Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

Duy Anh đăng ký lớp luyện đề online của Ms Trang Trang và đạt số điểm khá lý tưởng 890 TOEIC chỉ sau một tháng “dùi mài kinh sử”. Chia sẻ về kết quả thi, Duy Anh nói: “Số điểm đạt được là kết quả của việc áp dụng những phương pháp học và chiến thuật làm đề hiệu quả mà cô Trang đã truyền đạt cho tụi mình. Mình dự định sẽ sớm thi lại và đặt mục tiêu điểm cao 950+ để thử thách bản thân”. 

“Trong mỗi buổi học, mình tiếp thu được nhiều kiến thức ngữ pháp và từ vựng, được cô giáo gợi ý và cung cấp nhiều tài liệu hỗ trợ việc ôn luyện. Cô Trang luôn giải đáp tận tình những thắc mắc của học viên trong quá trình học, dù chỉ gặp mặt qua màn hình máy tính nhưng buổi học luôn diễn ra trong sự tương tác sôi nổi. Điều đó mang đến cho mình động lực và niềm vui khi học và luyện đề” - Duy Anh hào hứng chia sẻ.

Điểm thi TOEIC của Duy Anh tăng 200 điểm so với đầu vào

Do đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản cùng với nhu cầu ôn luyện cấp tốc nên Duy Anh chủ yếu luyện đề với các mẹo làm bài hiệu quả và rèn cách phân bổ thời gian làm bài hợp lý. Bốn quyển sách “gối đầu giường” của anh chàng là New Economy, New TOEIC 700, ETS 2019 và ETS 2020 - sách luyện đề thông dụng giúp người học luyện tập với các bộ đề sát đề thi thật. Khi làm đề, Duy Anh luôn bấm giờ để hoàn thành full test trong đúng 2 giờ và không rời khỏi bàn học để thích nghi dần với quy định khi đi thi thật. 

Duy Anh học từ vựng với sách “600 essential words for the TOEIC”, đây là cuốn sách cung cấp bộ từ vựng thông dụng, thường xuyên xuất hiện trong đề thi. Bên cạnh đó, khi làm đề, nếu gặp từ vựng mới, anh chàng ghi chép lại để tiện ôn tập. 

Về phần Listening, ở part 3 và part 4, Duy Anh đọc lướt qua câu hỏi và đáp án khi máy chạy câu hỏi, chọn đáp án ngay khi nghe xong một đoạn thoại. Sau khi làm xong, Duy Anh check đáp án, xem script rồi nghe lại những câu làm sai, luyện nghe nhiều thì sẽ dần quen với ngữ điệu và tốc độ nói của băng, nhanh chóng bắt được keyword.

Về phần Reading, khi làm đề part 5 và part 6, Duy Anh tập trung làm nhanh, không suy nghĩ quá lâu để tiết kiệm thời gian làm part 7. “Khi làm part 7, mình sử dụng kỹ thuật Scan, Skim và Paraphrasing mà cô giáo hướng dẫn để tối ưu hóa thời gian và đạt điểm cao nhất có thể” - Duy Anh nhấn mạnh.

Mức điểm 890 TOEIC là bước đà để Duy Anh tiến tới những mục tiêu cao hơn trong hành trình chinh phục tiếng Anh và con đường sự nghiệp.

Xem thêm: 

TIPS CHINH PHỤC TOEIC 4 KỸ NĂNG TỪ CỬ NHÂN FPT

VỪA ĐI LÀM VỪA HỌC TOEIC: ĐẠT 935 ĐIỂM SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27