Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

TOP 3 trung tâm TOEIC tại quận Cầu Giấy tốt nhất

Số trung tâm Tiếng Anh ở Hà Nội hiện nay phải tính đến hàng nghìn. Tuy nhiều nhưng không phải ai cũng đủ thông tin để tìm được một trung tâm tốt, phù hợp và gần nhất. Sau đây mình sẽ review Top 3 trung tâm Tiếng Anh tốt nhất quận Cầu Giấy.

1. Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa

Được thành lập từ năm 2012 bởi Ms Hoa, trung tâm ngày càng khẳng định được thương hiệu khi đào tạo ra hàng ngàn học viên xuất sắc và vinh dự là trung tâm có nhiều học viên đạt 900 TOEIC nhiều nhất Việt Nam. Với Slogan “Sứ giả truyền cảm hứng”  mỗi giáo viên của trung tâm đã thực sự truyền cảm hứng và động lực cho ngàn ngàn học viên mỗi năm.

Anh ngữ Ms Hoa đã khẳng định được tên tuổi và thương hiệu khi là đối tác độc quyền đào tạo TOEIC cho các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam:

Tổng công ty Viễn thông quân đội Viettel ở Hà Nội, HCM và Đà Nẵng đào tạo hơn 1500 nhân viên

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - Agribank Việt Nam

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển BIDV Việt Nam

Công ty TNHH Panasonic Việt Nam

Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn

Công ty TNHH Enkei Việt Nam.

Các khóa học của trung tâm:

Các khóa học của trung tâm với học phí phù hợp và thường xuyên có các chương trình ưu đãi như tặng Flash card, tặng sách do Ms Hoa tự biên soạn cùng các buổi Speaking và Writing ngoại khóa cuối tuần đã giúp đỡ học viên rất nhiều trong hành trình chinh phục TOEIC

Thông tin liên hệ:

Tham khảo các bài viết sau:

Tất tần tật về kỳ thi TOEIC?

Tổng hợp tài liệu từ A đến Z chinh phục 990 TOEIC

Lộ trình học TOEIC cho người mới bắt đầu


2. Trung tâm Anh ngữ Aten

Trung tâm Anh ngữ Aten được thành lập vào năm 2012 và hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực đào tạo giao tiếp. Với phương pháp học cơ bản là chú trọng nền tảng phát âm, tư duy hình ảnh – âm thanh và vận động phản xạ 2s, trung tâm Anh ngữ Aten đã đào tạo khá nhiều học viên giao tiếp tự tin.

Các khóa học của Trung tâm Anh ngữ Aten:

Khóa phát âm chuẩn:

Khóa giao tiếp trọn đời:

Khóa Tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp:

Khóa phát âm online 499K cho người mất gốc:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 467 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://aten.edu.vn/


3. Trung tâm Anh ngữ Pasal

Với sự hỗ trợ về chuyên môn và phương pháp giảng dạy từ Tiến sỹ A.J Hoge, tổ chức Tiếng Anh giao tiếp Pasal đã phát triển nhanh chóng từ một trung tâm Tiếng Anh quy mô nhỏ  vào năm 2015 thành một tổ hợp giáo dục hiện đại và quy mô lớn với 3 cơ sở ở Hà Nộ và 2 cơ sở ở Hồ Chí Minh hỗ trợ ngàn nghìn sinh viên trên toàn quốc học Tiếng Anh

Các khóa học của trung tâm:

Các khóa học của trung tâm đào tạo học viên về ngữ âm, ngữ điệu giao tiêp như người bản ngữ lộ trình cụ thể rõ ràng. Với chương trình chuẩn hóa phát âm độc quyền của GS Paul Gruber và giao tiếp phản xạ EFFORTLESS ENGLISH của TS A.J Hoge giúp bạn có thể cải thiện phát âm Tiếng Anh của mình

Địa chỉ: 33 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://pasal.edu.vn/

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27