Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Cảm nhận học viên lớp Viettel KV3 HCM

Ms Hoa TOEIC đã và đang giảng dạy cho gần 1000 cán bộ nhân viên Tổng công tyViettel tại 3 khu vực Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Sau đánh giá tích cực từ học viên của khu vực Hà Nội, bản khảo sát mới nhất đã nhận được sự hài lòng của học viên khu vực Hồ Chí Minh "Giáo viên của Ms Hoa TOEIC đúng nưh mong đợi của chúng tôi". 

Hiện tại, Ms Hoa TOEIC giảng dạy khoảng 5 lớp tại Viettel Net Hồ Chí Minh tại trụ sở Trung tâm Kỹ thuật Khu vực 3, Tổng Công ty Viettel. Các sứ giả tham gia giảng dạy gồm Ms Ngọc Cúc, Ms Lam Hiền, Ms Đức Hạnh, Ms Anh Thư, Mr Phước Lộc. 


Học viên lớp TOEICA của Ms Lam Hiền

Chị Nguyễn Thị Tuyết Lan - học viên lớp TOEIC A chia sẻ: "Phương pháp giảng dạy của Ms Lam Hiền rất phù hợp với những người đi làm như chị. Khối lượng bài tập cũng khá nhiều, bắt buộc mọi người phải tự giác làm thêm bài tập ở nhà. Như vậy giúp học viên tự giác học tập hơn. Từ khi bắt đầu khóa học, chịc cải thiện được phần nghe rất nhiều. Không khí lớphọc cũng vui vẻ và sôi động." Chị Trương Thị Hồng Nhung nói thêm: "Chị cảm thấy rất hiệu quả, phương pháp truyền đạt của cô dễ hiểu, phù hợp với đối tượng người lâu không học Tiếng Anh. Làm bài TOEIC nhanh hơn, bài tập về nhà cũng hợp lý. Cô rất chịu khó đầu tư về cách dạy và giáo trình giảng dạy."
 

Ngoài giờ học chính, các anh chị cũng dành thời gian để xả hơi

"Kiến thức Tiếng Anh được cải thiện và bắt đầu hình thành phương pháp học hơn khi học với Ms Lam Hiền" là nhận xét của anh Vũ Thế Cường.
Anh Đặng Quốc Huy, học viên lớp TOEIC A của Ms Anh Thư đánh giá: "Phương pháp dạy của cô khá tốt, làm cho học viên có kết quả tốt hơn, thích nhất là phần nghe lên được 70% so với trước khi đi học."


Học viên lơp TOEIC level 350-500 của Ms Anh Thư


Các anh chị rất hài lòng về khóa học

A Nguyễn Vũ Trường Chinh, lớp học căn bản level 0-200 hài lòng cho Ms Đức Hạnh 10 điểm đánh giá: "Ms Đức Hạnh dạy rất tốt, tận tâm, vui vẻ hoạt bát. Mình không có bất cứ phàn nàn gì về khóa học". Anh Bùi Mạnh Linh cũng đánh giá Ms Đức Hạnh vô cùng nhiệt tình và quan tâm tới lớp.

Các anh chị cũng chia sẻ thêm về một số khó khăn gặp phải khi công việc quá bận rộn, nhiều khi chưa dành được thời gian cho bài học, chưa hoàn thành được toàn bộ bài tập. Ms Hoa và đội ngũ sứ giả hiểu được những khó khăn của người đi làm khi phải dành thêm nhiều thời gian học, nhất là tiếp cận lại tiếng Anh khi đã rất lâu không sử dụng. Chính vì thế, đội ngũ sứ giả của Ms Hoa TOEIC sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến phương pháp giảng dạy tốt nhất, giúp các anh chị học viên thoải mái hơn và sử dụng vốn thời gian của mình một cách hợp lí hơn khi học tiếng Anh.

Chúc các anh chị nỗ lực hết mình đến cuối khóa học và đạt được mục tiêu đề ra, ngày càng có cảm hứng tiếng Anh hơn nữa.
>> THAM KHẢO THÊM

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27