Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Quyết tâm chinh phục đỉnh cao TOEIC, chàng trai Ngoại Thương đạt 900 TOEIC sau 2 khóa học

Sau khi tìm hiểu nhiều nơi, Hiếu nhận thấy Anh ngữ Ms Hoa là địa điểm lí tưởng cho những bạn có quyết tâm chinh phục một số điểm TOEIC cao. Thế nên ngay lập tức Hiếu đã đăng kí học lớp B ở cơ sở Bạch Mai và đạt 900 TOEIC khi chỉ mới năm nhất

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Nguyễn Đức Hiếu

         ⇒ Học viên lớp:  B401 - Anh ngữ Ms Hoa Bạch Mai

         ⇒ Đầu vào: 500

         ⇒ Điểm TOEIC: 900 TOEIC

MÔI TRƯỜNG HỌC QUYẾT ĐỊNH ĐIỂM SỐ

Theo Hiếu, cho dù có chăm chỉ tới đâu mà môi trường học không tạo động lực thì cũng khó mà đạt tới trình độ cao được. Tại Ms Hoa, thật may mắn là Hiếu được thầy Khánh người thầy luôn chu đáo chuẩn bị các bài giảng, vui vẻ và đặc biệt rất nhiệt tình giúp đỡ học viên. Chính điều đó đã tạo động lực và sự hứng khởi mỗi khi đến lớp học của Hiếu.

Sau khi học khóa A, Hiếu đã học ngay khóa luyện đề cũng do thầy Khánh dạy. Nhờ phương pháp học nghe, đọc của thầy và tips làm nhanh mà điểm số của Hiếu được cải thiện đáng kể. “Điều kiện cơ sở vật chất của trung tâm cũng đạt đến kì vọng của em, các anh chị nhân viên tư vấn thì rất xinh nhiệt tình, thân thiện, dễ gần

Bộ tài liệu giúp Hiếu đạt 900 TOEIC:                                       

Môi trường học là điểm Hiếu thấy khác biệt & rất thích Anh ngữ Ms Hoa. “Sự nhiệt tình & quan tâm của các giáo viên đã inspire mình rất nhiều, cảm thấy rất hào hứng mỗi khi đến lớp”. Dù học buổi tối sau một ngày dài học tập ở trường và đi làm thêm, chàng trai này vẫn tràn đầy năng lượng khi đến Ms Hoa học TOEIC

KHÓ KHĂN NGĂN CẢN HIẾU ĐẾN VỚI 900 TOEIC

Trước khi đến với Ms Hoa, lớp 12 em mới học Tiếng Anh một cách đúng nghĩa. Trước đó, cậu sinh viên Đại học Ngoại Thương chia sẻ rằng em chỉ học theo bản năng và không hề có lộ trình rõ ràng. Đó chính là lý do mà Hiếu học Tiếng Anh vất vả và mất nhiều công sức nhưng không đạt hiệu quả cao.

Không có phương hướng và động lực chính là ký do mà theo Hiếu – khiến các bạn không thể kiên trì và đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC. Và đến với Ms Hoa, Hiếu đã bổ sung được thiếu sót trong phương pháp học của mình, đạt điểm rất cao sau 2 khóa học.

BÍ KÍP “GIA TRUYỀN” CHINH PHỤC 900 TOEIC

Đơn giản chỉ là chăm chỉ và quyết tâm. Không phải tự nhiên mà các cao thủ đều chia sẻ vậy. Đó thực sự là bí quyết của họ - đơn giản nhưng rất khó duy trì. Hiếu chia sẻ: “Thực ra em cũng không có mẹo gì đâu ạ, em thấy điều mình cần nhất là phải có quyết tâm và sự chăm chỉ. Như em lúc học xong 2 khóa học của thầy Khánh cũng làm thêm các đề trong mấy quyển Eco và tham khảo kinh nghiệm của các anh chị đã từng thi và đạt điểm cao ngoài ra thì em còn rất thích nghe các bản nhạc tiếng Anh và thích cover chúng nữa nên em nghĩ đó cũng là 1 phần lí do giúp em có cảm ứng học tiếng anh tốt hơn”

LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC TOEIC

Sau khi học xong TOEIC em thấy cách tiếp cận môn học của em có nhiều thay đổi. Nếu như trước kia khi luyện thi đại học phải ôn tập khá nhiều mẫu câu cũng như cấu trúc ngữ pháp (hầu như chỉ là lí thuyết) thì bây giờ học TOEIC em cảm thấy ứng dụng được nhiều hơn vào trong thực tiễn, môi trường xung quanh mình hơn. Chính vì vậy cách tiếp cận cũng mở hơn chứ không đóng khung nhiều như trước nữa.

Thực tế, TOEIC là một chứng chỉ rất phù hợp với những bạn học kinh tế và làm việc trong các văn phòng, môi trường kinh doanh. Chính vì thế nên Hiếu đã áp dụng được rất nhiều kiến thức trong học tập và việc làm thêm của mình.

** Xem thêm học viên xuất sắc khác:

- Có công mài sắt có ngày nên kim - Lê Hoàng Tú đạt 785 TOEIC sau 1 khóa học      

- Mê game vẫn đạt 890 TOEIC và N2 TIẾNG NHẬT

- Giải mã bi mật đạt 730 cấp tốc của cô nàng Kiến trúc sư

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Giang - CÔ GÁI TÁO BẠO THAY ĐỔI CÔNG VIỆC ĐÃ GẮN BÓ 5 NĂM - CHINH PHỤC 855 TOEIC

Khánh Giang - CÔ GÁI TÁO BẠO THAY ĐỔI CÔNG VIỆC ĐÃ GẮN BÓ 5 NĂM - CHINH PHỤC 855 TOEIC

Quyết định đổi ngành, đổi nghề dù đã có được một sự nghiệp dày dặn trong lĩnh vực du lịch, Khánh Giang nhanh chóng xác định mục tiêu TOEIC 800+ để nắm trọn cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế chỉ sau 2 tháng tham gia 1 khoá học tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

855TOEIC

Nguyễn Văn Tý – chàng trai IT trẻ nhanh gọn chinh phục 805 TOEIC ngay từ lần đầu tiên

Ai cũng có 24h như nhau mỗi ngày, nhưng không phải ai cũng sử dụng hiệu quả được 24h vô giá đó, chọn "tự kỷ luật" là chìa khoá vàng đã giúp Nguyễn Văn Tý đạt thành tích 805 TOEIC ngay từ lần thi đầu tiên sau một khoá Pre tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

805 TOEIC

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935 TOEIC

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

900 TOEIC

“Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, anh chàng sinh viên chuyên ngành điều khiển tự động đã bước vào chặng đường chinh phục tiếng Anh với số điểm đáng mơ ước 945 điểm.

945 TOEIC

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27