Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Lộ trình cấp tốc từ mất gốc đạt 550 TOEIC

Hiện nay, phần lớn các công ty đều sử dụng bài thi TOEIC như một công cụ để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của cán bộ nhân viên và là tiêu chuẩn để tuyển dụng với yêu cầu tối thiểu là 550 TOEIC. Nếu học theo lộ trình sau thì bạn chắc chắn đạt 550 TOEIC sau 2-3 tháng.

MẤT GỐC ĐẠT 550 TOEIC NHƯ THẾ NÀO?

TOEIC (Test of English For International Communication) là chương trình kiểm tra và xây dựng tiêu chuẩn Anh ngữ trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. TOEIC chỉ đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh và không đòi hỏi vốn từ vựng hay kiến thức chuyên ngành. Kết quả đánh giá của TOEIC được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Hiện nay, phần lớn các công ty đều sử dụng bài thi TOEIC như một công cụ để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của cán bộ nhân viên và là tiêu chuẩn để tuyển dụng nhân viên. Xuất phát từ nhu cầu của Doanh nghiệp và thị trường lao động, ngày càng có nhiều trường Đại học yêu cầu chuẩn đầu ra là các chứng chỉ quốc tế như TOEIC. Do đó việc học TOEIC trở thành một yêu cần bắt buộc trong trường học và để cạnh tranh khi đi tìm việc làm.

Trên thực tế, đa số sinh viên đều chỉ chọn mức điểm tối thiểu (450 TOEIC) để ra trường, trong khi đó tất cả người đi làm đều muốn đạt ít nhất 550+ TOEIC để có thể tìm được nhiều cơ hội việc làm và cơ hội thăng tiến. Đó đều là mức điểm mà những người mất gốc không có phương pháp học tập và tiếp cận với bài thi này nên mất rất nhiều thời gian để đạt được số điểm đó. Trong khi nếu có phương pháp phù hợp thì chỉ cần từ 2 - 3 tháng là đủ.

5 lý do Anh ngữ Ms Hoa giúp bạn đạt 550+ TOEIC nhanh nhất

LÍ DO 1

Anh ngữ Ms Hoa là Trung tâm ĐẦU TIÊN đào tạo tiếng Anh giao tiếp TOEIC 4 kỹ năng tại Việt Nam. Với lộ trình học tinh gọn trọn gói vừa đảm bảo điểm TOEIC 550+ vừa TỰ TIN giao tiếp trong công việc. Lộ tình này được chính Ms Hoa – Founder trung tâm Anh ngữ Ms Hoa biên soạn giúp học viên tiếp cận dễ dàng và dễ hiểu nhất, đặc biệt là những bạn mới bắt đầu.

 LÍ DO 2 

Với lộ trình học TINH - GỌN như vậy, Anh ngữ Ms Hoa được IIG công nhận là TRUNG TÂM CÓ NHIỀU HỌC VIÊN ĐẠT 800 TOEIC NHẤT VIỆT NAM. Mỗi năm trung tâm đào tạo 30.000 học viên trong đó trung bình 1200 học viên đạt 900 TOEIC.

Nguyễn Tiến Thành - Học viên đạt 900 TOEIC tại Ms Hoa chia sẻ kinh nghiệm học tập:

 LÍ DO 3

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ NHIỆT HUYẾT - ĐẦY CẢM HỨNG
Team sứ giả truyền cảm hứng của Anh ngữ Ms Hoa thì cực kỳ chất rồi. Không những khả năng sư phạm tốt, kiến thức chuyên môn giỏi mà các thầy cô còn rất cá tính với phong cách giảng dạy hiện đại, cởi mở nhiệt tình, kết nối tất cả học viên cùng truyền lửa và động lực học tiếng Anh.
Team sứ giả của Anh ngữ Ms Hoa đã thể hiện được trình độ và nhiệt huyết của mình khi giúp đỡ hàng ngàn học viên tiếp cận với Tiếng Anh khi đồng hành cùng Vnexpress độc quyền hợp tác xây dựng box học tiếng Anh online miễn phí. Các em có thể tự học thêm tại: http://vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc/hoc-tieng-anh

LÍ DO 5

Tại Anh ngữ Ms Hoa, học viên được cung cấp một tài khoản học online trọn đời với hàng ngàn bài giảng và tài liệu miễn phí. Với tài khoản này, các em có thể học mọi lúc mọi nơi, cải thiện những phần kiến thức thiếu hụt và cập nhật những kiến thức mới về TOEIC hàng ngày.

Các em có thể tham khảo các bài học tại Anhngumshoa.com hoặc kênh bài giảng

 https://www.youtube.com/user/baigiangmshoatoeic 

Hình thức học online kết hợp với offline này sẽ tăng khả năng học tập và ghi nhớ kiến thức của học viên tốt nhất.

LÍ DO 5

Anh ngữ Ms Hoa đã khẳng định thương hiệu của mình khi trở thành đơn vị độc quyền đào tạo tiếng Anh cho các tập đoàn, công ty lớn tại Việt Nam và các công ty nước ngoài
► Tổng công ty Viễn thông quân đội Viettel ở Hà Nội, HCM và Đà Nẵng đào tạoi hơn 1500 nhân viên
► Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - Agribank Việt Nam
► Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển BIDV Việt Nam
► Công ty TNHH Panasonic Việt Nam
► Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn
► Công ty TNHH Enkei Việt Nam.
.....Và hàng chục công ty lớn nhỏ khác tại Việt Nam đã và đang là đơn vị đối tác hợp tác cùng với Anh ngữ Ms Hoa.

 

Các khóa tối ưu đạt 550+ TOEIC của Anh ngữ Ms Hoa

Các khóa học được kéo dài trong khoảng từ 2-3 tháng với thời lượng mỗi buổi học 1,5h – thời gian kéo dài hợp lý để học viên không cảm giác bị “nhồi nhét” kiến thức. Ngoài ra, học sinh luôn luôn được hỗ trợ ngoài giờ miễn phí bởi đội ngũ giáo viên nhiệt tình và đội ngũ hỗ trợ trên Fanpage, Group, Website

Chi tiết các khóa học

Với các khóa học được thiết kế phù hợp và chi tiết như trên, Anh ngữ Ms Hoa được IIG công nhận là trung tâm đào tạo nhiều học viên trên 800 TOEIC nhất Việt Nam.

Ngoài ra, trung tâm Anh ngữ Ms Hoa thường xuyên có những chương trình khuyến mãi và tri ân với học viên thông qua những hoạt động tặng khóa học online, tặng lộ trình học miễn phí.

HỆ THỐNG CƠ SỞ:

Hiện tại Anh ngữ Ms Hoa đang có 12 hệ thống các cơ sở dạy TOEIC tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Các bạn xem cơ sở dưới đây để đăng ký và chọn cho mình cơ sở gần nhà nhất học nhé!

LINK THAM KHẢO:

LỊCH khai giảng các TOEIC mới tại Hà Nội  TẠI ĐÂY

LỊCH khai giảng các TOEIC mới tại Hồ Chí Minh TẠI ĐÂY 

LỊCH khai giảng các TOEIC mới tại Đà Nẵng TẠI ĐÂY 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÍ QUYẾT ĐẠT TOEIC 860 CỰC KỲ ĐƠN GIẢN TỪ CÔ SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH-MARKETING

BÍ QUYẾT ĐẠT TOEIC 860 CỰC KỲ ĐƠN GIẢN TỪ CÔ SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH-MARKETING

Chỉ sau 2 tháng rưỡi đồng hành cùng Anh ngữ Ms Hoa, Diệp Thủy đã chinh phục được mục tiêu TOEIC của mình với số điểm ấn tượng - 860 điểm.

860TOEIC

KHAI PHÁ CÔNG THỨC BÍ MẬT VÀ CHIẾN LƯỢC LÀM BÀI TỪ LÊ HOÀNG NAM - 855 ĐIỂM TOEIC

Uống nhầm một ánh mắt - Cơn say theo cả đời Hoàng Nam chính là fan của Ms Hoa từ ngày còn là học sinh. Nhờ một lần nghe cô giảng trên youtube mà như được tiếp thêm động lực học tiếng Anh. Lên đại học bén duyên ngay với trung tâm và bạn đã gặt hái được điểm số cực kỳ cao trong kì thi TOEIC. ❣️

855 TOEIC

“LIỀU ĂN NHIỀU” - CHÀNG SINH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TĂNG ĐIỂM GẤP ĐÔI CHỈ SAU MỘT KHÓA

Lê Quang Thành - cậu sinh viên ngành Công nghệ thông tin thuộc trường Đại học Ngoại ngữ vừa hoàn thành bài thi TOEIC của mình với số điểm vượt mong đợi - 850 điểm. Chúng ta cùng lắng nghe những trải lòng của Thành nhé!

850 TOEIC

SỞ HỮU TẤM BẰNG TOEIC 945, CÔ SINH VIÊN UEF ĐƯỢC TUYỂN THẲNG VÀO TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Vừa tốt nghiệp ra trường, với tấm bằng cử nhân ngành Quản trị khách sạn, cộng hưởng thêm số điểm TOEIC 945 cao ngất ngưỡng, Uyên Phương đã hiện thực hóa được ước mơ của mình!

945 TOEIC

Mình đã tự học 805 TOEIC nhờ vào phương pháp này

Là một người có nền tảng Tiếng Anh không vững nhưng mình đã được 805 TOEIC chỉ sau chưa đầy 3 tháng học tập. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn những bí kíp vô cùng hữu ích mà hoàn toàn free. Các bạn đón xem nha

805 TOEIC

Trần Thị Hải Yến - Tăng 350 Điểm chỉ trong 1 tháng học TOEIC online sau 20 năm bỏ bê tiếng Anh

Chị Hải Yến - 36 tuổi - làm việc tại ngân hàng Techcombank Hà Nội vừa giành 750 điểm TOEIC quá bất ngờ. Tăng ngay 350 Điểm chỉ trong 1 tháng ôn thi TOEIC online tại Anh ngữ Ms Hoa.

750 TOEIC

Bùi Thị Mỹ Duyên - Học TOEIC online tại Ms Hoa thi đạt 830 TOEIC

Bùi Thị Mỹ Duyên - Sinh viên năm 4 đại học Mở Hà Nội vừa giành 830 Điểm TOEIC sau khi 3 tháng ôn thi TOEIC online và offline tại Anh ngữ Ms Hoa.

830 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27