Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

BỨT PHÁ GIỚI HẠN BẢN THÂN – ĐẠT 960 TOEIC SAU 1 KHÓA HỌC

Với đầu vào 765 TOEIC, Thanh Hà chưa lấy đó là điểm dừng mà vẫn tiếp tục đăng ký 1 khóa TOEIC B tại Anh ngữ Ms Hoa để chinh phục đỉnh cao TOEIC.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Thanh Hà

         ⇒ Học viên lớp:  B539 Mr Đức Tâm - Anh ngữ Ms Hoa Bạch Mai

         ⇒ Đầu vào: 765 TOEIC

         ⇒ Điểm TOEIC: 960 TOEIC

 

Kinh nghiệm ôn luyện để tăng 200 điểm sau 2 tháng

Thanh Hà là cao thủ TOEIC, đặc biệt là phần Listening với điểm số tuyệt đối 495/495. Đối với kinh nghiệm ôn thi từ mức đầu vào 765 TOEIC, với tài liệu thầy Đức Tâm và giáo trình cua trung tâm Anh ngữ ms Hoa, Thanh Hà chia sẻ bản thân không phải cày “sấp mặt” để đạt mức điểm 960 sau khóa học. Kinh nghiệm để ôn thi trong 2 tháng này, Hà chia sẻ với kế hoạch và tài liệu chi tiết.

Những Kinh nghiệm của Hà để đạt 960 TOEIC:

THỜI GIAN HỌC TẬP

Mỗi tuần, Hà chỉ làm đúng 2 đề TOEIC và tập trung thời gian để chữa bài. Với mỗi câu hỏi sai, bạn ấy luôn luôn tìm ra nguyên nhân lỗi sai ấy: do thiếu từ vựng hay lỗi ngữ pháp hoặc lỗi do bất cẩn. Mỗi lần sau khi làm bài như vậy Hà đều liệt kê những chủ đề cần ôn luyện lại và dành ra ít nhất 3 tiếng để ôn luyện, cày cuốc. Cô bạn làm Du lịch này giữ thói quen đều đặn suốt 2 tháng học và 2 tuần luyện đề để đạt kết quả cao như vậy. Theo Hà, không nên sa đà vào việc luyện đề mà quên đi việc chữa đề.

CÁC TIPS LUYỆN TẬP

Hà chia sẻ, tips ôn thi TOEIC mà em có được là nhờ vào những chia sẻ hữu ích của thầy Đức Tâm trên lớp học. Thầy vừa truyền kinh nghiệm thi vừa nhấn mạnh những chỗ ăn điểm và chiến lược làm bài nên Hà có được cái nhìn tổng quan và nắm bắt cách làm bài hiệu quả. Khi luyện đề, luôn luôn kiểm soát thời gian để làm bài hiệu quả. Cụ thể Thanh Hà không bao giờ dừng lại ở Part 5+6 quá 30s cho 1 câu và Part 7 quá 1 phút cho 1 câu.

1. Tips cho Reading

Phương pháp học Reading của Thanh Hà rất đơn giản. Hà học tất cả những từ vựng, đặc biệt là từ vựng chuyên ngành mà thầy Đức Tâm cung cấp và chính những từ vựng đó đã giúp Hà nhiều trong khi làm bài thi TOEIC.

Bên cạnh đó, Hà chia sẻ: “ Về phần Reading, các tips như kỹ thuật Scan, Skim – đọc lướt, đọc tìm ý chính được em áp dụng triệt để giúp tiết kiệm thời gian và làm bài nhanh hơn. Ngoài ra, trong thời gian ôn luyện, em luôn chuẩn bị ba chiếc bút khác màu để tô lên những phần em cảm thấy đó là ý chính, từ keysword. Việc bắt keys rất quan trọng quyết định đến thời gian làm bài.

2. Tips cho kỹ năng Listening

Kiên trì với giáo trình trên lớp, bài học của thầy và giáo trình ETS, mỗi khi nghe đều cố gắn lặp lại. Đó chính là lý do để Hà đạt điểm tuyệt đối Listening và có kỹ năng Speaking tốt. Với Listening thì Hà cho rằng, chúng ta cần nghe nhiều và khi nghe thì phải tập làm quen với nhịp điệu và áp dụng một số mẹo đoán từ theo ngữ cảnh.

Tài liệu luyện tập:

Kiên trì ôn lại các kiến thức trong lớp, giáo trình, vở ghi, làm theo lời thầy nói, luyện ETS, Eco. Phương châm của Hà là làm ít nhưng kỹ và kiểm tra thành quả sau mỗi lần luyện đề. Có lẽ đó chính là lý do khiến Hà đạt điểm cao nhanh như vậy.

Tự tin xây dựng sự nghiệp với 960 TOEIC

Với ngành nghề của Hà (Du lịch) thì việc có chứng chỉ Tiếng Anh cao như vậy sẽ là một thuận lợi rất lớn trong sự nghiệp.

Hà gửi lời cảm ơn đến Thầy Đức Tâm, Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa cùng tập thể lớp B512 đã giúp đỡ bạn để đạt thành tích mong muốn. hà cũng không quên nhắn nhủ với các bạn ngoài việc tập trung vào ôn tập, luyện đề thì các bạn cũng nên trang bị kinh nghiệm đi thi. Ví dụ như không mang theo điện thoại, đồng hồ vì có thể sẽ không có chỗ gửi đồ.

** Xem thêm học viên xuất sắc khác:

Quyết tâm chinh phục đỉnh cao TOEIC, chàng trai Ngoại Thương đạt 900 TOEIC sau 2 khóa học

Từ mất gốc đến 830 Toeic, cậu sinh viên Bách Khoa đã chinh phục điểm cao như thế nào?

Vừa học vừa làm vẫn đạt 865 TOEIC

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

2 tháng đạt 760 TOEIC - Bí kíp của Diệu Linh là gì?

2 tháng đạt 760 TOEIC - Bí kíp của Diệu Linh là gì?

Nhanh chóng đạt 760 TOEIC chỉ sau một khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa Hà Đông, tất cả mọi người đều thắc mắc. Và đây chính là bí kíp giúp DIệu Linh - một cô nàng mất gốc có thể đạt target vô cùng cao này.

760TOEIC

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820 TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27