Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Không khí học tập sôi nổi của cán bộ Công ty Viettel tại khu vực Hà Nội

Trong khuôn khổ của dự án giảng dạy gần 1000 cán bộ công nhân viên Tổng Cty Viettel khu vực Hà Nội là khu vực có số lượng học viên lớn nhất. Trong suốt thời gian vừa qua, không khí các lớp học luôn luôn sôi nổi.


Các anh chị chăm chỉ làm bài test đầu vào

Tại Hà Nội, Ms Hoa TOEIC giảng dạy tại trung tâm Viettel Phạm Hồng Thái, tòa nhà Thái Bình và trụ sở tại Láng Hòa Lạc. Ms Thảo Hương, Mr Đặng Tùng, Mr Quốc Tuấn, Ms Xuân Quỳnh, Ms Hồng Trang, Ms Yến Chi, Ms Phương Thảo là các sứ giả đảm nhiệm giảng dạy tại khu vực này. Đây đều là các sứ giả có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và được học viên của Ms Hoa TOEIC đánh giá cao về trình độ cũng như phương pháp giảng dạy và truyền cảm hứng.

Chị Nguyễn Thu Hà, học viên lớp Viettel level nền tảng 0-200 tại tòa nhà Thái Bình nhận xét: "Ms Thảo Hương giảng dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình, quan tâm tới từng học viên. Mặc dù đi học sau giờ làm việc nhưng chị cảm thấy rất thích thú. Đây là lần đầu tiên chị đi học tại trung tâm tiếng Anh nhưng chị rất thích, cảm thấy mình tiến bộ hơn từng ngày".
 

Lớp Viettel level 500-650 tại Láng Hòa Lạc

Anh Đỗ Văn Hòa - học viên lớp level 500-650 khu vực Láng Hòa Lạc đánh giá Mr Quốc Tuấn là một thầy giáo nhiệt tình, phong cách giảng dạy rất ổn và tạo cho lớp nhiều cảm hứng trong học tập. Khi học viên có vấn đề gì, thầy giáo đều dành thời gian giải đáp hết sức tận tình. Còn Anh Nguyễn Văn Thắng, học viên của Ms Hồng Trang tại tòa nhà Thái Bình khen cô giáo dạy nhiệt tình và rất dễ hiểu. Với các anh chị đã đi làm, việc tạo tinh thần học tập cao thế này là rất hiếm. "Anh đã học tại nhiều nơi nhưng cảm thấy hài lòng nhất khi được đội ngũ sứ giả của Ms Hoa TOEIC giảng dạy".


Cả lớp chăm chú nghe giáo viên phổ biến đầu buổi học

Chị Trần Phương Quỳnh, lớp Viettel level 350-500 khen ngợi: "Ms Yến Chi rất nhiệt tình và sâu sát với lớp. Chị cảm thấy rất hài lòng". Các học viên khác của lớp cũng hài lòng với phong cách giảng dạy của Ms Yến Chi.


Học viên level 650+ của Ms Hoa
 


Lớp học của Mr ĐặngTùng với những hoạt động sôi nổi
 


Với tình hình học tập hăng say như hiện nay, các anh chị của lớp Viettel đang hoàn thành tốt tiến độ của khóa học. Hi vọng với sự giảng dạy tận tình, truyền cảm hứng của đội ngũ sứ giả, các lớp học đều đạt kết quả cao so với mục tiêu đặt ra.
 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27