Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Cảm nhận học viên lớp Viettel KV3 HCM

Ms Hoa TOEIC đã và đang giảng dạy cho gần 1000 cán bộ nhân viên Tổng công tyViettel tại 3 khu vực Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Sau đánh giá tích cực từ học viên của khu vực Hà Nội, bản khảo sát mới nhất đã nhận được sự hài lòng của học viên khu vực Hồ Chí Minh "Giáo viên của Ms Hoa TOEIC đúng nưh mong đợi của chúng tôi". 

Hiện tại, Ms Hoa TOEIC giảng dạy khoảng 5 lớp tại Viettel Net Hồ Chí Minh tại trụ sở Trung tâm Kỹ thuật Khu vực 3, Tổng Công ty Viettel. Các sứ giả tham gia giảng dạy gồm Ms Ngọc Cúc, Ms Lam Hiền, Ms Đức Hạnh, Ms Anh Thư, Mr Phước Lộc. 


Học viên lớp TOEICA của Ms Lam Hiền

Chị Nguyễn Thị Tuyết Lan - học viên lớp TOEIC A chia sẻ: "Phương pháp giảng dạy của Ms Lam Hiền rất phù hợp với những người đi làm như chị. Khối lượng bài tập cũng khá nhiều, bắt buộc mọi người phải tự giác làm thêm bài tập ở nhà. Như vậy giúp học viên tự giác học tập hơn. Từ khi bắt đầu khóa học, chịc cải thiện được phần nghe rất nhiều. Không khí lớphọc cũng vui vẻ và sôi động." Chị Trương Thị Hồng Nhung nói thêm: "Chị cảm thấy rất hiệu quả, phương pháp truyền đạt của cô dễ hiểu, phù hợp với đối tượng người lâu không học Tiếng Anh. Làm bài TOEIC nhanh hơn, bài tập về nhà cũng hợp lý. Cô rất chịu khó đầu tư về cách dạy và giáo trình giảng dạy."
 

Ngoài giờ học chính, các anh chị cũng dành thời gian để xả hơi

"Kiến thức Tiếng Anh được cải thiện và bắt đầu hình thành phương pháp học hơn khi học với Ms Lam Hiền" là nhận xét của anh Vũ Thế Cường.
Anh Đặng Quốc Huy, học viên lớp TOEIC A của Ms Anh Thư đánh giá: "Phương pháp dạy của cô khá tốt, làm cho học viên có kết quả tốt hơn, thích nhất là phần nghe lên được 70% so với trước khi đi học."


Học viên lơp TOEIC level 350-500 của Ms Anh Thư


Các anh chị rất hài lòng về khóa học

 

A Nguyễn Vũ Trường Chinh, lớp học căn bản level 0-200 hài lòng cho Ms Đức Hạnh 10 điểm đánh giá: "Ms Đức Hạnh dạy rất tốt, tận tâm, vui vẻ hoạt bát. Mình không có bất cứ phàn nàn gì về khóa học". Anh Bùi Mạnh Linh cũng đánh giá Ms Đức Hạnh vô cùng nhiệt tình và quan tâm tới lớp.


Các anh chị cũng chia sẻ thêm về một số khó khăn gặp phải khi công việc quá bận rộn, nhiều khi chưa dành được thời gian cho bài học, chưa hoàn thành được toàn bộ bài tập. Ms Hoa và đội ngũ sứ giả hiểu được những khó khăn của người đi làm khi phải dành thêm nhiều thời gian học, nhất là tiếp cận lại tiếng Anh khi đã rất lâu không sử dụng. Chính vì thế, đội ngũ sứ giả của Ms Hoa TOEIC sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến phương pháp giảng dạy tốt nhất, giúp các anh chị học viên thoải mái hơn và sử dụng vốn thời gian của mình một cách hợp lí hơn khi học tiếng Anh.


Chúc các anh chị nỗ lực hết mình đến cuối khóa học và đạt được mục tiêu đề ra, ngày càng có cảm hứng tiếng Anh hơn nữa.

Tham khảo thêm:

Chi tiết các khoá học tiếng Anh doanh nghiệp - Ms Hoa TOEIC 
Ms Hoa TOEIC giảng dạy gần 1000 cán bộ Tổng công ty mạng lưới Viettel 
Ms Hoa TOEIC hợp tác giảng dạy TOEIC cho nhân viên công ty Panasonic Việt Nam 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27