Chúc mừng 500.000 học viên
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Nỗ lực bứt phá, 850 TOEIC đã chạm tay Đoàn Đức Nghĩa sau chỉ sau khóa luyện đề

29/11/2018

Chứng chỉ 850 TOEIC có được sau thời gian ôn luyện đã mở rộng cơ hội làm việc lương cao hơn cho Đoàn Đức Nghĩa - học viên lớp D35 cơ sở Bạch Mai. Anh chàng sinh năm 1987 với nụ cười tỏa nắng, tính cách thân thiện và quyết tâm chinh phục TOEIC đã đạt được kết quả như ý chỉ sau 10 buổi luyện đề tại Anh ngữ Ms Hoa.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Đoàn Đức Nghĩa

         ⇒ Học viên lớp: D35 - Anh ngữ Ms Hoa Bạch Mai

         ⇒ Đầu vào: 500

         ⇒ Điểm TOEIC: 850 TOEIC

Chàng trai trẻ và “nhiệm vụ” đạt 850 TOEIC để thăng chức

Đoàn Đức Nghĩa không phải là “tay mơ” trong Tiếng Anh, anh chàng này làm việc cho một công ty Nhật Bản và phải dùng Tiếng Anh trong công việc. Do yêu cầu của công việc, Nghĩa phải có chứng chỉ TOEIC để hoàn thiện hồ sơ thăng chức. Vốn không có thời gian tự học và điểm thi lưng chừng, chàng trai sinh năm 1987 này quyết định học một khóa luyện đề tại Anh ngữ Ms Hoa để bứt phá điểm thi của mình.

 Bộ tài liệu Nghĩa dùng trong quá trình luyện thi:                                           

“Em cảm thấy rằng khi mình đã bỏ thời gian ra học thì nên cố gắng đạt được một số điểm có giá trị, mức điểm mà có thể hỗ trợ trong công việc của mình. Biết đến Anh ngữ Ms Hoa do người quen ở Panasonic giới thiệu (Anh ngữ Ms Hoa là đối tác đào tạo của Panasonic) nên em cũng yên tâm về chất lượng và đăng ký khóa luyện đề”

Nghĩa chia sẻ thêm: “ Mục tiêu của em khi học khóa luyện đề tại Ms Hoa chỉ là 750 TOEIC – mức điểm tối ưu vừa giúp em thăng chức lại củng cố kiến thức Tiếng Anh của mình, chuẩn văn phong trong công việc. Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của cô giáo cùng đội ngũ tư vấn viên rất nhiệt tình và toàn thể học viên lớp D35 thì sau 10 buổi học, kết quả em đạt được cao ngoài mong đợi: 850 TOEIC cao hơn 100 điểm so với mong đợi.

Thay đổi cách học, bứt phá điểm TOEIC

Sau khi đăng ký luyện thi TOEIC tại trung tâm, Nghĩa đã được cô giáo và các thầy cô trợ giảng thay đổi cách học theo lộ trình chi tiết hơn, chọn lọc các tài liệu cần thiết giúp nâng điểm tốt hơn.

Nghĩa cho biết: “ Em được cô giáo hướng dẫn các cách học hiệu quả hơn, đặc biệt là những mẹo để làm bài tốt hơn mà em chưa từng biết. Việc học có lộ trình và ép mình vào khuôn khổ giúp em theo đuổi được bài học dễ dàng hơn. Em cũng tham khảo thêm những trang web mà cô hướng dẫn học các kỹ năng, rất hay ạ.”

Kết quả thi TOEIC của Nghĩa nổi bật với 445/495 Listeining. Chia sẻ về điều này, Nghĩa nói rằng: “ Em nghĩ bí quyết học là chăm chỉ luyện tập. Các kỹ năng khác em đều dành thời gian phân bổ để luyện hàng ngày. Em luyện bộ đề trung tâm phát, chữa và ghi chép kỹ những lưu ý của cô với học tập thêm các cuốn sách. Em có luyện thêm Eco 4. Eco 5 và ETS 2016”

Sau chặng đường ngắn nhưng tràn đầy nỗ lực thì Nghĩa đã đạt được 850 TOEIC, một con số rất ấm tượng với người vừa phải đi làm ở công ty nước ngoài mà vẫn chăm chỉ nỗ lực đi học như bạn. Đây quả thực là quả ngọt dành cho anh bạn điển trai này phải không? Còn các bạn, hãy không ngừng cố gắng, Anh ngữ Ms Hoa tin rằng bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn với nỗ lực mỗi ngày!

** Xem thêm học viên xuất sắc khác:

- Hành trình chinh phục 900 TOEIC của nữ sinh Thăng Long      

- Mê game vẫn đạt 890 TOEIC và N2 TIẾNG NHẬT

- Giải mã bi mật đạt 730 cấp tốc của cô nàng Kiến trúc sư

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930 TOEIC

Cấp tốc luyện TOEIC để đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline

Để đủ tiêu chuẩn đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline – Chàng kĩ sư 9x Đặng Tuấn Anh bắt buộc phải chuẩn bị chứng chỉ TOEIC >800 mới đạt tiêu chí tuyển dụng. Do đó bạn tìm tới Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn trong 2 tháng ngắn ngủi có thể giúp bạn tăng điểm.

800 TOEIC

Vừa học vừa làm vẫn tự tin chinh phục 830đ TOEIC

Công việc kế toán bận rộn với những con số thế nhưng quyết tâm chinh phục tiếng Anh chưa bao giờ ngừng lại nơi cô gái Ngọc Thảo. Đầu tư cho tương lai, cô gái nổ lực để chinh phục 830đ TOEIC chỉ trong 2 tháng. Vậy Ngọc Thảo đã làm điều đó ra sao ?

830 TOEIC

Chinh phục 820đ TOEIC trong 2 tháng, 9x thẳng tiến bằng thạc sĩ

TOEIC chưa bao giờ là dễ nhưng cũng không hề khó nếu có một quyết tâm cao độ và nổ lực từ bản thân. Câu chuyện về chàng bác sĩ 9x Đỗ Phúc Long với giấc mơ nam tiến dưới đây là một trong những minh chứng cho tấm gương chăm chỉ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

820 TOEIC

Chắp cánh ước mơ ra trường sau 2 tháng nhờ chứng chỉ 650 TOEIC

Cứ nghĩ rằng 100% sẽ ra trường muộn vì không có chứng chỉ TOEIC nhưng Thanh Phương rất may mắn khi kịp ra trường tại những ngày cuối cùng nhờ chứng chỉ 650 TOEIC sau 2 tháng học tại Anh ngữ Ms Hoa

650 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27