Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Ms Hoa TOEIC tổ chức thi thử cho nhân viên Công ty Viễn thông quốc tế

Là một trung tâm tiếng Anh, luyện thi TOEIC uy tín, Ms Hoa TOEIC đã trở thành một tên tuổi quen thuộc cho những ai muốn chinh phục đỉnh cao tiếng Anh, đỉnh cao TOEIC. Không chỉ các bạn học sinh, sinh viên mà còn rất nhiều người đi làm đã biết đến và lựa chọn Ms Hoa TOEIC.

Để mở rộng cơ hội cho người học, Ms Hoa TOEIC mở thêm các khoá học Tiếng Anh Doanh nghiệp dành riêng cho các đơn vị, doanh nghiệp muốn đào tạo tập trung, phù hợp  với mục tiêu nâng cao chất lượng nhân viên của Doanh nghiệp.


Rất nhiều các đối tác đã liên hệ hợp tác với Ms Hoa TOEIC. Ngày 17 tháng 2 vừa qua, Ms Hoa TOEIC đã hợp tác với Công ty Viễn thông Quốc tế VNTP tổ chức thi thử TOEIC cho gần 100 cán bộ, nhân viên để đánh giá chất lượng nhằm đưa ra chiến lược đào tạo phù hợp trong thời gian tới. Buổi thi thử được diễn ra tại trụ sở chỉnh của Công ty - 97 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội.
 

Phòng tổ chức thi thử TOEIC cho cán bộ, nhân viên công ty viễn thông quốc tế

Các nhân viên của Công ty Viễn thông quốc tế nghiêm túc làm bài. Buổi thi thử được chia làm 2 ca với sự giám sát của nhân viên Ms Hoa TOEIC. Cấu trúc bài thi, đề thi có độ khó tương tự một bài thi TOEIC chuẩn. Chính vì thế, kết của của buổi thi lần này đánh giá tương đối chuẩn xác năng lực, trình độ tiếng Anh của cán bộ nhân viên công ty Viễn thông quốc tế.
 


Nghiêm túc làm bài thi thử TOEIC
 


Bài thi lần này sẽ đánh giá đúng năng lực của cán bộ, nhân viên công ty Viễn thông quốc tế
 

Sau buổi thi thử, Ms Hoa TOEIC sẽ tiến hành chấm bài thi và thông báo kết quả phản ánh thông qua bài thi TOEIC. Đây chính là tiền đề để các cán bộ, nhân viên công ty Viễn thông quốc tế đánh giá được khả năng tiếng Anh của mình và đặt ra phương hướng học tập, làm việc, nâng cao trình độ phù hợp trong thời gian sắp tới.

Hy vọng, trong tương lai Ms Hoa TOEIC sẽ tiếp tục được hợp tác với Công ty Viễn thông Quốc tế, không chỉ là thi thử TOEIC mà còn hợp tác trong việc giảng dạy và đào tạo TOEIC, nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân viên công ty, phù hợp với nhu cầu làm việc trong môi trường quốc tế.Tham khảo một số bài viết:


Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27