Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Tự luyện thi TOEIC thông minh, rinh điểm khủng

Tự luyện thi TOEIC là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ hiện nay, tuy nhiên với tiếng Anh – ngôn ngữ cần sự đầu tư lâu dài, phương pháp nào mới là hiệu quả nhất? Đối với những bạn đang đi làm, sinh viên chuẩn bị ra trường, cần bằng TOEIC gấp... tự luyện thi TOEIC một cách thông minh sẽ giúp mang lại kết quả nhanh chóng và tất nhiên đảm bảo chất lượng.

Link tham khảo:

Kết hợp nhiều kĩ năng trong một lần học

Nếu mỗi ngày bạn dành một khoảng thời gian cho việc tự luyện thi TOEIC, hãy chia đều chúng cho từng kĩ năng.

Mặc dù trong đề thi TOEIC chỉ có hai phần Listening và Reading, nhưng tất cả những skill còn lại cũng nên được bạn đầu tư để hỗ trợ cho việc ghi nhớ tốt nhất. Trong phương pháp học gia tốc có dạy, khi bạn nghe - bạn chỉ nhớ 5% lượng thông tin, khi bạn nhìn - bạn nhớ thêm 20%; khi bạn ôn tập, bạn sẽ nhớ 70% và cuối cùng, nếu bạn thực hành, bạn sẽ nhớ 90% lượng thông tin.

Tự luyện thi TOEIC theo từng phần

Hãy ghi nhớ, trong đề thi TOEIC sẽ có 7 phần nhỏ như thế này:
- Phần 1 – Picture Description (Miêu tả tranh).
- Phần 2 - Question – Response (Hỏi đáp).
- Phần 3 - Short conversation (Đoạn hội thoại ngắn).
- Phần 4 - Short Talk (Đoạn thông báo).
- Phần 5 - Incomplete Sentences (Điền từ vào câu).
- Phần 6 - Incomplete Texts (Điền từ vào đoạn văn).
- Phần 7 - Reading Comprehension  (Đọc hiểu)
Với đề thi chia rõ ràng như vậy, nhiệm vụ của người học không phải chăm chăm vào giải đề, rất mất thời gian (2 tiếng/đề) mà lại chưa hẳn hiệu quả. Thay vào đó, bạn có thể học theo từng phần.

Ví dụ ở phần 1 (miêu tả tranh) bạn có thể tìm nghe nhiều chỉ với một dạng bài tập này để thực sự nhuần nhuyễn. Khi đã nắm chắc được rằng đề thi TOEIC đang làm khó bạn những phần nào, bạn còn đang yếu những phần nào, hãy quay lại việc phân bổ thời gian và chia cho những phần đó thời gian nhiều hơn, để bạn học được nhiều hơn.

Tạo môi trường học tập hiệu quả

Đối với những bạn muốn tự luyện thi TOEIC thì môi trường học là một trong những yếu tố quan trọng hơn cả. Vì nó tác động rất nhiều đến hiệu quả học tập của bạn. Có khá nhiều địa điểm phù hợp cho người muốn tự luyện thi TOEIC mà bạn nên thử, như:Không gian tự luyện thi TOEIC rất quan trọng

 
Ở mỗi môi trường mà bạn chọn, cần có sự đầu tư khác nhau. Như ở công viên, quảng trường... có không gian rộng rãi, tự do thích hợp để ôn phần reading hoặc speaking nhưng lại khá hạn chế cho việc nghe...

Tự tạo động lực, mục tiêu cụ thể

Trước khi bắt tay vào tự luyện thi TOEIC cơ bản, có lẽ mỗi người chúng ta đều nên tự hỏi bản thân câu hỏi “Mình học TOEIC để làm gì?”. Sẽ có rất nhiều câu trả lời, tuy nhiên, bạn nên chọn ra 5 phương án mà mình “tâm đắc” và cảm thấy muốn theo đuổi nhất. Ví dụ:

- “Tôi học TOEIC để có cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn.”
- “Tôi học TOEIC để có thể đi du học nước ngoài.”
- “Tôi muốn có vốn tiếng Anh bằng bạn bằng bè”
- “Tôi muốn có thêm những người bạn ngoại quốc”
- “Tôi muốn làm công việc liên quan đến giao tiếp, ngoại ngữ...”Tự luyện thi TOEIC online cũng là một trong các cách học hiệu quả

Khi đó, bạn sẽ có thể toàn tâm toàn ý hơn trong hành trình học TOEIC của mình đấy.

Cuối cùng, dù bạn dành thời gian cho việc tự luyện thi TOEIC ít hay nhiều, thì cái quan trọng là phải DUY TRÌ quá trình này thường xuyên và đều đặn. Có như vậy, những gì bạn tích lũy được mới không trôi tuột đi và bạn mới có thể đạt số điểm tối ưu!

NẾU CẦN CÔ TƯ VẤN GÌ THÌ ĐỂ LẠI THÔNG TIN Ở FORM ĐK TƯ VẤN SAU NHÉ

>>> TÌM HIỂU NGAY

MS HOA TOEIC

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC

KINH NGHIỆM ÔN THI CHI TIẾT TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 950+ TOEIC

Hành trình đạt 950+ TOEIC đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và kiên trì, cùng với đó là những phương pháp học tập hiệu quả. Cùng lắng nghe những học viên điểm cao chia sẻ kinh nghiệm chinh phục 950+ TOEIC nhé!

985 TOEIC

TOP 3 HỌC VIÊN ĐIỂM CAO TẠI MS HOA TOEIC HỒ CHÍ MINH

800+ TOEIC là điểm số mà nhiều học viên mong muốn đạt được. Cùng lắng nghe 3 bạn học viên điểm cao: Khả Hân, Nghĩa Thuận và Trường Duy chia sẻ kinh nghiệm ôn tập để đạt được những số điểm tuyệt vời đó nhé!

910 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27