Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

ANH NGỮ MS HOA KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG KHOA KINH TẾ CHÍNH TRỊ - HV BÁO CHÍ & TUYÊN TRUYỀN

Chiều ngày 26/9, Trung Tâm Anh ngữ Ms Hoa kí kết hợp tác chiến lược với Khoa Kinh tế chính trị - trường Học viện Báo chí & Tuyên truyền.

Chiều ngày 26/09 vừa qua, tại văn phòng khoa Kinh tế chính trị, tầng 7 nhà A1, Học viện Báo chí và Tuyên truyền QT31 đã diễn ra lễ ký kết Hợp tác chiến lược giữa khoa Kinh Tế chính trị (KTCT) - trường Học viện Báo chí & Tuyên truyền và Trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa.

Tham dự buổi lễ, về phía nhà trường có sự tham dự của TS. Nguyễn Đức Toàn - Phó giám đốc học viện, phụ trách khoa KTCT; TS. Nguyễn Thị Kim Thu - Phó trưởng khoa; TS. Nguyễn Thị Khuyên -  Phó trưởng khoa; Ban chấp hành Liên chi đoàn khoa KTCT cùng toàn thể cán bộ, giảng viên trong khoa.

Đại diện từ Trung tâm Anh Ngữ Ms. Hoa bao gồm: Ms.Nguyễn Thị Hà Giang - Giám đốc Khu vực Hà Nội; Ms. Nguyễn Thị Hòa - Quản lý cơ sở 461 Hoàng Quốc Việt; Mr. Hoàng Tuấn Tú - Trưởng phòng hợp tác Doanh nghiệp; Ms. Nguyễn Thị Hoa - Nhân viên phòng Hợp tác Doanh nghiêp; Mr. Lê Đức Anh - Nhân viên truyền thông, cùng các nhân viên đối ngoại của công ty. Sự có mặt của toàn thể ban lãnh đạo cũng như người đại diện của hai đơn vị ở nhiều vị trí chuyên môn tạo nên sự đa chiều và chuyên nghiệp trong quá trình thảo luận và ký kết.

TS. Nguyễn Đức Toàn - Phó giám đốc học viện phát biểu tại buổi lễ ký kết.

Mục tiêu của buổi ký kết hợp tác lần này đã xác định được giá trị cốt lõi là phục vụ cho sinh viên. Cả hai bên đều thống nhất tạo ra nhiều môi trường học tập đa dạng và bổ ích, giúp sinh viên tiếp cận được các phương pháp học mới, mang lại nhiều giá trị về kiến thức. Bên cạnh những hoạt động đào tạo, nhà trường cũng chú trọng trong việc thúc đẩy các hoạt động ngoại khóa, nâng cao kỹ năng mềm, chú trọng tới chất lượng dạy và học ngoại ngữ. 

Đại diện các bên đã thống nhất và ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện. Cùng cam kết trong việc lên kế hoạch: Tuyển dụng, tổ chức đào tạo, truyền thông, xây dựng các buổi chia sẻ, đánh giá năng lực và tổ chức các cuộc thi, đảm bảo đầu ra tiếng Anh cho sinh viên có kết quả cao nhất.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Đức Toàn - Phó giám đốc học viện bày tỏ quan điểm một trong những kỹ năng quan trọng hàng đầu, mang tính quyết định tới sự phát triển của sinh viên là kỹ năng ứng dụng tiếng Anh trong học tập, công việc. Việc thành thạo ngôn ngữ toàn cầu sẽ mở ra cánh cửa để các em sinh viên tiến tới những cơ hội mới, cuộc sống mới. Nhận thấy tiềm năng rõ rệt của sinh viên có năng lực ngoại ngữ, nhà trường đã tập trung xây dựng và triển khai kế hoạch đào tạo tiếng Anh cho sinh viên.

Cùng với đó, Ms. Nguyễn Thị Hà Giang - Đại diện cho Anh ngữ Ms Hoa trao đổi tổng quan về các nội dung trong thỏa thuận hợp tác và các định hướng triển khai trong thời gian tới. Đây là sự kiện hứa hẹn mở ra cơ hội rộng lớn cho việc cải thiện chất lượng giáo dục, đồng thời tạo điều kiện tốt hơn cho các sinh viên tiếp cận kiến thức và kỹ năng mới.

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp, đại diện trung tâm Anh ngữ Ms Hoa đã trao tặng khoa KTCT quỹ học bổng 200 TRIỆU ĐỒNG và trao quỹ tiền mặt 30 triệu để thúc đẩy tinh thần học tập cho các sinh viên cho Khoa.

Kết thúc buổi lễ, đại diện trung tâm Anh ngữ Ms Hoa đã trao tặng khoa KTCT quỹ học bổng 200 TRIỆU ĐỒNG và trao quỹ tiền mặt 30 triệu để thúc đẩy tinh thần học tập, cam kết sẽ hỗ trợ đào tạo Tiếng Anh cho sinh viên Khoa KTCT. Đây là sự kiện quan trọng góp phần khẳng định sự hợp tác mạnh mẽ giữa Học viện Báo chí & Tuyên truyền và Trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa trong việc thúc đẩy chất lượng giáo dục cũng như mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các bạn sinh viên.

Cùng Anh ngữ Ms Hoa điểm lại một vài hình ảnh nổi bật của buổi kí kết tại đây:

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Anh ngữ Ms Hoa & Khoa Kinh tế Chính trị - Học viện Báo chí & Tuyên truyền

Đại diện 2 bên kí kết hợp tác chiến lược.

Ms. Hà Giang - Giám đốc Khu vực Hà Nội trao tặng quỹ học bổng & tài trợ cho đại diện Khoa Kinh tế Chính trị - Học viện Báo chí & Tuyên truyền

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27