Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Ms Hoa TOEIC tổ chức thi thử cho nhân viên Công ty Viễn thông quốc tế

Là một trung tâm tiếng Anh, luyện thi TOEIC uy tín, Ms Hoa TOEIC đã trở thành một tên tuổi quen thuộc cho những ai muốn chinh phục đỉnh cao tiếng Anh, đỉnh cao TOEIC. Không chỉ các bạn học sinh, sinh viên mà còn rất nhiều người đi làm đã biết đến và lựa chọn Ms Hoa TOEIC.

Để mở rộng cơ hội cho người học, Ms Hoa TOEIC mở thêm các khoá học Tiếng Anh Doanh nghiệp dành riêng cho các đơn vị, doanh nghiệp muốn đào tạo tập trung, phù hợp  với mục tiêu nâng cao chất lượng nhân viên của Doanh nghiệp.


Rất nhiều các đối tác đã liên hệ hợp tác với Ms Hoa TOEIC. Ngày 17 tháng 2 vừa qua, Ms Hoa TOEIC đã hợp tác với Công ty Viễn thông Quốc tế VNTP tổ chức thi thử TOEIC cho gần 100 cán bộ, nhân viên để đánh giá chất lượng nhằm đưa ra chiến lược đào tạo phù hợp trong thời gian tới. Buổi thi thử được diễn ra tại trụ sở chỉnh của Công ty - 97 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội.
 

Phòng tổ chức thi thử TOEIC cho cán bộ, nhân viên công ty viễn thông quốc tế

Các nhân viên của Công ty Viễn thông quốc tế nghiêm túc làm bài. Buổi thi thử được chia làm 2 ca với sự giám sát của nhân viên Ms Hoa TOEIC. Cấu trúc bài thi, đề thi có độ khó tương tự một bài thi TOEIC chuẩn. Chính vì thế, kết của của buổi thi lần này đánh giá tương đối chuẩn xác năng lực, trình độ tiếng Anh của cán bộ nhân viên công ty Viễn thông quốc tế.
 


Nghiêm túc làm bài thi thử TOEIC
 


Bài thi lần này sẽ đánh giá đúng năng lực của cán bộ, nhân viên công ty Viễn thông quốc tế
 

Sau buổi thi thử, Ms Hoa TOEIC sẽ tiến hành chấm bài thi và thông báo kết quả phản ánh thông qua bài thi TOEIC. Đây chính là tiền đề để các cán bộ, nhân viên công ty Viễn thông quốc tế đánh giá được khả năng tiếng Anh của mình và đặt ra phương hướng học tập, làm việc, nâng cao trình độ phù hợp trong thời gian sắp tới.

Hy vọng, trong tương lai Ms Hoa TOEIC sẽ tiếp tục được hợp tác với Công ty Viễn thông Quốc tế, không chỉ là thi thử TOEIC mà còn hợp tác trong việc giảng dạy và đào tạo TOEIC, nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân viên công ty, phù hợp với nhu cầu làm việc trong môi trường quốc tế.Tham khảo một số bài viết:


Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27