Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Vì yêu mà đến - Hải Phúc cán đích 960đ TOEIC với 495/495 Reading

Đang làm kế toán tại công ty thiết bị y tế nhưng với mong muốn có một công việc tốt hơn, Hải Phúc quyết tâm cày TOEIC sau 5 năm bỏ bê từ hồi đại học. Bất ngờ hơn chỉ sau 2 khóa học, Phúc bứt phá 960đ với phần Reading đạt điểm tuyệt đối 495/495.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Nguyễn Hải Phúc

         ⇒ Học viên lớp: B486A   - Anh ngữ Ms Hoa Sư Vạn Hạnh 

         ⇒ Giáo viên: Ms. Phương Thảo

         ⇒ Điểm TOEIC: 960 TOEIC

Sau tất cả, mình lại trở về với Anh ngữ Ms Hoa

28 tuổi, cái tuổi mà người ta tạm gác lại bài vở để lao vào công việc thì Nguyễn Hải Phúc lại tìm đến tiếng Anh, với một câu chuyện rất dễ thương “Yêu lại từ đầu”. Hải Phúc thừa nhận sau nhiều năm bỏ bê ngoại ngữ thì vốn từ và ngữ pháp của bạn gần như “bay” đi sạch sẽ. Vì thế việc tự học TOEIC đối với bạn rất khó khăn và cuối cùng bạn đã quyết định tìm đến trung tâm để theo học.

Phúc chia sẻ: “Bản thân mình đã học Toeic tại Anh ngữ Ms Hoa từ 5 năm trước khi còn học Đh ở Hà Nội, tuy nhiên mục tiêu lúc đó chỉ là đủ điểm đầu ra tại đại học mà thôi. Sau đó mình vào Sài Gòn lập nghiệp thì cũng không đá động gì tới tiếng Anh nữa mãi cho đến khi mình có ý định đổi công việc khác tốt hơn thì người ta lại yêu cầu bằng tiếng Anh. Lúc này mình lên kế hoạch tìm một trung tâm để luyện thi và cái tên đầu tiên mà mình nghĩ đến là Ms Hoa Toeic”.

Bắt đầu học Toeic, đầu óc như muốn nổ tung

Chia sẻ về hành trình của mình, Hải Phúc thú nhận thời gian đầu khi theo học TOEIC bạn cực kì bấn loạn. Phần vì áp lực công việc khiến bạn đau đầu, phần vì khối lượng cấu trúc ngữ pháp cũng như từ vựng khá nhiều. Tuy nhiên với sự trợ giúp của giáo viên đã khiến bạn hoàn toàn yên tâm.

Phúc cho biết: “Vì muốn nhanh chóng đạt được mục tiêu nên mình cố gắng nhồi nhét thật nhiều kiến thức, cũng bởi lý do đó mà mình ôm đồm quá nhiều nên thường bị over. Thật may lúc đó chính cô giáo của mình đã kịp trấn an và giúp mình vạch ra lộ trình ôn luyện cũng như hệ thống lại tất cả kiến thức nền tảng trong tiếng Anh. Từ đó mình không còn mông lung nữa mà chú tâm vào học thật tốt”.

Học tập cùng Anh ngữ Ms Hoa – tiếp thêm lửa đam mê từ “sứ giả”

Nếu như Cô Thảo Chi ở lớp A giúp bạn lấy lại căn bản tiếng Anh thì Cô Phương Thảo ở lớp B486A chính là người thổi vào bạn ngọn lửa đam mê với ngôn ngữ này. Chính việc trao đổi với cô giáo hàng ngày về những chủ đề khó trong Toeic cũng như những bài tập mà cô giao trong lớp bạn luôn hoàn thành xuất sắc đã giúp Hải Phúc tự tin hơn rất nhiều.

Với lộ trình trung tâm chia sẻ, các bài học được hệ thống một cách khoa học dễ hiểu kèm với sự giúp đỡ của giảo viên, mình đã vạch định được lối học tốt hơn. Những bí kíp và cách học riêng của cô giáo đã giúp mình nâng cao được rất nhiều kiến thức. Sau 2 khóa học tại trung tâm, với sự động viên của cô giáo mình đi thi ở IIG HCM và thật may mắn, kết quả mình đạt được là 960đ TOEIC.

960đ TOEIC với phần Reading đạt 495/495

Về kinh nghiệm luyện thi, Hải Phúc thật thà chia sẻ bạn không có bí kíp đặc biệt gì cả, cứ siêng năng tích góp hàng ngày và đam mê là chìa khóa giúp bạn thành công trong kì thi. Phúc chia sẻ về kế hoạch học tập của mình như sau:

  1. Thời gian học tập

Vì vừa làm vừa học nên đầu tiên mình cân đối lại thời gian biểu, cố gắng sắp xếp làm sao để có nhiều thời gian nhất dành cho Tiếng Anh. Mỗi ngày mình cố gắng dành ít nhất 1 tiếng để học, nếu nghe thì mình thường nghe mọi lúc mình rảnh rỗi. Mình thường trao đổi trực tiếp với cô giáo những gì mình chưa hiểu hoặc xin cô thêm bài tập khó để làm

  1. Kinh nghiệm luyện các kĩ năng

Kinh nghiệm học Listening

Phương pháp học nghe của mình là nghe thật kĩ những gì trong đoạn hội thoại đã nói. Thói quen là mỗi lần nghe xong thì học thuộc cả đoạn ấy hoặc viết nó ra giấy để ghi nhớ lâu hơn, nghe thật kĩ những từ mới để có thể dễ dàng nhận biết nó vào lần sau.

Bên cạnh đó để tránh nhàm chán mình hay xem các kênh tin tức hoặc phim nước ngoài với sub tiếng Anh, điều này giúp mình phản xạ tốt hơn với việc người bản xứ nói chuyện.

Kinh nghiệm học Reading

Chính việc học tốt từ vựng là chìa khóa giúp mình thành công trong phần thi Reading. Mỗi ngày mình trau dồi thật tốt từ vựng, không học quá nhiều từ cùng lúc nhưng luôn đảm bảo rằng mỗi từ bạn học đều phải nhớ và biết cách dùng từ.

Mình thường hay xin cô giáo những bài tập khó ở phần này để tự trau dồi thêm, cô giáo của mình rất khuyến khích việc này nên khi đi thi mình thật sự thoải mái với các câu hỏi trong đề.

Giáo trình tại Ms Hoa mình đánh giá khá sát với đề thi, với những bạn có mục tiêu khoảng 700 thì không cần ôn thêm cũng được, riêng mình có học thêm ở các cuốn Economy, mình đã làm vài đề trong đó trước khi thi.

XEM THÊM:

Và thật may mắn sau những nổ lực, Hải Phúc cán đích 960đ TOEIC với phần Reading đạt điểm tuyệt đối. Đây là thành quả tuyệt vời mà chính đam mê và sự siêng năng đã mang lại cho bạn. Giờ đây với chứng chỉ 960đ TOEIC, Phúc sẽ có cơ hội việc làm tốt hơn với một môi trường quốc tế. Xin chúc cho Phúc sớm tìm được công việc yêu thích cũng như mãi giữ lửa đam mê với tiếng Anh nhé.

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC

Vừa đi làm vừa học TOEIC: Đạt 935 điểm sau 2 tháng học online

Anh Đỗ Đặng Tạo (làm việc tại ngân hàng Techcombank) đạt 935 điểm TOEIC sau 2 tháng vừa đi làm vừa học online. Số điểm cao cùng kiến thức, kỹ năng mà anh tích lũy được giúp anh xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc phục vụ công việc.

935 TOEIC

895 TOEIC - Ngại gì nhà tuyển dụng yêu cầu Tiếng Anh

Sau khi kết thúc khóa học và đạt được kết quả ngoài mong đợi thì mình cảm thấy tự tin hơn vì khả năng ngoại ngữ của mình đã được công nhận bằng con số và đánh giá cụ thể. Nên khi ứng tuyển cho công việc có yêu cầu Tiếng Anh tốt mình cũng không quá lo lắng.

895 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27