Chúc mừng 500.000 học viên
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Unit 9: Tổng hợp chữa đề và review các cụm từ vựng hữu ích - Phương pháp học từ vựng online 10 buổi miễn phí

10/01/2019

Cùng cô Hoa đến với bài học cuối cùng của Series Phương pháp học từ vựng: Chữa đề và review các cụm từ vựng hữu ích

Xem thêm bài giảng tại: 

<<< Unit 7: Cụm Danh từ + Danh từ (Noun + Noun)

<<< Unit> 8: Cụm Trạng từ + Tính từ (Adv + Adj)

VIDEO BÀI GIẢNG

Vậy là Chuỗi bài học Phương pháp học từ vựng 10 buổi online miễn phí đã đi đến hồi kết. Đừng quên cô Hoa còn bài Tổng hợp và Ebook tài liệu tặng các em nữa nhé!

 

Cùng làm lại một số bài tập của phương pháo từ vựng này: 

1. Even experienced clerks are encouraged to attend training ------to keep them updated on new ideas in the world of banking.

A. materials

B. sessions

C. experiences

D. positions

2. The cost____ provided by the building contractor for the renovation work was much higher than we anticipated.

A. proportion

B. estimate

C. deduction

D. measurement

3. With Netwise Bank, you will not be charged any additional fees for online banking______.

A. deficits

B. transactions

C. expenses

D. providers

4. Please make sure thay workers should be ...... of all the safety regulations in the workplace.

A. conditional

B. further

C. temporary

D. aware

5. Although some studies report different effects of overtime work, they are ..... with the respect to productivity levels

A. comparing

B. comparable

C. compare

D. cpmpares

6. Account infomation will only become ..... to customers once they correctly provide the answers to previously addigned security questions.

A. beneficial

B. favorable

C. responsible

D. accesible

7. I feel sorry to inform you that I must .... my request t join the Mid - Europe Convention.

A. invite

B. purchase

C. cancel

D. appear

8. Please ..... Ms. Connel that no one has recieved the paycheck yet.

A. accept

B. notify

C. deliver

D. present

9. Many locations in the city popular with tourists ony ..... credit cards.

A. include

B. import

C.accept

D.enter

10. The company executives usually ..... with a range of relevant stakeholders before implementing a new policy.

A. express

B. consider

C. determine

D. consult

11. The mild summer weather ..... for slow business this season.

A. accounts

B. explains

C. states

D. adapts

12. New customer service personnel are trained to ..... to inquiries within a reasonable amount of time.

A. promise

B. respond

C. advise

D. explain

13. QIB will work…...to maintain sustainable growth and expansion plans.

A. persisted

B. persistent

C. persistently

D. persistence

14. Employees at Alembic Broadcasting……donate to local charities by hosting Fund-raising parties.

A.  regularity

B.  regularize

C.  regularities

D.  regularly

15. The organizing committee decided to allocate specific tasks to members to achieve its goals more…….

A. effective

B. effect 

C. effectiveness 

D. effectively  

Đáp án:

1. B     2. B     3.B      4. D     5. B      6. D      7. C     8. B     9. C      10. D     11. A     12. B       13. C      14. D     15. D 

Chúc các em học tốt!

Xem thêm tài liệu luyện thi TOEIC tại: 

 

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Cấp tốc luyện TOEIC để đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline

Để đủ tiêu chuẩn đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline – Chàng kĩ sư 9x Đặng Tuấn Anh bắt buộc phải chuẩn bị chứng chỉ TOEIC >800 mới đạt tiêu chí tuyển dụng. Do đó bạn tìm tới Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn trong 2 tháng ngắn ngủi có thể giúp bạn tăng điểm.

800TOEIC

Vừa học vừa làm vẫn tự tin chinh phục 830đ TOEIC

Công việc kế toán bận rộn với những con số thế nhưng quyết tâm chinh phục tiếng Anh chưa bao giờ ngừng lại nơi cô gái Ngọc Thảo. Đầu tư cho tương lai, cô gái nổ lực để chinh phục 830đ TOEIC chỉ trong 2 tháng. Vậy Ngọc Thảo đã làm điều đó ra sao ?

830 TOEIC

Chinh phục 820đ TOEIC trong 2 tháng, 9x thẳng tiến bằng thạc sĩ

TOEIC chưa bao giờ là dễ nhưng cũng không hề khó nếu có một quyết tâm cao độ và nổ lực từ bản thân. Câu chuyện về chàng bác sĩ 9x Đỗ Phúc Long với giấc mơ nam tiến dưới đây là một trong những minh chứng cho tấm gương chăm chỉ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

820 TOEIC

Bứt phá bản thân sau 1 khóa luyện đề - Thanh Trọng cán đích 905đ TOEIC

Chúng ta sẽ không bao giờ biết được giới hạn của bản thân ở đâu cho đến khi đối diện với thử thách. Câu chuyện của Lâm Thanh Trọng là một trong những điều chứng minh rằng nếu bạn thật sự quyết tâm, không có gì có thể cản trở bạn bứt phá. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của chàng sinh viên này nhé!

905 TOEIC

Hoài Thu - Vừa được 800 TOIEC vừa được N3 tiếng Nhật và ước mơ chinh phục 5 ngoại ngữ

Với ước mơ chinh phục nhiều ngoại ngữ để có thể du lịch nhiều nơi và giao tiếp tự tin với môi trường quốc tế, Hoài Thu đăng ký vào lớp B tại Anh ngữ Ms Hoa. Chỉ sau 2 tháng theo học, cô gái nhanh chóng chinh phục 800 TOEIC. Hãy cùng tìm hiểu câu chuyện của cô gái này nhé!

800 TOEIC

Chọn đồng hành cùng Ms Hoa, cô gái đạt 800+ TOEIC chỉ sau 2 tháng

Bỏ bê tiếng Anh sau gần 4 năm đại học cho đến khi đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp cần một chứng chỉ đầu ra, cô sinh viên khoa kế toán của ĐH Kinh tế - Luật mới thực sự hoảng hốt với khả năng của mình. Vậy điều gì đã giúp bạn chinh phục 805 TOEIC sau 2 tháng?

805 TOEIC

Muốn đạt điểm cao TOEIC, hãy luôn giữ sự tỉnh táo

Là một sinh viên marketing, Thụy Vi ý thức được tầm quan trọng của tiếng Anh cho nghề nghiệp của mình sau này, đặc biệt là ở mảng Digital nơi mà các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư mạnh tay vào Việt Nam. Vì thế cô sinh viên năm cuối dành khoảng thời gian trước khi thực tập để trau dồi vốn ngoại ngữ của mình.

870 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27