Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Trường đại học FPT - Điểm chuẩn, học phí và những thông tin khác

Trường Đại học FPT là một cơ sở kinh doanh dịch vụ giáo dục đầu tiên do một doanh nghiệp thành lập tại Việt Nam. Các bạn cùng Ms Hoa TOEIC tìm hiểu kỹ hơn về chương trình đào tạo, học phí và thông tin khác của trường đại học FPT nhé!

Trường được thành lập ngày 8/9/2006 với 100% vốn đầu tư của tập đoàn FPT và được phê duyệt theo Quyết định số 208/2006/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

- Địa chỉ: Đất Thổ Cư Hòa Lạc, Km29 Đường Cao Tốc 08, Thạch Hoà, Thạch Thất, Hà Nội.

- Hotline: 024 7300 5588.

Trường đại học FPT

>>> TÌM HIỂU NGAY

Chương trình đào tạo của trường đại học FPT

Chương trình đào tạo của trường Đại học FPT: Đại học, sau đại học và các chương trình liên kết quốc tế. Chương trình đào tạo hệ đại học được chia làm 4 giai đoạn cơ bản:

- Giai đoạn 1 - chuẩn bị: Tân sinh viên tham gia tuần lễ Định hướng và tháng Rèn luyện tập trung, các môn học Kỹ năng mềm về những phương pháp học tập hiệu quả ở bậc đại học, học tiếng Anh (Tân sinh viên được miễn học tiếng Anh đầu vào nếu đạt trên 6.0 IELTS hoặc vượt qua bài kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh đầu vào) để đạt năng lực tiếng Anh cần thiết cho những giai đoạn học sau.

- Giai đoạn 2: Sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức từ căn bản đến nâng cao của ngành đăng ký học, giáo dục nhạc cụ truyền thống (Các bạn sinh viên được chọn một loại nhạc cụ truyền thống để theo học và cũng có thể chọn 1 môn cờ mà mình yêu thích), học giáo dục thể chất - võ Vovinam và các kỹ năng khác phát triển cá nhân. Đặc biệt sinh viên sẽ được lựa chọn học thêm một ngoại ngữ tự chọn thứ 2 là Tiếng Nhật (đối với khối ngành Kỹ thuật)hoặc tiếng Trung (đối với khối ngành Kinh tế) bên cạnh việc học tiếng Anh nâng cao.

Chương trình đào tạo trường đại học FPT

- Giai đoạn 3: chương trình học tập và rèn luyện tại doanh nghiệp (On-the-Job-Training, OJT). Sinh viên sẽ được gửi đi học tập vào môi trường thực tế tại một số doanh nghiệp trong và ngoài nước thông qua việc tham gia làm việc tại các dự án cũng như thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến chuyên môn tại doanh nghiệp.

- Giai đoạn 4: sinh viên quay trở lại trường, học chuyên ngành hẹp, làm và hoàn thành đồ án hoặc khoá luận tốt nghiệp.

Với thời gian đào tạo trong 4 năm (trong đó có khóa dự bị Tiếng Anh dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện về ngoại ngữ khi trúng tuyển) thì trong 2 năm đầu, các bạn sinh viên sẽ tập trung học tập trên lớp để tích lũy đủ các tín chỉ của các môn học thuộc khối kiến thức nền tảng, khối kiến thức cơ sở và một số môn thuộc chuyên ngành. Năm học thứ 3, các bạn sẽ dành phần lớn thời gian của mình để thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp. Năm học thứ 4, sinh viên sẽ tập trung vào việc học tập ở trên lớp để hoàn thành những tín chỉ chưa hoàn thành trong chương trình đào tạo các môn chuyên ngành chuyên sâu và làm đồ án tốt nghiệp.

Trường Đại học FPT không có hệ Cao đẳng, hệ Cao đẳng thuộc về FPT Polytechnic, BTEC và cùng chung một hệ thống FPT Education.

Học phí trường đại học FPT

Học phí trường đại học FPT

1. Học phí Chương trình học chính khóa của trường FPT

- Tổng số kỳ học: 9 học kỳ (bao gồm cả giai đoạn 3 sinh viên thực tập tại doanh nghiệp).

- Thời gian học cho mỗi kỳ: 4 tháng.

- Học phí chuyên ngành: 27.300.000 VNĐ/học kỳ, học phí nộp vào đầu mỗi học kỳ.

2.  Học phí của chương trình dự bị tiếng Anh

Dành cho các bạn sinh viên chưa đạt trình độ tiếng Anh tương đương với chuẩn IELTS (Học thuật) 6.0 hoặc TOEFL iBT 80 hoặc quy đổi tương đương. Những sinh viên đã có chứng chỉ chính thức theo các chuẩn trên sẽ được miễn học chương trình tiếng Anh này. Những sinh viên khác sẽ được phân vào các mức học tương ứng với trình độ hiện tại của mình thông qua bài kiểm tra xếp lớp đầu khóa học được nhà trường tổ chức trước lễ khai giảng. Sinh viên cần đạt mức tiếng Anh cao nhất trước khi bắt đầu vào chương trình chính khóa.

- Số mức học tiếng Anh tối đa: 6 mức.

- Thời lượng học của mỗi mức: 2 tháng.

- Học phí cho mỗi mức: 11.300.000 VNĐ.

học phí trường đại học FPT

>>> ĐỪNG BỎ LỠ

TẤT TẦN TẬT VỀ THI HIỆN TẠI ĐƠN - CẤU TRÚC, CÁCH DÙNG, BÀI TẬP VÀ ĐÁP ÁN

THÌ HIỆN TẠI TIẾP DIỄN – CÔNG THỨC, CÁCH DÙNG VÀ BÀI TẬP

THÌ QUÁ KHỨ ĐƠN (PAST SIMPLE) - CÔNG THỨC, CÁCH DÙNG VÀ BÀI TẬP CÓ ĐÁP ÁN

3. Các khoản phí khác cần nộp khi nhập học

Học phí của kỳ định hướng: 11.300.000 VNĐ (sẽ có 01 học kỳ định hướng, chương trình học định hướng chỉ áp dụng cho SV mới nhập học cho năm học 2022).

- Học phí cho 01 mức tiếng Anh chuẩn bị: 11.300.000 VNĐ.

Trường Đại học FPT yêu cầu tiếng Anh đầu vào cao để sinh viên của mình có thể nắm vững và hiểu các kiến thức chuyên ngành được chính xác nhất. Cũng như có nhiều cơ hội mở rộng cho quá trình xin việc của mình trong tương lai. Nếu bạn có định hướng cho bạn thân mình vào trường FPT cũng như nhận về cho mình nhiều cơ hội tươi sáng hơn, hãy nâng cao trình độ tiếng Anh của mình ngay hôm nay thôi!

Và một trong những địa chỉ hàng đầu giúp bạn bứt phá trình độ của mình chính là hệ thống Anh ngữ Ms Hoa.

Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn lộ trình học phù hợp với năng lực cũng như mục tiêu của mình để có thể lựa chọn khóa học phù hợp với bản thân.

Địa chỉ luyện thi TOEIC số 1 Việt Nam

Ngoài ra, sứ giả của Ms Hoa cũng là những tinh anh và có bề dày kinh nghiệm và được chứng minh bởi kết quả thi của các học viên.

Đặc biệt, với phương pháp học độc quyền RIPL giúp học viên chinh phục tiếng Anh dễ dàng qua những giờ học tràn đầy cảm hứng, được thực hành ngôn ngữ liên tục cùng hệ thống kiến thức chắt lọc.

Và nhiều tài liệu độc quyền và hữu ích đang chờ đón bạn khám phá để trở thành kiến thức của chính bạn đấy.

Hãy đăng ký ngay ở form dưới đây để được tư vấn miễn phí nhé!

>>> TÌM HIỂU THÊM:

MS HOA TOEIC

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC

KINH NGHIỆM ÔN THI CHI TIẾT TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 950+ TOEIC

Hành trình đạt 950+ TOEIC đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và kiên trì, cùng với đó là những phương pháp học tập hiệu quả. Cùng lắng nghe những học viên điểm cao chia sẻ kinh nghiệm chinh phục 950+ TOEIC nhé!

985 TOEIC

TOP 3 HỌC VIÊN ĐIỂM CAO TẠI MS HOA TOEIC HỒ CHÍ MINH

800+ TOEIC là điểm số mà nhiều học viên mong muốn đạt được. Cùng lắng nghe 3 bạn học viên điểm cao: Khả Hân, Nghĩa Thuận và Trường Duy chia sẻ kinh nghiệm ôn tập để đạt được những số điểm tuyệt vời đó nhé!

910 TOEIC

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

Trần Khánh Như - Cô gái khởi điểm bằng con số 0: Không không biết cấu trúc như thế nào, không biết từ vựng ra sao. Nhưng nhờ thầy Trương Minh Thành - giáo viên của Ms Hoa Toeic đã giảng dạy giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh vượt bậc và nhận về số điểm cao với 865 Toeic. Hãy cùng nghe câu chuyện chinh phục Toeic của cô gái này nhé!

865 TOEIC

CÁCH ÔN LUYỆN để đạt 800+ của một người không có nền Tiếng anh

Nguyễn Quang Đạt ba năm cấp 3 không học tiếng Anh, Thi đầu vào Tiếng anh trường theo format của TOEIC thì chỉ được 310. Sau khi đăng ký luyện thi Toeic tại Ms Hoa Toeic và được thầy Bùi Tùng Dương dẫn dắt đã đạt được kết quả ngoài mong đợi với 805 điểm toeic. Chúng ta cùng nghe bạn Nguyễn Quang Đạt chia sẻ hành trình chinh phục số điểm này nhé!

805 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27