tuần vàng
Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

BỨT PHÁ GIỚI HẠN BẢN THÂN – ĐẠT 960 TOEIC SAU 1 KHÓA HỌC

Với đầu vào 765 TOEIC, Thanh Hà chưa lấy đó là điểm dừng mà vẫn tiếp tục đăng ký 1 khóa TOEIC B tại Anh ngữ Ms Hoa để chinh phục đỉnh cao TOEIC.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Thanh Hà

         ⇒ Học viên lớp:  B539 Mr Đức Tâm - Anh ngữ Ms Hoa Bạch Mai

         ⇒ Đầu vào: 765 TOEIC

         ⇒ Điểm TOEIC: 960 TOEIC

 

Kinh nghiệm ôn luyện để tăng 200 điểm sau 2 tháng

Thanh Hà là cao thủ TOEIC, đặc biệt là phần Listening với điểm số tuyệt đối 495/495. Đối với kinh nghiệm ôn thi từ mức đầu vào 765 TOEIC, với tài liệu thầy Đức Tâm và giáo trình cua trung tâm Anh ngữ ms Hoa, Thanh Hà chia sẻ bản thân không phải cày “sấp mặt” để đạt mức điểm 960 sau khóa học. Kinh nghiệm để ôn thi trong 2 tháng này, Hà chia sẻ với kế hoạch và tài liệu chi tiết.

Những Kinh nghiệm của Hà để đạt 960 TOEIC:

THỜI GIAN HỌC TẬP

Mỗi tuần, Hà chỉ làm đúng 2 đề TOEIC và tập trung thời gian để chữa bài. Với mỗi câu hỏi sai, bạn ấy luôn luôn tìm ra nguyên nhân lỗi sai ấy: do thiếu từ vựng hay lỗi ngữ pháp hoặc lỗi do bất cẩn. Mỗi lần sau khi làm bài như vậy Hà đều liệt kê những chủ đề cần ôn luyện lại và dành ra ít nhất 3 tiếng để ôn luyện, cày cuốc. Cô bạn làm Du lịch này giữ thói quen đều đặn suốt 2 tháng học và 2 tuần luyện đề để đạt kết quả cao như vậy. Theo Hà, không nên sa đà vào việc luyện đề mà quên đi việc chữa đề.

CÁC TIPS LUYỆN TẬP

Hà chia sẻ, tips ôn thi TOEIC mà em có được là nhờ vào những chia sẻ hữu ích của thầy Đức Tâm trên lớp học. Thầy vừa truyền kinh nghiệm thi vừa nhấn mạnh những chỗ ăn điểm và chiến lược làm bài nên Hà có được cái nhìn tổng quan và nắm bắt cách làm bài hiệu quả. Khi luyện đề, luôn luôn kiểm soát thời gian để làm bài hiệu quả. Cụ thể Thanh Hà không bao giờ dừng lại ở Part 5+6 quá 30s cho 1 câu và Part 7 quá 1 phút cho 1 câu.

1. Tips cho Reading

Phương pháp học Reading của Thanh Hà rất đơn giản. Hà học tất cả những từ vựng, đặc biệt là từ vựng chuyên ngành mà thầy Đức Tâm cung cấp và chính những từ vựng đó đã giúp Hà nhiều trong khi làm bài thi TOEIC.

Bên cạnh đó, Hà chia sẻ: “ Về phần Reading, các tips như kỹ thuật Scan, Skim – đọc lướt, đọc tìm ý chính được em áp dụng triệt để giúp tiết kiệm thời gian và làm bài nhanh hơn. Ngoài ra, trong thời gian ôn luyện, em luôn chuẩn bị ba chiếc bút khác màu để tô lên những phần em cảm thấy đó là ý chính, từ keysword. Việc bắt keys rất quan trọng quyết định đến thời gian làm bài.

2. Tips cho kỹ năng Listening

Kiên trì với giáo trình trên lớp, bài học của thầy và giáo trình ETS, mỗi khi nghe đều cố gắn lặp lại. Đó chính là lý do để Hà đạt điểm tuyệt đối Listening và có kỹ năng Speaking tốt. Với Listening thì Hà cho rằng, chúng ta cần nghe nhiều và khi nghe thì phải tập làm quen với nhịp điệu và áp dụng một số mẹo đoán từ theo ngữ cảnh.

Tài liệu luyện tập:

Kiên trì ôn lại các kiến thức trong lớp, giáo trình, vở ghi, làm theo lời thầy nói, luyện ETS, Eco. Phương châm của Hà là làm ít nhưng kỹ và kiểm tra thành quả sau mỗi lần luyện đề. Có lẽ đó chính là lý do khiến Hà đạt điểm cao nhanh như vậy.

Tự tin xây dựng sự nghiệp với 960 TOEIC

Với ngành nghề của Hà (Du lịch) thì việc có chứng chỉ Tiếng Anh cao như vậy sẽ là một thuận lợi rất lớn trong sự nghiệp.

Hà gửi lời cảm ơn đến Thầy Đức Tâm, Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa cùng tập thể lớp B512 đã giúp đỡ bạn để đạt thành tích mong muốn. hà cũng không quên nhắn nhủ với các bạn ngoài việc tập trung vào ôn tập, luyện đề thì các bạn cũng nên trang bị kinh nghiệm đi thi. Ví dụ như không mang theo điện thoại, đồng hồ vì có thể sẽ không có chỗ gửi đồ.

** Xem thêm học viên xuất sắc khác:

Quyết tâm chinh phục đỉnh cao TOEIC, chàng trai Ngoại Thương đạt 900 TOEIC sau 2 khóa học

Từ mất gốc đến 830 Toeic, cậu sinh viên Bách Khoa đã chinh phục điểm cao như thế nào?

Vừa học vừa làm vẫn đạt 865 TOEIC

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

“Lật tẩy” bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

“Lật tẩy” bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

Anh chàng “con nhà người ta” này không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập và tham gia ngoại khóa cực xịn tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà còn bởi số điểm TOEIC đáng mơ ước.

905TOEIC

“Choáng váng

Nếu bạn đang tự hỏi liệu vừa đi làm thêm, vừa đi học trong trường mà còn đi thực tập thì có đủ thời gian để học thi TOEIC không? Vâng, câu trả lời nằm ngay trong bài viết này nhé! Nhấn vào xem thôi!!!

905 TOEIC

“PHỤC SÁT ĐẤT” CÔ LUẬT SƯ TƯƠNG LAI ĐẠT 895 TOEIC CHỈ TRONG 1 THÁNG

Chỉ trong vòng 24 ngày, cô bạn này đã chinh phục một mức điểm TOEIC đáng ngưỡng mộ - 895 điểm. Chắc các bạn cũng thắc mắc "siêu nhân" này là ai đúng không nào? Come on, let's find out!

895 TOEIC

Lan Hương – cô sinh viên nhỏ chỉ trong 2 tháng đã đạt 800 TOEIC vượt mức dự kiến

Đi học chỉ với mục đích ban đầu đạt 700 TOEIC, đủ tiêu chuẩn ra trường của cô sinh viên Khoa Kiểm Toán Đại học Kinh Tế Đà Nẵng nhưng chỉ với khóa học 2 tháng, Lan Hương đã nhận bất ngờ lớn. Vậy bạn ấy có bí kíp gì nhỉ?

800 TOEIC

2 tháng đạt 760 TOEIC - Bí kíp của Diệu Linh là gì?

Nhanh chóng đạt 760 TOEIC chỉ sau một khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa Hà Đông, tất cả mọi người đều thắc mắc. Và đây chính là bí kíp giúp DIệu Linh - một cô nàng mất gốc có thể đạt target vô cùng cao này.

760 TOEIC

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820 TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27