Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Cuộc đua “marathon” của cậu sinh viên năm 4 với kì thi TOEIC

Là dân khối kĩ thuật nên tiếng Anh là môn học “bỏ xó” từ lâu với chàng sinh viên Võ Gia An. Thế nhưng đến năm 4 đại học, đứng trước ngưỡng cửa nhận luận văn tốt nghiệp khi điều kiện bắt buộc phải có chứng chỉ Toeic thì cậu sinh viên mới thấy rõ tầm quan trọng của tiếng Anh và sự thiếu hụt kiến thức của mình. Ngay lập tức, cậu bạn tìm thông tin về trung tâm uy tín để theo học.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Võ Gia An

         ⇒ Học viên lớp:  A1408b  - Anh ngữ Ms Hoa Lê Văn Việt 

         ⇒ Điểm TOEIC: 805 TOEIC

 

Cơ duyên đưa Gia An đến với Anh ngữ Ms Hoa có lẽ là từ những video livestream của cô Hoa trên MXH, bên cạnh những bài giảng ngữ pháp, cô Hoa còn có các mẹo làm bài thi TOEIC cực dễ hiểu. Bị lôi cuốn bởi những kiến thức mà cô chia sẻ, Gia An quyết định theo học lớp A1408b do thầy Hữu Mạnh – một người thầy vô cùng vui tính với phương pháp dạy cực kì thu hút, và dễ hiểu. Không những thế thầy còn hỗ trợ cho Gia An những kiến thức tiếng Anh chuyên ngành ở trường Đại học.

“Ban đầu em khá loay hoay trong việc chọn trung tâm để luyện thi, vì không có nhiều thời gian và với vốn kiến thức ít ỏi em rất mong muốn tìm được trung tâm chất lượng cao để theo học. Ms Hoa là sự lựa chọn hàng đầu lúc đó nên sau khi được tư vấn rất chi tiết về khóa học em thấy thật phấn khởi. Nhớ lúc mới vào đăng kí thì ngẫu nhiên thầy Mạnh cũng ở bàn tư vấn, thầy đã đưa ra 1 số lời khuyên và lời hứa giúp em đạt được số điểm mong muốn nên em đã phần nào yên tâm. Nếu lúc đó không gặp thầy không biết em có được điểm như hôm nay không nữa. Gia An bày tỏ lòng cảm ơn đến người thầy đáng yêu của mình.

Chìa khóa của thành công chính là sự nổ lực hàng ngày

Đầu vào xếp lớp tại đại học của Gia An chỉ được 380đ, cách xa số điểm hiện tại mà bạn có được, để chinh phục được con số này Gia An đã rất nổ lực và quyết tâm cao độ. Với 60 ngày luyện thi cấp tốc, An vạch ra cho mình lộ trình chinh phục Toeic thật chắc chắn cộng thêm hướng dẫn của thầy Mạnh, bạn càng có động lực để ôn tập hơn. Gia An dí dỏm: “Thầy Mạnh ngày nào cũng hối em giải đề vì sợ em lười”.

Bí quyết để đạt được 805 của Gia An là tập trung nghe giảng trên lớp, và học thuộc những collocation thầy đưa cũng như chăm chỉ làm bài tập về nhà. Bên cạnh đó thì học những từ thầy bắt highlight để nhớ những từ hay xuất hiện trong bài thi.

Theo em thì để chinh phục điểm số cao, bước đầu tiên phải học thật nhiều từ vựng và nắm chắc ngữ pháp”  đúng như lời Gian An chia sẻ, từ vựng thật sự rất quan trọng, nó có thể hỗ trợ bạn trong kì thi cũng như nâng cao khả năng giao tiếp trong môi trường làm việc sau này.

Các đầu sách mà An đã được thầy Mạnh giới thiệu là ba bộ đề: ETS 100, New Economy và ETS 2016. Bạn đã luyện chắc chắn từng đề trong những tài liệu này, khi giải xong thì mở ra xem lại chỗ sai và ghi chú cẩn thận để những đề tiếp theo không vướng lỗi ấy nữa.

Bộ tài liệu Gia An sử dụng trong quá trình luyện thi:                                           

Nổ lực được đền đáp xứng đáng

Chỉ sau 60 ngày ôn luyện, với phương pháp học đúng đắn kèm lộ trình chinh phục Toeic rõ ràng, Gia An cán đích 805 điểm một cách đầy tự tin, giờ đây bạn đã có thể đủ điều kiện nhận đề luận văn tốt nghiệp cũng như dễ dàng hơn trong hành trình chinh phục công việc sau khi ra trường.

An gửi lời biết ơn tới thầy giáo của mình, bởi chính thầy đã truyền cho An cảm hứng học tập rất nhiều để bạn và các học viên khác cảm thấy yêu thích việc học tiếng Anh hơn và có động lực tự trau dồi kiến thức tại nhà.

Nhắn gửi đến các bạn đang theo đuổi TOEIC, An tâm sự: “ sự chăm chỉ hàng ngày sẽ giúp các bạn chinh phục được điểm số cao trong kì thi bởi vì môi trường học tập ở Ms Hoa đã rất đầy đủ rồi, việc còn lại là sự nổ lực của bạn mà thôi”

Chúc mừng Gia An với thành tích 805 TOEIC. Chúc em nhiều niềm vui và thành công trong sự nghiệp phía trước. Tin chắc rằng, với sự tự tin và chăm chỉ, cánh cửa nghề nghiệp sẽ luôn rộng mở đến với em!

** Xem thêm học viên xuất sắc khác:

Có công mài sắt có ngày nên kim - Lê Hoàng Tú đạt 785 TOEIC sau 1 khóa học      

- Hành trình đạt 900 TOEIC của anh chàng Ngoại Thương sau 2 khóa học

Giải mã bi mật đạt 730 cấp tốc của cô nàng Kiến trúc sư

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930 TOEIC

Cấp tốc luyện TOEIC để đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline

Để đủ tiêu chuẩn đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline – Chàng kĩ sư 9x Đặng Tuấn Anh bắt buộc phải chuẩn bị chứng chỉ TOEIC >800 mới đạt tiêu chí tuyển dụng. Do đó bạn tìm tới Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn trong 2 tháng ngắn ngủi có thể giúp bạn tăng điểm.

800 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27