Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Vì yêu mà đến - Hải Phúc cán đích 960đ TOEIC với 495/495 Reading

Đang làm kế toán tại công ty thiết bị y tế nhưng với mong muốn có một công việc tốt hơn, Hải Phúc quyết tâm cày TOEIC sau 5 năm bỏ bê từ hồi đại học. Bất ngờ hơn chỉ sau 2 khóa học, Phúc bứt phá 960đ với phần Reading đạt điểm tuyệt đối 495/495.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Nguyễn Hải Phúc

         ⇒ Học viên lớp: B486A   - Anh ngữ Ms Hoa Sư Vạn Hạnh 

         ⇒ Giáo viên: Ms. Phương Thảo

         ⇒ Điểm TOEIC: 960 TOEIC

Sau tất cả, mình lại trở về với Anh ngữ Ms Hoa

28 tuổi, cái tuổi mà người ta tạm gác lại bài vở để lao vào công việc thì Nguyễn Hải Phúc lại tìm đến tiếng Anh, với một câu chuyện rất dễ thương “Yêu lại từ đầu”. Hải Phúc thừa nhận sau nhiều năm bỏ bê ngoại ngữ thì vốn từ và ngữ pháp của bạn gần như “bay” đi sạch sẽ. Vì thế việc tự học TOEIC đối với bạn rất khó khăn và cuối cùng bạn đã quyết định tìm đến trung tâm để theo học.

Phúc chia sẻ: “Bản thân mình đã học Toeic tại Anh ngữ Ms Hoa từ 5 năm trước khi còn học Đh ở Hà Nội, tuy nhiên mục tiêu lúc đó chỉ là đủ điểm đầu ra tại đại học mà thôi. Sau đó mình vào Sài Gòn lập nghiệp thì cũng không đá động gì tới tiếng Anh nữa mãi cho đến khi mình có ý định đổi công việc khác tốt hơn thì người ta lại yêu cầu bằng tiếng Anh. Lúc này mình lên kế hoạch tìm một trung tâm để luyện thi và cái tên đầu tiên mà mình nghĩ đến là Ms Hoa Toeic”.

Bắt đầu học Toeic, đầu óc như muốn nổ tung

Chia sẻ về hành trình của mình, Hải Phúc thú nhận thời gian đầu khi theo học TOEIC bạn cực kì bấn loạn. Phần vì áp lực công việc khiến bạn đau đầu, phần vì khối lượng cấu trúc ngữ pháp cũng như từ vựng khá nhiều. Tuy nhiên với sự trợ giúp của giáo viên đã khiến bạn hoàn toàn yên tâm.

Phúc cho biết: “Vì muốn nhanh chóng đạt được mục tiêu nên mình cố gắng nhồi nhét thật nhiều kiến thức, cũng bởi lý do đó mà mình ôm đồm quá nhiều nên thường bị over. Thật may lúc đó chính cô giáo của mình đã kịp trấn an và giúp mình vạch ra lộ trình ôn luyện cũng như hệ thống lại tất cả kiến thức nền tảng trong tiếng Anh. Từ đó mình không còn mông lung nữa mà chú tâm vào học thật tốt”.

Học tập cùng Anh ngữ Ms Hoa – tiếp thêm lửa đam mê từ “sứ giả”

Nếu như Cô Thảo Chi ở lớp A giúp bạn lấy lại căn bản tiếng Anh thì Cô Phương Thảo ở lớp B486A chính là người thổi vào bạn ngọn lửa đam mê với ngôn ngữ này. Chính việc trao đổi với cô giáo hàng ngày về những chủ đề khó trong Toeic cũng như những bài tập mà cô giao trong lớp bạn luôn hoàn thành xuất sắc đã giúp Hải Phúc tự tin hơn rất nhiều.

Với lộ trình trung tâm chia sẻ, các bài học được hệ thống một cách khoa học dễ hiểu kèm với sự giúp đỡ của giảo viên, mình đã vạch định được lối học tốt hơn. Những bí kíp và cách học riêng của cô giáo đã giúp mình nâng cao được rất nhiều kiến thức. Sau 2 khóa học tại trung tâm, với sự động viên của cô giáo mình đi thi ở IIG HCM và thật may mắn, kết quả mình đạt được là 960đ TOEIC.

960đ TOEIC với phần Reading đạt 495/495

Về kinh nghiệm luyện thi, Hải Phúc thật thà chia sẻ bạn không có bí kíp đặc biệt gì cả, cứ siêng năng tích góp hàng ngày và đam mê là chìa khóa giúp bạn thành công trong kì thi. Phúc chia sẻ về kế hoạch học tập của mình như sau:

  1. Thời gian học tập

Vì vừa làm vừa học nên đầu tiên mình cân đối lại thời gian biểu, cố gắng sắp xếp làm sao để có nhiều thời gian nhất dành cho Tiếng Anh. Mỗi ngày mình cố gắng dành ít nhất 1 tiếng để học, nếu nghe thì mình thường nghe mọi lúc mình rảnh rỗi. Mình thường trao đổi trực tiếp với cô giáo những gì mình chưa hiểu hoặc xin cô thêm bài tập khó để làm

  1. Kinh nghiệm luyện các kĩ năng

Kinh nghiệm học Listening

Phương pháp học nghe của mình là nghe thật kĩ những gì trong đoạn hội thoại đã nói. Thói quen là mỗi lần nghe xong thì học thuộc cả đoạn ấy hoặc viết nó ra giấy để ghi nhớ lâu hơn, nghe thật kĩ những từ mới để có thể dễ dàng nhận biết nó vào lần sau.

Bên cạnh đó để tránh nhàm chán mình hay xem các kênh tin tức hoặc phim nước ngoài với sub tiếng Anh, điều này giúp mình phản xạ tốt hơn với việc người bản xứ nói chuyện.

Kinh nghiệm học Reading

Chính việc học tốt từ vựng là chìa khóa giúp mình thành công trong phần thi Reading. Mỗi ngày mình trau dồi thật tốt từ vựng, không học quá nhiều từ cùng lúc nhưng luôn đảm bảo rằng mỗi từ bạn học đều phải nhớ và biết cách dùng từ.

Mình thường hay xin cô giáo những bài tập khó ở phần này để tự trau dồi thêm, cô giáo của mình rất khuyến khích việc này nên khi đi thi mình thật sự thoải mái với các câu hỏi trong đề.

Giáo trình tại Ms Hoa mình đánh giá khá sát với đề thi, với những bạn có mục tiêu khoảng 700 thì không cần ôn thêm cũng được, riêng mình có học thêm ở các cuốn Economy, mình đã làm vài đề trong đó trước khi thi.

XEM THÊM:

Và thật may mắn sau những nổ lực, Hải Phúc cán đích 960đ TOEIC với phần Reading đạt điểm tuyệt đối. Đây là thành quả tuyệt vời mà chính đam mê và sự siêng năng đã mang lại cho bạn. Giờ đây với chứng chỉ 960đ TOEIC, Phúc sẽ có cơ hội việc làm tốt hơn với một môi trường quốc tế. Xin chúc cho Phúc sớm tìm được công việc yêu thích cũng như mãi giữ lửa đam mê với tiếng Anh nhé.

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27