Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Học vì công việc yêu cầu, bác U40 bất ngờ đạt 875 TOEIC

Vì lý do công việc yêu cầu chứng chỉ TOEIC để tăng chức, bác Nguyễn Văn Thắng đã thu xếp thời gian, học cấp tốc 1 khóa tại Anh ngữ Ms Hoa và bất ngờ đạt 875 TOEIC dù đã hơn 40 tuổi

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Nguyễn Văn Thắng

         ⇒ Học viên lớp: B360 - Anh ngữ Ms Hoa Bạch Mai 

         ⇒ Giáo viên: Mr. Chính

         ⇒ Điểm TOEIC: 875 TOEIC

HỌC TẬP KHÔNG BAO GIỜ LÀ QUÁ MUỘN

Trước khi bắt đầu học tại cơ sở Bạch Mai, bác Thắng chỉ mong muốn đạt 700 TOEIC để vừa đủ đáp ứng yêu cầu thăng chức của công ty. Bác nghĩa rằng, ở tuổi này rồi thì thực sự rất khó khăn để nhớ từ vựng, ngữ pháp và làm quen với một ngôn ngữ mới. Tuy nhiên, sau 2 tháng học tại Anh ngữ Ms Hoa Bạch Mai, với sự hỗ trợ đặc biệt từ thầy Chính, Bác đã đi thi và xuất sắc giành được 875 TOEIC. Vượt qua kỳ vọng gần 200 điểm.

Chia sẻ với cô Hoa trong buổi phỏng vấn, bác nói rằng:"Không có giới hạn độ tuổi cho việc học. Khi các bạn tin rằng mình làm được, học có mục đích thì chắc chắn các bạn sẽ phải nỗ lực để hoàn thành mục tiêu."

 

Tham gia vào lớp B360 của Mr Chính ở cơ sở Bạch Mai, bác Thắng được thầy giáo định hướng và phân bố lại thời gian học tập cũng như tích cực nâng cao những kĩ năng còn yếu nhằm nhanh chóng tăng điểm và gia tăng kiến thức.

Đối với người đi làm, điều khó khăn nhất cần sắp xếp là thời gian. Công việc có rất nhiều thứ đột xuất phải làm nên việc đến lớp đều dặn là điều rất khó khăn. Thật may mắn là trung tâm đã tạo điều kiện, sắp xếp thời gian để bác Thắng học bù, không phải bỏ một buổi học nào cả.

Ngoài ra, bác Thắng rất cảm ơn thầy Chính khi đều đặn hàng tuần lại tổng hợp kiến thức quan trọng nhất để bác có thể tập trung học những kiến thức quan trọng nhất.

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Bác Thắng chia sẻ “Do không có nhiều thời gian để tự luyện tập và cũng không chắc chắn việc tự ôn sẽ tốt cho bản thân nên mình tìm đến Anh ngữ Ms Hoa để có thể đạt target trong thời gian ngắn nhất"

Bên cạnh tài liệu mà trung tâm cung cấp, bác Thắng cũng chia sẻ những phương pháp mà bác áp dụng như:  

➤ Tài liệu: bắt đầu bạn đã học theo cuốn English grammar in use và cuốn Starter TOEIC để nhanh chóng lấy lại gốc tiếng Anh

➤ Kĩ năng nghe: Ở phần nghe mỗi ngày lúc không đi thi thì xem tin tức trên VOA, BBC... vừa tăng khả năng nghe, vừa cập nhật thông tin kinh tế - xã hội nhanh nhất. Còn lúc đang học thì làm bài tập của cô giao về nhà. Mỗi bài nghe sẽ nghe 3 lần: 1 lần đánh kết quả, một lần note lại và một lần bật script lên kiểm tra. Và quan trọng nhất là phải học đều đặn hằng ngày

➤ Kĩ năng đọc: Bác Thắng sử dụng công cụ đọc báo để tăng vốn từ vựng và kỹ năng đọc - hiểu của mình. Ngoài ra theo bác Thắng thì việc luyện đề cũng là phương pháp luyên đọc rất tốt. Bác thường xuyên sử dụng cuốn sổ nhỏ để ghi lại những từ vựng hay xuất hiện và học thuộc những từ đó trong tất cả các đề thi

Kiên trì như vậy, sau 2 tháng bác đã thi được 875 TOEIC. Bác nói rằng kể từ ngày học và có chứng chỉ TOEIC, việc đọc tài liệu cũng nhanh hơn và bác cũng có thể giao tiếp được trong công việc

Các em thấy không, không có việc gì khó nếu chúng ta thực sự cố gắng. Không có đỉnh cao nào mà không chinh phục được nếu chúng ta kiên trì. Với lộ trình học chắc chắn và phương pháp đúng đắn thì việc đạt điểm cao TOEIC không phải là điều viển vông. Chúc các em sẽ luôn yêu thích tiếng Anh và nổ lực hơn để chinh phục được mục tiêu của bản thân nhé!

Tham khảo thêm kinh nghiệm học:

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930 TOEIC

Cấp tốc luyện TOEIC để đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline

Để đủ tiêu chuẩn đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline – Chàng kĩ sư 9x Đặng Tuấn Anh bắt buộc phải chuẩn bị chứng chỉ TOEIC >800 mới đạt tiêu chí tuyển dụng. Do đó bạn tìm tới Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn trong 2 tháng ngắn ngủi có thể giúp bạn tăng điểm.

800 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27