Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

TOP 3 trung tâm TOEIC tại quận Cầu Giấy tốt nhất

Số trung tâm Tiếng Anh ở Hà Nội hiện nay phải tính đến hàng nghìn. Tuy nhiều nhưng không phải ai cũng đủ thông tin để tìm được một trung tâm tốt, phù hợp và gần nhất. Sau đây mình sẽ review Top 3 trung tâm Tiếng Anh tốt nhất quận Cầu Giấy.

1. Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa

Được thành lập từ năm 2012 bởi Ms Hoa, trung tâm ngày càng khẳng định được thương hiệu khi đào tạo ra hàng ngàn học viên xuất sắc và vinh dự là trung tâm có nhiều học viên đạt 900 TOEIC nhiều nhất Việt Nam. Với Slogan “Sứ giả truyền cảm hứng”  mỗi giáo viên của trung tâm đã thực sự truyền cảm hứng và động lực cho ngàn ngàn học viên mỗi năm.

Anh ngữ Ms Hoa đã khẳng định được tên tuổi và thương hiệu khi là đối tác độc quyền đào tạo TOEIC cho các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam:

Tổng công ty Viễn thông quân đội Viettel ở Hà Nội, HCM và Đà Nẵng đào tạo hơn 1500 nhân viên

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - Agribank Việt Nam

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển BIDV Việt Nam

Công ty TNHH Panasonic Việt Nam

Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn

Công ty TNHH Enkei Việt Nam.

 

Các khóa học của trung tâm:

Các khóa học của trung tâm với học phí phù hợp và thường xuyên có các chương trình ưu đãi như tặng Flash card, tặng sách do Ms Hoa tự biên soạn cùng các buổi Speaking và Writing ngoại khóa cuối tuần đã giúp đỡ học viên rất nhiều trong hành trình chinh phục TOEIC

Thông tin liên hệ:

  • Website: anhngumshoa.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/
  • Group: https://www.facebook.com/groups/toeic4kynang.mshoa
  • Địa chỉ cơ sở quận Cầu Giấy: 461 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Tham khảo các bài viết sau:

Tất tần tật về kỳ thi TOEIC?

Tổng hợp tài liệu từ A đến Z chinh phục 990 TOEIC

Lộ trình học TOEIC cho người mới bắt đầu


2. Trung tâm Anh ngữ Aten

Trung tâm Anh ngữ Aten được thành lập vào năm 2012 và hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực đào tạo giao tiếp. Với phương pháp học cơ bản là chú trọng nền tảng phát âm, tư duy hình ảnh – âm thanh và vận động phản xạ 2s, trung tâm Anh ngữ Aten đã đào tạo khá nhiều học viên giao tiếp tự tin.

Các khóa học của Trung tâm Anh ngữ Aten:

Khóa phát âm chuẩn:

Khóa giao tiếp trọn đời:

Khóa Tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp:

Khóa phát âm online 499K cho người mất gốc:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 467 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://aten.edu.vn/


3. Trung tâm Anh ngữ Pasal

Với sự hỗ trợ về chuyên môn và phương pháp giảng dạy từ Tiến sỹ A.J Hoge, tổ chức Tiếng Anh giao tiếp Pasal đã phát triển nhanh chóng từ một trung tâm Tiếng Anh quy mô nhỏ  vào năm 2015 thành một tổ hợp giáo dục hiện đại và quy mô lớn với 3 cơ sở ở Hà Nộ và 2 cơ sở ở Hồ Chí Minh hỗ trợ ngàn nghìn sinh viên trên toàn quốc học Tiếng Anh

Các khóa học của trung tâm:

Các khóa học của trung tâm đào tạo học viên về ngữ âm, ngữ điệu giao tiêp như người bản ngữ lộ trình cụ thể rõ ràng. Với chương trình chuẩn hóa phát âm độc quyền của GS Paul Gruber và giao tiếp phản xạ EFFORTLESS ENGLISH của TS A.J Hoge giúp bạn có thể cải thiện phát âm Tiếng Anh của mình

Địa chỉ: 33 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://pasal.edu.vn/

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

Từng lo lắng về lỗ hổng ngữ pháp tiếng Anh của bản thân, Thúy Quỳnh đã quyết định đăng kí học tại Ms Hoa TOEIC. Chỉ sau 3 khóa học tại trung tâm, bạn đã xuất sắc chinh phục kỳ thi TOEIC với số điểm 800 TOEIC.

800TOEIC

CẶP ANH EM SINH ĐÔI CÙNG NHAU CÔNG PHÁ BÀI THI TOEIC

Hoàng Mạnh Tiến và Hoàng Trọng Tấn là anh em sinh đôi, trong lần thi TOEIC đầu tiên vì chưa nắm rõ cấu trúc đề thi nên 2 anh em đã dắt tay nhau đến Ms Hoa TOEIC ôn luyện. Chỉ sau 2 khóa học và đi thi Tiến và Tấn đã xuất sắc đạt hơn 800 TOEIC. Hãy xem những chia sẻ của 2 bạn nhé!

850 TOEIC

“ĂN NẰM” VỚI TOEIC CÓ NGÀY ĐƯỢC 800+

Khôi Nguyễn có khởi đầu với TOEIC khá thấp chỉ 400-500 điểm, nhưng chỉ sau 2 khóa học TOEIC tại Ms Hoa TOEIC bạn đã đạt 805 điểm. Hãy cùng nghe Khôi chia sẻ về kinh nghiệm của mình nhé!

805 TOEIC

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880 TOEIC

Cô gái đạt 845 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, Hương Quỳnh đã gây ấn tượng với số điểm 845 TOEIC. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm khi đi thi nhé!

845 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN HỐT TRỌN 900 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI

Huỳnh Đặng Khánh Ngọc đã rinh về cho mình bảng điểm TOEIC 900 với 490 điểm TOEIC Listening và 410 TOEIC Reading. Cô gái chia sẻ đây là lần đầu tiên thi TOEIC vậy sao mà cô ấy có thể đạt số điểm cao như này nhỉ? Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn ấy nhé:

900 TOEIC

NỮ SINH HỌC VIỆN QUÂN Y ĐẠT 960 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG

Chỉ sau 3 tháng học tập tại Ms Hoa TOEIC, Diệu Linh đã xuất sắc đạt 960 điểm TOEIC. Đây là thành quả từ sự nhiệt tình của các thầy cô cùng sự tự nỗ lực của bản thân Linh. Cùng lắng nghe những bí kíp ôn thi giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời này nhé!

960 TOEIC

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": NỮ SINH HỌC VIỆN NGOẠI GIAO ĐẠT 970 TOEIC SAU MỘT KHÓA LUYỆN ĐỀ

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

970 TOEIC

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

990 TOEIC

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

935 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27