Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Quyết tâm chinh phục đỉnh cao TOEIC, chàng trai Ngoại Thương đạt 900 TOEIC sau 2 khóa học

Sau khi tìm hiểu nhiều nơi, Hiếu nhận thấy Anh ngữ Ms Hoa là địa điểm lí tưởng cho những bạn có quyết tâm chinh phục một số điểm TOEIC cao. Thế nên ngay lập tức Hiếu đã đăng kí học lớp B ở cơ sở Bạch Mai và đạt 900 TOEIC khi chỉ mới năm nhất

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Nguyễn Đức Hiếu

         ⇒ Học viên lớp:  B401 - Anh ngữ Ms Hoa Bạch Mai

         ⇒ Đầu vào: 500

         ⇒ Điểm TOEIC: 900 TOEIC

MÔI TRƯỜNG HỌC QUYẾT ĐỊNH ĐIỂM SỐ

Theo Hiếu, cho dù có chăm chỉ tới đâu mà môi trường học không tạo động lực thì cũng khó mà đạt tới trình độ cao được. Tại Ms Hoa, thật may mắn là Hiếu được thầy Khánh người thầy luôn chu đáo chuẩn bị các bài giảng, vui vẻ và đặc biệt rất nhiệt tình giúp đỡ học viên. Chính điều đó đã tạo động lực và sự hứng khởi mỗi khi đến lớp học của Hiếu.

Sau khi học khóa A, Hiếu đã học ngay khóa luyện đề cũng do thầy Khánh dạy. Nhờ phương pháp học nghe, đọc của thầy và tips làm nhanh mà điểm số của Hiếu được cải thiện đáng kể. “Điều kiện cơ sở vật chất của trung tâm cũng đạt đến kì vọng của em, các anh chị nhân viên tư vấn thì rất xinh nhiệt tình, thân thiện, dễ gần

Bộ tài liệu giúp Hiếu đạt 900 TOEIC:                                       

Môi trường học là điểm Hiếu thấy khác biệt & rất thích Anh ngữ Ms Hoa. “Sự nhiệt tình & quan tâm của các giáo viên đã inspire mình rất nhiều, cảm thấy rất hào hứng mỗi khi đến lớp”. Dù học buổi tối sau một ngày dài học tập ở trường và đi làm thêm, chàng trai này vẫn tràn đầy năng lượng khi đến Ms Hoa học TOEIC

KHÓ KHĂN NGĂN CẢN HIẾU ĐẾN VỚI 900 TOEIC

Trước khi đến với Ms Hoa, lớp 12 em mới học Tiếng Anh một cách đúng nghĩa. Trước đó, cậu sinh viên Đại học Ngoại Thương chia sẻ rằng em chỉ học theo bản năng và không hề có lộ trình rõ ràng. Đó chính là lý do mà Hiếu học Tiếng Anh vất vả và mất nhiều công sức nhưng không đạt hiệu quả cao.

Không có phương hướng và động lực chính là ký do mà theo Hiếu – khiến các bạn không thể kiên trì và đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC. Và đến với Ms Hoa, Hiếu đã bổ sung được thiếu sót trong phương pháp học của mình, đạt điểm rất cao sau 2 khóa học.

BÍ KÍP “GIA TRUYỀN” CHINH PHỤC 900 TOEIC

Đơn giản chỉ là chăm chỉ và quyết tâm. Không phải tự nhiên mà các cao thủ đều chia sẻ vậy. Đó thực sự là bí quyết của họ - đơn giản nhưng rất khó duy trì. Hiếu chia sẻ: “Thực ra em cũng không có mẹo gì đâu ạ, em thấy điều mình cần nhất là phải có quyết tâm và sự chăm chỉ. Như em lúc học xong 2 khóa học của thầy Khánh cũng làm thêm các đề trong mấy quyển Eco và tham khảo kinh nghiệm của các anh chị đã từng thi và đạt điểm cao ngoài ra thì em còn rất thích nghe các bản nhạc tiếng Anh và thích cover chúng nữa nên em nghĩ đó cũng là 1 phần lí do giúp em có cảm ứng học tiếng anh tốt hơn”

LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC TOEIC

Sau khi học xong TOEIC em thấy cách tiếp cận môn học của em có nhiều thay đổi. Nếu như trước kia khi luyện thi đại học phải ôn tập khá nhiều mẫu câu cũng như cấu trúc ngữ pháp (hầu như chỉ là lí thuyết) thì bây giờ học TOEIC em cảm thấy ứng dụng được nhiều hơn vào trong thực tiễn, môi trường xung quanh mình hơn. Chính vì vậy cách tiếp cận cũng mở hơn chứ không đóng khung nhiều như trước nữa.

Thực tế, TOEIC là một chứng chỉ rất phù hợp với những bạn học kinh tế và làm việc trong các văn phòng, môi trường kinh doanh. Chính vì thế nên Hiếu đã áp dụng được rất nhiều kiến thức trong học tập và việc làm thêm của mình.

** Xem thêm học viên xuất sắc khác:

- Có công mài sắt có ngày nên kim - Lê Hoàng Tú đạt 785 TOEIC sau 1 khóa học      

- Mê game vẫn đạt 890 TOEIC và N2 TIẾNG NHẬT

- Giải mã bi mật đạt 730 cấp tốc của cô nàng Kiến trúc sư

 

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27