Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Cô gái 18 tuổi và hành trình chinh phục điểm cao TOEIC chỉ sau 1 khóa học

Dù mới bước vào cánh cửa đại học vài tháng nhưng cô bạn Lý Nguyệt Hà đã thêm vào bảng thành tích của mình chứng chỉ TOEIC 810, với niềm đam mê ngoại ngữ mãnh liệt cộng phương pháp học tập đúng đắn, Nguyệt Hà đã chinh phục được số điểm đáng ngưỡng mộ. Hãy cùng tìm hiểu câu chuyện của bạn ấy nhé!

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Lý Nguyệt Hà

         ⇒ Học viên lớp:  A1401  - Anh ngữ Ms Hoa Phan Đăng Lưu  

         ⇒ Điểm TOEIC: 810 TOEIC

Cô gái bé nhỏ với niềm đam mê ngoại ngữ mãnh liệt

18 tuổi, là sinh viên năm nhất khoa Kinh doanh quốc tế của Đại học Kinh tế Tp.HCM nhưng với thành tích tiếng Anh mà cô bạn Nguyệt Hà có được chắc hẳn sẽ làm nhiều người ghen tị. Thay vì chọn học tiếng Anh kiểu “nước tới chân mới nhảy” như nhiều sinh viên khác, nghĩa là đến năm 3 hoặc năm 4 thì bắt đầu học tiếng Anh để bổ sung chứng chỉ TOEIC cho trường nhằm kịp làm luận văn tốt nghiệp thì Nguyệt Hà chọn cách đầu tư ngay từ sớm, từ những ngày đầu tiên đặt chân đến Sài Gòn, cô bạn đã tìm hiểu về việc học TOEIC.

“Em biết đến trung tâm qua Facebook trong quá trình luyện thi đại học năm lớp 12. Em lựa chọn Ms HOA TOEIC vì trước đó qua theo dõi em nhận thấy cô Hoa có chia sẻ những bí kíp luyện thi Tiếng Anh rất hay cùng nhiều tài liệu hữu ích, đặc biệt là những phương pháp tự học Tiếng Anh tại nhà. Vì thế sau khi được các chị tư vấn viên chia sẻ các thông tin về khóa học, giáo trình… em đã quyết định đầu tư sớm cho tương lai bằng việc theo học lớp A của Mr. Gia Hòa”

Đồng hành cùng Nguyệt Hà trên con đường chinh phục điểm cao TOEIC là thầy Gia Hòa, một trong những “sứ giả” tuyệt vời tại trung tâm. Nguyệt Hà chia sẻ rẳng cách giảng bài của thầy rất vi diệu vì thầy khiến mọi người nhớ từ vựng tốt hơn thông qua những hành động cụ thể. Đồng thời thầy cũng giải thích cặn kẽ từng ý trong bài học, bài tập cũng như các bài kiểm tra để học viên hiểu rõ vấn đề, nhớ các lỗi sai một cách triệt để.

Vì đam mê tiếng Anh ngay từ khi còn học cấp 3 nên Nguyệt Hà có kiến thức khá vững chắc, kèm thêm phương pháp truyền cảm hứng từ thầy Hòa đã tiếp thêm năng lượng để Hà tăng tốc nhanh hơn.

Ôn tập chắc chắn ngữ pháp và từ vựng, chìa khóa để chinh phục điểm cao

Chỉ sau 2 tháng theo học tại trung tâm, Nguyệt Hà cán đích 810 điểm trong kì thi. Để có thể chinh phục được số điểm cao như vậy, cô bạn đã áp dụng cách học như sau:

  • Ngữ pháp và từ vựng: note lại những điểm ngữ pháp quan trọng mà thầy cung cấp đồng thời cố gắng học từ vựng thật chắc chắn, vì hầu hết các phần của bài thi đều có từ vựng nên việc này rất quan trọng nếu như muốn đạt điểm tối đa.
  • Từ điển: bên cạnh việc sử dụng từ điển Anh-Việt, Nguyệt Hà dùng thêm từ điển Anh-Anh để tra thêm về các collocations cũng như các nghĩa sâu hơn của từ vựng
  • Tài liệu: ngoài giáo trình tại Ms Hoa, Nguyệt Hà dành thời gian ở nhà để giải đề và ôn luyện trong các cuốn Economy, ETS 1200 và ETS 2016. Điều quan trọng không phải là làm được bao nhiêu đề mà là nhớ được bao nhiêu lỗi sai trong đề đã làm.
  • Các hoạt động bổ trợ: đọc nhiều tài liệu Tiếng Anh và nghe nhạc hay xem phim có phụ đề Tiếng Anh cũng là những công cụ hữu ích giúp mình học thêm từ vựng cũng như nâng cao kĩ năng nghe và phát âm.

Một điều quan trọng nữa là đừng đặt nặng tâm lý khi đi thi, hãy tăng tốc trước kì thi và thoải mái vào ngày thi để có một tinh thần làm bài tốt nhất. Nguyệt Hà nhắn nhủ thêm rẳng điều quan tọng nhất để chinh phục mục tiêu chính là sự nổ lực và quyết tâm cao độ. Vì khi có quyết tâm thì ắt chúng ta sẽ chăm chỉ hơn và học tập nghiêm túc hơn”

Lời cuối, Nguyệt Hà gửi lời cảm ơn tới đội ngũ “sứ giả” tại trung tâm Ms Hoa, đặc biệt là Mr. Gia Hòa vì thầy đã giúp đỡ rất nhiều để bạn có thể đặt tay lên thành công này.

Chúc mừng Hà với thành tích đã đạt được, hi vọng em sẽ tiếp tục theo đuổi niềm đam mê với tiếng Anh và chinh phục thêm những cột mốc cao khác trên con đường học vấn mà em đã chọn.

** Xem thêm học viên xuất sắc khác:

Có công mài sắt có ngày nên kim - Lê Hoàng Tú đạt 785 TOEIC sau 1 khóa học      

- Hành trình đạt 900 TOEIC của anh chàng Ngoại Thương sau 2 khóa học

Cuộc đua “marathon” của cậu sinh viên năm 4 với kì thi TOEIC

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930 TOEIC

Cấp tốc luyện TOEIC để đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline

Để đủ tiêu chuẩn đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline – Chàng kĩ sư 9x Đặng Tuấn Anh bắt buộc phải chuẩn bị chứng chỉ TOEIC >800 mới đạt tiêu chí tuyển dụng. Do đó bạn tìm tới Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn trong 2 tháng ngắn ngủi có thể giúp bạn tăng điểm.

800 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27