Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

Nỗ lực bứt phá, 850 TOEIC đã chạm tay Đoàn Đức Nghĩa sau chỉ sau khóa luyện đề

29/11/2018

Chứng chỉ 850 TOEIC có được sau thời gian ôn luyện đã mở rộng cơ hội làm việc lương cao hơn cho Đoàn Đức Nghĩa - học viên lớp D35 cơ sở Bạch Mai. Anh chàng sinh năm 1987 với nụ cười tỏa nắng, tính cách thân thiện và quyết tâm chinh phục TOEIC đã đạt được kết quả như ý chỉ sau 10 buổi luyện đề tại Anh ngữ Ms Hoa.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Đoàn Đức Nghĩa

         ⇒ Học viên lớp: D35 - Anh ngữ Ms Hoa Bạch Mai

         ⇒ Đầu vào: 500

         ⇒ Điểm TOEIC: 850 TOEIC

Chàng trai trẻ và “nhiệm vụ” đạt 850 TOEIC để thăng chức

Đoàn Đức Nghĩa không phải là “tay mơ” trong Tiếng Anh, anh chàng này làm việc cho một công ty Nhật Bản và phải dùng Tiếng Anh trong công việc. Do yêu cầu của công việc, Nghĩa phải có chứng chỉ TOEIC để hoàn thiện hồ sơ thăng chức. Vốn không có thời gian tự học và điểm thi lưng chừng, chàng trai sinh năm 1987 này quyết định học một khóa luyện đề tại Anh ngữ Ms Hoa để bứt phá điểm thi của mình.

 Bộ tài liệu Nghĩa dùng trong quá trình luyện thi:                                           

“Em cảm thấy rằng khi mình đã bỏ thời gian ra học thì nên cố gắng đạt được một số điểm có giá trị, mức điểm mà có thể hỗ trợ trong công việc của mình. Biết đến Anh ngữ Ms Hoa do người quen ở Panasonic giới thiệu (Anh ngữ Ms Hoa là đối tác đào tạo của Panasonic) nên em cũng yên tâm về chất lượng và đăng ký khóa luyện đề”

Nghĩa chia sẻ thêm: “ Mục tiêu của em khi học khóa luyện đề tại Ms Hoa chỉ là 750 TOEIC – mức điểm tối ưu vừa giúp em thăng chức lại củng cố kiến thức Tiếng Anh của mình, chuẩn văn phong trong công việc. Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của cô giáo cùng đội ngũ tư vấn viên rất nhiệt tình và toàn thể học viên lớp D35 thì sau 10 buổi học, kết quả em đạt được cao ngoài mong đợi: 850 TOEIC cao hơn 100 điểm so với mong đợi.

Thay đổi cách học, bứt phá điểm TOEIC

Sau khi đăng ký luyện thi TOEIC tại trung tâm, Nghĩa đã được cô giáo và các thầy cô trợ giảng thay đổi cách học theo lộ trình chi tiết hơn, chọn lọc các tài liệu cần thiết giúp nâng điểm tốt hơn.

Nghĩa cho biết: “ Em được cô giáo hướng dẫn các cách học hiệu quả hơn, đặc biệt là những mẹo để làm bài tốt hơn mà em chưa từng biết. Việc học có lộ trình và ép mình vào khuôn khổ giúp em theo đuổi được bài học dễ dàng hơn. Em cũng tham khảo thêm những trang web mà cô hướng dẫn học các kỹ năng, rất hay ạ.”

Kết quả thi TOEIC của Nghĩa nổi bật với 445/495 Listeining. Chia sẻ về điều này, Nghĩa nói rằng: “ Em nghĩ bí quyết học là chăm chỉ luyện tập. Các kỹ năng khác em đều dành thời gian phân bổ để luyện hàng ngày. Em luyện bộ đề trung tâm phát, chữa và ghi chép kỹ những lưu ý của cô với học tập thêm các cuốn sách. Em có luyện thêm Eco 4. Eco 5 và ETS 2016”

Sau chặng đường ngắn nhưng tràn đầy nỗ lực thì Nghĩa đã đạt được 850 TOEIC, một con số rất ấm tượng với người vừa phải đi làm ở công ty nước ngoài mà vẫn chăm chỉ nỗ lực đi học như bạn. Đây quả thực là quả ngọt dành cho anh bạn điển trai này phải không? Còn các bạn, hãy không ngừng cố gắng, Anh ngữ Ms Hoa tin rằng bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn với nỗ lực mỗi ngày!

** Xem thêm học viên xuất sắc khác:

- Hành trình chinh phục 900 TOEIC của nữ sinh Thăng Long      

- Mê game vẫn đạt 890 TOEIC và N2 TIẾNG NHẬT

- Giải mã bi mật đạt 730 cấp tốc của cô nàng Kiến trúc sư

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Tự tin xin việc ở công ty nước ngoài với 865đ TOEIC

Theo lời khuyên của nhóm bạn thân, Kim Huy đăng kí khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Lê Văn Việt với mong muốn đầu ra đạt khoảng 750đ để hoàn thành chứng chỉ yêu cầu tại đại học Kinh tế Luật. Thế nhưng chỉ sau 1 khóa học Kim Huy đã tự tin cán đích 865đ TOEIC.

865TOEIC

Xây dựng mục tiêu - Bí kíp vàng giúp Phương Vy đạt 835 TOEIC

Chúng ta vẫn biết rằng, muốn thành công cần có mục tiêu rõ ràng. Nhưng để thành công trên con đường chinh phục TOEIC thì cần đặt mục tiêu như thế nào?

835 TOEIC

Bí kíp học từ vựng đạt gần 900 TOEIC của Linh Trang - nữ tiếp viên hàng không tương lai

Chắc chắn bạn sẽ bị ấn tượng với hành trình "vượt qua thử thách" để đạt gần 900 điểm của cô bạn Linh Trang - cô sinh viên trường Báo. Mức tăng gần 100 điểm không phải là quá lớn nhưng với những bạn vốn đã ở mức điểm ấn tượng là gần 800 điểm, việc tìm ra phương pháp để cải thiện chính mình lại là một hành trình đáng khâm phục.

885 TOEIC

Cậu sinh viên Kinh Tế Luật bứt phá 950đ TOEIC vì rất mê game

Ai bảo mê game thì không thể học giỏi tiếng Anh? Khánh Trinh là một trong số những cậu bạn như thế. Đang theo học tại ĐH Kinh tế Luật, cậu sinh viên năm 3 gặt hái cho mình thành tích khủng với 950đ TOEIC chỉ sau 1 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa.

950 TOEIC

Vượt tiêu chuẩn đầu ra 300đ – Đông Huy tự tin chinh phục 830đ TOEIC sau 1 khóa học

Tham gia vào lớp TOEIC A tại Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Sư Vạn Hạnh qua lời giới thiệu từ một người bạn thân có chị gái làm cô giáo tại đây, cậu sinh viên Phạm Hữu Đông Huy tự tin bứt phá 830 điểm chỉ sau 1 khóa học.

830 TOEIC

Bứt phá sau 1 khóa học - Thu Trang cán đích 960đ TOEIC

Bén duyên cùng Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ nhờ suất học của người thân nhường lại, cô bạn sinh viên khoa Tài Chính - Đh Kinh Tế, Đặng Thu Trang lại bất ngờ khi đạt được thành tích cực khủng 960đ TOEIC chỉ sau một khóa học.

960 TOEIC

Xem tiếng Anh như một sở thích, việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều

Hãy xem việc học tiếng Anh như một cuộc vui chơi với nhiều kiến thức bổ ích, đừng quá đặt nặng vấn đề thành tích. Bởi suy nghĩ cho cùng ngôn ngữ thuộc về bản năng của mỗi người, phải thoải mái thì mới tìm ra cách tiếp thu tốt nhất cho mình.

870 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27