Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Mình đã tự học 805 TOEIC nhờ vào phương pháp này

Là một người có nền tảng Tiếng Anh không vững nhưng mình đã được 805 TOEIC chỉ sau chưa đầy 3 tháng học tập. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn những bí kíp vô cùng hữu ích mà hoàn toàn free. Các bạn đón xem nha

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Hà Minh Trúc Anh

         ⇒ Học viên lớp: D635 - Anh ngữ Ms Hoa Phan Văn Trị 

         ⇒ Giáo viên: Mr. Trọng Vinh

         ⇒ Điểm TOEIC: 805 TOEIC

Sau tất cả, mình lại trở về website anhngumshoa.com để tự học

Hi các bạn, mình là Trúc Anh học viên lớp D635 do thầy Trọng Vinh giảng dạy. Hôm nay mình muốn chia sẻ với các bạn một bí kíp cực kỳ hữu ích đã giúp mình vượt mục tiêu trong thời gian ngắn.

Mình là một người có nền tảng Tiếng Anh không tốt, do đó nếu muốn được điểm cao trong thời gian ngắn thì mình phải nỗ lực rất nhiều. Ngoài việc làm hết bài tập, học từ vựng trên lớp...thì mỗi ngày mình đều lên website anhngumshoa.com để học và kiểm tra kiến thức hàng ngày. Một điều vô cùng thú vị là webiste này hoàn toàn miễn phí và được phân loại kiến thức theo trình độ rất rõ ràng, các bạn nên tận dụng nhé.

Website này mình được biết đến là do thầy Trọng Vinh giới thiệu để học thêm khi biết rằng mình cần gấp (hơn 700 TOEIC) trong thời gian ngắn. Việc kết hợp học các kiến thức thầy hướng dẫn trên lớp và ôn thêm ở nhà các đề thi TOEIC sẽ luyện được cho mình sức chịu đựng cho cả 2 bài listening và reading nha, đó là một trong các yếu tố quan trong giúp bạn được điểm như mình mong muốn đó 

Học theo lộ trình 800+ của Ms Hoa theo từng ngày

Hành trình của mình đơn giản lắm. Mỗi ngày mình chỉ làm đúng 2 bước, chỉ cần duy trì trong chưa đầy 3 tháng và kết quả đạt được là điểm số 805 TOEIC.

Bước 1: Mình tải đề thi và các bộ chữa trên website anhngumshoa.com.

Các bạn có biết không, việc làm đề (nghiêm túc như thi thật) trước khi đi thi sẽ giúp bạn tổng hợp và hệ thống được kiến thức. Bạn sẽ biết những phần mình bị hổng, sau đó kiếm tài liệu trên website này để luyện và làm bài tập bổ sung. Ngoài ra, việc làm đề cũng giúp não bạn quen dần với cấu trúc đề thi và sự tập trung trong thời gian dài. Dưới đây là một số bộ đề thi mà mình đã luyện, các bạn có thể tham khảo nha:

Các bộ đề mà mình đã ôn:

➤ TOEIC Economy RC 1000 – TOEIC Economy LC 1000  VOL 1: Link Download 

 TOEIC Economy RC 1000 – TOEIC Economy LC VOL 2: Link Download

➤ TOEIC Economy RC 1000 – TOEIC Economy LC VOL 3: Link Download

 TOEIC Economy RC 1000 – TOEIC Economy LC VOL 4: Link Download

 TOEIC Economy RC 1000 – TOEIC Economy LC 1000VOL 5:  Link Download

Bộ giải chi tiết TOEIC Economy Vol 1 và Vol 3 từ Anh ngữ Ms Hoa:

  • Giải chi tiết Economy Toeic 1000 RC VOL 1: Link Download  
  • Giải chi tiết Economy Toeic 1000 RC VOL 3: Link Download 

► Trọn bộ Economy TOEIC Full 1+2+3 mới nhất

  • Giải chi tiết Economy Toeic 1000 RC VOL 1: TẠI ĐÂY
  • Giải chi tiết Economy Toeic 1000 RC VOL 2: TẠI ĐÂY
  • Giải chi tiết Economy Toeic 1000 RC VOL 3: TẠI ĐÂY
  • Giải chi tiết Economy Toeic 1000 RC VOL 4: TẠI ĐÂY
  • Giải chi tiết Economy Toeic 1000 RC VOL  5: TẠI ĐÂY

Ngoài ra, bạn có thể làm thêm các đề trong mục TEST ONLINE trên website này. Ngoài việc đề thi luôn luôn được cập nhật mới nhất, đáp án chi tiết thì khi làm trên website bạn sẽ làm quen dần với việc thi mô phỏng giống thực tế nhất

Ngoài ra, mình có bổ sung thêm một số cách luyện các kỹ năng Tiếng anh hoàn hoàn miễn phí, tất cả chỉ gói gọn trên 1 website anhngumshoa.com. Các bạn khám phá nhé. Điều cần thiết là mình cần luyện được thói quen nghe - đọc - luyện đề - chữa đề hàng ngày để đạt được kết quả tốt nhất nhé.

Phần Reading 
Part 5,6: Giải đề Bộ ECONOMY 1,2. Mình luôn luôn take note kỹ những gì sai vào vở và review từ vựng hằng ngày chứ không còn hàng tuần nữa
Part 7: Thay vì đọc báo chí, tin tức như giai đoạn trước, mình đọc Part 7 trên website anhngumshoa.com như đọc báo vậy. Bạn vào phần test và chọn riêng Part 7 để đọc nhé. Sau giai đoạn này, đảm bảo tốc độ đọc và vốn từ mới sẽ tăng đáng kể.
- Trước khi thi: Dĩ nhiên là cày đề. Mình cày liên tục 20 ngày, mỗi ngày 1 đề (các bạn nhớ chữa thật kỹ nhé). Phần listening mình tập trung giải lại bộ ETS 2016 còn phần reading giải bộ ECONOMY 4. 
5 ngày cuối cùng trước khi đi thi mình không giải đề mà  chỉ xem lại ngữ pháp và từ vựng đã ghi trong quá trình tự học tháng vừa qua. Chú ý vẫn phải nghe đề ETS hằng ngày để không quên giọng đọc các bạn nhé.

Bước 2: Mỗi ngày chăm chỉ làm bài tập và xem video chữa chi tiết trong tk VIP online. Tài khoản này thì chỉ có học viên tại Anh ngữ Ms Hoa có thôi nha các bạn. Bài tập ở tài khoản này cũng chia cấp độ rất rõ ràng. Do mục tiêu của mình là 700+ nên mình chọn phần bài tập và chữa chi tiết nâng cao để học. Rất nhiều từ vựng và các bẫy ngữ pháp, mẹo làm bài nhanh đã được các thầy cô hướng dẫn.

Trên đây là toàn bộ bí kíp của mình để đạt 805 TOEIC sau chưa đầy 3 tháng. Các bạn có thể tham khảo nha

XEM THÊM NHỮNG TÀI LIỆU MÌNH HỌC NHÉ:

Và thật may mắn sau những nổ lực, mình cán đích 960đ TOEIC. Website Anhngumshoa.com đã cho mình môi trường để học TOEIC và lộ trình tự học mỗi ngày. Chính vì thế, với các bạn chưa có điều kiện học ở trung tâm hoặc quá xa thì mình recommend web anhngumshoa.com nhé

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC

Vừa đi làm vừa học TOEIC: Đạt 935 điểm sau 2 tháng học online

Anh Đỗ Đặng Tạo (làm việc tại ngân hàng Techcombank) đạt 935 điểm TOEIC sau 2 tháng vừa đi làm vừa học online. Số điểm cao cùng kiến thức, kỹ năng mà anh tích lũy được giúp anh xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc phục vụ công việc.

935 TOEIC

895 TOEIC - Ngại gì nhà tuyển dụng yêu cầu Tiếng Anh

Sau khi kết thúc khóa học và đạt được kết quả ngoài mong đợi thì mình cảm thấy tự tin hơn vì khả năng ngoại ngữ của mình đã được công nhận bằng con số và đánh giá cụ thể. Nên khi ứng tuyển cho công việc có yêu cầu Tiếng Anh tốt mình cũng không quá lo lắng.

895 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27