quảng cáo tháng 7
Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Vừa học vừa làm vẫn đạt 865 TOEIC

Đi làm được hơn 1 năm, Nguyễn Thị Ngân quyết định đi học TOEIC do công việc cần giao tiếp Tiếng Anh nhiều và muốn thử thách bản thân với một ngoại ngữ mới. Dù rất bận rộn nhưng cô nàng thẩm định giá này vẫn thu xếp để đến Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Bạch Mai đều đặn 3 buổi/tuần để chinh phục chứng chỉ 865 TOEIC.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Nguyễn Thị Ngân

         ⇒ Học viên lớp:  B3264 - Anh ngữ Ms Hoa Bạch Mai

         ⇒ Đầu vào: 550

         ⇒ Điểm TOEIC: 865 TOEIC

Biết đến Ms Hoa tình cờ qua Facebook và những bài giảng miễn phí của cô. Ngân lại rất quý mến cô vì cùng là đồng hương Nghệ Tĩnh, rất ấn tượng với ý chí nghị lực qua những câu chuyện của cô nên Ngân đã quyết định đăng ký học.

Ngân chia sẻ rất chân thành: “Cô Hoa quê Nghệ An, em quê Hà Tĩnh. Tình cờ lướt facebook có lần cô Hoa chia sẻ về quá trình học tiếng anh. Hình như đợt ý cô đi thi tỉnh lớp 9 môn tiếng anh rồi apply học bổng gì đó, mà em nhớ cô bảo bố cô Hoa chở cô đi lên Thành phố Vinh mua 1 cuốn sách từ điển, trên đường về thì bị công an bắt. Cô Hoa có bảo là các anh công an cho đi vì điều kiện gia đình hạn chế nhưng con gái đã rất nỗ lực học tập,... E rất ấn tượng, cảm phục với nghị lực, ý chí của cô Hoa nên e đăng ký học”

VÀ ĐÓ LÀ KHỞI ĐẦU CỦA CHỨNG CHỈ 865 TOEIC

Không được học với cô Hoa nhưng Ngân được học với một cô giáo cá tính nhất của Anh ngữ Ms Hoa – cô Trang Chuối. Cô chính là người chỉ dẫn Ngân các học listening, reading and even speaking, những kiến thức mấu chốt để Ngân đạt con sô 865 TOEIC rất ấn tượng. Trong tam trí của Ngân, cô Trang là người thứ 2 sau cô Hoa đã truyền cảm hứng và động lực học cho em.

Cô nàng Kiểm định giá này rất thích trung tâm, thích từ cơ sở vật chất đến bác bảo vệ, các thầy cô giáo và các chị tư vấn viên, rất nhiệt huyết và tận tâm trong công việc.

BÍ KÍP THẦN THÁNH ĐẠT 865 TOEIC

Chia sẻ về những nguồn tài liệu Ngân đã học để đạt 865 TOEIC, cô nàng này rất cởi mở: “Ngữ pháp thì em luyện giáo trình TOEIC B của Ms Hoa luôn ạ, em thấy sát. Còn phần nghe thì lúc sắp thi em nghe suốt ngày, cả lúc đi làm. Em nghe hiểu chứ không nghe thụ động ạ, tức là ko hiểu em sẽ tua lại nghe cho được, khi nào không nghe được thì xem giải.”

Ngoài ra thì Ngân có luyện 3 cuốn đề: ETS 2016, ETS 1000 và 1200. Ngân nói rằng dù thầy cô có nhiệt tình, tận tâm và giỏi giang đến đâu thì cũng chỉ là yếu tố thứ 2. Yếu tố hàng đầu là sự chăm chỉ và kiên trình. Đều đặn hằng ngày cũng tiếp xúc với Tiếng Anh, không làm đề thì luyện nghe, làm đề xong thì phải chữa kỹ và nhớ từ vựng. Rất đơn giản ngắn gọn nhưng cần một nỗ lực để duy trì. Và cô bạn Kiểm định giá của chúng ta đã đạt được 865 TOEIC như thế đấy.

Xem thêm:

AI NÓI MẤT GỐC KHÔNG THỂ ĐẠT 865 TOEIC?

Đạt điểm cao như thế này nhưng trước khi đến với Ms Hoa, Ngân là một cô nàng “mù” Tiếng Anh chính hiệu (cô nàng này còn không biết đánh trọng âm như thế nào), tuy nhiên cứ chăm chỉ ôn luyện theo phương pháp của thầy cô, cứ đóng tiền học vào thì chắc chắn có động lực học. Ngân bảo rằng trước khi học ở trung tâm và tự học ở nhà “em toàn lông bông, toàn hứa được 3 ngày sau lại chơi tiếp.”

Và quả ngọt đã đến với Ngân. Chúc mừng em đã đạt được 865 TOEIC và đạt được mục tiệu nghề nghiệp của mình với chứng chỉ này. Còn các em, nếu vẫn đang mông lung trong công cuộc chinh phục TOEIC thì đừng ngại chia sẻ với cô Hoa nhé.

** Xem thêm học viên xuất sắc khác:

- Có công mài sắt có ngày nên kim - Lê Hoàng Tú đạt 785 TOEIC sau 1 khóa học      

- Hành trình đạt 900 TOEIC của anh chàng Ngoại Thương sau 2 khóa học

- Giải mã bi mật đạt 730 cấp tốc của cô nàng Kiến trúc sư

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935TOEIC

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

900 TOEIC

“Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, anh chàng sinh viên chuyên ngành điều khiển tự động đã bước vào chặng đường chinh phục tiếng Anh với số điểm đáng mơ ước 945 điểm.

945 TOEIC

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835 TOEIC

“Lật tẩy” bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

Anh chàng “con nhà người ta” này không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập và tham gia ngoại khóa cực xịn tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà còn bởi số điểm TOEIC đáng mơ ước.

905 TOEIC

“Choáng váng" với cô nàng đa tài đạt 905 TOEIC dễ như trở bàn tay

Nếu bạn đang tự hỏi liệu vừa đi làm thêm, vừa đi học trong trường mà còn đi thực tập thì có đủ thời gian để học thi TOEIC không? Vâng, câu trả lời nằm ngay trong bài viết này nhé! Nhấn vào xem thôi!!!

905 TOEIC

“PHỤC SÁT ĐẤT” CÔ LUẬT SƯ TƯƠNG LAI ĐẠT 895 TOEIC CHỈ TRONG 1 THÁNG

Chỉ trong vòng 24 ngày, cô bạn này đã chinh phục một mức điểm TOEIC đáng ngưỡng mộ - 895 điểm. Chắc các bạn cũng thắc mắc "siêu nhân" này là ai đúng không nào? Come on, let's find out!

895 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27