Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

Cô nàng sinh viên ĐH Kinh Tế đạt 830 TOEIC và niềm đam mê tiếng Anh từ nhỏ

27/11/2018

Đam mê tiếng Anh từ nhỏ nhưng môi trường học tập khá hạn chế, Thanh Phương đã tìm tới Anh ngữ Ms Hoa để được đắm mình trong ngôn ngữ. Nhờ được tiếp thêm đam mê và sự nỗ lực không ngừng, Phương đã gặt hái được trái ngọt đầu tiên - 830 TOEIC.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Phạm Trần Thanh Phương

         ⇒ Học viên lớp: B+136  - Anh ngữ Ms Hoa Cơ sở Phan Đăng Lưu 

         ⇒ Giáo viên: Ms. Ngọc Diễm

         ⇒ Điểm: 830 TOEIC

 

Tìm đến Anh ngữ Ms Hoa để thỏa mãn đam mê với tiếng Anh

Thanh Phương - cô sinh viên khoa Kinh doanh quốc tế của ĐH Kinh tế TP.HCM vốn đam mê tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên khi lớn lên thì Phương ít có cơ hội trau dồi tiếng Anh vì môi trường học tập còn hạn chế. 

Tình cờ follow trang fanpge của Ms Hoa trên mạng xã hội, Phương bị cuốn hút ngay bởi những thông tin và những bài học bổ ích: "Trước đây, mình tình cờ follow trang Facebook của Ms HoaỞ đây cung cấp nhiều tài liệu cũng như kinh nghiệm, bí quyết học tiếng Anh, TOEIC một cách hiệu quả mà mình rất thích. Sau một thời gian tự học thì mình cảm thấy chưa thỏa mãn để đạt được Target đã đặt ra. Vì thế mình đã quyết định đăng kí khóa học TOEIC B+ tại cơ sở Phan Đăng Lưu. Mình rất tin tưởng trung tâm sẽ mang lại những kiến thức hay, các kỹ năng làm bài và thỏa mãn đam mê học tiếng Anh của bản thân".

Với Phương, đây là quyết định cực kì đúng đắn bởi khi theo học, cô bạn rất hài lòng với sự nhiệt tình, thân thiện của các chị tư vấn viên, và các giáo viên thì thật tuyệt vời: Điều mà mình ấn tượng nhất trước hết là sự tận tâm của các chị tư vấn. Mỗi thông báo về chuyển đổi phòng học hoặc nghỉ học đều được báo trước. Ngoài ra các chị cũng rất nhiệt tình trong việc hỗ trợ cho học viên (mình kẹt lịch học và báo các chị sắp xếp để học bù ca khác). Giáo trình TOEIC rất khoa học, sắp xếp theo các chủ đề và theo kỹ năng giúp mình ở nhà ôn luyện rất dễ dàng. Và đặc biệt nhất chính là Mr Wall và Ms Diễm - 2 giáo viên đứng lớp của mình. Mr Wall vui tính khiến không khí học lúc nào cũng vui vẻ và luôn sẵn lòng giải đáp thắc mắc của học viên. Ms Diễm cũng luôn hỗ trợ học viên, giải đáp tận tình những thắc mắc của mình. Cô rất dễ thương và dạy cực kì dễ hiểu, đã truyền cho mình rất nhiều đam mê và động lực học tiếng Anh."

 

Sự nỗ lực và quyết tâm luôn được đền đáp

 

Bí quyết mà Phương rút ra được chính là việc ôn bài và làm bài tập thường xuyên. Đặc biệt nhờ có một mục tiêu rõ ràng cũng như xác định thời gian thi vào thời điểm cuối năm giúp Phương tập trung và theo đúng lộ trình học tập. Phương đi học đều để không bỏ sót kiến thức, đồng thời ghi chép bài rất cẩn thận: "Việc ghi chép bài khá quan trọng. Mình có riêng một cuốn sổ để viết kiến thức ngữ pháp theo thứ tự, phân loại rõ ràng để khi cần có thể dễ dàng tìm lại. Đặc biệt mình ghi chú thêm các trường hợp đặc biệt, các ví dụ nữa nên rất dễ nhớ và áp dụng. Và trên hết là "trăm hay không bằng tay quen, mình làm rất nhiều bài tập trên website của Ms Hoa, luyện nhiều đề trước khi thi".

Phương có lưu ý rằng khi các bạn làm đề tại nhà thì nên tập thói quen giống như trong phòng thi: nghe loa ngoài, tô đáp án trên answer sheet, tính giờ và không note lên đề để không bỡ ngỡ trước khi bước vào kì thi thật. 

Với niềm đam mê tiếng Anh từ nhỏ, cùng môi trường học tập năng động tại Anh ngữ Ms Hoa, với các giáo viên nhiệt tâm và truyền cảm hứng,  sự đầu tư xứng đáng về thời gian và quyết tâm cao độ, Phương đã đạt kết quả 830 TOEIC, vượt qua đầu ra của khóa học TOEIC B+ là 650 điểm. 

 

 

“Mình rất cảm ơn trung tâm trong thời gian khóa học đã giúp đỡ mình rất nhiều, đặc biệt mình muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Mr. Wall và Ms. Diễm đã tận tình chỉ dạy cho mình trong suốt khóa học B+136. Mình xin chúc các bạn học viên đang học tập tại trung tâm sẽ thi đạt được số điểm mà mình mong muốn, chỉ cần các bạn có niềm tin và quyết tâm thì sẽ làm được. Try your best guys!"

 

Cám ơn Thanh Phương với những chia sẻ đầy thú vị, hi vọng bạn sẽ ngày càng yêu tiếng Anh hơn và có những thành công tuyệt vời hơn trong công việc lẫn cuộc sống nhé!

 

Xem thêm học viên điểm cao khác:

Vừa đi làm vừa học - học viên lớp Pre đạt 705 điểm TOEIC

Chàng kế toán viên Phạm Xuân Kỳ và hành trình chinh phục TOEIC 925 trong 2 tháng

MÊ GAME VẪN ĐẠT 890 TOEIC VÀ N2 TIẾNG NHẬT

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Tự tin xin việc ở công ty nước ngoài với 865đ TOEIC

Theo lời khuyên của nhóm bạn thân, Kim Huy đăng kí khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Lê Văn Việt với mong muốn đầu ra đạt khoảng 750đ để hoàn thành chứng chỉ yêu cầu tại đại học Kinh tế Luật. Thế nhưng chỉ sau 1 khóa học Kim Huy đã tự tin cán đích 865đ TOEIC.

865TOEIC

Xây dựng mục tiêu - Bí kíp vàng giúp Phương Vy đạt 835 TOEIC

Chúng ta vẫn biết rằng, muốn thành công cần có mục tiêu rõ ràng. Nhưng để thành công trên con đường chinh phục TOEIC thì cần đặt mục tiêu như thế nào?

835 TOEIC

Bí kíp học từ vựng đạt gần 900 TOEIC của Linh Trang - nữ tiếp viên hàng không tương lai

Chắc chắn bạn sẽ bị ấn tượng với hành trình "vượt qua thử thách" để đạt gần 900 điểm của cô bạn Linh Trang - cô sinh viên trường Báo. Mức tăng gần 100 điểm không phải là quá lớn nhưng với những bạn vốn đã ở mức điểm ấn tượng là gần 800 điểm, việc tìm ra phương pháp để cải thiện chính mình lại là một hành trình đáng khâm phục.

885 TOEIC

Cậu sinh viên Kinh Tế Luật bứt phá 950đ TOEIC vì rất mê game

Ai bảo mê game thì không thể học giỏi tiếng Anh? Khánh Trinh là một trong số những cậu bạn như thế. Đang theo học tại ĐH Kinh tế Luật, cậu sinh viên năm 3 gặt hái cho mình thành tích khủng với 950đ TOEIC chỉ sau 1 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa.

950 TOEIC

Vượt tiêu chuẩn đầu ra 300đ – Đông Huy tự tin chinh phục 830đ TOEIC sau 1 khóa học

Tham gia vào lớp TOEIC A tại Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Sư Vạn Hạnh qua lời giới thiệu từ một người bạn thân có chị gái làm cô giáo tại đây, cậu sinh viên Phạm Hữu Đông Huy tự tin bứt phá 830 điểm chỉ sau 1 khóa học.

830 TOEIC

Bứt phá sau 1 khóa học - Thu Trang cán đích 960đ TOEIC

Bén duyên cùng Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ nhờ suất học của người thân nhường lại, cô bạn sinh viên khoa Tài Chính - Đh Kinh Tế, Đặng Thu Trang lại bất ngờ khi đạt được thành tích cực khủng 960đ TOEIC chỉ sau một khóa học.

960 TOEIC

Xem tiếng Anh như một sở thích, việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều

Hãy xem việc học tiếng Anh như một cuộc vui chơi với nhiều kiến thức bổ ích, đừng quá đặt nặng vấn đề thành tích. Bởi suy nghĩ cho cùng ngôn ngữ thuộc về bản năng của mỗi người, phải thoải mái thì mới tìm ra cách tiếp thu tốt nhất cho mình.

870 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27