Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

BỨT PHÁ GIỚI HẠN BẢN THÂN – ĐẠT 960 TOEIC SAU 1 KHÓA HỌC

Với đầu vào 765 TOEIC, Thanh Hà chưa lấy đó là điểm dừng mà vẫn tiếp tục đăng ký 1 khóa TOEIC B tại Anh ngữ Ms Hoa để chinh phục đỉnh cao TOEIC.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Thanh Hà

         ⇒ Học viên lớp:  B539 Mr Đức Tâm - Anh ngữ Ms Hoa Bạch Mai

         ⇒ Đầu vào: 765 TOEIC

         ⇒ Điểm TOEIC: 960 TOEIC

 

Kinh nghiệm ôn luyện để tăng 200 điểm sau 2 tháng

Thanh Hà là cao thủ TOEIC, đặc biệt là phần Listening với điểm số tuyệt đối 495/495. Đối với kinh nghiệm ôn thi từ mức đầu vào 765 TOEIC, với tài liệu thầy Đức Tâm và giáo trình cua trung tâm Anh ngữ ms Hoa, Thanh Hà chia sẻ bản thân không phải cày “sấp mặt” để đạt mức điểm 960 sau khóa học. Kinh nghiệm để ôn thi trong 2 tháng này, Hà chia sẻ với kế hoạch và tài liệu chi tiết.

Những Kinh nghiệm của Hà để đạt 960 TOEIC:

THỜI GIAN HỌC TẬP

Mỗi tuần, Hà chỉ làm đúng 2 đề TOEIC và tập trung thời gian để chữa bài. Với mỗi câu hỏi sai, bạn ấy luôn luôn tìm ra nguyên nhân lỗi sai ấy: do thiếu từ vựng hay lỗi ngữ pháp hoặc lỗi do bất cẩn. Mỗi lần sau khi làm bài như vậy Hà đều liệt kê những chủ đề cần ôn luyện lại và dành ra ít nhất 3 tiếng để ôn luyện, cày cuốc. Cô bạn làm Du lịch này giữ thói quen đều đặn suốt 2 tháng học và 2 tuần luyện đề để đạt kết quả cao như vậy. Theo Hà, không nên sa đà vào việc luyện đề mà quên đi việc chữa đề.

CÁC TIPS LUYỆN TẬP

Hà chia sẻ, tips ôn thi TOEIC mà em có được là nhờ vào những chia sẻ hữu ích của thầy Đức Tâm trên lớp học. Thầy vừa truyền kinh nghiệm thi vừa nhấn mạnh những chỗ ăn điểm và chiến lược làm bài nên Hà có được cái nhìn tổng quan và nắm bắt cách làm bài hiệu quả. Khi luyện đề, luôn luôn kiểm soát thời gian để làm bài hiệu quả. Cụ thể Thanh Hà không bao giờ dừng lại ở Part 5+6 quá 30s cho 1 câu và Part 7 quá 1 phút cho 1 câu.

1. Tips cho Reading

Phương pháp học Reading của Thanh Hà rất đơn giản. Hà học tất cả những từ vựng, đặc biệt là từ vựng chuyên ngành mà thầy Đức Tâm cung cấp và chính những từ vựng đó đã giúp Hà nhiều trong khi làm bài thi TOEIC.

Bên cạnh đó, Hà chia sẻ: “ Về phần Reading, các tips như kỹ thuật Scan, Skim – đọc lướt, đọc tìm ý chính được em áp dụng triệt để giúp tiết kiệm thời gian và làm bài nhanh hơn. Ngoài ra, trong thời gian ôn luyện, em luôn chuẩn bị ba chiếc bút khác màu để tô lên những phần em cảm thấy đó là ý chính, từ keysword. Việc bắt keys rất quan trọng quyết định đến thời gian làm bài.

2. Tips cho kỹ năng Listening

Kiên trì với giáo trình trên lớp, bài học của thầy và giáo trình ETS, mỗi khi nghe đều cố gắn lặp lại. Đó chính là lý do để Hà đạt điểm tuyệt đối Listening và có kỹ năng Speaking tốt. Với Listening thì Hà cho rằng, chúng ta cần nghe nhiều và khi nghe thì phải tập làm quen với nhịp điệu và áp dụng một số mẹo đoán từ theo ngữ cảnh.

Tài liệu luyện tập:

Kiên trì ôn lại các kiến thức trong lớp, giáo trình, vở ghi, làm theo lời thầy nói, luyện ETS, Eco. Phương châm của Hà là làm ít nhưng kỹ và kiểm tra thành quả sau mỗi lần luyện đề. Có lẽ đó chính là lý do khiến Hà đạt điểm cao nhanh như vậy.

Tự tin xây dựng sự nghiệp với 960 TOEIC

Với ngành nghề của Hà (Du lịch) thì việc có chứng chỉ Tiếng Anh cao như vậy sẽ là một thuận lợi rất lớn trong sự nghiệp.

Hà gửi lời cảm ơn đến Thầy Đức Tâm, Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa cùng tập thể lớp B512 đã giúp đỡ bạn để đạt thành tích mong muốn. hà cũng không quên nhắn nhủ với các bạn ngoài việc tập trung vào ôn tập, luyện đề thì các bạn cũng nên trang bị kinh nghiệm đi thi. Ví dụ như không mang theo điện thoại, đồng hồ vì có thể sẽ không có chỗ gửi đồ.

** Xem thêm học viên xuất sắc khác:

Quyết tâm chinh phục đỉnh cao TOEIC, chàng trai Ngoại Thương đạt 900 TOEIC sau 2 khóa học

Từ mất gốc đến 830 Toeic, cậu sinh viên Bách Khoa đã chinh phục điểm cao như thế nào?

Vừa học vừa làm vẫn đạt 865 TOEIC

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27