Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

TOP 10 đầu sách không thể thiếu cho người tự học TOEIC mới nhất (Fulll PDF + Audio)

Sách tự học TOEIC là chủ điểm nóng ai cũng quan tâm. Cô sẽ cung cấp cho các bạn list 10 đầu sách tự học TOEIC chất lượng nhất, khám phá ngay.

Rất nhiều bạn khi bắt đầu quá trình tự học TOEIC băn khoăn không biết nên ôn luyện dựa theo những tài liệu nào cho hiệu quả. Vậy Anh ngữ Ms Hoa sẽ giới thiệu với chúng mình một số bộ sách kinh điển cho người tự luyện thi TOEIC theo từng mục tiêu điểm khác nhau nhé!

1. Sách TOEIC dành cho người mới bắt đầu


Với những người bắt đầu luyện thi toeic ở mục tiêu 250-500 điểm điều đòi hỏi là phải có một chút kiến thức ngữ pháp nhất định trước khi bắt tay vào học TOEIC, luyện thi TOEIC. Các bạn cần nắm được một số chủ điểm ngữ pháp quan trọng như các thì thường gặp trong TOEIC, Danh từ, động từ, tính từ, mệnh đề quan hệ, giới từ …Bắt đầu với mục tiêu cơ bản này, bạn nên lựa chọn bộ Big step 1,2, bộ TOEIC Icon Basic gồm 2 quyển nghe và đọc. Bộ Very Easy TOEIC hoặc Easy TOEIC cũng rất phù hợp, cung cấp cho bạn thêm một lượng từ vựng thông dụng, giúp bạn cải thiện vốn từ.

DOWNLOAD CUỐN SÁCH: Tài liệu TOEIC cần thiết cho Level 0 – 550+ TOEIC


2. Sách TOEIC cho mục tiêu học TOEIC từ 500 đến 700 điểm

Với những bạn đã có một nền tảng ngữ pháp khá vững, chúng ta có thể tiếp cận mục tiêu 500 - 700 TOEIC bằng  bộ Rainbow TOEIC được chia làm 3 quyển theo 7 part của đề thi TOEIC. Bộ TOEIC ICON Intensive cũng sẽ giúp bạn nâng mức điểm của mình lên con số 700. 


3. Sách TOEIC mục tiêu 750 - 990 điểm

Đây cũng chính là mục tiêu cao nhất của người tự học TOEIC. Điều này cần chúng ta phải có kiến thức ngữ pháp nâng cao, chắc khả năng nghe cùng vốn từ vựng phong phú. Bên cạnh đó, một vài mẹo thi TOEIC sẽ giúp chúng ta chinh phục mức điểm tối đa. 


4. Sách luyện đề thi TOEIC

Luyện đề là bước cuối cùng trong quá trình học TOEIC, nó giúp chúng ta cọ sát với đề thi thật, mức độ khó của đề. Một số bộ sách luyện đề bạn có thể tham khảo là bộ Economy, bộ New Longman và 1000 Reading/Listening Comprehension. Để hiệu quả, bạn hãy làm 1 đề nhiều lần để có thể rút ra lỗi sai của mình. Nên tập trung vào luyện 1 cuốn thay vì luyện xô bồ nhiều cuốn. Sau đó có thể luyện các cuốn tiếp theo.

Chữa đề bộ Economy Vol 1 - 5 do Ms Hoa biên soạn: TẠI ĐÂY


 

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm cuốn Barron’s 600 Essential Words for The TOEICCuốn sách TOEIC cung cấp vốn từ vựng thông dụng hay xuất hiện trong bài thi TOEIC được nhiều người tin tưởng. Các từ vựng được chọn lọc rất sát với kì thi TOEIC, giúp bạn học đúng trọng tâm, không lan man. Mỗi chương giới thiệu một ngữ cảnh chuyên môn cụ thể và những từ mới kèm theo. Những từ này không phải là từ chuyên môn, mà là những từ vựng thông dụng có thể dùng được trong rất nhiều ngữ cảnh khác nhau. Ngoài ra sách còn giúp bạn thuộc từ hơn qua các ví dụ cụ thể, các bài tập nhỏ...

Bên cạnh các cuốn sách trên thì website anhngumshoa.com cũng là một kho kiến thức, bài tập phong phú cho các bạn tự học TOEIC đó. Bạn chỉ cần đăng kí 1 tài khoản miễn phí trên website là có thể khám phá, học hỏi rồi. Còn bạn nào muốn xem giảng trực tiếp thì đừng quên Subscribe kênh bài giảng của Anh ngữ Ms Hoa với rất nhiều bài giảng bổ ích từ phát âm đến bài học TOEIC 4 kỹ năng: https://www.youtube.com/user/baigiangmshoatoeic nhé!

Trên đây là một số bộ sách tự học TOEIC được nhiều người biết tới nhất. Ngoài ra các bạn có thể chọn thêm cho mình những bộ sách khác để học và luyện thi. Sách đều được bán tại các hiệu sách lớn, chúng mình qua tham khảo và lựa chọn các sách phù hợp với mục tiêu và trình độ của mình. Quá trình tự luyện thi TOEIC cần sự quyết tâm và tập trung cao. Hãy cố gắng để hoàn thành mục tiêu của mình nhé!

NẾU CẦN CÔ TƯ VẤN ĐỂ LẠI THÔNG TIN Ở FORM TƯ VẤN SAU NHÉ:

Tham khảo thêm:
Luyện thi toeic ở đâu tốt nhất tp hồ chí minh
hoc toeic o dau tot nhat tphcm
Lớp luyện thi toeic

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27