Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

ANH NGỮ MS HOA KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI KHOA QTKD - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

Tối ngày 18/09/2023, tại hội trường của trường Đại học Công đoàn đã chính thức diễn ra buổi “Gặp mặt tân sinh viên QT31”. Cũng tại buổi lễ, trung tâm Anh ngữ Ms Hoa đã ký kết hợp tác chiến lược với khoa Quản trị kinh doanh của trường.

Tối ngày 18/9/2023, tại Hội trường A - Trường Đại học Công đoàn, khoa Quản trị kinh doanh (QTKD) đã tổ chức chương trình “Gặp mặt tân sinh viên QT31” với mục đích góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi bước vào năm học mới; tạo động lực thi đua sôi nổi trong toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm giúp các em tân sinh viên làm quen với môi trường học tập mới, tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu, học hỏi giữa các sinh viên trong Khoa. 

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện 2 bên cùng các sinh viên khoa QTKD

Tham dự buổi lễ, về phía nhà trường có: TS. Hà Văn Sỹ – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa QTKD và TS. Đinh Thị Hải Hậu – Chi ủy viên, Tổ trưởng Công đoàn Khoa QTKD, cùng các cán bộ, giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh; các đơn vị truyền thông; các cựu sinh viên và sinh viên khoa QTKD. Bên cạnh đó Đại diện Trung tâm Anh Ngữ Ms. Hoa có: bà Nguyễn Thị Hạnh - Giám đốc vùng Bắc-Trung, Bà Nguyễn Thị Thu - Quản lý Cụm cơ sở Khu vực 12 Nguyễn Văn Lộc và 188 Nguyễn Lương Bằng, Ông Hoàng Tuấn Tú - Trưởng phòng hợp tác Doanh nghiệp, cùng các CBNV Ban Marketing - Công ty Cổ phần Giáo dục và Đạo tạo IMAP Việt Nam. 

 

Lễ ký kết Hợp tác chiến lược giữa Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa và Khoa Quản trị kinh doanh – Trường Đại học Công đoàn.

Ngay trong chương trình, Khoa QTKD cũng đã thực hiện ký kết hợp tác chiến lược với Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa trước sự chứng kiến của các đại diện doanh nghiệp, các giảng viên và sinh viên. Theo đó, phía Anh ngữ Ms Hoa sẽ dành những suất học bổng có giá trị cho sinh viên Khoa QTKD, phía trung tâm cũng cam kết sẽ hỗ trợ đào tạo Tiếng Anh cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh trường Đại học Công đoàn.  

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa gửi tặng nhà trường học bổng 200 TRIỆU ĐỒNG

Mục tiêu của buổi ký kết hợp tác lần này đã xác định được giá trị cốt lõi là phục vụ cho sinh viên. Cả hai bên đều thống nhất tạo ra nhiều môi trường học tập đa dạng và bổ ích, giúp sinh viên tiếp cận được các phương pháp học mới, mang lại nhiều giá trị về kiến thức.   

Khoa QTKD trao học bổng cho các tân sinh viên có thành tích xuất sắc QT31

Sau lễ ký kết, thay mặt Khoa, TS. Hà Văn Sỹ đã trao các suất học bổng để động viên, khích lệ các sinh viên có thành tích xuất sắc đầu vào của 6 lớp QT31. Khoa đã lựa chọn những tân sinh viên có điểm đầu vào cao nhất đến từ các lớp để trao học bổng. Các suất học bổng này được lấy từ Quỹ học bổng của Khoa QTKD với sự tài trợ của các doanh nghiệp là đối tác chiến lược của Khoa. 

Các khách mời tham dự “Gặp mặt tân sinh viên QT31” 

  

Sự kiện đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa nhà trường và trung tâm Anh ngữ Ms Hoa, hứa hẹn mở ra cơ hội rộng lớn cho việc cải thiện chất lượng giáo dục, đồng thời tạo điều kiện tốt hơn cho các sinh viên tiếp cận kiến thức và kỹ năng mới. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp giúp các tân sinh viên cảm thấy hân hoan và có thêm động lực để học tập và phát triển. 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Bí kíp chinh phục 950+ TOEIC từ bộ 3 học viên khóa Doanh nghiệp tại Ms Hoa TOEIC

Bí kíp chinh phục 950+ TOEIC từ bộ 3 học viên khóa Doanh nghiệp tại Ms Hoa TOEIC

900+ TOEIC là mốc điểm mà nhiều sĩ tử khát khao đạt được để có thể chạm tới nhiều cơ hội việc làm tốt. Cùng lắng nghe kinh nghiệm từ bộ 3: Hà My, Đức Sơn và Phương Thảo - 3 học viên xuất sắc trong khóa học Doanh nghiệp nhà Ms Hoa đã chinh phục thành công 950+ TOEIC.

0TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27