Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

ĐẠT TOEIC 840 SAU 6 BUỔI LUYỆN ĐỀ CÙNG SỨ GIẢ TẠI ANH NGỮ MS HOA

Chúc mừng bạn Đặng Thị Hồng Ngọc đã hoàn thành vượt mong đợi mục tiêu của mình! Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn nhé!

Chào các bạn, mình là Đặng Thị Hồng Ngọc, hiện mình đang là sinh viên năm cuối của trường ĐH Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh. Vì sắp ra trường và được yêu cầu đầu ra phải đạt TOEIC 650, thêm vào đó là dịch bệnh làm ảnh hưởng nửa năm đầu làm thời gian học tập của mình bị rút ngắn lại nên mình thật sự rất cần tìm một trung tâm dạy có uy tín, chất lượng. Sau khi tham khảo bạn bè xung quanh cũng như đọc review từ nhiều nguồn thì mình đã quyết định chọn hệ thống Anh ngữ Ms Hoa để gửi gắm niềm tin và đến giờ mình thấy đây là một trong số những quyết định khiến mình hài lòng nhất! 

Điểm số đáng ngưỡng mộ của Hồng Ngọc 

Do có sẵn nền móng tiếng Anh đã vững chắc, mình đăng ký thẳng vào lớp luyện đề 6 tuần 6 buổi của thầy Đinh Hà Long. Trong quá trình học, mình được dạy và rèn giũa thêm những kỹ năng cơ bản để làm bài, tips để nghe, ngữ pháp cũng như từ vựng thường gặp trong đề thi thật. Thú thật, trước giờ mình toàn làm bài theo cảm tính như ghép từng đáp án vào câu, cảm thấy đáp án nào đúng nhất thì chọn đáp án đó. Vì vậy nên thường mình tốn rất nhiều thời gian để làm được 1 câu hoàn chỉnh. Sau khi được thầy hướng dẫn thì mình đã hiểu rõ hơn về ngữ pháp, cấu trúc câu và vì thế tốc độ làm bài của mình cũng được cải thiện rõ rệt nữa. 

Bài chia sẻ của Hồng Ngọc trên group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa

Sau khi kết thúc 6 tuần học thì mình vẫn chưa thể đi thi ngay được mà lại phải đi thực tập và làm khoá luận nên không đủ thời gian ngồi 2 tiếng để làm hết 1 đề. Nếu bạn nào cũng ít thời gian học thì có thể tham khảo cách học của mình như sau nhé! 

  • Về phần Listening, tối trước khi ngủ mình hay nghe Podcast để quen với dạng đề và dạng câu hỏi. Ngoài ra, mình còn coi phim có phụ đề tiếng Anh và nghe nhạc tiếng Anh luôn để cải thiện vốn từ. Đặc biệt, nghe tiếng Anh như thế này khá giải trí và ít làm các bạn nản nên học sẽ thoải mái hơn và tiếp thu nhanh hơn nữa đó.  
  • Về phần Reading: Dù mình hơi lười làm phần đọc nhưng đã có trong bài thi thì bắt buộc chúng ta cũng phải học thôi đúng không nào? Mình thường hay tham gia vào các group giải đề TOEIC. Trong những group này, mỗi ngày người ta sẽ đăng vài câu hỏi ngữ pháp từ căn bản tới khó, mình lướt facebook mà trúng mấy câu thì mình sẽ ngồi giải và đọc cmt xem có đúng hay không. Hôm nào siêng hơn mình sẽ mở app TOEIC TEST ra để làm hoặc mở Youtube để xem kinh nghiệm làm phần reading ý. 
  • Về phần luyện đề, mình thường luyện ETS 2020. Mình chỉ mới làm được 5 trong tổng số 10 đề thôi nhưng lúc thi thì đã thấy có khá nhiều câu giống trong đề luôn nên nếu có thời gian thì mọi người làm kĩ đề này nhé! Những đề mình làm toàn lấy trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa (Bạn nào chưa tham gia thì hãy nhanh chóng vào group nhé vì ở đó cô Hoa, đội ngũ sứ giả cũng như có rất nhiều thành viên đăng những tài liệu cũng như câu hỏi rất hay, bổ ích giúp cho quá trình học thi TOEIC) hoặc trên website của hệ thống Anh ngữ Ms Hoa hết nè. 

Cuối cùng, mình xin chúc tất cả các bạn sẽ đạt được số điểm của mình mong muốn nhé! 

Xem thêm: 

QUYẾT TÂM KHÔNG TỪ BỎ - CẬU SINH VIÊN TĂNG HƠN 300 ĐIỂM CHỈ SAU 02 KHÓA

KẾT QUẢ TOEIC MỸ MÃN NHỜ NGHỊ LỰC TỰ HỌC CỦA BẢN THÂN - PHƯƠNG QUỲNH - 845 TOEIC

ĐẠT TOEIC NHƯ MONG MUỐN VỚI KỸ NĂNG 3 NGÓN TAY THẦN THÁNH

 

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27