Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

TOP 3 trung tâm TOEIC tại quận Cầu Giấy tốt nhất

Số trung tâm Tiếng Anh ở Hà Nội hiện nay phải tính đến hàng nghìn. Tuy nhiều nhưng không phải ai cũng đủ thông tin để tìm được một trung tâm tốt, phù hợp và gần nhất. Sau đây mình sẽ review Top 3 trung tâm Tiếng Anh tốt nhất quận Cầu Giấy.

1. Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa

Được thành lập từ năm 2012 bởi Ms Hoa, trung tâm ngày càng khẳng định được thương hiệu khi đào tạo ra hàng ngàn học viên xuất sắc và vinh dự là trung tâm có nhiều học viên đạt 900 TOEIC nhiều nhất Việt Nam. Với Slogan “Sứ giả truyền cảm hứng”  mỗi giáo viên của trung tâm đã thực sự truyền cảm hứng và động lực cho ngàn ngàn học viên mỗi năm.

Anh ngữ Ms Hoa đã khẳng định được tên tuổi và thương hiệu khi là đối tác độc quyền đào tạo TOEIC cho các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam:

Tổng công ty Viễn thông quân đội Viettel ở Hà Nội, HCM và Đà Nẵng đào tạo hơn 1500 nhân viên

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - Agribank Việt Nam

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển BIDV Việt Nam

Công ty TNHH Panasonic Việt Nam

Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn

Công ty TNHH Enkei Việt Nam.

Các khóa học của trung tâm:

Các khóa học của trung tâm với học phí phù hợp và thường xuyên có các chương trình ưu đãi như tặng Flash card, tặng sách do Ms Hoa tự biên soạn cùng các buổi Speaking và Writing ngoại khóa cuối tuần đã giúp đỡ học viên rất nhiều trong hành trình chinh phục TOEIC

Thông tin liên hệ:

Tham khảo các bài viết sau:

Tất tần tật về kỳ thi TOEIC?

Tổng hợp tài liệu từ A đến Z chinh phục 990 TOEIC

Lộ trình học TOEIC cho người mới bắt đầu


2. Trung tâm Anh ngữ Aten

Trung tâm Anh ngữ Aten được thành lập vào năm 2012 và hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực đào tạo giao tiếp. Với phương pháp học cơ bản là chú trọng nền tảng phát âm, tư duy hình ảnh – âm thanh và vận động phản xạ 2s, trung tâm Anh ngữ Aten đã đào tạo khá nhiều học viên giao tiếp tự tin.

Các khóa học của Trung tâm Anh ngữ Aten:

Khóa phát âm chuẩn:

Khóa giao tiếp trọn đời:

Khóa Tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp:

Khóa phát âm online 499K cho người mất gốc:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 467 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://aten.edu.vn/


3. Trung tâm Anh ngữ Pasal

Với sự hỗ trợ về chuyên môn và phương pháp giảng dạy từ Tiến sỹ A.J Hoge, tổ chức Tiếng Anh giao tiếp Pasal đã phát triển nhanh chóng từ một trung tâm Tiếng Anh quy mô nhỏ  vào năm 2015 thành một tổ hợp giáo dục hiện đại và quy mô lớn với 3 cơ sở ở Hà Nộ và 2 cơ sở ở Hồ Chí Minh hỗ trợ ngàn nghìn sinh viên trên toàn quốc học Tiếng Anh

Các khóa học của trung tâm:

Các khóa học của trung tâm đào tạo học viên về ngữ âm, ngữ điệu giao tiêp như người bản ngữ lộ trình cụ thể rõ ràng. Với chương trình chuẩn hóa phát âm độc quyền của GS Paul Gruber và giao tiếp phản xạ EFFORTLESS ENGLISH của TS A.J Hoge giúp bạn có thể cải thiện phát âm Tiếng Anh của mình

Địa chỉ: 33 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://pasal.edu.vn/

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC

KINH NGHIỆM ÔN THI CHI TIẾT TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 950+ TOEIC

Hành trình đạt 950+ TOEIC đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và kiên trì, cùng với đó là những phương pháp học tập hiệu quả. Cùng lắng nghe những học viên điểm cao chia sẻ kinh nghiệm chinh phục 950+ TOEIC nhé!

985 TOEIC

TOP 3 HỌC VIÊN ĐIỂM CAO TẠI MS HOA TOEIC HỒ CHÍ MINH

800+ TOEIC là điểm số mà nhiều học viên mong muốn đạt được. Cùng lắng nghe 3 bạn học viên điểm cao: Khả Hân, Nghĩa Thuận và Trường Duy chia sẻ kinh nghiệm ôn tập để đạt được những số điểm tuyệt vời đó nhé!

910 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27