Chúc mừng 500.000 học viên
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Học vì công việc yêu cầu, bác U40 bất ngờ đạt 875 TOEIC

22/03/2019

Vì lý do công việc yêu cầu chứng chỉ TOEIC để tăng chức, bác Nguyễn Văn Thắng đã thu xếp thời gian, học cấp tốc 1 khóa tại Anh ngữ Ms Hoa và bất ngờ đạt 875 TOEIC dù đã hơn 40 tuổi

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Nguyễn Văn Thắng

         ⇒ Học viên lớp: B360 - Anh ngữ Ms Hoa Bạch Mai 

         ⇒ Giáo viên: Mr. Chính

         ⇒ Điểm TOEIC: 875 TOEIC

HỌC TẬP KHÔNG BAO GIỜ LÀ QUÁ MUỘN

Trước khi bắt đầu học tại cơ sở Bạch Mai, bác Thắng chỉ mong muốn đạt 700 TOEIC để vừa đủ đáp ứng yêu cầu thăng chức của công ty. Bác nghĩa rằng, ở tuổi này rồi thì thực sự rất khó khăn để nhớ từ vựng, ngữ pháp và làm quen với một ngôn ngữ mới. Tuy nhiên, sau 2 tháng học tại Anh ngữ Ms Hoa Bạch Mai, với sự hỗ trợ đặc biệt từ thầy Chính, Bác đã đi thi và xuất sắc giành được 875 TOEIC. Vượt qua kỳ vọng gần 200 điểm.

Chia sẻ với cô Hoa trong buổi phỏng vấn, bác nói rằng:"Không có giới hạn độ tuổi cho việc học. Khi các bạn tin rằng mình làm được, học có mục đích thì chắc chắn các bạn sẽ phải nỗ lực để hoàn thành mục tiêu."

 

Tham gia vào lớp B360 của Mr Chính ở cơ sở Bạch Mai, bác Thắng được thầy giáo định hướng và phân bố lại thời gian học tập cũng như tích cực nâng cao những kĩ năng còn yếu nhằm nhanh chóng tăng điểm và gia tăng kiến thức.

Đối với người đi làm, điều khó khăn nhất cần sắp xếp là thời gian. Công việc có rất nhiều thứ đột xuất phải làm nên việc đến lớp đều dặn là điều rất khó khăn. Thật may mắn là trung tâm đã tạo điều kiện, sắp xếp thời gian để bác Thắng học bù, không phải bỏ một buổi học nào cả.

Ngoài ra, bác Thắng rất cảm ơn thầy Chính khi đều đặn hàng tuần lại tổng hợp kiến thức quan trọng nhất để bác có thể tập trung học những kiến thức quan trọng nhất.

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Bác Thắng chia sẻ “Do không có nhiều thời gian để tự luyện tập và cũng không chắc chắn việc tự ôn sẽ tốt cho bản thân nên mình tìm đến Anh ngữ Ms Hoa để có thể đạt target trong thời gian ngắn nhất"

Bên cạnh tài liệu mà trung tâm cung cấp, bác Thắng cũng chia sẻ những phương pháp mà bác áp dụng như:  

➤ Tài liệu: bắt đầu bạn đã học theo cuốn English grammar in use và cuốn Starter TOEIC để nhanh chóng lấy lại gốc tiếng Anh

➤ Kĩ năng nghe: Ở phần nghe mỗi ngày lúc không đi thi thì xem tin tức trên VOA, BBC... vừa tăng khả năng nghe, vừa cập nhật thông tin kinh tế - xã hội nhanh nhất. Còn lúc đang học thì làm bài tập của cô giao về nhà. Mỗi bài nghe sẽ nghe 3 lần: 1 lần đánh kết quả, một lần note lại và một lần bật script lên kiểm tra. Và quan trọng nhất là phải học đều đặn hằng ngày

➤ Kĩ năng đọc: Bác Thắng sử dụng công cụ đọc báo để tăng vốn từ vựng và kỹ năng đọc - hiểu của mình. Ngoài ra theo bác Thắng thì việc luyện đề cũng là phương pháp luyên đọc rất tốt. Bác thường xuyên sử dụng cuốn sổ nhỏ để ghi lại những từ vựng hay xuất hiện và học thuộc những từ đó trong tất cả các đề thi

Kiên trì như vậy, sau 2 tháng bác đã thi được 875 TOEIC. Bác nói rằng kể từ ngày học và có chứng chỉ TOEIC, việc đọc tài liệu cũng nhanh hơn và bác cũng có thể giao tiếp được trong công việc

Các em thấy không, không có việc gì khó nếu chúng ta thực sự cố gắng. Không có đỉnh cao nào mà không chinh phục được nếu chúng ta kiên trì. Với lộ trình học chắc chắn và phương pháp đúng đắn thì việc đạt điểm cao TOEIC không phải là điều viển vông. Chúc các em sẽ luôn yêu thích tiếng Anh và nổ lực hơn để chinh phục được mục tiêu của bản thân nhé!

Tham khảo thêm kinh nghiệm học:

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Cấp tốc luyện TOEIC để đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline

Để đủ tiêu chuẩn đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline – Chàng kĩ sư 9x Đặng Tuấn Anh bắt buộc phải chuẩn bị chứng chỉ TOEIC >800 mới đạt tiêu chí tuyển dụng. Do đó bạn tìm tới Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn trong 2 tháng ngắn ngủi có thể giúp bạn tăng điểm.

800TOEIC

Vừa học vừa làm vẫn tự tin chinh phục 830đ TOEIC

Công việc kế toán bận rộn với những con số thế nhưng quyết tâm chinh phục tiếng Anh chưa bao giờ ngừng lại nơi cô gái Ngọc Thảo. Đầu tư cho tương lai, cô gái nổ lực để chinh phục 830đ TOEIC chỉ trong 2 tháng. Vậy Ngọc Thảo đã làm điều đó ra sao ?

830 TOEIC

Chinh phục 820đ TOEIC trong 2 tháng, 9x thẳng tiến bằng thạc sĩ

TOEIC chưa bao giờ là dễ nhưng cũng không hề khó nếu có một quyết tâm cao độ và nổ lực từ bản thân. Câu chuyện về chàng bác sĩ 9x Đỗ Phúc Long với giấc mơ nam tiến dưới đây là một trong những minh chứng cho tấm gương chăm chỉ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

820 TOEIC

Bứt phá bản thân sau 1 khóa luyện đề - Thanh Trọng cán đích 905đ TOEIC

Chúng ta sẽ không bao giờ biết được giới hạn của bản thân ở đâu cho đến khi đối diện với thử thách. Câu chuyện của Lâm Thanh Trọng là một trong những điều chứng minh rằng nếu bạn thật sự quyết tâm, không có gì có thể cản trở bạn bứt phá. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của chàng sinh viên này nhé!

905 TOEIC

Hoài Thu - Vừa được 800 TOIEC vừa được N3 tiếng Nhật và ước mơ chinh phục 5 ngoại ngữ

Với ước mơ chinh phục nhiều ngoại ngữ để có thể du lịch nhiều nơi và giao tiếp tự tin với môi trường quốc tế, Hoài Thu đăng ký vào lớp B tại Anh ngữ Ms Hoa. Chỉ sau 2 tháng theo học, cô gái nhanh chóng chinh phục 800 TOEIC. Hãy cùng tìm hiểu câu chuyện của cô gái này nhé!

800 TOEIC

Chọn đồng hành cùng Ms Hoa, cô gái đạt 800+ TOEIC chỉ sau 2 tháng

Bỏ bê tiếng Anh sau gần 4 năm đại học cho đến khi đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp cần một chứng chỉ đầu ra, cô sinh viên khoa kế toán của ĐH Kinh tế - Luật mới thực sự hoảng hốt với khả năng của mình. Vậy điều gì đã giúp bạn chinh phục 805 TOEIC sau 2 tháng?

805 TOEIC

Muốn đạt điểm cao TOEIC, hãy luôn giữ sự tỉnh táo

Là một sinh viên marketing, Thụy Vi ý thức được tầm quan trọng của tiếng Anh cho nghề nghiệp của mình sau này, đặc biệt là ở mảng Digital nơi mà các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư mạnh tay vào Việt Nam. Vì thế cô sinh viên năm cuối dành khoảng thời gian trước khi thực tập để trau dồi vốn ngoại ngữ của mình.

870 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27