Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

ĐẠT TOEIC 840 SAU 6 BUỔI LUYỆN ĐỀ CÙNG SỨ GIẢ TẠI ANH NGỮ MS HOA

Chúc mừng bạn Đặng Thị Hồng Ngọc đã hoàn thành vượt mong đợi mục tiêu của mình! Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn nhé!

Chào các bạn, mình là Đặng Thị Hồng Ngọc, hiện mình đang là sinh viên năm cuối của trường ĐH Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh. Vì sắp ra trường và được yêu cầu đầu ra phải đạt TOEIC 650, thêm vào đó là dịch bệnh làm ảnh hưởng nửa năm đầu làm thời gian học tập của mình bị rút ngắn lại nên mình thật sự rất cần tìm một trung tâm dạy có uy tín, chất lượng. Sau khi tham khảo bạn bè xung quanh cũng như đọc review từ nhiều nguồn thì mình đã quyết định chọn hệ thống Anh ngữ Ms Hoa để gửi gắm niềm tin và đến giờ mình thấy đây là một trong số những quyết định khiến mình hài lòng nhất! 

Điểm số đáng ngưỡng mộ của Hồng Ngọc 

Do có sẵn nền móng tiếng Anh đã vững chắc, mình đăng ký thẳng vào lớp luyện đề 6 tuần 6 buổi của thầy Đinh Hà Long. Trong quá trình học, mình được dạy và rèn giũa thêm những kỹ năng cơ bản để làm bài, tips để nghe, ngữ pháp cũng như từ vựng thường gặp trong đề thi thật. Thú thật, trước giờ mình toàn làm bài theo cảm tính như ghép từng đáp án vào câu, cảm thấy đáp án nào đúng nhất thì chọn đáp án đó. Vì vậy nên thường mình tốn rất nhiều thời gian để làm được 1 câu hoàn chỉnh. Sau khi được thầy hướng dẫn thì mình đã hiểu rõ hơn về ngữ pháp, cấu trúc câu và vì thế tốc độ làm bài của mình cũng được cải thiện rõ rệt nữa. 

Bài chia sẻ của Hồng Ngọc trên group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa

Sau khi kết thúc 6 tuần học thì mình vẫn chưa thể đi thi ngay được mà lại phải đi thực tập và làm khoá luận nên không đủ thời gian ngồi 2 tiếng để làm hết 1 đề. Nếu bạn nào cũng ít thời gian học thì có thể tham khảo cách học của mình như sau nhé! 

  • Về phần Listening, tối trước khi ngủ mình hay nghe Podcast để quen với dạng đề và dạng câu hỏi. Ngoài ra, mình còn coi phim có phụ đề tiếng Anh và nghe nhạc tiếng Anh luôn để cải thiện vốn từ. Đặc biệt, nghe tiếng Anh như thế này khá giải trí và ít làm các bạn nản nên học sẽ thoải mái hơn và tiếp thu nhanh hơn nữa đó.  
  • Về phần Reading: Dù mình hơi lười làm phần đọc nhưng đã có trong bài thi thì bắt buộc chúng ta cũng phải học thôi đúng không nào? Mình thường hay tham gia vào các group giải đề TOEIC. Trong những group này, mỗi ngày người ta sẽ đăng vài câu hỏi ngữ pháp từ căn bản tới khó, mình lướt facebook mà trúng mấy câu thì mình sẽ ngồi giải và đọc cmt xem có đúng hay không. Hôm nào siêng hơn mình sẽ mở app TOEIC TEST ra để làm hoặc mở Youtube để xem kinh nghiệm làm phần reading ý. 
  • Về phần luyện đề, mình thường luyện ETS 2020. Mình chỉ mới làm được 5 trong tổng số 10 đề thôi nhưng lúc thi thì đã thấy có khá nhiều câu giống trong đề luôn nên nếu có thời gian thì mọi người làm kĩ đề này nhé! Những đề mình làm toàn lấy trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa (Bạn nào chưa tham gia thì hãy nhanh chóng vào group nhé vì ở đó cô Hoa, đội ngũ sứ giả cũng như có rất nhiều thành viên đăng những tài liệu cũng như câu hỏi rất hay, bổ ích giúp cho quá trình học thi TOEIC) hoặc trên website của hệ thống Anh ngữ Ms Hoa hết nè. 

Cuối cùng, mình xin chúc tất cả các bạn sẽ đạt được số điểm của mình mong muốn nhé! 

Xem thêm: 

QUYẾT TÂM KHÔNG TỪ BỎ - CẬU SINH VIÊN TĂNG HƠN 300 ĐIỂM CHỈ SAU 02 KHÓA

KẾT QUẢ TOEIC MỸ MÃN NHỜ NGHỊ LỰC TỰ HỌC CỦA BẢN THÂN - PHƯƠNG QUỲNH - 845 TOEIC

ĐẠT TOEIC NHƯ MONG MUỐN VỚI KỸ NĂNG 3 NGÓN TAY THẦN THÁNH

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

VƯỢT MỤC TIÊU HẲN 200 ĐIỂM, HÃY CÙNG LẮNG NGHE NHỮNG CHIA SẺ TỪ BẠN NGUYỄN VĂN PHÁT

VƯỢT MỤC TIÊU HẲN 200 ĐIỂM, HÃY CÙNG LẮNG NGHE NHỮNG CHIA SẺ TỪ BẠN NGUYỄN VĂN PHÁT

Sau hai lớp tại Anh ngữ Ms Hoa, Phát đã vượt mục tiêu lúc đầu của mình những 200 điểm. Cùng khám phá bí kíp của bạn nhé!

815TOEIC

CẶP CHỊ EM SINH ĐÔI CÙNG CHINH PHỤC TOEIC 4 KỸ NĂNG

Đầu lòng hai ả tố nga. Vân Anh là chị, em là Tú Anh. Hãy cùng hai chị em khám phá bài thi TOEIC 4 kỹ năng nhé!

0 TOEIC

NHỜ NẮM CHẮC PHƯƠNG PHÁP LÀM BÀI, TĂNG NGAY 495 ĐIỂM TRONG LẦN THI ĐẦU TIÊN!

Xuất phát điểm chỉ ở 350 TOEIC, sau khoảng thời gian chăm chỉ luyện tập, Thanh Trúc đã đạt được những kỳ tích. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn nhé!

845 TOEIC

ĐIỀU CHỈNH PHƯƠNG PHÁP HỌC CHO ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 250 ĐIỂM

Đó là bạn Đoàn Thị Hương Giang. Nhờ tìm được “đúng thầy đúng bài” mà Giang đã đạt được số điểm cao hơn dự kiến rất nhiều. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn nhé!

865 TOEIC

ĐẠT TOEIC 840 SAU 6 BUỔI LUYỆN ĐỀ CÙNG SỨ GIẢ TẠI ANH NGỮ MS HOA

Chúc mừng bạn Đặng Thị Hồng Ngọc đã hoàn thành vượt mong đợi mục tiêu của mình! Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn nhé!

840 TOEIC

HOÀN VŨ 890 TOEIC VÀ KEYWORD DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG - CONSISTENCY

Cùng lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm học từ bạn Trương Công Hoàn Vũ nhé!

890 TOEIC

KẾT QUẢ TOEIC MỸ MÃN NHỜ NGHỊ LỰC TỰ HỌC CỦA BẢN THÂN - PHƯƠNG QUỲNH - 845 TOEIC

Với tinh thần thép và kỷ luật bản thân nghiêm khắc, cô bạn Trần Phương Quỳnh của chúng ta đã hái được quả ngọt!!

845 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27