Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Nỗ lực bứt phá, 850 TOEIC đã chạm tay Đoàn Đức Nghĩa sau chỉ sau khóa luyện đề

Chứng chỉ 850 TOEIC có được sau thời gian ôn luyện đã mở rộng cơ hội làm việc lương cao hơn cho Đoàn Đức Nghĩa - học viên lớp D35 cơ sở Bạch Mai. Anh chàng sinh năm 1987 với nụ cười tỏa nắng, tính cách thân thiện và quyết tâm chinh phục TOEIC đã đạt được kết quả như ý chỉ sau 10 buổi luyện đề tại Anh ngữ Ms Hoa.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Đoàn Đức Nghĩa

         ⇒ Học viên lớp: D35 - Anh ngữ Ms Hoa Bạch Mai

         ⇒ Đầu vào: 500

         ⇒ Điểm TOEIC: 850 TOEIC

Chàng trai trẻ và “nhiệm vụ” đạt 850 TOEIC để thăng chức

Đoàn Đức Nghĩa không phải là “tay mơ” trong Tiếng Anh, anh chàng này làm việc cho một công ty Nhật Bản và phải dùng Tiếng Anh trong công việc. Do yêu cầu của công việc, Nghĩa phải có chứng chỉ TOEIC để hoàn thiện hồ sơ thăng chức. Vốn không có thời gian tự học và điểm thi lưng chừng, chàng trai sinh năm 1987 này quyết định học một khóa luyện đề tại Anh ngữ Ms Hoa để bứt phá điểm thi của mình.

 Bộ tài liệu Nghĩa dùng trong quá trình luyện thi:                                           

“Em cảm thấy rằng khi mình đã bỏ thời gian ra học thì nên cố gắng đạt được một số điểm có giá trị, mức điểm mà có thể hỗ trợ trong công việc của mình. Biết đến Anh ngữ Ms Hoa do người quen ở Panasonic giới thiệu (Anh ngữ Ms Hoa là đối tác đào tạo của Panasonic) nên em cũng yên tâm về chất lượng và đăng ký khóa luyện đề”

Nghĩa chia sẻ thêm: “ Mục tiêu của em khi học khóa luyện đề tại Ms Hoa chỉ là 750 TOEIC – mức điểm tối ưu vừa giúp em thăng chức lại củng cố kiến thức Tiếng Anh của mình, chuẩn văn phong trong công việc. Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của cô giáo cùng đội ngũ tư vấn viên rất nhiệt tình và toàn thể học viên lớp D35 thì sau 10 buổi học, kết quả em đạt được cao ngoài mong đợi: 850 TOEIC cao hơn 100 điểm so với mong đợi.

Thay đổi cách học, bứt phá điểm TOEIC

Sau khi đăng ký luyện thi TOEIC tại trung tâm, Nghĩa đã được cô giáo và các thầy cô trợ giảng thay đổi cách học theo lộ trình chi tiết hơn, chọn lọc các tài liệu cần thiết giúp nâng điểm tốt hơn.

Nghĩa cho biết: “ Em được cô giáo hướng dẫn các cách học hiệu quả hơn, đặc biệt là những mẹo để làm bài tốt hơn mà em chưa từng biết. Việc học có lộ trình và ép mình vào khuôn khổ giúp em theo đuổi được bài học dễ dàng hơn. Em cũng tham khảo thêm những trang web mà cô hướng dẫn học các kỹ năng, rất hay ạ.”

Kết quả thi TOEIC của Nghĩa nổi bật với 445/495 Listeining. Chia sẻ về điều này, Nghĩa nói rằng: “ Em nghĩ bí quyết học là chăm chỉ luyện tập. Các kỹ năng khác em đều dành thời gian phân bổ để luyện hàng ngày. Em luyện bộ đề trung tâm phát, chữa và ghi chép kỹ những lưu ý của cô với học tập thêm các cuốn sách. Em có luyện thêm Eco 4. Eco 5 và ETS 2016”

Sau chặng đường ngắn nhưng tràn đầy nỗ lực thì Nghĩa đã đạt được 850 TOEIC, một con số rất ấm tượng với người vừa phải đi làm ở công ty nước ngoài mà vẫn chăm chỉ nỗ lực đi học như bạn. Đây quả thực là quả ngọt dành cho anh bạn điển trai này phải không? Còn các bạn, hãy không ngừng cố gắng, Anh ngữ Ms Hoa tin rằng bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn với nỗ lực mỗi ngày!

** Xem thêm học viên xuất sắc khác:

- Hành trình chinh phục 900 TOEIC của nữ sinh Thăng Long      

- Mê game vẫn đạt 890 TOEIC và N2 TIẾNG NHẬT

- Giải mã bi mật đạt 730 cấp tốc của cô nàng Kiến trúc sư

 

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27