Chúc mừng 500.000 học viên
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Cô nàng sinh viên ĐH Kinh Tế đạt 830 TOEIC và niềm đam mê tiếng Anh từ nhỏ

27/11/2018

Đam mê tiếng Anh từ nhỏ nhưng môi trường học tập khá hạn chế, Thanh Phương đã tìm tới Anh ngữ Ms Hoa để được đắm mình trong ngôn ngữ. Nhờ được tiếp thêm đam mê và sự nỗ lực không ngừng, Phương đã gặt hái được trái ngọt đầu tiên - 830 TOEIC.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Phạm Trần Thanh Phương

         ⇒ Học viên lớp: B+136  - Anh ngữ Ms Hoa Cơ sở Phan Đăng Lưu 

         ⇒ Giáo viên: Ms. Ngọc Diễm

         ⇒ Điểm: 830 TOEIC

 

Tìm đến Anh ngữ Ms Hoa để thỏa mãn đam mê với tiếng Anh

Thanh Phương - cô sinh viên khoa Kinh doanh quốc tế của ĐH Kinh tế TP.HCM vốn đam mê tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên khi lớn lên thì Phương ít có cơ hội trau dồi tiếng Anh vì môi trường học tập còn hạn chế. 

Tình cờ follow trang fanpge của Ms Hoa trên mạng xã hội, Phương bị cuốn hút ngay bởi những thông tin và những bài học bổ ích: "Trước đây, mình tình cờ follow trang Facebook của Ms HoaỞ đây cung cấp nhiều tài liệu cũng như kinh nghiệm, bí quyết học tiếng Anh, TOEIC một cách hiệu quả mà mình rất thích. Sau một thời gian tự học thì mình cảm thấy chưa thỏa mãn để đạt được Target đã đặt ra. Vì thế mình đã quyết định đăng kí khóa học TOEIC B+ tại cơ sở Phan Đăng Lưu. Mình rất tin tưởng trung tâm sẽ mang lại những kiến thức hay, các kỹ năng làm bài và thỏa mãn đam mê học tiếng Anh của bản thân".

Với Phương, đây là quyết định cực kì đúng đắn bởi khi theo học, cô bạn rất hài lòng với sự nhiệt tình, thân thiện của các chị tư vấn viên, và các giáo viên thì thật tuyệt vời: Điều mà mình ấn tượng nhất trước hết là sự tận tâm của các chị tư vấn. Mỗi thông báo về chuyển đổi phòng học hoặc nghỉ học đều được báo trước. Ngoài ra các chị cũng rất nhiệt tình trong việc hỗ trợ cho học viên (mình kẹt lịch học và báo các chị sắp xếp để học bù ca khác). Giáo trình TOEIC rất khoa học, sắp xếp theo các chủ đề và theo kỹ năng giúp mình ở nhà ôn luyện rất dễ dàng. Và đặc biệt nhất chính là Mr Wall và Ms Diễm - 2 giáo viên đứng lớp của mình. Mr Wall vui tính khiến không khí học lúc nào cũng vui vẻ và luôn sẵn lòng giải đáp thắc mắc của học viên. Ms Diễm cũng luôn hỗ trợ học viên, giải đáp tận tình những thắc mắc của mình. Cô rất dễ thương và dạy cực kì dễ hiểu, đã truyền cho mình rất nhiều đam mê và động lực học tiếng Anh."

 

Sự nỗ lực và quyết tâm luôn được đền đáp

 

Bí quyết mà Phương rút ra được chính là việc ôn bài và làm bài tập thường xuyên. Đặc biệt nhờ có một mục tiêu rõ ràng cũng như xác định thời gian thi vào thời điểm cuối năm giúp Phương tập trung và theo đúng lộ trình học tập. Phương đi học đều để không bỏ sót kiến thức, đồng thời ghi chép bài rất cẩn thận: "Việc ghi chép bài khá quan trọng. Mình có riêng một cuốn sổ để viết kiến thức ngữ pháp theo thứ tự, phân loại rõ ràng để khi cần có thể dễ dàng tìm lại. Đặc biệt mình ghi chú thêm các trường hợp đặc biệt, các ví dụ nữa nên rất dễ nhớ và áp dụng. Và trên hết là "trăm hay không bằng tay quen, mình làm rất nhiều bài tập trên website của Ms Hoa, luyện nhiều đề trước khi thi".

Phương có lưu ý rằng khi các bạn làm đề tại nhà thì nên tập thói quen giống như trong phòng thi: nghe loa ngoài, tô đáp án trên answer sheet, tính giờ và không note lên đề để không bỡ ngỡ trước khi bước vào kì thi thật. 

Với niềm đam mê tiếng Anh từ nhỏ, cùng môi trường học tập năng động tại Anh ngữ Ms Hoa, với các giáo viên nhiệt tâm và truyền cảm hứng,  sự đầu tư xứng đáng về thời gian và quyết tâm cao độ, Phương đã đạt kết quả 830 TOEIC, vượt qua đầu ra của khóa học TOEIC B+ là 650 điểm. 

 

 

“Mình rất cảm ơn trung tâm trong thời gian khóa học đã giúp đỡ mình rất nhiều, đặc biệt mình muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Mr. Wall và Ms. Diễm đã tận tình chỉ dạy cho mình trong suốt khóa học B+136. Mình xin chúc các bạn học viên đang học tập tại trung tâm sẽ thi đạt được số điểm mà mình mong muốn, chỉ cần các bạn có niềm tin và quyết tâm thì sẽ làm được. Try your best guys!"

 

Cám ơn Thanh Phương với những chia sẻ đầy thú vị, hi vọng bạn sẽ ngày càng yêu tiếng Anh hơn và có những thành công tuyệt vời hơn trong công việc lẫn cuộc sống nhé!

 

Xem thêm học viên điểm cao khác:

Vừa đi làm vừa học - học viên lớp Pre đạt 705 điểm TOEIC

Chàng kế toán viên Phạm Xuân Kỳ và hành trình chinh phục TOEIC 925 trong 2 tháng

MÊ GAME VẪN ĐẠT 890 TOEIC VÀ N2 TIẾNG NHẬT

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930 TOEIC

Cấp tốc luyện TOEIC để đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline

Để đủ tiêu chuẩn đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline – Chàng kĩ sư 9x Đặng Tuấn Anh bắt buộc phải chuẩn bị chứng chỉ TOEIC >800 mới đạt tiêu chí tuyển dụng. Do đó bạn tìm tới Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn trong 2 tháng ngắn ngủi có thể giúp bạn tăng điểm.

800 TOEIC

Vừa học vừa làm vẫn tự tin chinh phục 830đ TOEIC

Công việc kế toán bận rộn với những con số thế nhưng quyết tâm chinh phục tiếng Anh chưa bao giờ ngừng lại nơi cô gái Ngọc Thảo. Đầu tư cho tương lai, cô gái nổ lực để chinh phục 830đ TOEIC chỉ trong 2 tháng. Vậy Ngọc Thảo đã làm điều đó ra sao ?

830 TOEIC

Chinh phục 820đ TOEIC trong 2 tháng, 9x thẳng tiến bằng thạc sĩ

TOEIC chưa bao giờ là dễ nhưng cũng không hề khó nếu có một quyết tâm cao độ và nổ lực từ bản thân. Câu chuyện về chàng bác sĩ 9x Đỗ Phúc Long với giấc mơ nam tiến dưới đây là một trong những minh chứng cho tấm gương chăm chỉ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

820 TOEIC

Chắp cánh ước mơ ra trường sau 2 tháng nhờ chứng chỉ 650 TOEIC

Cứ nghĩ rằng 100% sẽ ra trường muộn vì không có chứng chỉ TOEIC nhưng Thanh Phương rất may mắn khi kịp ra trường tại những ngày cuối cùng nhờ chứng chỉ 650 TOEIC sau 2 tháng học tại Anh ngữ Ms Hoa

650 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27