Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Ms Hoa TOEIC hợp tác giảng dạy TOEIC cho nhân viên công ty Panasonic Việt Nam

Tiếng Anh - đặc biệt là TOEIC ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết đối với chúng ta. Bởi tính ứng dụng cao trong công việc, rất nhiều công ty đã yêu cầu chuẩn TOEIC với nhân viên của mình.

Là một trong những đơn vị luyện thi TOEIC uy tín, Ms Hoa TOEIC đã được công ty TNHH Panasonic Việt Nam hợp tác giảng dạy cho nhân viên công ty. Khoá học TOEIC B với mục tiêu 750 do Ms Bùi Tuyết - Wise Messenger giảng dạy bắt đầu từ ngày 2/12/2013 tại công ty Panasonic Việt Nam, Khu công nghiệp Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội.


Công ty Panasonic

Với quy trình chuyên nghiệp, từ kiểm tra test đầu vào đến khi giảng dạy, các học viên của Công ty Panasonic Việt Nam rất hài lòng với chất lượng giảng dạy của Ms Hoa TOEIC, đặc biệt là Ms Bùi Tuyết. Không chỉ vậy, nhiều nhân viên của Panasonic đã học tại Ms Hoa TOEIC cũng đạt kết quả cao trước đó.
 

Nhân viên Panasonic tham gia kiểm tra đầu vào trước khoá học

Qua khảo sát của Ms Hoa TOEIC đối với các học viên sau gần nửa khoá học, Ms Bùi Tuyết được đánh giá rất cao. Anh Nguyễn Văn Khoát nhận xét: "Giáo viên giỏi, dạy hay, nhiệt tình, có quan tâm và giải đáp thắc mắc cho học viên khi cần". Anh Phạm Văn Thuật cũng đưa ra ý kiến tương tự: "Ms Tuyết là một giáo viên giỏi, có kiến thức tuyệt vời và khả năng truyền đạt tốt, dễ hiểu. Tôi rất hài lòng về sự giảng dạy của cô. Tuy nhiên do kiến thức nhiều nên đôi lúc cô dạy hơi nhanh. Đặc biệt, Ms Tuyết rất quan tâm và chia sẻ nhiệt tình các vấn đề thắc mắc của học viên." 100% học viên Panasonic đánh giá chất lượng của khoá học đạt loại tốt, đặc biệt đánh giá cao giáo viên của Ms Hoa TOEIC.
 

Ms Bùi Tuyết được học viên Panasonic đánh giá cao, là một giáo viên giỏi và nhiệt tình

Ms Bùi Tuyết đã thực sự giảng dạy rất nhiệt tình. Trong suốt quá trình khoá học, Ms Bùi Tuyết cũng sao sát, đánh giá chất lượng từng điểm mạnh, điểm yếu của học viên để giảng dạy một cách hiệu quả nhất. Ms Bùi Tuyết cũng luôn luôn tiếp thu những ý kiến, đánh giá của học viên để khắc phục những tồn tại và phát huy thế mạnh của mình. Khoá học hứa hẹn có kết quả cao.

Việc hợp tác với Công ty TNHH Panasonic Việt Nam là một trong những bước tiến của Ms Hoa TOEIC khi  việc giảng dạy TOEIC không chỉ còn bó hẹp dưới hình thức cá nhân mà được mở rộng ra, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có cơ hội đào tạo nhân viên một cách chuyên nghiệp và bài bản.

Hy vọng, sau khi kết thúc khoá học, các học viên của Panasonic sẽ đạt được kết quả cao, ngày càng phát triển trong công việc và sự nghiệp.
 

>>> THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27