Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

ĐẠT TOEIC 840 SAU 6 BUỔI LUYỆN ĐỀ CÙNG SỨ GIẢ TẠI ANH NGỮ MS HOA

Chúc mừng bạn Đặng Thị Hồng Ngọc đã hoàn thành vượt mong đợi mục tiêu của mình! Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn nhé!

Chào các bạn, mình là Đặng Thị Hồng Ngọc, hiện mình đang là sinh viên năm cuối của trường ĐH Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh. Vì sắp ra trường và được yêu cầu đầu ra phải đạt TOEIC 650, thêm vào đó là dịch bệnh làm ảnh hưởng nửa năm đầu làm thời gian học tập của mình bị rút ngắn lại nên mình thật sự rất cần tìm một trung tâm dạy có uy tín, chất lượng. Sau khi tham khảo bạn bè xung quanh cũng như đọc review từ nhiều nguồn thì mình đã quyết định chọn hệ thống Anh ngữ Ms Hoa để gửi gắm niềm tin và đến giờ mình thấy đây là một trong số những quyết định khiến mình hài lòng nhất! 

Điểm số đáng ngưỡng mộ của Hồng Ngọc 

Do có sẵn nền móng tiếng Anh đã vững chắc, mình đăng ký thẳng vào lớp luyện đề 6 tuần 6 buổi của thầy Đinh Hà Long. Trong quá trình học, mình được dạy và rèn giũa thêm những kỹ năng cơ bản để làm bài, tips để nghe, ngữ pháp cũng như từ vựng thường gặp trong đề thi thật. Thú thật, trước giờ mình toàn làm bài theo cảm tính như ghép từng đáp án vào câu, cảm thấy đáp án nào đúng nhất thì chọn đáp án đó. Vì vậy nên thường mình tốn rất nhiều thời gian để làm được 1 câu hoàn chỉnh. Sau khi được thầy hướng dẫn thì mình đã hiểu rõ hơn về ngữ pháp, cấu trúc câu và vì thế tốc độ làm bài của mình cũng được cải thiện rõ rệt nữa. 

Bài chia sẻ của Hồng Ngọc trên group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa

Sau khi kết thúc 6 tuần học thì mình vẫn chưa thể đi thi ngay được mà lại phải đi thực tập và làm khoá luận nên không đủ thời gian ngồi 2 tiếng để làm hết 1 đề. Nếu bạn nào cũng ít thời gian học thì có thể tham khảo cách học của mình như sau nhé! 

  • Về phần Listening, tối trước khi ngủ mình hay nghe Podcast để quen với dạng đề và dạng câu hỏi. Ngoài ra, mình còn coi phim có phụ đề tiếng Anh và nghe nhạc tiếng Anh luôn để cải thiện vốn từ. Đặc biệt, nghe tiếng Anh như thế này khá giải trí và ít làm các bạn nản nên học sẽ thoải mái hơn và tiếp thu nhanh hơn nữa đó.  
  • Về phần Reading: Dù mình hơi lười làm phần đọc nhưng đã có trong bài thi thì bắt buộc chúng ta cũng phải học thôi đúng không nào? Mình thường hay tham gia vào các group giải đề TOEIC. Trong những group này, mỗi ngày người ta sẽ đăng vài câu hỏi ngữ pháp từ căn bản tới khó, mình lướt facebook mà trúng mấy câu thì mình sẽ ngồi giải và đọc cmt xem có đúng hay không. Hôm nào siêng hơn mình sẽ mở app TOEIC TEST ra để làm hoặc mở Youtube để xem kinh nghiệm làm phần reading ý. 
  • Về phần luyện đề, mình thường luyện ETS 2020. Mình chỉ mới làm được 5 trong tổng số 10 đề thôi nhưng lúc thi thì đã thấy có khá nhiều câu giống trong đề luôn nên nếu có thời gian thì mọi người làm kĩ đề này nhé! Những đề mình làm toàn lấy trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa (Bạn nào chưa tham gia thì hãy nhanh chóng vào group nhé vì ở đó cô Hoa, đội ngũ sứ giả cũng như có rất nhiều thành viên đăng những tài liệu cũng như câu hỏi rất hay, bổ ích giúp cho quá trình học thi TOEIC) hoặc trên website của hệ thống Anh ngữ Ms Hoa hết nè. 

Cuối cùng, mình xin chúc tất cả các bạn sẽ đạt được số điểm của mình mong muốn nhé! 

Xem thêm: 

QUYẾT TÂM KHÔNG TỪ BỎ - CẬU SINH VIÊN TĂNG HƠN 300 ĐIỂM CHỈ SAU 02 KHÓA

KẾT QUẢ TOEIC MỸ MÃN NHỜ NGHỊ LỰC TỰ HỌC CỦA BẢN THÂN - PHƯƠNG QUỲNH - 845 TOEIC

ĐẠT TOEIC NHƯ MONG MUỐN VỚI KỸ NĂNG 3 NGÓN TAY THẦN THÁNH

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27