Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

ANH NGỮ MS HOA KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC

Chiều ngày 13/10/2023 tại trường Đại học Điện lực đã chính thức diễn ra Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa trung tâm Anh ngữ Ms Hoa và nhà trường. 

Chiều ngày 13/10/2023, tại trường Đại học Điện lực đã chính thức diễn ra Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa trung tâm Anh ngữ Ms Hoa và nhà trường. Đây là sự kiện quan trọng khẳng định sự hợp tác mạnh mẽ giữa 2 đơn vị trong việc thúc đẩy chất lượng giáo dục, đồng thời mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các bạn sinh viên. 

Lễ ký kết hợp tác toàn diện của trường Đại học Điện lực và Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa

Tham dự buổi lễ, về phía nhà trường có Tiến sĩ Nguyễn Lê Cường - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Điện lực, Thạc sỹ Chu Văn Tuấn - Phó GĐ Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp (HTVL&KN) cùng các chuyên viên trung tâm HTVL&KN.  

Đại diện Trung tâm Anh Ngữ Ms. Hoa có: Ms Hoa - Founder Công ty cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam, Ms. Nguyễn Thị Hà Giang - Giám đốc Khu vực Hà Nội, Mr. Hoàng Tuấn Tú - Trưởng phòng hợp tác Doanh nghiệp, Ms. Nguyễn Thị Hoa - Nhân viên phòng Hợp tác Doanh nghiệp; Mr. Lê Đức Anh - Nhân viên truyền thông cùng các nhân viên đối ngoại của công ty.  

Sự có mặt của toàn thể ban lãnh đạo cùng người đại diện của hai đơn vị ở nhiều vị trí chuyên môn tạo nên sự đa chiều và chuyên nghiệp trong quá trình thảo luận và kí kết.

Đại diện phía trung tâm Anh ngữ Ms Hoa và trường Đại học Điện lực ký kết hợp tác toàn diện

Trong buổi lễ, đại diện các bên đã thống nhất và ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện. Cùng cam kết trong việc lên kế hoạch: Tuyển dụng, tổ chức đào tạo, truyền thông, xây dựng các buổi chia sẻ, đánh giá năng lực và tổ chức các cuộc thi, đảm bảo đầu ra tiếng Anh cho sinh viên có kết quả cao nhất. 

Đại diện phía nhà trường có TS. Nguyễn Lê Cường - Phó Hiệu trưởng, Th.S Chu Văn Tuấn - Phó GĐ Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp (HTVL&KN) cùng các chuyên viên trung tâm HTVL&KN

Mục tiêu của buổi ký kết hợp tác lần này đã xác định được giá trị cốt lõi là phục vụ cho sinh viên. Cả hai bên đều thống nhất tạo ra các môi trường học tập đa dạng và bổ ích, giúp sinh viên tiếp cận các phương pháp học mới, mang lại giá trị về kiến thức. Bên cạnh những hoạt động đào tạo, nhà trường cũng chú trọng trong việc thúc đẩy các hoạt động ngoại khóa, nâng cao kỹ năng mềm, chú trọng tới chất lượng dạy và học ngoại ngữ. Ngoài ra, việc hợp tác giữa nhà trường và trung tâm Anh ngữ Ms Hoa còn giúp các bạn sinh viên phần nào hiểu được những nhu cầu của Doanh nghiệp và tự ý thức trau dồi các kĩ năng mềm một cách toàn diện.  

Nhà trường kì vọng lần hợp tác này sẽ tạo điều kiện tốt nhất giúp sinh viên nâng cao Ngoại ngữ, xây dựng kỹ năng, tạo bước đệm phát triển sự nghiệp trong tương lai. Đồng thời đây cũng là tiền đề hỗ trợ quá trình học tập và làm việc sau này để các bạn sinh viên được thực tập, học hỏi tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. 

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa trao tặng nhà trường quỹ học bổng 300 TRIỆU ĐỒNG và quỹ tài trợ 50 TRIỆU ĐỒNG

Kết thúc buổi lễ, đại diện trung tâm Anh ngữ Ms Hoa đã trao tặng quỹ học bổng 300 TRIỆU ĐỒNG và quỹ tài trợ 50 TRIỆU ĐỒNG để thúc đẩy tinh thần học tập, cam kết sẽ hỗ trợ đào tạo Tiếng Anh cho sinh viên trong trường. Thông qua việc ký kết thỏa thuận, Trường Đại học Điện lực thống nhất tinh thần hợp tác toàn diện, phát huy lợi thế của hai đơn vị. Đồng thời tạo ra những giá trị thiết thực cho mối quan hệ các bên, hướng tới giá trị cốt lõi trong việc thúc đẩy chất lượng giáo dục, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các bạn sinh viên. 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27