Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

TÂM SỰ CỦA CHÀNG TRAI LẦN ĐẦU THI TOEIC ĐẠT 940 ĐIỂM

Trần Hoàng Bảo chàng trai sinh năm 1999, trước đó chưa từng biết đến bài thi TOEIC là như thế nào. Vậy mà sau một khóa luyện đề Hoàng Bảo đã tự tin đi thi và đạt thành tích cao đáng ngưỡng mộ. Hãy cùng xem chàng trai này chia sẻ bí quyết học tập như nào nhé!

“ Lần thi này là lần đầu tiên em đi thi, nên đây thực sự là một trải nghiệm mới mẻ và cũng khiến cho em không khỏi lo lắng, nhưng nhờ sự gặp gỡ với cô Trần Thu Trang của trung tâm anh ngữ Ms Hoa qua khóa học luyện đề Toeic EDT 22034 đã giúp em giải đáp những câu hỏi cũng như thắc mắc trong giờ học liên quan đến kiến thức nền tảng đã giúp em củng cố những khiếm khuyết để vượt qua kỳ thi vừa rồi với số điểm mong đợi, nên vậy mình cũng có đôi lời muốn chia sẻ về quá trình học tập của mình.
Mình được tiếp xúc với Youtube khá sớm, nên để có thể theo dõi và hiểu được các video trên đó thì mình phải hay thường xuyên tra từ điển cuốn, từ đó giúp mình trau dồi được vốn từ vựng và kỹ năng nghe.

Trần Hoàng Bảo học viên điểm cao 940 TOEIC
Về cải thiện vốn từ vựng thì mình bắt đầu từ việc coi video có phụ đề , từ nào không rõ thì sẽ tra từ điển và ghi chú lại ngay lập tức từ đó có thể tiếp thu thêm nhiều từ mới giúp ích cho mình trong phần đọc hiểu của bài thi.
Về cải thiện kỹ năng nghe thì mình bắt đầu từ các bài nhạc US-UK, sau đó mình sẽ dò lại theo lyric gốc để kiểm chứng lại phần trăm mình nghe được là bao nhiêu hoặc nghe các video không phụ đề, sau đó sẽ bật lại phụ đề để kiểm tra.
Bên cạnh đó mình còn thử sức qua các tài liệu như New TOEIC 700, TOEIC Training and Reading Comprehension cùng với New TOEIC short-term Completion LC 1000 (10 Days) được cô và trung tâm cung cấp miễn phí và nhờ học khóa luyện đề của qua trung tâm đã giúp mình trau dồi thêm kiến thức. mài dũa và hoàn thiện hơn các kỹ năng có sẵn
Vừa rồi là một số mẹo hay cách để mình muốn chia sẻ với mọi người, 1 lần nữa xin cảm ơn cô Trang và trung tâm anh ngữ miss Hoa và cũng như các anh chị tư vấn đã hỗ trợ mình trong suốt khóa học và kỹ thi vừa qua ạ. Mình cũng mong rằng những chia sẻ của mình có thể giúp được mọi người cải thiện trình độ anh ngữ và đạt được số điểm mình mong muốn trong những kỳ thi sắp tới.”

Cô chúc tất cả các bạn đều có thể đạt thành tích TOEIC cao như mong đợi.

Xem thêm:

HỌC TẬP CÔ GÁI XINH ĐẸP, TÀI NĂNG ĐẠT TARGET +800 TOEIC TRONG VÒNG MỘT THÁNG

CHÀNG TRAI 9X BẬT MÍ CÁCH ĐẠT 805 ĐIỂM TOEIC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880TOEIC

Cô gái đạt 845 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, Hương Quỳnh đã gây ấn tượng với số điểm 845 TOEIC. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm khi đi thi nhé!

845 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN HỐT TRỌN 900 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI

Huỳnh Đặng Khánh Ngọc đã rinh về cho mình bảng điểm TOEIC 900 với 490 điểm TOEIC Listening và 410 TOEIC Reading. Cô gái chia sẻ đây là lần đầu tiên thi TOEIC vậy sao mà cô ấy có thể đạt số điểm cao như này nhỉ? Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn ấy nhé:

0 TOEIC

NỮ SINH HỌC VIỆN QUÂN Y ĐẠT 960 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG

Chỉ sau 3 tháng học tập tại Ms Hoa TOEIC, Diệu Linh đã xuất sắc đạt 960 điểm TOEIC. Đây là thành quả từ sự nhiệt tình của các thầy cô cùng sự tự nỗ lực của bản thân Linh. Cùng lắng nghe những bí kíp ôn thi giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời này nhé!

960 TOEIC

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": NỮ SINH HỌC VIỆN NGOẠI GIAO ĐẠT 970 TOEIC SAU MỘT KHÓA LUYỆN ĐỀ

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

970 TOEIC

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

990 TOEIC

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

935 TOEIC

Chàng sinh viên Đại học Mở đạt 940 TOEIC trong lần thi đầu tiên

Đỗ Đặng Song Minh (21 tuổi, TP. HCM) là sinh viên Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã xuất sắc đạt 940 TOEIC trong lần thi đầu tiên sau khi hoàn thành khóa học TOEIC 850+ tại Anh ngữ Ms Hoa

940 TOEIC

TIPS HỌC ONLINE THI ONLINE NHƯNG VẪN ĐẠT 800+ TOEIC

Thời gian dịch bệnh diễn ra phức tạp, nhiều bạn học viên đã lựa chọn hình thức học Online, vừa tiết kiệm thời gian lại vẫn đảm bảo 5K. Các lớp học TOEIC Online tại Ms Hoa luôn được các bạn học viên đón nhận với phương pháp giảng dạy RIPL, tiết kiệm thời gian, học hiệu quả mà không nhàm chán. Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn Khoa Nguyễn khi trải qua kì thi này nhé!

835 TOEIC

ĐẠT 860 TOEIC VỚI PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆU QUẢ

Với mong muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp bằng chứng chỉ TOEIC, Phương Duyên đã quyết định đăng ký học tại Anh ngữ Ms Hoa. Chỉ sau 2 khóa học tại trung tâm, Duyên đã xuất sắc đạt 860 điểm TOEIC. Áp dụng ngay những phương pháp học tập hiệu quả của bạn trong bài viết dưới nhé!

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27