Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Hi vọng đạt được 400 TOEIC sau khóa PRE, để hoàn thiện hồ sơ thăng chức tại công ty suất ăn Hàng không Việt Nam

Hiện là Team Leader bộ phận sản xuất, thuộc công ty suất ăn Hàng không Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất, cô gái đáng yêu Võ Vi Khanh với nỗ lực xuất sắc, đã đặt những bước chân vững vàng tiến đến ngưỡng cửa "thăng chức". Chỉ còn cần tấm chứng chỉ TOEIC 400 - chiếc chìa khóa cuối cùng là em hoàn toàn có thể mở được cánh cửa này.

Vi Khanh chia sẻ, tính chất công việc của em không giao tiếp tiếng Anh nhiều nên em cũng hơi yếu tiếng Anh, vừa nhân dịp cần chứng chỉ cũng là muốn cải thiện trình độ tiếng Anh để tự tin hơn, em quyết tâm tìm một địa chỉ uy tín để theo học lại tiếng Anh. Được một người bạn giới thiệu, Khanh đã đến với Ms Hoa TOEIC để tìm hiểu thêm.

Với mục tiêu 400 TOEIC, em được chị Hồng Đoan tư vấn hướng dẫn ghi danh theo học lớp PRE1766 - khóa đầu tiên giúp lấy lại kiến thức, từ vựng căn bản cũng như làm quen với cấu trúc đề thi TOEIC. Cam kết đầu ra của khóa là 300-350+, tuy nhiên nếu học nghiêm túc và nỗ lực hết sức, rất nhiều học viên khóa này đã đạt 500-650+ thậm chí hơn thế nữa.

** NHỮNG HỌC VIÊN PRE XUẤT SẮC ĐẠT TRÊN 650 TOEIC

Nhờ bức tranh 'rất xấu - giống trẻ mẫu giáo' của thầy để tìm lại đam mê Anh ngữ 

Vượt mục tiêu hơn 300 điểm - Hồng Ngọc chinh phục 655 TOEIC sau hai tháng

- Châu Thịnh Khang, từ “ghét tiếng Anh lắm”, đến chứng chỉ 655 TOEIC

"Thầy Phát thực sự là một giáo viên đặc biệt, thầy vui vẻ, kiến thức sâu rộng, cách truyền tải thì dễ hiểu lắm. Thầy gần gũi với cả lớp, và em tin những chuyện vui, dí dỏm thầy kể sẽ luôn là ấn tượng đẹp trong lòng học viên chúng em."

Thử "nghía" qua một vòng trên Facebook của Khanh, cô thực sự bất ngờ với những quyết tâm học tập Anh ngữ của cô gái đáng yêu này. Cô cũng như thầy Phát và toàn bộ trung tâm sẽ luôn nỗ lực hết sức, để không phụ sự tin yêu các em đã gửi gắm đến thương hiệu Anh ngữ Ms Hoa TOEIC.

Sự đáng yêu của cô bé Vi Khanh thể hiện rõ qua từng câu thoại trong group lớp: "Thầy ơi, Phú Quốc toàn nước biển và cát thôi à! Thầy có muốn nhận quà như thế không? :3"

Với mỗi lớp học tại Ms Hoa TOEIC, trung tâm đều lập một group kết nối các em với nhau, đấy là nơi các em thảo luận bài học, những kiến thức cần thiết, là nơi các Sứ giả cùng đội ngũ tư vấn chia sẻ cho các em nhiều kiến thức ngoài giờ lên lớp, kể cả khi khóa học đã kết thúc thì group vẫn hoạt động sôi nổi và tiếp tục truyền lửa, giữ lửa đam mê chinh phục Anh ngữ đến tất cả học viên đã theo học tại trung tâm.

Vi Khanh nói, người đầu tiên em gặp khi đến với Ms Hoa TOEIC, cũng là người đồng hành cùng em và tập thể lớp Pre1766 trong suốt thời gian qua, chính là chị Hồng Đoan: "Chị Đoan vui vẻ, thân thiện, hướng dẫn em từ những điều cơ bản nhất để em hiểu rõ về kỳ thi TOEIC và những lợi ích khi sở hữu tấm chứng chỉ này. Chị cũng định hướng cho em về việc học tiếng Anh, và em thực sự cảm được tinh thần truyền cảm hứng khám phá tiếng Anh của Ms Hoa TOEIC ngay từ khi gặp chị Đoan!"

Ms Hoa TOEIC cám ơn cô bé Vi Khanh - team leader xinh xắn đang làm việc tại sân bay Tân Sơn Nhất - đã tin tưởng lựa chọn trung tâm là người bạn đồng hành cùng em trên con đường chinh phục chứng chỉ TOEIC. Trung tâm cũng chúc em sớm hoàn thành mục tiêu 400 TOEIC và chạm tay vào ngưỡng cửa thăng chức em nhé, chúc em những tháng năm rực rỡ cùng những trải nghiệm sắc màu với trình độ Anh ngữ mới em nha! Trung tâm luôn đón đợi những tin tốt từ em, Vi Khanh nhé! ^^

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840TOEIC

Chinh phục 900 TOEIC: Bí quyết chỉ gói gọn trong ba từ

Trọng Đạt (sinh viên Đại học Nội vụ) đạt 900 điểm TOEIC với bí quyết học chỉ gói gọn trong ba từ: học đúng, học đủ, học đều.

900 TOEIC

VỪA ĐẠT 900+ TOEIC - NGỌC LAN TỐT NGHIỆP LUÔN VĂN BẰNG TIẾN SĨ

Chứng chỉ TOEIC là một tấm bằng giá trị, giúp chúng ta thăng tiến trong công việc và con đường học vấn. TOEIC 900+ đã giúp cô gái Ngọc Lan chinh phục được văn bằng tiến sĩ. Hãy xem cô bạn này, luyện thi TOEIC thế nào nhé !

905 TOEIC

Anh chàng điển trai Ngô Tuấn Vũ chinh phục 865 TOEIC

Chàng trai soái ca Ngô Tuấn Vũ luyện thi TOEIC như thế nào ? Hãy cùng chia sẻ những kinh nghiệm của bạn nhé !

865 TOEIC

CHINH PHỤC TOEIC 880+ DỄ HAY KHÓ ?

Cô nàng Lý Tịnh Văn đã đạt 885 TOEIC như thế nào ? Chúng ta hãy cùng học tập bí quyết luyện thi của bạn nhé !

885 TOEIC

KHÁM PHÁ TIPS LUYỆN TOEIC 900+ TỪ THANH TRÚC

Vượt qua ngưỡng điểm 900+ TOEIC không phải là điều dễ dàng. Chắc chắn phải có những chiến thuật riêng. Tham khảo chiến thuật của Trúc nhé !

935 TOEIC

ĐẠT NGAY MỤC TIÊU 800+ TOEIC CHỈ SAU MỘT KHÓA NỀN TẢNG

Điểm TOEIC không chỉ là con số, mà còn là kết quả của một hành trình ôn luyệt miệt mài. Thời gian học tập sẽ lắm lúc khó khăn, thử thách. Nhưng khi vượt qua tất cả bạn sẽ giành lấy kết quả vô cùng xứng đáng !

805 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27