Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

TOP 5 website luyện thi TOEIC online miễn phí cấp tốc

Tự học TOEIC online qua các website là phương pháp tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Cùng Ms Hoa TOEIC tìm hiểu 5 website luyện thi TOEIC online miễn phí cấp tốc chất lượng nhất hiện nay nhé!

1- Trang web luyện thi TOEIC online miễn phí: anhngumshoa.com 

Anh ngữ Ms Hoa là website tự học TOEIC hiệu quả của Việt Nam với cả triệu lượt truy cập mỗi tháng. Nội dung học tập được sắp xếp khoa học giúp học viên dễ dàng ôn luyện và ghi nhớ. Website được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt nên những bạn mất gốc vẫn có thể tự học tại nhà theo lộ trình học online.

“Chuỗi bài giảng” “Test online” là hai mục quan trọng hỗ trợ đắc lực cho những người tự học TOEIC. Qua các chuỗi bài giảng miễn phí, người học có thể tự trau dồi kiến thức, kỹ năng. Phần “Blog tài liệu” tổng hợp những tài liệu được chắt lọc và biên soạn chi tiết. Mục “Test online” cung cấp số lượng lớn bài test, bao gồm: Mini test, full test và skill test đáp ứng mọi nhu cầu kiểm tra trình độ của người học.

Luyện thi toeic online miễn phí cấp tốc tại ms hoa toeic
Giao diện website anhngumshoa.com

Tài liệu và bài giảng trên website được phân chia linh hoạt và rõ ràng. Từ đó, người học có thể tiện theo dõi và dễ dàng lựa chọn cách thức ôn luyện để đạt hiệu quả cao nhất.

Bài test bao gồm các phần: câu hỏi, đáp án, phiếu answer sheet và bộ đếm giờ. Tất cả đem đến cho người học trải nghiệm như thi thật. Các bạn có thể xem đáp án và số điểm của mình ngay sau khi hoàn thành bài test.
Khóa học TOEIC Reading miễn phí tại Ms Hoa TOEIC:


>> XEM THÊM: THI THỬ TOEIC ONLINE MIỄN PHÍ (CÓ CHẤM ĐIỂM)

>> NẾU BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN CÁC KHÓA HỌC TOEIC, CẦN SỰ TƯ VẤN CỦA CÔ, HÃY ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY NHÉ:

2- practice-the-toeic-test.com - Trang web luyện thi TOEIC online

Trang web cung cấp các bài thi thực hành tương tác cho các bài thi TOEIC Listening và Reading. Tất cả các bài test đều được viết bởi các chuyên gia để đem đến cho bạn những đề thi chất lượng nhất.

Luyện thi toeic online miễn phí cấp tốc tại ms Hoa Toeic

Giao diện website practice-the-toeic-test.com

Ưu điểm

- Phát triển các kỹ năng làm bài thi cho bạn và xác định những lĩnh vực cần cải thiện
- Cung cấp số lượng lớn các bài thi TOEIC có cấu trúc giống với đề thi chính thức.
- Mở rộng và cải thiện kiến thức ngữ pháp và từ vựng của bạn.
- Hỗ trợ tính năng lưu câu trả lời của bạn và bạn có thể quay lại bất kỳ lúc nào.
- Mỗi bài kiểm tra đều có đáp án và lời giải chi tiết.

Nhược điểm

Website chỉ cung cấp một vài đề kiểm tra miễn phí. Nếu bạn muốn luyện đề nhiều hơn và chất lượng thì cần phải mua code để được làm bài. 

3- Website luyện thi english.best

Website có giao diện đơn giản, dễ sử dụng với người học. English.best cung cấp cho người học môi trường luyện tập để thông qua đó đánh giá được trình độ tiếng Anh của mình. Đồng thời so sánh các kỹ năng của bạn với những người cùng lứa tuổi. Ví dụ, khi bạn làm bài kiểm tra đánh giá tại website, bạn có thể so sánh điểm của mình với mức điểm trung bình của người học khắp nơi trên thế giới hoặc những người học cùng quốc gia.

Luyện thi toeic online miễn phí cấp tốc tại ms hoa toeic
Giao diện website english.best

Tại English.best, bạn sẽ tìm thấy kho bài tập để ôn luyện cho kỳ thi TOEIC. Bài tập được chia theo 6 chủ điểm lớn: 
- TOEIC Photographs
- TOEIC Question - Responses
- TOEIC Conversations
- TOEIC Short Talks

- TOEIC Text Completion
- TOEIC Reading Comprehension. 

Mỗi bài tập đều đi kèm đáp án và transcript để người học dễ dàng rà soát lại bài làm của mình. 

4. Luyện thi TOEIC online miễn phí với website testden.com

TestDEN là một trong những website luyện thi TOEIC online miễn phí cấp tốc uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Với nguồn tài liệu phong phú, đa dạng các nội dung của đề thi TOEIC chính thức, website sẽ giúp bạn giảm bớt lo lắng khi ôn luyện, tạo nền tảng kiến thức vững chắc để bạn tự tin bước vào kỳ thi TOEIC chính thức.

Luyện thi toeic online miễn phí cấp tốc tại ms hoa toeic

Giao diện website testden.com

Trang web của Canada này phù hợp với những ai có nhu cầu học tiếng Anh lại từ đầu. Để tham gia các bài học trên website, bạn sẽ cần tạo một tài khoản. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng nhiều tính năng bài học hơn thì các bạn phải mất thêm phí. 

5. Website luyện thi TOEIC: englishteststore.net

Đây là trang web luyện thi TOEIC miễn phí tại nhà cực kỳ hiệu quả với số lượng khủng các bài kiểm tra và bài tập phục vụ ôn luyện cho các kì thi tiếng Anh quốc tế như: TOEIC, SAT, ESL,... sẽ giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh và giảm thiểu nỗi lo cho kì thi TOEIC sắp diễn ra của bạn. 

Luyện thi toeic online miễn phí cấp tốc

Giao diện website englishteststore.net

Trang web đa dạng chủ đề giúp bạn rèn luyện đa kĩ năng hơn và bài tập được chia nhỏ theo từng mục phù hợp với khả năng của từng cá nhân. Đặc biệt, bạn có thể tải xuống các bài kiểm tra miễn phí để sử dụng ngoại tuyến.

Trên đây là những trang web hữu ích mà các em có thể tham khảo để tự luyện thi TOEIC online miễn phí cấp tốc. Hy vọng bài viết sẽ giúp các em có nguồn tự học tiếng Anh tại nhà hiệu quả. Chúc các em học tốt và sớm chinh phục số điểm mục tiêu của mình!

>>> XEM NGAY

MS HOA TOEIC

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

Trần Khánh Như - Cô gái khởi điểm bằng con số 0: Không không biết cấu trúc như thế nào, không biết từ vựng ra sao. Nhưng nhờ thầy Trương Minh Thành - giáo viên của Ms Hoa Toeic đã giảng dạy giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh vượt bậc và nhận về số điểm cao với 865 Toeic. Hãy cùng nghe câu chuyện chinh phục Toeic của cô gái này nhé!

865TOEIC

CÁCH ÔN LUYỆN để đạt 800+ của một người không có nền Tiếng anh

Nguyễn Quang Đạt ba năm cấp 3 không học tiếng Anh, Thi đầu vào Tiếng anh trường theo format của TOEIC thì chỉ được 310. Sau khi đăng ký luyện thi Toeic tại Ms Hoa Toeic và được thầy Bùi Tùng Dương dẫn dắt đã đạt được kết quả ngoài mong đợi với 805 điểm toeic. Chúng ta cùng nghe bạn Nguyễn Quang Đạt chia sẻ hành trình chinh phục số điểm này nhé!

805 TOEIC

TÂM SỰ CỦA CHÀNG TRAI LẦN ĐẦU THI TOEIC ĐẠT 940 ĐIỂM

Trần Hoàng Bảo chàng trai sinh năm 1999, trước đó chưa từng biết đến bài thi TOEIC là như thế nào. Vậy mà sau một khóa luyện đề Hoàng Bảo đã tự tin đi thi và đạt thành tích cao đáng ngưỡng mộ. Hãy cùng xem chàng trai này chia sẻ bí quyết học tập như nào nhé!

940 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

Từng lo lắng về lỗ hổng ngữ pháp tiếng Anh của bản thân, Thúy Quỳnh đã quyết định đăng kí học tại Ms Hoa TOEIC. Chỉ sau 3 khóa học tại trung tâm, bạn đã xuất sắc chinh phục kỳ thi TOEIC với số điểm 800 TOEIC.

800 TOEIC

CẶP ANH EM SINH ĐÔI CÙNG NHAU CÔNG PHÁ BÀI THI TOEIC

Hoàng Mạnh Tiến và Hoàng Trọng Tấn là anh em sinh đôi, trong lần thi TOEIC đầu tiên vì chưa nắm rõ cấu trúc đề thi nên 2 anh em đã dắt tay nhau đến Ms Hoa TOEIC ôn luyện. Chỉ sau 2 khóa học và đi thi Tiến và Tấn đã xuất sắc đạt hơn 800 TOEIC. Hãy xem những chia sẻ của 2 bạn nhé!

850 TOEIC

“ĂN NẰM” VỚI TOEIC CÓ NGÀY ĐƯỢC 800+

Khôi Nguyễn có khởi đầu với TOEIC khá thấp chỉ 400-500 điểm, nhưng chỉ sau 2 khóa học TOEIC tại Ms Hoa TOEIC bạn đã đạt 805 điểm. Hãy cùng nghe Khôi chia sẻ về kinh nghiệm của mình nhé!

805 TOEIC

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880 TOEIC

Cô gái đạt 845 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, Hương Quỳnh đã gây ấn tượng với số điểm 845 TOEIC. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm khi đi thi nhé!

845 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN HỐT TRỌN 900 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI

Huỳnh Đặng Khánh Ngọc đã rinh về cho mình bảng điểm TOEIC 900 với 490 điểm TOEIC Listening và 410 TOEIC Reading. Cô gái chia sẻ đây là lần đầu tiên thi TOEIC vậy sao mà cô ấy có thể đạt số điểm cao như này nhỉ? Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn ấy nhé:

900 TOEIC

NỮ SINH HỌC VIỆN QUÂN Y ĐẠT 960 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG

Chỉ sau 3 tháng học tập tại Ms Hoa TOEIC, Diệu Linh đã xuất sắc đạt 960 điểm TOEIC. Đây là thành quả từ sự nhiệt tình của các thầy cô cùng sự tự nỗ lực của bản thân Linh. Cùng lắng nghe những bí kíp ôn thi giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời này nhé!

960 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27