Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Bật mí Trung tâm toeic đáng học nhất tại quận 4

Nhắc đến trung tâm luyện thi TOEIC uy tín tại quận 4 Thành phố Hồ Chí Minh, đa số mọi người sẽ nhắc ngay đến cái tên Anh ngữ Ms Hoa. Đây là địa chỉ tin cậy của hàng trăm ngàn người học TOEIC trong suốt nhiều năm qua.

Anh ngữ Ms Hoa (tiền thân là Ms Hoa TOEIC) được thành lập bởi Cô giáo Ms Hoa từ tháng 10/2012. Sau 8 năm hoạt động, Anh Ngữ Ms Hoa có 16 cơ sở tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và trở thành một trong những địa chỉ đào tạo TOEIC 4 kỹ năng tốt nhất hiện nay.

Điểm đặc biệt tạo nên thương hiệu Anh ngữ Ms Hoa

Có thể nói, trong số rất nhiều trung tâm dạy tiếng Anh, không có nhiều trung tâm chuyên dạy TOEIC, mà thường giảng dạy đa dạng các chứng chỉ tiếng Anh từ TOEIC, IELTS, TOEFL đến tiếng Anh giao tiếp… Ngay từ năm 2012, hướng đi duy nhất mà Anh ngữ Ms Hoa theo đuổi là giảng dạy TOEIC. Chính vì vậy, chất lượng giảng dạy tại đây luôn được đánh giá hàng đầu bởi đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm giảng dạy TOEIC và đặc biệt là khả năng truyền đạt kiến thức một cách mới mẻ, thu hút.

Phương pháp đào tạo S.SMART đột phá

Tại Anh ngữ Ms Hoa, các khóa học TOEIC được thiết kế phù hợp với từng người học. Từ mất gốc đến người có kiến thức nâng cao đều có thể tham gia học, tương ứng với đó là các lớp Basic TOEIC, Pre TOEIC, TOEIC A, TOEIC B, TOEIC C, Luyện đề. Học viên được test trình độ đầu vào trước khi xếp lớp và được cam kết đầu ra bằng văn bản.

Điểm nổi trội của Anh ngữ Ms Hoa là phương pháp đào tạo S.SMART đột phá: S - Slide (áp dụng slide giảng dạy thông minh), S - Student-centered (lấy học viên làm trung tâm), M - Motivational (truyền động lực), R - Revolutionary (đột phá) và T - Time-saving (tiết kiệm thời gian). Lộ trình học tinh gọn giúp học viên đạt được mục tiêu TOEIC trong thời gian ngắn. Hiện Anh ngữ Ms Hoa cũng là đơn vị đào tạo nhiều học viên đạt trên 800 TOEIC.

Đặc biệt hơn nữa, từ năm 2014, trung tâm đã đưa vào giảng dạy khóa học TOEIC Speaking Writing khi TOEIC Speaking Writing còn chưa phổ biến tại Việt Nam. Anh ngữ Ms Hoa là cái tên cực kì hiếm hoi cam kết đầu ra cho học viên theo thang điểm TOEIC Speaking Writing.

>>> Tìm hiểu thêm về phương pháp S.SMART Tại Đây.

Mức học phí hợp lí, dịch vụ bổ trợ đa dạng

Học phí các khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa dao động từ 1.990.000đ cho đến 4.690.000đ tùy vào năng lực và nhu cầu học tập của người học. Trong suốt quá trình học, học viên không phải đóng thêm bất cứ một khoản chi phí nào. Đây là mức phí cực kì hợp lí khi ngoài giờ học chính thống, học viên có thêm nhiều dịch vụ tăng cường như dạy kèm miễn phí từ thứ 2 đến thứ 6; bổ trợ kiến thức nâng cao, luyện đề vào thứ 7, chủ nhật; sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh với nhiều hoạt động hấp dẫn.

KHÓA HỌC

HỌC PHÍ

THỜI GIAN KHÓA HỌC

Pre TOEIC

3.390.000

Hơn 02 tháng (24 buổi học)

TOEIC A

3.690.000

Hơn 02 tháng (25 buổi học)

TOEIC B

3.990.000

Hơn 02 tháng (25 buổi học)

TOEIC 4 kỹ năng A+

4.290.000

Hơn 02 tháng (24 buổi học)

TOEIC 4 kỹ năng B+

4.690.000

Hơn 02 tháng (24 buổi học)

Luyện đề

1.990.000

12 buổi học tương ứng 5 đề thi sát với thi thật

Lộ trình học tập tinh gọn, giúp người học nhanh chóng đạt mục tiêu

Bên cạnh giáo viên chất lượng, điểm thu hút người học đến với Anh ngữ Ms Hoa chính là lộ trình học tập tinh gọn giúp đạt mục tiêu TOEIC trong thời gian ngắn. Chương trình học tập được xây dựng một cách khoa học sau nhiều lần nghiên cứu và thử nghiệm. Kiến thức được phân cấp thành các level khác nhau, từ cơ bản tới nâng cao, tùy thuộc vào trình độ của người học. Người học thông thường mất từ 3 - 5 tháng để tăng 100 - 150 điểm thì tại Anh ngữ Ms Hoa, thời gian được rút ngắn chỉ còn 2 tháng.

Rất nhiều học viên tại trung tâm đã bứt phá một cách ngoạn mục, tăng từ 200 - 400 điểm chỉ sau 2 tháng ngắn ngủi. Chính vì vậy, Anh ngữ Ms Hoa là đơn vị đào tạo nhiều học viên đạt số điểm trên 800 TOEIC nhất cả nước, trong đó có rất nhiều học viên đạt trên 900, học viên đạt điểm tuyệt đối 990/990 TOEIC. Ngoài TOEIC Reading và Listening, trung tâm giảng dạy cả các khóa học TOEIC 4 kỹ năng, TOEIC Speaking Writing, cam kết điểm đầu ra bằng văn bản.

Cam kết đầu ra, không đạt học lại miễn phí

Mỗi khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa đều được cam kết đầu ra khi học viên đi học đều, làm bài tập đầy đủ. Tại đây người học được kí cam kết học tập và chịu trách nhiệm với việc học của bản thân để đảm bảo kết quả tốt. Giáo viên dạy giỏi thôi là chưa đủ, người học cũng có vai trò rất quan trọng nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy. Chính vì lí do đó, học viên được tạo thêm sự quyết tâm và động lực khi đến lớp, nghiêm túc hơn với việc học của chính mình.

Nhiều năm qua, Anh ngữ Ms Hoa luôn dẫn đầu trong việc giảng dạy và đào tạo TOEIC 4 kỹ năng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm không ngừng đổi mới trong chất lượng dịch vụ và phương pháp đào tạo để mang đến cho người học môi trường học tập chất lượng.


Hy vọng qua bài viết trên đây các bạn đã tìm được cho mình trung tâm TOEIC tại quận 4 phù hợp nhất.

Chúc các bạn học tốt!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27