Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

BỨT PHÁ GIỚI HẠN BẢN THÂN – ĐẠT 960 TOEIC SAU 1 KHÓA HỌC

Với đầu vào 765 TOEIC, Thanh Hà chưa lấy đó là điểm dừng mà vẫn tiếp tục đăng ký 1 khóa TOEIC B tại Anh ngữ Ms Hoa để chinh phục đỉnh cao TOEIC.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Thanh Hà

         ⇒ Học viên lớp:  B539 Mr Đức Tâm - Anh ngữ Ms Hoa Bạch Mai

         ⇒ Đầu vào: 765 TOEIC

         ⇒ Điểm TOEIC: 960 TOEIC

 

Kinh nghiệm ôn luyện để tăng 200 điểm sau 2 tháng

Thanh Hà là cao thủ TOEIC, đặc biệt là phần Listening với điểm số tuyệt đối 495/495. Đối với kinh nghiệm ôn thi từ mức đầu vào 765 TOEIC, với tài liệu thầy Đức Tâm và giáo trình cua trung tâm Anh ngữ ms Hoa, Thanh Hà chia sẻ bản thân không phải cày “sấp mặt” để đạt mức điểm 960 sau khóa học. Kinh nghiệm để ôn thi trong 2 tháng này, Hà chia sẻ với kế hoạch và tài liệu chi tiết.

Những Kinh nghiệm của Hà để đạt 960 TOEIC:

THỜI GIAN HỌC TẬP

Mỗi tuần, Hà chỉ làm đúng 2 đề TOEIC và tập trung thời gian để chữa bài. Với mỗi câu hỏi sai, bạn ấy luôn luôn tìm ra nguyên nhân lỗi sai ấy: do thiếu từ vựng hay lỗi ngữ pháp hoặc lỗi do bất cẩn. Mỗi lần sau khi làm bài như vậy Hà đều liệt kê những chủ đề cần ôn luyện lại và dành ra ít nhất 3 tiếng để ôn luyện, cày cuốc. Cô bạn làm Du lịch này giữ thói quen đều đặn suốt 2 tháng học và 2 tuần luyện đề để đạt kết quả cao như vậy. Theo Hà, không nên sa đà vào việc luyện đề mà quên đi việc chữa đề.

CÁC TIPS LUYỆN TẬP

Hà chia sẻ, tips ôn thi TOEIC mà em có được là nhờ vào những chia sẻ hữu ích của thầy Đức Tâm trên lớp học. Thầy vừa truyền kinh nghiệm thi vừa nhấn mạnh những chỗ ăn điểm và chiến lược làm bài nên Hà có được cái nhìn tổng quan và nắm bắt cách làm bài hiệu quả. Khi luyện đề, luôn luôn kiểm soát thời gian để làm bài hiệu quả. Cụ thể Thanh Hà không bao giờ dừng lại ở Part 5+6 quá 30s cho 1 câu và Part 7 quá 1 phút cho 1 câu.

1. Tips cho Reading

Phương pháp học Reading của Thanh Hà rất đơn giản. Hà học tất cả những từ vựng, đặc biệt là từ vựng chuyên ngành mà thầy Đức Tâm cung cấp và chính những từ vựng đó đã giúp Hà nhiều trong khi làm bài thi TOEIC.

Bên cạnh đó, Hà chia sẻ: “ Về phần Reading, các tips như kỹ thuật Scan, Skim – đọc lướt, đọc tìm ý chính được em áp dụng triệt để giúp tiết kiệm thời gian và làm bài nhanh hơn. Ngoài ra, trong thời gian ôn luyện, em luôn chuẩn bị ba chiếc bút khác màu để tô lên những phần em cảm thấy đó là ý chính, từ keysword. Việc bắt keys rất quan trọng quyết định đến thời gian làm bài.

2. Tips cho kỹ năng Listening

Kiên trì với giáo trình trên lớp, bài học của thầy và giáo trình ETS, mỗi khi nghe đều cố gắn lặp lại. Đó chính là lý do để Hà đạt điểm tuyệt đối Listening và có kỹ năng Speaking tốt. Với Listening thì Hà cho rằng, chúng ta cần nghe nhiều và khi nghe thì phải tập làm quen với nhịp điệu và áp dụng một số mẹo đoán từ theo ngữ cảnh.

Tài liệu luyện tập:

Kiên trì ôn lại các kiến thức trong lớp, giáo trình, vở ghi, làm theo lời thầy nói, luyện ETS, Eco. Phương châm của Hà là làm ít nhưng kỹ và kiểm tra thành quả sau mỗi lần luyện đề. Có lẽ đó chính là lý do khiến Hà đạt điểm cao nhanh như vậy.

Tự tin xây dựng sự nghiệp với 960 TOEIC

Với ngành nghề của Hà (Du lịch) thì việc có chứng chỉ Tiếng Anh cao như vậy sẽ là một thuận lợi rất lớn trong sự nghiệp.

Hà gửi lời cảm ơn đến Thầy Đức Tâm, Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa cùng tập thể lớp B512 đã giúp đỡ bạn để đạt thành tích mong muốn. hà cũng không quên nhắn nhủ với các bạn ngoài việc tập trung vào ôn tập, luyện đề thì các bạn cũng nên trang bị kinh nghiệm đi thi. Ví dụ như không mang theo điện thoại, đồng hồ vì có thể sẽ không có chỗ gửi đồ.

** Xem thêm học viên xuất sắc khác:

Quyết tâm chinh phục đỉnh cao TOEIC, chàng trai Ngoại Thương đạt 900 TOEIC sau 2 khóa học

Từ mất gốc đến 830 Toeic, cậu sinh viên Bách Khoa đã chinh phục điểm cao như thế nào?

Vừa học vừa làm vẫn đạt 865 TOEIC

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Giang - CÔ GÁI TÁO BẠO THAY ĐỔI CÔNG VIỆC ĐÃ GẮN BÓ 5 NĂM - CHINH PHỤC 855 TOEIC

Khánh Giang - CÔ GÁI TÁO BẠO THAY ĐỔI CÔNG VIỆC ĐÃ GẮN BÓ 5 NĂM - CHINH PHỤC 855 TOEIC

Quyết định đổi ngành, đổi nghề dù đã có được một sự nghiệp dày dặn trong lĩnh vực du lịch, Khánh Giang nhanh chóng xác định mục tiêu TOEIC 800+ để nắm trọn cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế chỉ sau 2 tháng tham gia 1 khoá học tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

855TOEIC

Nguyễn Văn Tý – chàng IT trẻ nhanh gọn chinh phục 805 TOEIC ngay từ lần đầu tiên

Ai cũng có 24h như nhau mỗi ngày, nhưng không phải ai cũng sử dụng hiệu quả được 24h vô giá đó, chọn "tự kỷ luật" là chìa khoá vàng đã giúp Nguyễn Văn Tý đạt thành tích 805 TOEIC ngay từ lần thi đầu tiên sau một khoá Pre tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

805 TOEIC

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935 TOEIC

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

900 TOEIC

“Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, anh chàng sinh viên chuyên ngành điều khiển tự động đã bước vào chặng đường chinh phục tiếng Anh với số điểm đáng mơ ước 945 điểm.

945 TOEIC

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27