Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

ANH NGỮ MS HOA KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KẾ HOẠCH ĐÀ NẴNG

Sáng ngày 24/08/2023, tại hội trường của trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng đã chính thức diễn ra Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa trung tâm Anh ngữ Ms Hoa và nhà trường

Vào sáng ngày 24/08/2023, buổi lễ ký kết Hiệp định Hợp tác giữa trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng và Trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa đã diễn ra và để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng cộng đồng sinh viên. Sự kiện quan trọng này đã góp phần khẳng định sự hợp tác mạnh mẽ giữa Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch và Trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa trong việc thúc đẩy chất lượng giáo dục cũng như mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các bạn sinh viên.


Lễ ký kết hợp tác chiến lược của trường Cao đẳng Kinh tế _ Kế hoạch Đà Nẵng và Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa

Tham dự buổi lễ, về phía nhà trường có Tiến sĩ Nguyễn Văn Huỳnh - Hiệu trưởng Trường CĐ Kinh tế Kế hoạch, cùng với Ban Giám hiệu và toàn thể các bạn đoàn viên, sinh viên đại diện từ phía Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên trong trường. Đại diện từ Trung tâm Anh Ngữ Ms. Hoa bao gồm: chị Đoàn Thị Nhung - Giám đốc khu vực Đà Nẵng, chị Nguyễn Tôn Thảo Hiếu - Trưởng phòng đào tạo miền Trung cùng các nhân viên đối ngoại của công ty. Sự có mặt của toàn thể ban lãnh đạo cũng như người đại diện của hai đơn vị ở nhiều vị trí chuyên môn tạo nên sự đa chiều và chuyên nghiệp trong quá trình thảo luận.


Tiến sĩ Nguyễn Văn Huỳnh - Hiệu trưởng Trường CĐ Kinh tế Kế hoạch & chị Đoàn Thị Nhung - Giám đốc khu vực trung tâm Anh ngữ Ms Hoa tại Đà Nẵng

Trong buổi lễ, đại diện các bên đã thống nhất và ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện. Cùng cam kết trong việc lên kế hoạch: Tuyển dụng, tổ chức đào tạo, truyền thông, xây dựng các buổi chia sẻ, đánh giá năng lực và tổ chức các cuộc thi, đảm bảo đầu ra tiếng Anh cho sinh viên có kết quả cao nhất.


Ms Đoàn Nhung trao tặng quỹ học bổng IMAP cho thầy Phó hiệu trưởng trưởng Cao đẳng Kinh tế & Kế hoach Đà Nẵng - đại diện phía nhà trường

Mục tiêu của buổi ký kết hợp tác lần này đã xác định được giá trị cốt lõi là phục vụ cho sinh viên. Cả hai bên đều thống nhất tạo ra nhiều môi trường học tập đa dạng và bổ ích, giúp sinh viên tiếp cận được các phương pháp học mới, mang lại nhiều giá trị về kiến thức. Bên cạnh những hoạt động đào tạo, nhà trường cũng chú trọng trong việc thúc đẩy các hoạt động ngoại khóa, nâng cao kỹ năng mềm, chú trọng tới chất lượng dạy và học ngoại ngữ. Không chỉ vậy, việc hợp tác lần giữa hai bên còn giúp các bạn sinh viên phần nào hiểu được những nhu cầu của Doanh nghiệp và tự ý thức xây dựng các kĩ năng mềm một cách toàn diện. Từ đó nâng cao vị thể của Nhà trường đối với xã hội nói chung và với các bạn sinh viên nói riêng.

Nhà trường kì vọng hợp tác lần này sẽ tạo điều kiện tốt nhất giúp sinh viên nâng cao Ngoại ngữ, xây dựng kỹ năng, tạo bước đệm cho sự nghiệp tương lai. Đồng thời đây cũng là cơ hội giúp xây dựng hành trang trong quá trình học tập và làm việc sau này cho các bạn sinh viên được thực tập, học hỏi tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa.

Sự kiện này đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa nhà trường và trung tâm Anh ngữ Ms Hoa, hứa hẹn mở ra cơ hội rộng lớn cho việc cải thiện chất lượng giáo dục, đồng thời tạo điều kiện tốt hơn cho các sinh viên tiếp cận kiến thức và kỹ năng mới.

Thông qua việc ký kết thỏa thuận, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng thống nhất tinh thần hợp tác toàn diện, phát huy lợi thế của hai đơn vị. Đồng thời tạo ra những giá trị thiết thực cho mối quan hệ các bên, hướng tới giá trị cốt lõi trong việc thúc đẩy chất lượng giáo dục, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các bạn sinh viên.

Cùng Anh ngữ Ms Hoa nhìn lại những hình ảnh trong buổi lễ ký kết hợp tác đầy dấu ấn này:


Đại diện Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa chụp ảnh lưu niệm với các bạn học sinh trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng.


Toàn cảnh buổi lễ ký kết


Buổi lễ có sự góp mặt của đại diện phía nhà trường và trung tâm Anh ngữ Ms Hoa


Đại diện phía Anh ngữ Ms Hoa chụp ảnh cùng đại diện nhà trường 

 

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Bí kíp chinh phục 950+ TOEIC từ bộ 3 học viên khóa Doanh nghiệp tại Ms Hoa TOEIC

Bí kíp chinh phục 950+ TOEIC từ bộ 3 học viên khóa Doanh nghiệp tại Ms Hoa TOEIC

900+ TOEIC là mốc điểm mà nhiều sĩ tử khát khao đạt được để có thể chạm tới nhiều cơ hội việc làm tốt. Cùng lắng nghe kinh nghiệm từ bộ 3: Hà My, Đức Sơn và Phương Thảo - 3 học viên xuất sắc trong khóa học Doanh nghiệp nhà Ms Hoa đã chinh phục thành công 950+ TOEIC.

0TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27