banner tháng 2
Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Học vì công việc yêu cầu, bác U40 bất ngờ đạt 875 TOEIC

Vì lý do công việc yêu cầu chứng chỉ TOEIC để tăng chức, bác Nguyễn Văn Thắng đã thu xếp thời gian, học cấp tốc 1 khóa tại Anh ngữ Ms Hoa và bất ngờ đạt 875 TOEIC dù đã hơn 40 tuổi

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Nguyễn Văn Thắng

         ⇒ Học viên lớp: B360 - Anh ngữ Ms Hoa Bạch Mai 

         ⇒ Giáo viên: Mr. Chính

         ⇒ Điểm TOEIC: 875 TOEIC

HỌC TẬP KHÔNG BAO GIỜ LÀ QUÁ MUỘN

Trước khi bắt đầu học tại cơ sở Bạch Mai, bác Thắng chỉ mong muốn đạt 700 TOEIC để vừa đủ đáp ứng yêu cầu thăng chức của công ty. Bác nghĩa rằng, ở tuổi này rồi thì thực sự rất khó khăn để nhớ từ vựng, ngữ pháp và làm quen với một ngôn ngữ mới. Tuy nhiên, sau 2 tháng học tại Anh ngữ Ms Hoa Bạch Mai, với sự hỗ trợ đặc biệt từ thầy Chính, Bác đã đi thi và xuất sắc giành được 875 TOEIC. Vượt qua kỳ vọng gần 200 điểm.

Chia sẻ với cô Hoa trong buổi phỏng vấn, bác nói rằng:"Không có giới hạn độ tuổi cho việc học. Khi các bạn tin rằng mình làm được, học có mục đích thì chắc chắn các bạn sẽ phải nỗ lực để hoàn thành mục tiêu."

 

Tham gia vào lớp B360 của Mr Chính ở cơ sở Bạch Mai, bác Thắng được thầy giáo định hướng và phân bố lại thời gian học tập cũng như tích cực nâng cao những kĩ năng còn yếu nhằm nhanh chóng tăng điểm và gia tăng kiến thức.

Đối với người đi làm, điều khó khăn nhất cần sắp xếp là thời gian. Công việc có rất nhiều thứ đột xuất phải làm nên việc đến lớp đều dặn là điều rất khó khăn. Thật may mắn là trung tâm đã tạo điều kiện, sắp xếp thời gian để bác Thắng học bù, không phải bỏ một buổi học nào cả.

Ngoài ra, bác Thắng rất cảm ơn thầy Chính khi đều đặn hàng tuần lại tổng hợp kiến thức quan trọng nhất để bác có thể tập trung học những kiến thức quan trọng nhất.

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Bác Thắng chia sẻ “Do không có nhiều thời gian để tự luyện tập và cũng không chắc chắn việc tự ôn sẽ tốt cho bản thân nên mình tìm đến Anh ngữ Ms Hoa để có thể đạt target trong thời gian ngắn nhất"

Bên cạnh tài liệu mà trung tâm cung cấp, bác Thắng cũng chia sẻ những phương pháp mà bác áp dụng như:  

➤ Tài liệu: bắt đầu bạn đã học theo cuốn English grammar in use và cuốn Starter TOEIC để nhanh chóng lấy lại gốc tiếng Anh

➤ Kĩ năng nghe: Ở phần nghe mỗi ngày lúc không đi thi thì xem tin tức trên VOA, BBC... vừa tăng khả năng nghe, vừa cập nhật thông tin kinh tế - xã hội nhanh nhất. Còn lúc đang học thì làm bài tập của cô giao về nhà. Mỗi bài nghe sẽ nghe 3 lần: 1 lần đánh kết quả, một lần note lại và một lần bật script lên kiểm tra. Và quan trọng nhất là phải học đều đặn hằng ngày

➤ Kĩ năng đọc: Bác Thắng sử dụng công cụ đọc báo để tăng vốn từ vựng và kỹ năng đọc - hiểu của mình. Ngoài ra theo bác Thắng thì việc luyện đề cũng là phương pháp luyên đọc rất tốt. Bác thường xuyên sử dụng cuốn sổ nhỏ để ghi lại những từ vựng hay xuất hiện và học thuộc những từ đó trong tất cả các đề thi

Kiên trì như vậy, sau 2 tháng bác đã thi được 875 TOEIC. Bác nói rằng kể từ ngày học và có chứng chỉ TOEIC, việc đọc tài liệu cũng nhanh hơn và bác cũng có thể giao tiếp được trong công việc

Các em thấy không, không có việc gì khó nếu chúng ta thực sự cố gắng. Không có đỉnh cao nào mà không chinh phục được nếu chúng ta kiên trì. Với lộ trình học chắc chắn và phương pháp đúng đắn thì việc đạt điểm cao TOEIC không phải là điều viển vông. Chúc các em sẽ luôn yêu thích tiếng Anh và nổ lực hơn để chinh phục được mục tiêu của bản thân nhé!

Tham khảo thêm kinh nghiệm học:

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935TOEIC

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

900 TOEIC

“Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, anh chàng sinh viên chuyên ngành điều khiển tự động đã bước vào chặng đường chinh phục tiếng Anh với số điểm đáng mơ ước 945 điểm.

945 TOEIC

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835 TOEIC

“Lật tẩy” bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

Anh chàng “con nhà người ta” này không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập và tham gia ngoại khóa cực xịn tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà còn bởi số điểm TOEIC đáng mơ ước.

905 TOEIC

“Choáng váng" với cô nàng đa tài đạt 905 TOEIC dễ như trở bàn tay

Nếu bạn đang tự hỏi liệu vừa đi làm thêm, vừa đi học trong trường mà còn đi thực tập thì có đủ thời gian để học thi TOEIC không? Vâng, câu trả lời nằm ngay trong bài viết này nhé! Nhấn vào xem thôi!!!

905 TOEIC

“PHỤC SÁT ĐẤT” CÔ LUẬT SƯ TƯƠNG LAI ĐẠT 895 TOEIC CHỈ TRONG 1 THÁNG

Chỉ trong vòng 24 ngày, cô bạn này đã chinh phục một mức điểm TOEIC đáng ngưỡng mộ - 895 điểm. Chắc các bạn cũng thắc mắc "siêu nhân" này là ai đúng không nào? Come on, let's find out!

895 TOEIC
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27