quảng cáo tháng 7
Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Nỗ lực bứt phá, 850 TOEIC đã chạm tay Đoàn Đức Nghĩa sau chỉ sau khóa luyện đề

Chứng chỉ 850 TOEIC có được sau thời gian ôn luyện đã mở rộng cơ hội làm việc lương cao hơn cho Đoàn Đức Nghĩa - học viên lớp D35 cơ sở Bạch Mai. Anh chàng sinh năm 1987 với nụ cười tỏa nắng, tính cách thân thiện và quyết tâm chinh phục TOEIC đã đạt được kết quả như ý chỉ sau 10 buổi luyện đề tại Anh ngữ Ms Hoa.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Đoàn Đức Nghĩa

         ⇒ Học viên lớp: D35 - Anh ngữ Ms Hoa Bạch Mai

         ⇒ Đầu vào: 500

         ⇒ Điểm TOEIC: 850 TOEIC

Chàng trai trẻ và “nhiệm vụ” đạt 850 TOEIC để thăng chức

Đoàn Đức Nghĩa không phải là “tay mơ” trong Tiếng Anh, anh chàng này làm việc cho một công ty Nhật Bản và phải dùng Tiếng Anh trong công việc. Do yêu cầu của công việc, Nghĩa phải có chứng chỉ TOEIC để hoàn thiện hồ sơ thăng chức. Vốn không có thời gian tự học và điểm thi lưng chừng, chàng trai sinh năm 1987 này quyết định học một khóa luyện đề tại Anh ngữ Ms Hoa để bứt phá điểm thi của mình.

 Bộ tài liệu Nghĩa dùng trong quá trình luyện thi:                                           

“Em cảm thấy rằng khi mình đã bỏ thời gian ra học thì nên cố gắng đạt được một số điểm có giá trị, mức điểm mà có thể hỗ trợ trong công việc của mình. Biết đến Anh ngữ Ms Hoa do người quen ở Panasonic giới thiệu (Anh ngữ Ms Hoa là đối tác đào tạo của Panasonic) nên em cũng yên tâm về chất lượng và đăng ký khóa luyện đề”

Nghĩa chia sẻ thêm: “ Mục tiêu của em khi học khóa luyện đề tại Ms Hoa chỉ là 750 TOEIC – mức điểm tối ưu vừa giúp em thăng chức lại củng cố kiến thức Tiếng Anh của mình, chuẩn văn phong trong công việc. Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của cô giáo cùng đội ngũ tư vấn viên rất nhiệt tình và toàn thể học viên lớp D35 thì sau 10 buổi học, kết quả em đạt được cao ngoài mong đợi: 850 TOEIC cao hơn 100 điểm so với mong đợi.

Thay đổi cách học, bứt phá điểm TOEIC

Sau khi đăng ký luyện thi TOEIC tại trung tâm, Nghĩa đã được cô giáo và các thầy cô trợ giảng thay đổi cách học theo lộ trình chi tiết hơn, chọn lọc các tài liệu cần thiết giúp nâng điểm tốt hơn.

Nghĩa cho biết: “ Em được cô giáo hướng dẫn các cách học hiệu quả hơn, đặc biệt là những mẹo để làm bài tốt hơn mà em chưa từng biết. Việc học có lộ trình và ép mình vào khuôn khổ giúp em theo đuổi được bài học dễ dàng hơn. Em cũng tham khảo thêm những trang web mà cô hướng dẫn học các kỹ năng, rất hay ạ.”

Kết quả thi TOEIC của Nghĩa nổi bật với 445/495 Listeining. Chia sẻ về điều này, Nghĩa nói rằng: “ Em nghĩ bí quyết học là chăm chỉ luyện tập. Các kỹ năng khác em đều dành thời gian phân bổ để luyện hàng ngày. Em luyện bộ đề trung tâm phát, chữa và ghi chép kỹ những lưu ý của cô với học tập thêm các cuốn sách. Em có luyện thêm Eco 4. Eco 5 và ETS 2016”

Sau chặng đường ngắn nhưng tràn đầy nỗ lực thì Nghĩa đã đạt được 850 TOEIC, một con số rất ấm tượng với người vừa phải đi làm ở công ty nước ngoài mà vẫn chăm chỉ nỗ lực đi học như bạn. Đây quả thực là quả ngọt dành cho anh bạn điển trai này phải không? Còn các bạn, hãy không ngừng cố gắng, Anh ngữ Ms Hoa tin rằng bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn với nỗ lực mỗi ngày!

** Xem thêm học viên xuất sắc khác:

- Hành trình chinh phục 900 TOEIC của nữ sinh Thăng Long      

- Mê game vẫn đạt 890 TOEIC và N2 TIẾNG NHẬT

- Giải mã bi mật đạt 730 cấp tốc của cô nàng Kiến trúc sư

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935 TOEIC

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

900 TOEIC

“Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, anh chàng sinh viên chuyên ngành điều khiển tự động đã bước vào chặng đường chinh phục tiếng Anh với số điểm đáng mơ ước 945 điểm.

945 TOEIC

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835 TOEIC

“Lật tẩy” bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

Anh chàng “con nhà người ta” này không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập và tham gia ngoại khóa cực xịn tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà còn bởi số điểm TOEIC đáng mơ ước.

905 TOEIC

“Choáng váng" với cô nàng đa tài đạt 905 TOEIC dễ như trở bàn tay

Nếu bạn đang tự hỏi liệu vừa đi làm thêm, vừa đi học trong trường mà còn đi thực tập thì có đủ thời gian để học thi TOEIC không? Vâng, câu trả lời nằm ngay trong bài viết này nhé! Nhấn vào xem thôi!!!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27