Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

Lắng nghe Mỹ Duyên chia sẻ kinh nghiệm ôn thi của mình với những thành viên trong group "Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa" các em nhé!

"Xin chào mọi người, mình là Duyên, mình vừa trải qua kỳ thi TOEIC cách đây 1 tuần và mới nhận phiếu điểm, mình đã đạt được mục tiêu của mình nên mình muốn chia sẻ một vài kinh nghiệm của mình tới mọi người.

Mình bắt đầu tìm hiểu và ôn thi TOEIC vào cuối tháng 5/2022, sau khi làm bài test đầu vào được hơn 400 điểm và mục tiêu đầu ra là 700+, mình được chị Linh tư vấn đăng ký học lớp Toeic A, B và lớp Luyện đề.

Trong thời gian học lớp A và lớp B, mình may mắn được cô Nguyễn Thu Huyền giảng dạy và đã gặp được các anh chị, các bạn mới giúp mình có thêm động lực và năng lượng khi học tiếng Anh. Cô mang tới cho lớp nhiều kiến thức nền tảng hữu ích và cách cô truyền đạt rõ ràng, thú vị nên mình thấy việc tiếp thu kiến thức trở nên dễ dàng hơn. Trong thời gian này, mình tập trung vào việc bổ sung thêm lượng từ mới cho bản thân, cải thiện thêm phần ngữ pháp và luyện tập kỹ năng Listening – phần mà mình còn hơi đuối bằng cách nghe chép chính tả. Ngoài ra, mình cũng luyện tập Bộ đề ETS 2022 mà cô giáo gửi cho lớp (nên tập làm đề trong 2h liền luôn và chữa đề thật kỹ nhé).

Khi kết thúc lớp B, mình nhận thấy rằng thời điểm này số lần tổ chức thi TOEIC trên giấy còn khá ít nên mình bắt đầu chuyển cách ôn thi TOEIC Online. Đây cũng là thời điểm mình bắt đầu học lớp Luyện đề do thầy Ninh giảng dạy. Lời khuyên của thầy với mình rất hữu ích, đó là khi luyện tập kỹ năng Listening, hãy cố gắng nghe và đọc thành tiếng đến khi hiểu được nội dung mà câu nói, bài nghe truyền tải. Mình đã áp dụng vào cả bài nghe và khi học từ mới và mình thấy thật sự có hiệu quả. Song song với đó thì mình tiếp tục làm thêm đề và chữa đề, giai đoạn này mình đã cố gắng giảm thời gian xuống 1h55’ để có thời gian xem lại những câu chưa chắc chắn. Khi học được 1 nửa thời gian của lớp Luyện đề thì mình đã quyết định đi đăng ký thi và sau khi có lịch thi thì mình cũng có thêm động lực để ôn thi hơn.

Dưới đây mình xin chia sẻ một chút về bài thi TOEIC Online:
- Phần Listening: Mình được test tai nghe trước khi bắt đầu thi, cá nhân mình thấy tốc độ và giọng đọc tương đương với đề ETS. Part 1&2, các câu hỏi sẽ hiện lần lượt, hết câu này máy sẽ tự động chuyển sang câu khác và sẽ không back lại được. Part 3&4 khi bắt đầu đọc đoạn văn thì 3 câu hỏi mới hiện ra, mình chỉ kịp đọc câu hỏi nên sẽ khó hơn so với thi giấy và cũng không back lại được.
Ưu điểm của phần này là mình sẽ ít bị phân tâm hơn vì được đeo tai nghe.
- Phần Reading: Bắt đầu phần Reading trên màn hình sẽ hiển thị đồng hồ đếm ngược để mình tiện theo dõi, phần này có thể back lại được và với những câu chưa chắc chắn mình có thể đánh dấu để sau khi làm xong chọn Review để xem lại. Mình làm lần lượt Part 5,6,7 và sau khi làm đến câu cuối cùng mình còn 5 phút để review lại các câu đã đánh dấu. Phần này khi làm xong bài nào mọi người phải tự chuyển sang câu tiếp theo nha. Phần Reading với mình, mình thấy nặng về từ mới hơn so với đề mình ôn ở nhà và sẽ khó khăn hơn một chút vì phải nhìn máy tính liên tục trong một thời gian dài.

Trên đây là những chia sẻ của mình, mình mong nó sẽ hữu ích với mọi người. Chúc mọi người ôn thi thật tốt, giữ cho mình tâm lý thoải mái nhất và đạt được target của bản thân nhé! Và một lần nữa, em xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới cô Huyền, thầy Ninh và trung tâm Anh ngữ Ms Hoa đã đồng hành cùng em trong suốt 5 tháng qua, giúp em đạt được mục tiêu của mình ạ!"

Chúc mừng Mỹ Duyên với số điểm rất tuyệt vời mà em đã đạt được. Nếu các em cũng đang muốn chinh phục TOEIC nhưng chưa biết bắt đầu học từ đâu thì đừng ngần ngại đăng ký để Ms Hoa TOEIC tư vấn lộ trình học và khóa học phù hợp với năng lực cũng như mục tiêu của mình nhé!

XEM THÊM: 
KINH NGHIỆM ÔN THI CHI TIẾT TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 950+ TOEIC
NỮ SINH HỌC VIỆN QUÂN Y ĐẠT 960 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG
GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": NỮ SINH HỌC VIỆN NGOẠI GIAO ĐẠT 970 TOEIC SAU MỘT KHÓA LUYỆN ĐỀ

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27