh viên năm 4 của ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch chuyên ngành răng hàm mặt. Do tính chất ngành học đòi hỏi phải giỏi tiếng Anh để đọc tài liệu chuyên ngành cũng như học tốt các môn học tại trường, Kim Chi tìm đến Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn cải thiện ngôn ngữ cũng như giúp bạn giành được suất học bổng tại trường.

học viên điểm cao 870 toeic_anhngumshoa

Tham gia vào lớp B486A của Ms Phương Thảo ở cơ sở Sư Vạn Hạnh, Kim Chi được cô giáo định hướng và phân bố lại thời gian học tập cũng như tích cực nâng cao những kĩ năng còn yếu nhằm nhanh chóng tăng điểm và gia tăng kiến thức.

Trước đây việc học tiếng Anh của em chỉ gói gọn trong việc đọc Textbook chuyên ngành, việc này kiến em không mấy thú vị nhưng do tính chất nghề nghiệp bắt buộc em phải có vốn từ mới có thể hiểu được các tài liệu chuyên ngành, do đó tiếng Anh của em chỉ gói gọi trong hai chữ “Bắt Buộc”.

Đến khi em muốn giành lấy suất học bổng tại trường thì lại có yêu cầu có chứng chỉ TOEIC, 1 lần nữa em phải đối diện với thực tế rằng tiếng Anh thật sự cần thiết cho công việc lẫn sự nghiệp tương lai của mình, không chỉ là đọc hiểu tài liệu mà còn cả giao tiếp tốt để bắt kịp với nền y học thế giới.

HAI THÁNG TĂNG TỐC CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Kim Chi chia sẻ “Do không có nhiều thời gian để tự luyện tập và cũng không chắc chắn việc tự ôn sẽ tốt cho bản thân nên em tìm đến Ms Hoa để được tư vấn. Đây có lẽ là quyết định đúng đắn nhất của em”

Trước khi bắt đầu lớp, em chỉ có vỏn vẹn mớ tiếng Anh chuyên ngành với hàng loạt từ vựng, còn những kĩ năng khác như nghe, ngữ pháp thì khá tệ. Nhưng điều này hoàn toàn được cải thiện sau khi em học với cô Phương Thảo.

Trong suốt quá trình học tại trung tâm cô Thảo đã giúp em cải thiện rất nhiều trong tiếng Anh, hàng ngày bên cạnh bài tập trên lớp cô luôn gửi thêm cho học viên những bài tập thêm để practice tại nhà, luôn nhắc nhở để học viên tự túc học. Bên cạnh đó cô Thảo có phương pháp học từ mới siêu hay và siêu dễ học thuộc ngay tại lớp nên về nhà chỉ cần làm bài tập là đủ.

học viên điểm cao 870 toeic_anhngumshoa

Bên cạnh tài liệu mà trung tâm cung cấp, Kim Chi bật mí cách học như sau:

➤ Tài liệu: bắt đầu bạn đã học theo cuốn English grammar in use và cuốn Starter Toeic để nhanh chóng lấy lại gốc tiếng Anh

➤ Kĩ năng nghe: Ở phần nghe mỗi ngày lúc không đi thi thì Chi xem phim và nghe nhạc vừa nghe vừa hát theo. Còn lúc đang học thì em làm bài tập của cô giao về nhà. Mỗi bài nghe sẽ nghe 3 lần: 1 lần đánh kết quả, một lần note lại và một lần bật script lên kiểm tra. Thường thì Chi sẽ dành 1 tiếng để luyện nghe.

➤ Kĩ năng đọc: Kim Chi sử dụng sở thích xem phim để luyện đọc thông qua những bộ phim yêu thích như How I met your mother và Game of Throne. Ngoài ra bạn cũng tìm xem them bài giảng của giáo viên nước ngoài để nghe thêm, phục vụ cho việc học ở trường. Chi khuyên các bạn học y nên tìm nghe bài giảng USMLE của KAPLAN vì giảng rất hay và dễ hiểu, kèm theo textbook nên học rất nhanh.

Từ một người không mấy mặn mà cùng tiếng Anh, giờ đây Kim Chi đã có thể có nhiều cơ hội hơn để trau dồi và cọ xát thực tiễn với các kĩ năng tốt hơn. Kim Chi kể rằng từ ngày học Toeic bạn cảm thấy việc học tiếng Anh không còn nặng nề nữa, việc đọc tài liệu cũng nhanh hơn và học các môn chuyên ngành cũng dễ dàng hơn. Hơn thế nữa cô nàng đã tự tin để giao tiếp cùng các sinh viên quốc tế.

Các em thấy không, không có việc gì khó nếu chúng ta thực sự cố gắng. Không có đỉnh cao nào mà không chinh phục được nếu chúng ta kiên trì. Với lộ trình học chắc chắn và phương pháp đúng đắn thì việc đạt điểm cao TOEIC không phải là điều viển vông. Chúc các em sẽ luôn yêu thích tiếng Anh và nổ lực hơn để chinh phục được mục tiêu của bản thân nhé!

Tham khảo thêm kinh nghiệm học:

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Cấp tốc luyện TOEIC để đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline

Để đủ tiêu chuẩn đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline – Chàng kĩ sư 9x Đặng Tuấn Anh bắt buộc phải chuẩn bị chứng chỉ TOEIC >800 mới đạt tiêu chí tuyển dụng. Do đó bạn tìm tới Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn trong 2 tháng ngắn ngủi có thể giúp bạn tăng điểm.

800TOEIC

Vừa học vừa làm vẫn tự tin chinh phục 830đ TOEIC

Công việc kế toán bận rộn với những con số thế nhưng quyết tâm chinh phục tiếng Anh chưa bao giờ ngừng lại nơi cô gái Ngọc Thảo. Đầu tư cho tương lai, cô gái nổ lực để chinh phục 830đ TOEIC chỉ trong 2 tháng. Vậy Ngọc Thảo đã làm điều đó ra sao ?

830 TOEIC

Chinh phục 820đ TOEIC trong 2 tháng, 9x thẳng tiến bằng thạc sĩ

TOEIC chưa bao giờ là dễ nhưng cũng không hề khó nếu có một quyết tâm cao độ và nổ lực từ bản thân. Câu chuyện về chàng bác sĩ 9x Đỗ Phúc Long với giấc mơ nam tiến dưới đây là một trong những minh chứng cho tấm gương chăm chỉ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

820 TOEIC

Bứt phá bản thân sau 1 khóa luyện đề - Thanh Trọng cán đích 905đ TOEIC

Chúng ta sẽ không bao giờ biết được giới hạn của bản thân ở đâu cho đến khi đối diện với thử thách. Câu chuyện của Lâm Thanh Trọng là một trong những điều chứng minh rằng nếu bạn thật sự quyết tâm, không có gì có thể cản trở bạn bứt phá. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của chàng sinh viên này nhé!

905 TOEIC

Hoài Thu - Vừa được 800 TOIEC vừa được N3 tiếng Nhật và ước mơ chinh phục 5 ngoại ngữ

Với ước mơ chinh phục nhiều ngoại ngữ để có thể du lịch nhiều nơi và giao tiếp tự tin với môi trường quốc tế, Hoài Thu đăng ký vào lớp B tại Anh ngữ Ms Hoa. Chỉ sau 2 tháng theo học, cô gái nhanh chóng chinh phục 800 TOEIC. Hãy cùng tìm hiểu câu chuyện của cô gái này nhé!

800 TOEIC

Chọn đồng hành cùng Ms Hoa, cô gái đạt 800+ TOEIC chỉ sau 2 tháng

Bỏ bê tiếng Anh sau gần 4 năm đại học cho đến khi đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp cần một chứng chỉ đầu ra, cô sinh viên khoa kế toán của ĐH Kinh tế - Luật mới thực sự hoảng hốt với khả năng của mình. Vậy điều gì đã giúp bạn chinh phục 805 TOEIC sau 2 tháng?

805 TOEIC

Muốn đạt điểm cao TOEIC, hãy luôn giữ sự tỉnh táo

Là một sinh viên marketing, Thụy Vi ý thức được tầm quan trọng của tiếng Anh cho nghề nghiệp của mình sau này, đặc biệt là ở mảng Digital nơi mà các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư mạnh tay vào Việt Nam. Vì thế cô sinh viên năm cuối dành khoảng thời gian trước khi thực tập để trau dồi vốn ngoại ngữ của mình.

870 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27