Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Vừa học vừa làm vẫn đạt 865 TOEIC

Đi làm được hơn 1 năm, Nguyễn Thị Ngân quyết định đi học TOEIC do công việc cần giao tiếp Tiếng Anh nhiều và muốn thử thách bản thân với một ngoại ngữ mới. Dù rất bận rộn nhưng cô nàng thẩm định giá này vẫn thu xếp để đến Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Bạch Mai đều đặn 3 buổi/tuần để chinh phục chứng chỉ 865 TOEIC.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Nguyễn Thị Ngân

         ⇒ Học viên lớp:  B3264 - Anh ngữ Ms Hoa Bạch Mai

         ⇒ Đầu vào: 550

         ⇒ Điểm TOEIC: 865 TOEIC

Biết đến Ms Hoa tình cờ qua Facebook và những bài giảng miễn phí của cô. Ngân lại rất quý mến cô vì cùng là đồng hương Nghệ Tĩnh, rất ấn tượng với ý chí nghị lực qua những câu chuyện của cô nên Ngân đã quyết định đăng ký học.

Ngân chia sẻ rất chân thành: “Cô Hoa quê Nghệ An, em quê Hà Tĩnh. Tình cờ lướt facebook có lần cô Hoa chia sẻ về quá trình học tiếng anh. Hình như đợt ý cô đi thi tỉnh lớp 9 môn tiếng anh rồi apply học bổng gì đó, mà em nhớ cô bảo bố cô Hoa chở cô đi lên Thành phố Vinh mua 1 cuốn sách từ điển, trên đường về thì bị công an bắt. Cô Hoa có bảo là các anh công an cho đi vì điều kiện gia đình hạn chế nhưng con gái đã rất nỗ lực học tập,... E rất ấn tượng, cảm phục với nghị lực, ý chí của cô Hoa nên e đăng ký học”

VÀ ĐÓ LÀ KHỞI ĐẦU CỦA CHỨNG CHỈ 865 TOEIC

Không được học với cô Hoa nhưng Ngân được học với một cô giáo cá tính nhất của Anh ngữ Ms Hoa – cô Trang Chuối. Cô chính là người chỉ dẫn Ngân các học listening, reading and even speaking, những kiến thức mấu chốt để Ngân đạt con sô 865 TOEIC rất ấn tượng. Trong tam trí của Ngân, cô Trang là người thứ 2 sau cô Hoa đã truyền cảm hứng và động lực học cho em.

Cô nàng Kiểm định giá này rất thích trung tâm, thích từ cơ sở vật chất đến bác bảo vệ, các thầy cô giáo và các chị tư vấn viên, rất nhiệt huyết và tận tâm trong công việc.

BÍ KÍP THẦN THÁNH ĐẠT 865 TOEIC

Chia sẻ về những nguồn tài liệu Ngân đã học để đạt 865 TOEIC, cô nàng này rất cởi mở: “Ngữ pháp thì em luyện giáo trình TOEIC B của Ms Hoa luôn ạ, em thấy sát. Còn phần nghe thì lúc sắp thi em nghe suốt ngày, cả lúc đi làm. Em nghe hiểu chứ không nghe thụ động ạ, tức là ko hiểu em sẽ tua lại nghe cho được, khi nào không nghe được thì xem giải.”

Ngoài ra thì Ngân có luyện 3 cuốn đề: ETS 2016, ETS 1000 và 1200. Ngân nói rằng dù thầy cô có nhiệt tình, tận tâm và giỏi giang đến đâu thì cũng chỉ là yếu tố thứ 2. Yếu tố hàng đầu là sự chăm chỉ và kiên trình. Đều đặn hằng ngày cũng tiếp xúc với Tiếng Anh, không làm đề thì luyện nghe, làm đề xong thì phải chữa kỹ và nhớ từ vựng. Rất đơn giản ngắn gọn nhưng cần một nỗ lực để duy trì. Và cô bạn Kiểm định giá của chúng ta đã đạt được 865 TOEIC như thế đấy.

Xem thêm:

AI NÓI MẤT GỐC KHÔNG THỂ ĐẠT 865 TOEIC?

Đạt điểm cao như thế này nhưng trước khi đến với Ms Hoa, Ngân là một cô nàng “mù” Tiếng Anh chính hiệu (cô nàng này còn không biết đánh trọng âm như thế nào), tuy nhiên cứ chăm chỉ ôn luyện theo phương pháp của thầy cô, cứ đóng tiền học vào thì chắc chắn có động lực học. Ngân bảo rằng trước khi học ở trung tâm và tự học ở nhà “em toàn lông bông, toàn hứa được 3 ngày sau lại chơi tiếp.”

Và quả ngọt đã đến với Ngân. Chúc mừng em đã đạt được 865 TOEIC và đạt được mục tiệu nghề nghiệp của mình với chứng chỉ này. Còn các em, nếu vẫn đang mông lung trong công cuộc chinh phục TOEIC thì đừng ngại chia sẻ với cô Hoa nhé.

** Xem thêm học viên xuất sắc khác:

- Có công mài sắt có ngày nên kim - Lê Hoàng Tú đạt 785 TOEIC sau 1 khóa học      

- Hành trình đạt 900 TOEIC của anh chàng Ngoại Thương sau 2 khóa học

- Giải mã bi mật đạt 730 cấp tốc của cô nàng Kiến trúc sư

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

2 tháng đạt 760 TOEIC - Bí kíp của Diệu Linh là gì?

2 tháng đạt 760 TOEIC - Bí kíp của Diệu Linh là gì?

Nhanh chóng đạt 760 TOEIC chỉ sau một khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa Hà Đông, tất cả mọi người đều thắc mắc. Và đây chính là bí kíp giúp DIệu Linh - một cô nàng mất gốc có thể đạt target vô cùng cao này.

760TOEIC

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820 TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27