Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Vừa học vừa làm vẫn đạt 865 TOEIC

Đi làm được hơn 1 năm, Nguyễn Thị Ngân quyết định đi học TOEIC do công việc cần giao tiếp Tiếng Anh nhiều và muốn thử thách bản thân với một ngoại ngữ mới. Dù rất bận rộn nhưng cô nàng thẩm định giá này vẫn thu xếp để đến Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Bạch Mai đều đặn 3 buổi/tuần để chinh phục chứng chỉ 865 TOEIC.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Nguyễn Thị Ngân

         ⇒ Học viên lớp:  B3264 - Anh ngữ Ms Hoa Bạch Mai

         ⇒ Đầu vào: 550

         ⇒ Điểm TOEIC: 865 TOEIC

Biết đến Ms Hoa tình cờ qua Facebook và những bài giảng miễn phí của cô. Ngân lại rất quý mến cô vì cùng là đồng hương Nghệ Tĩnh, rất ấn tượng với ý chí nghị lực qua những câu chuyện của cô nên Ngân đã quyết định đăng ký học.

Ngân chia sẻ rất chân thành: “Cô Hoa quê Nghệ An, em quê Hà Tĩnh. Tình cờ lướt facebook có lần cô Hoa chia sẻ về quá trình học tiếng anh. Hình như đợt ý cô đi thi tỉnh lớp 9 môn tiếng anh rồi apply học bổng gì đó, mà em nhớ cô bảo bố cô Hoa chở cô đi lên Thành phố Vinh mua 1 cuốn sách từ điển, trên đường về thì bị công an bắt. Cô Hoa có bảo là các anh công an cho đi vì điều kiện gia đình hạn chế nhưng con gái đã rất nỗ lực học tập,... E rất ấn tượng, cảm phục với nghị lực, ý chí của cô Hoa nên e đăng ký học”

VÀ ĐÓ LÀ KHỞI ĐẦU CỦA CHỨNG CHỈ 865 TOEIC

Không được học với cô Hoa nhưng Ngân được học với một cô giáo cá tính nhất của Anh ngữ Ms Hoa – cô Trang Chuối. Cô chính là người chỉ dẫn Ngân các học listening, reading and even speaking, những kiến thức mấu chốt để Ngân đạt con sô 865 TOEIC rất ấn tượng. Trong tam trí của Ngân, cô Trang là người thứ 2 sau cô Hoa đã truyền cảm hứng và động lực học cho em.

Cô nàng Kiểm định giá này rất thích trung tâm, thích từ cơ sở vật chất đến bác bảo vệ, các thầy cô giáo và các chị tư vấn viên, rất nhiệt huyết và tận tâm trong công việc.

BÍ KÍP THẦN THÁNH ĐẠT 865 TOEIC

Chia sẻ về những nguồn tài liệu Ngân đã học để đạt 865 TOEIC, cô nàng này rất cởi mở: “Ngữ pháp thì em luyện giáo trình TOEIC B của Ms Hoa luôn ạ, em thấy sát. Còn phần nghe thì lúc sắp thi em nghe suốt ngày, cả lúc đi làm. Em nghe hiểu chứ không nghe thụ động ạ, tức là ko hiểu em sẽ tua lại nghe cho được, khi nào không nghe được thì xem giải.”

Ngoài ra thì Ngân có luyện 3 cuốn đề: ETS 2016, ETS 1000 và 1200. Ngân nói rằng dù thầy cô có nhiệt tình, tận tâm và giỏi giang đến đâu thì cũng chỉ là yếu tố thứ 2. Yếu tố hàng đầu là sự chăm chỉ và kiên trình. Đều đặn hằng ngày cũng tiếp xúc với Tiếng Anh, không làm đề thì luyện nghe, làm đề xong thì phải chữa kỹ và nhớ từ vựng. Rất đơn giản ngắn gọn nhưng cần một nỗ lực để duy trì. Và cô bạn Kiểm định giá của chúng ta đã đạt được 865 TOEIC như thế đấy.

Xem thêm:

AI NÓI MẤT GỐC KHÔNG THỂ ĐẠT 865 TOEIC?

Đạt điểm cao như thế này nhưng trước khi đến với Ms Hoa, Ngân là một cô nàng “mù” Tiếng Anh chính hiệu (cô nàng này còn không biết đánh trọng âm như thế nào), tuy nhiên cứ chăm chỉ ôn luyện theo phương pháp của thầy cô, cứ đóng tiền học vào thì chắc chắn có động lực học. Ngân bảo rằng trước khi học ở trung tâm và tự học ở nhà “em toàn lông bông, toàn hứa được 3 ngày sau lại chơi tiếp.”

Và quả ngọt đã đến với Ngân. Chúc mừng em đã đạt được 865 TOEIC và đạt được mục tiệu nghề nghiệp của mình với chứng chỉ này. Còn các em, nếu vẫn đang mông lung trong công cuộc chinh phục TOEIC thì đừng ngại chia sẻ với cô Hoa nhé.

** Xem thêm học viên xuất sắc khác:

- Có công mài sắt có ngày nên kim - Lê Hoàng Tú đạt 785 TOEIC sau 1 khóa học      

- Hành trình đạt 900 TOEIC của anh chàng Ngoại Thương sau 2 khóa học

- Giải mã bi mật đạt 730 cấp tốc của cô nàng Kiến trúc sư

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÍ QUYẾT ĐẠT TOEIC 860 CỰC KỲ ĐƠN GIẢN TỪ CÔ SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH-MARKETING

BÍ QUYẾT ĐẠT TOEIC 860 CỰC KỲ ĐƠN GIẢN TỪ CÔ SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH-MARKETING

Chỉ sau 2 tháng rưỡi đồng hành cùng Anh ngữ Ms Hoa, Diệp Thủy đã chinh phục được mục tiêu TOEIC của mình với số điểm ấn tượng - 860 điểm.

860TOEIC

KHAI PHÁ CÔNG THỨC BÍ MẬT VÀ CHIẾN LƯỢC LÀM BÀI TỪ LÊ HOÀNG NAM - 855 ĐIỂM TOEIC

Uống nhầm một ánh mắt - Cơn say theo cả đời Hoàng Nam chính là fan của Ms Hoa từ ngày còn là học sinh. Nhờ một lần nghe cô giảng trên youtube mà như được tiếp thêm động lực học tiếng Anh. Lên đại học bén duyên ngay với trung tâm và bạn đã gặt hái được điểm số cực kỳ cao trong kì thi TOEIC. ❣️

855 TOEIC

“LIỀU ĂN NHIỀU” - CHÀNG SINH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TĂNG ĐIỂM GẤP ĐÔI CHỈ SAU MỘT KHÓA

Lê Quang Thành - cậu sinh viên ngành Công nghệ thông tin thuộc trường Đại học Ngoại ngữ vừa hoàn thành bài thi TOEIC của mình với số điểm vượt mong đợi - 850 điểm. Chúng ta cùng lắng nghe những trải lòng của Thành nhé!

850 TOEIC

SỞ HỮU TẤM BẰNG TOEIC 945, CÔ SINH VIÊN UEF ĐƯỢC TUYỂN THẲNG VÀO TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Vừa tốt nghiệp ra trường, với tấm bằng cử nhân ngành Quản trị khách sạn, cộng hưởng thêm số điểm TOEIC 945 cao ngất ngưỡng, Uyên Phương đã hiện thực hóa được ước mơ của mình!

945 TOEIC

Mình đã tự học 805 TOEIC nhờ vào phương pháp này

Là một người có nền tảng Tiếng Anh không vững nhưng mình đã được 805 TOEIC chỉ sau chưa đầy 3 tháng học tập. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn những bí kíp vô cùng hữu ích mà hoàn toàn free. Các bạn đón xem nha

805 TOEIC

Trần Thị Hải Yến - Tăng 350 Điểm chỉ trong 1 tháng học TOEIC online sau 20 năm bỏ bê tiếng Anh

Chị Hải Yến - 36 tuổi - làm việc tại ngân hàng Techcombank Hà Nội vừa giành 750 điểm TOEIC quá bất ngờ. Tăng ngay 350 Điểm chỉ trong 1 tháng ôn thi TOEIC online tại Anh ngữ Ms Hoa.

750 TOEIC

Bùi Thị Mỹ Duyên - Học TOEIC online tại Ms Hoa thi đạt 830 TOEIC

Bùi Thị Mỹ Duyên - Sinh viên năm 4 đại học Mở Hà Nội vừa giành 830 Điểm TOEIC sau khi 3 tháng ôn thi TOEIC online và offline tại Anh ngữ Ms Hoa.

830 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27