Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Tài liệu luyện thi TOEIC: Sách Longman Preparation Series for the TOEIC Test: Introductory Course

Cô Hoa xin giới thiệu tới toàn thể các em 1 Tài liệu luyện thi TOEIC cực hữu ích dành cho người mới bắt đầu mang tên: Sách Longman Preparation Series for the TOEIC Test - Introductory Course . Sách được biên soạn và sử dụng cho bạn có trình độ low-intermediate (mới bắt đầu học toeic).

Cuốn sách dành cho người mới bắt đầu.

Tài liệu luyện thi TOEIC này định hướng cho bạn về các kỹ năng làm bài test TOEIC, cung cấp các bài luyện tập cơ bản để nâng cao điểm số trong kỳ thi TOEIC với mục tiêu là từ 200 – 500 điểm với các lever thấp trong sách, thậm chí các bạn ở lever cao hơn cũng có thể tham khảo thêm các lever cao hơn trong cuốn này.
Ngay cả khi vốn từ vựng và ngữ pháp của bạn hơi khiêm tốn thì bạn cũng không cần quá lo lắng, Longman Preparation Series for the TOEIC Test sẽ giúp bạn hệ thống  bài bản lại những phần bạn chưa nắm chắc hoặc còn đang yếu giúp bạn tự tin hơn chinh phục những đỉnh cao mới trong TOEIC.
Sách Longman Preparation Series for the TOEIC Test: Introductory Course


Nội dung Sách có gì khác biệt

Cuốn sách được biên soạn dành cho các bạn có thể học thêm kiến thức cho kì thi TOEIC từ những bạn có lever mức 200 điểm cho tới những bạn có lever mức trên 750 nhé. Ngoài ra, các bạn ở lever cao hơn cũng có thể tham khỏa thêm những cuốn sách khó hơn trong bộ sách Longman Preparation Series for the TOEIC Test ở trình độ nâng cao (Advanced Course).  Được viết bởi tác giả Lin Lougheed, phù hợp cho những học viên luyện thi TOEIC đạt được trình độ khá cao trong tiếng anh dành cho các bạn thuộc nhóm muốn chinh phục đỉnh cao nhất trong Tiếng Anh. Với Tài liệu luyện thi TOEIC này bạn có thể tự học thông qua những chủ điểm ngữ pháp, kỹ năng nghe, kỹ năng làm bài theo format mới của kỳ thi TOEIC. Về cơ bản, cuốn ongman Preparation Series for the TOEIC Test gồm các mục chính như sau:
* Giới thiệu về fomat mới của bài Test TOEIC
* Cung cấp từng bươc tiếp cận với các phần thi của bài test TOEIC
* Hơn 1000 bài tập để luyện tập với fomat và nội dung của hình thức thi mới
* Audio CD của phần Listening Comprehension
* Phần audioscript
* Cung cấp 2 bài full test, một Listening TOEIC và một Reading TOEIC cùng với bảng mẫu answer sheets.

Hiện tại mình chưa thể scan Tài liệu luyện thi TOEIC lên được, các bạn chịu khó ra hiệu sách mua hoặc tìm link down trên mạng nhé.
Để hiểu thêm và có quy trình rõ ràng trong việc học toeic ở trình độ 200-500 bạn tham khảo thêm ở mục Lộ trình học cho mục tiêu 200-250 mục chia sẻ kinh nghiệm ở level 250-500
Nội dung và download: bit.ly/2P5YtL4

Ngoài ra, cô Hoa gợi ý thêm cho các em 1 số tài liệu để tham khảo thêm:

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÍ QUYẾT ĐẠT TOEIC 860 CỰC KỲ ĐƠN GIẢN TỪ CÔ SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH-MARKETING

BÍ QUYẾT ĐẠT TOEIC 860 CỰC KỲ ĐƠN GIẢN TỪ CÔ SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH-MARKETING

Chỉ sau 2 tháng rưỡi đồng hành cùng Anh ngữ Ms Hoa, Diệp Thủy đã chinh phục được mục tiêu TOEIC của mình với số điểm ấn tượng - 860 điểm.

860TOEIC

KHAI PHÁ CÔNG THỨC BÍ MẬT VÀ CHIẾN LƯỢC LÀM BÀI TỪ LÊ HOÀNG NAM - 855 ĐIỂM TOEIC

Uống nhầm một ánh mắt - Cơn say theo cả đời Hoàng Nam chính là fan của Ms Hoa từ ngày còn là học sinh. Nhờ một lần nghe cô giảng trên youtube mà như được tiếp thêm động lực học tiếng Anh. Lên đại học bén duyên ngay với trung tâm và bạn đã gặt hái được điểm số cực kỳ cao trong kì thi TOEIC. ❣️

855 TOEIC

“LIỀU ĂN NHIỀU” - CHÀNG SINH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TĂNG ĐIỂM GẤP ĐÔI CHỈ SAU MỘT KHÓA

Lê Quang Thành - cậu sinh viên ngành Công nghệ thông tin thuộc trường Đại học Ngoại ngữ vừa hoàn thành bài thi TOEIC của mình với số điểm vượt mong đợi - 850 điểm. Chúng ta cùng lắng nghe những trải lòng của Thành nhé!

850 TOEIC

SỞ HỮU TẤM BẰNG TOEIC 945, CÔ SINH VIÊN UEF ĐƯỢC TUYỂN THẲNG VÀO TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Vừa tốt nghiệp ra trường, với tấm bằng cử nhân ngành Quản trị khách sạn, cộng hưởng thêm số điểm TOEIC 945 cao ngất ngưỡng, Uyên Phương đã hiện thực hóa được ước mơ của mình!

945 TOEIC

Mình đã tự học 805 TOEIC nhờ vào phương pháp này

Là một người có nền tảng Tiếng Anh không vững nhưng mình đã được 805 TOEIC chỉ sau chưa đầy 3 tháng học tập. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn những bí kíp vô cùng hữu ích mà hoàn toàn free. Các bạn đón xem nha

805 TOEIC

Trần Thị Hải Yến - Tăng 350 Điểm chỉ trong 1 tháng học TOEIC online sau 20 năm bỏ bê tiếng Anh

Chị Hải Yến - 36 tuổi - làm việc tại ngân hàng Techcombank Hà Nội vừa giành 750 điểm TOEIC quá bất ngờ. Tăng ngay 350 Điểm chỉ trong 1 tháng ôn thi TOEIC online tại Anh ngữ Ms Hoa.

750 TOEIC

Bùi Thị Mỹ Duyên - Học TOEIC online tại Ms Hoa thi đạt 830 TOEIC

Bùi Thị Mỹ Duyên - Sinh viên năm 4 đại học Mở Hà Nội vừa giành 830 Điểm TOEIC sau khi 3 tháng ôn thi TOEIC online và offline tại Anh ngữ Ms Hoa.

830 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27