Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Học từ vựng qua textboook, bác sĩ tương lại bứt phá 870 TOEIC

Quyết tâm giành học bổng tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Nguyễn Kim Chi đăng ký 1 khóa học TOEIC tại Anh ngữ Ms Hoa, chỉ sau 2 tháng cô gái cùng lúc đón nhận 2 tin vui: vừa đạt cao thủ TOEIC vừa đạt học bổng tại trường.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Nguyễn Kim Chi

         ⇒ Học viên lớp: B486A - Anh ngữ Ms Hoa Sư Vạn Hạnh 

         ⇒ Giáo viên: Ms. Phương Thảo

         ⇒ Điểm TOEIC: 870 TOEIC

SIÊU NHÂN CŨNG CÓ XUẤT PHÁT LÀ NGƯỜI THƯỜNG

Có bao giờ bạn tự hỏi liệu những siêu nhân học giỏi mang mác “con nhà người ta” liệu có khác gì mình? Họ giỏi sẵn từ trong trứng, giỏi bẩm sinh hay cũng như chúng ta. Thật ra chỉ 10% là thiên bẩm giỏi sẵn còn 90% còn lại là sự nổ lực, chăm chỉ và kiên trì. Hôm nay chúng ta sẽ cùng lắng nghe câu chuyện của nữ bác sĩ Răng-Hàm-Mặt tương lai chia sẻ về quá trình chinh phục nấc thang thành công trong tiếng Anh lẫn trong trường Đh của bạn nhé.

Kim Chi hiện là sinh viên năm 4 của ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch chuyên ngành răng hàm mặt. Do tính chất ngành học đòi hỏi phải giỏi tiếng Anh để đọc tài liệu chuyên ngành cũng như học tốt các môn học tại trường, Kim Chi tìm đến Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn cải thiện ngôn ngữ cũng như giúp bạn giành được suất học bổng tại trường.

học viên điểm cao 870 toeic_anhngumshoa

Tham gia vào lớp B486A của Ms Phương Thảo ở cơ sở Sư Vạn Hạnh, Kim Chi được cô giáo định hướng và phân bố lại thời gian học tập cũng như tích cực nâng cao những kĩ năng còn yếu nhằm nhanh chóng tăng điểm và gia tăng kiến thức.

Trước đây việc học tiếng Anh của em chỉ gói gọn trong việc đọc Textbook chuyên ngành, việc này kiến em không mấy thú vị nhưng do tính chất nghề nghiệp bắt buộc em phải có vốn từ mới có thể hiểu được các tài liệu chuyên ngành, do đó tiếng Anh của em chỉ gói gọi trong hai chữ “Bắt Buộc”.

Đến khi em muốn giành lấy suất học bổng tại trường thì lại có yêu cầu có chứng chỉ TOEIC, 1 lần nữa em phải đối diện với thực tế rằng tiếng Anh thật sự cần thiết cho công việc lẫn sự nghiệp tương lai của mình, không chỉ là đọc hiểu tài liệu mà còn cả giao tiếp tốt để bắt kịp với nền y học thế giới.

HAI THÁNG TĂNG TỐC CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Kim Chi chia sẻ “Do không có nhiều thời gian để tự luyện tập và cũng không chắc chắn việc tự ôn sẽ tốt cho bản thân nên em tìm đến Ms Hoa để được tư vấn. Đây có lẽ là quyết định đúng đắn nhất của em”

Trước khi bắt đầu lớp, em chỉ có vỏn vẹn mớ tiếng Anh chuyên ngành với hàng loạt từ vựng, còn những kĩ năng khác như nghe, ngữ pháp thì khá tệ. Nhưng điều này hoàn toàn được cải thiện sau khi em học với cô Phương Thảo.

Trong suốt quá trình học tại trung tâm cô Thảo đã giúp em cải thiện rất nhiều trong tiếng Anh, hàng ngày bên cạnh bài tập trên lớp cô luôn gửi thêm cho học viên những bài tập thêm để practice tại nhà, luôn nhắc nhở để học viên tự túc học. Bên cạnh đó cô Thảo có phương pháp học từ mới siêu hay và siêu dễ học thuộc ngay tại lớp nên về nhà chỉ cần làm bài tập là đủ.

học viên điểm cao 870 toeic_anhngumshoa

Bên cạnh tài liệu mà trung tâm cung cấp, Kim Chi bật mí cách học như sau:

➤ Tài liệu: bắt đầu bạn đã học theo cuốn English grammar in use và cuốn Starter Toeic để nhanh chóng lấy lại gốc tiếng Anh

➤ Kĩ năng nghe: Ở phần nghe mỗi ngày lúc không đi thi thì Chi xem phim và nghe nhạc vừa nghe vừa hát theo. Còn lúc đang học thì em làm bài tập của cô giao về nhà. Mỗi bài nghe sẽ nghe 3 lần: 1 lần đánh kết quả, một lần note lại và một lần bật script lên kiểm tra. Thường thì Chi sẽ dành 1 tiếng để luyện nghe.

➤ Kĩ năng đọc: Kim Chi sử dụng sở thích xem phim để luyện đọc thông qua những bộ phim yêu thích như How I met your mother và Game of Throne. Ngoài ra bạn cũng tìm xem them bài giảng của giáo viên nước ngoài để nghe thêm, phục vụ cho việc học ở trường. Chi khuyên các bạn học y nên tìm nghe bài giảng USMLE của KAPLAN vì giảng rất hay và dễ hiểu, kèm theo textbook nên học rất nhanh.

Từ một người không mấy mặn mà cùng tiếng Anh, giờ đây Kim Chi đã có thể có nhiều cơ hội hơn để trau dồi và cọ xát thực tiễn với các kĩ năng tốt hơn. Kim Chi kể rằng từ ngày học Toeic bạn cảm thấy việc học tiếng Anh không còn nặng nề nữa, việc đọc tài liệu cũng nhanh hơn và học các môn chuyên ngành cũng dễ dàng hơn. Hơn thế nữa cô nàng đã tự tin để giao tiếp cùng các sinh viên quốc tế.

Các em thấy không, không có việc gì khó nếu chúng ta thực sự cố gắng. Không có đỉnh cao nào mà không chinh phục được nếu chúng ta kiên trì. Với lộ trình học chắc chắn và phương pháp đúng đắn thì việc đạt điểm cao TOEIC không phải là điều viển vông. Chúc các em sẽ luôn yêu thích tiếng Anh và nổ lực hơn để chinh phục được mục tiêu của bản thân nhé!

Tham khảo thêm kinh nghiệm học:

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27