Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Không khí học tập sôi nổi của cán bộ Công ty Viettel tại khu vực Hà Nội

Trong khuôn khổ của dự án giảng dạy gần 1000 cán bộ công nhân viên Tổng Cty Viettel khu vực Hà Nội là khu vực có số lượng học viên lớn nhất. Trong suốt thời gian vừa qua, không khí các lớp học luôn luôn sôi nổi.


Các anh chị chăm chỉ làm bài test đầu vào

Tại Hà Nội, Ms Hoa TOEIC giảng dạy tại trung tâm Viettel Phạm Hồng Thái, tòa nhà Thái Bình và trụ sở tại Láng Hòa Lạc. Ms Thảo Hương, Mr Đặng Tùng, Mr Quốc Tuấn, Ms Xuân Quỳnh, Ms Hồng Trang, Ms Yến Chi, Ms Phương Thảo là các sứ giả đảm nhiệm giảng dạy tại khu vực này. Đây đều là các sứ giả có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và được học viên của Ms Hoa TOEIC đánh giá cao về trình độ cũng như phương pháp giảng dạy và truyền cảm hứng.

Chị Nguyễn Thu Hà, học viên lớp Viettel level nền tảng 0-200 tại tòa nhà Thái Bình nhận xét: "Ms Thảo Hương giảng dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình, quan tâm tới từng học viên. Mặc dù đi học sau giờ làm việc nhưng chị cảm thấy rất thích thú. Đây là lần đầu tiên chị đi học tại trung tâm tiếng Anh nhưng chị rất thích, cảm thấy mình tiến bộ hơn từng ngày".
 

Lớp Viettel level 500-650 tại Láng Hòa Lạc

Anh Đỗ Văn Hòa - học viên lớp level 500-650 khu vực Láng Hòa Lạc đánh giá Mr Quốc Tuấn là một thầy giáo nhiệt tình, phong cách giảng dạy rất ổn và tạo cho lớp nhiều cảm hứng trong học tập. Khi học viên có vấn đề gì, thầy giáo đều dành thời gian giải đáp hết sức tận tình. Còn Anh Nguyễn Văn Thắng, học viên của Ms Hồng Trang tại tòa nhà Thái Bình khen cô giáo dạy nhiệt tình và rất dễ hiểu. Với các anh chị đã đi làm, việc tạo tinh thần học tập cao thế này là rất hiếm. "Anh đã học tại nhiều nơi nhưng cảm thấy hài lòng nhất khi được đội ngũ sứ giả của Ms Hoa TOEIC giảng dạy".


Cả lớp chăm chú nghe giáo viên phổ biến đầu buổi học

Chị Trần Phương Quỳnh, lớp Viettel level 350-500 khen ngợi: "Ms Yến Chi rất nhiệt tình và sâu sát với lớp. Chị cảm thấy rất hài lòng". Các học viên khác của lớp cũng hài lòng với phong cách giảng dạy của Ms Yến Chi.


Học viên level 650+ của Ms Hoa
 


Lớp học của Mr ĐặngTùng với những hoạt động sôi nổi
 


Với tình hình học tập hăng say như hiện nay, các anh chị của lớp Viettel đang hoàn thành tốt tiến độ của khóa học. Hi vọng với sự giảng dạy tận tình, truyền cảm hứng của đội ngũ sứ giả, các lớp học đều đạt kết quả cao so với mục tiêu đặt ra.
 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27