Tựu trường
Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Quyết tâm chinh phục đỉnh cao TOEIC, chàng trai Ngoại Thương đạt 900 TOEIC sau 2 khóa học

Sau khi tìm hiểu nhiều nơi, Hiếu nhận thấy Anh ngữ Ms Hoa là địa điểm lí tưởng cho những bạn có quyết tâm chinh phục một số điểm TOEIC cao. Thế nên ngay lập tức Hiếu đã đăng kí học lớp B ở cơ sở Bạch Mai và đạt 900 TOEIC khi chỉ mới năm nhất

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Nguyễn Đức Hiếu

         ⇒ Học viên lớp:  B401 - Anh ngữ Ms Hoa Bạch Mai

         ⇒ Đầu vào: 500

         ⇒ Điểm TOEIC: 900 TOEIC

MÔI TRƯỜNG HỌC QUYẾT ĐỊNH ĐIỂM SỐ

Theo Hiếu, cho dù có chăm chỉ tới đâu mà môi trường học không tạo động lực thì cũng khó mà đạt tới trình độ cao được. Tại Ms Hoa, thật may mắn là Hiếu được thầy Khánh người thầy luôn chu đáo chuẩn bị các bài giảng, vui vẻ và đặc biệt rất nhiệt tình giúp đỡ học viên. Chính điều đó đã tạo động lực và sự hứng khởi mỗi khi đến lớp học của Hiếu.

Sau khi học khóa A, Hiếu đã học ngay khóa luyện đề cũng do thầy Khánh dạy. Nhờ phương pháp học nghe, đọc của thầy và tips làm nhanh mà điểm số của Hiếu được cải thiện đáng kể. “Điều kiện cơ sở vật chất của trung tâm cũng đạt đến kì vọng của em, các anh chị nhân viên tư vấn thì rất xinh nhiệt tình, thân thiện, dễ gần

Bộ tài liệu giúp Hiếu đạt 900 TOEIC:                                       

Môi trường học là điểm Hiếu thấy khác biệt & rất thích Anh ngữ Ms Hoa. “Sự nhiệt tình & quan tâm của các giáo viên đã inspire mình rất nhiều, cảm thấy rất hào hứng mỗi khi đến lớp”. Dù học buổi tối sau một ngày dài học tập ở trường và đi làm thêm, chàng trai này vẫn tràn đầy năng lượng khi đến Ms Hoa học TOEIC

KHÓ KHĂN NGĂN CẢN HIẾU ĐẾN VỚI 900 TOEIC

Trước khi đến với Ms Hoa, lớp 12 em mới học Tiếng Anh một cách đúng nghĩa. Trước đó, cậu sinh viên Đại học Ngoại Thương chia sẻ rằng em chỉ học theo bản năng và không hề có lộ trình rõ ràng. Đó chính là lý do mà Hiếu học Tiếng Anh vất vả và mất nhiều công sức nhưng không đạt hiệu quả cao.

Không có phương hướng và động lực chính là ký do mà theo Hiếu – khiến các bạn không thể kiên trì và đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC. Và đến với Ms Hoa, Hiếu đã bổ sung được thiếu sót trong phương pháp học của mình, đạt điểm rất cao sau 2 khóa học.

BÍ KÍP “GIA TRUYỀN” CHINH PHỤC 900 TOEIC

Đơn giản chỉ là chăm chỉ và quyết tâm. Không phải tự nhiên mà các cao thủ đều chia sẻ vậy. Đó thực sự là bí quyết của họ - đơn giản nhưng rất khó duy trì. Hiếu chia sẻ: “Thực ra em cũng không có mẹo gì đâu ạ, em thấy điều mình cần nhất là phải có quyết tâm và sự chăm chỉ. Như em lúc học xong 2 khóa học của thầy Khánh cũng làm thêm các đề trong mấy quyển Eco và tham khảo kinh nghiệm của các anh chị đã từng thi và đạt điểm cao ngoài ra thì em còn rất thích nghe các bản nhạc tiếng Anh và thích cover chúng nữa nên em nghĩ đó cũng là 1 phần lí do giúp em có cảm ứng học tiếng anh tốt hơn”

LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC TOEIC

Sau khi học xong TOEIC em thấy cách tiếp cận môn học của em có nhiều thay đổi. Nếu như trước kia khi luyện thi đại học phải ôn tập khá nhiều mẫu câu cũng như cấu trúc ngữ pháp (hầu như chỉ là lí thuyết) thì bây giờ học TOEIC em cảm thấy ứng dụng được nhiều hơn vào trong thực tiễn, môi trường xung quanh mình hơn. Chính vì vậy cách tiếp cận cũng mở hơn chứ không đóng khung nhiều như trước nữa.

Thực tế, TOEIC là một chứng chỉ rất phù hợp với những bạn học kinh tế và làm việc trong các văn phòng, môi trường kinh doanh. Chính vì thế nên Hiếu đã áp dụng được rất nhiều kiến thức trong học tập và việc làm thêm của mình.

** Xem thêm học viên xuất sắc khác:

- Có công mài sắt có ngày nên kim - Lê Hoàng Tú đạt 785 TOEIC sau 1 khóa học      

- Mê game vẫn đạt 890 TOEIC và N2 TIẾNG NHẬT

- Giải mã bi mật đạt 730 cấp tốc của cô nàng Kiến trúc sư

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

2 tháng đạt 760 TOEIC - Bí kíp của Diệu Linh là gì?

2 tháng đạt 760 TOEIC - Bí kíp của Diệu Linh là gì?

Nhanh chóng đạt 760 TOEIC chỉ sau một khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa Hà Đông, tất cả mọi người đều thắc mắc. Và đây chính là bí kíp giúp DIệu Linh - một cô nàng mất gốc có thể đạt target vô cùng cao này.

760TOEIC

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820 TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27