Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

KHÁM PHÁ BÍ KÍP TĂNG ĐIỂM GẤP ĐÔI TỪ CÔ NÀNG NGỌT NGÀO - BÙI VƯƠNG NAM PHƯƠNG

Với số điểm đầu vào “khiêm tốn” - 440 điểm, chỉ sau hai khóa tại hệ thống Anh ngữ Ms Hoa, Bùi Vương Nam Phương đã bứt phá bản thân và đạt 935 điểm - một số điểm đáng ngưỡng mộ.

Chào mọi người, mình tên Bùi Vương Nam Phương. Hiện tại, mình đang là sinh viên trường ĐH Luật TPHCM, chuyên ngành Luật Dân sự - Thương mại - Quốc tế. Mình đã theo học ở hệ thống Anh ngữ Ms Hoa, cơ sở Phan Đăng Lưu. Vào tháng 9 vừa qua, mình có tham dự kỳ thi TOEIC và đạt được số điểm 935. Mình xin chia sẻ những cách giúp mình học và ôn luyện để đi thi, hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người khi đọc bài này.

Bài chia sẻ chi tiết cách học của Phương trên nhóm Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa

Như mình chia sẻ, với ngành học hiện tại là luật, mình mong muốn trở thành một luật sư. Ngoài ra, mình cũng có sở thích và đam mê làm các loại bánh ngọt. Vì thế, mình nghĩ việc học tiếng Anh vô cùng quan trọng vì nó không chỉ giúp mình có thể tìm thêm những tài liệu học Luật hay từ nước ngoài (phục vụ cho việc học) mà còn giúp mình xem, hiểu được những video hướng dẫn làm bánh ngọt nữa. Và để cụ thể hóa khả năng ngôn ngữ của mình và giúp cho con đường việc làm của mình rộng mở, mình quyết định học TOEIC. Nhờ bạn bè giới thiệu, mình biết đến Anh ngữ Ms Hoa và khi đến, được đội ngũ tư vấn viên hướng dẫn giới thiệu cho mình lộ trình học phù hợp. 

Trong quá trình học tập, mình chủ yếu sử dụng tài liệu mà trung tâm phát. Ngoài ra, để nâng cao thêm kỹ năng, các bạn cũng có thể tham khảo thêm những đầu sách khác như Hacker 2, 3, ETS 2019, 2020, New Economy, Barron’s Test, v...v. Những cuốn sách này không những có phần test và giải chi tiết mà còn có mục từ vựng và các điểm ngữ pháp giúp cho mình ôn lại bài sau khi làm hoặc học xong. Do cũng bận rộn thời gian đi học trên trường, mình thường dành 2 tiếng cho mỗi ngày cuối tuần để học từ vựng và ngữ pháp. Ngoài ra, mình cũng xen kẽ thêm cả phần làm đề để tăng sự tự tin cho bản thân. 

Trong hai kỹ năng, khó nhất với mình là kỹ năng Reading. Mình thường cố gắng đọc nhiều các bài báo và truyện nước ngoài, xem phim có phụ đề Tiếng Anh và học từ vựng mỗi ngày 10 từ. Các đầu truyện trên Kindle, sách báo như New York Times, The Daily Mail, Wall Street Journal,... Mỗi ngày dù bận rộn như thế nào cũng ráng dành thời gian, đọc ít nhất 1 tiếng và gạch chân các từ không hiểu trong 1 đoạn để tìm nghĩa sau khi đã đọc sơ qua toàn bộ bài. Đây là cách nhanh và hiệu quả nhất để có thể cải thiện khả năng Tiếng Anh.  

Về phần Listening, có thể nói khả năng nghe của mình cải thiện nhiều khi mình coi phim ở Netflix bằng những series phim như Friends, Gossip Girls,... Ngoài ra còn có các kênh Youtube của các vlogger nước ngoài làm về du lịch, ẩm thực,....có thể giúp mình nghe được cách phát âm của từng nước khác nhau, đa dạng hơn về accents nữa. 

Về phần ngữ pháp và từ vựng, mình học ở Anh ngữ Ms Hoa cùng với cô Kim Hoa ở lớp Athầy Minh Đồng tại lớp B. Trong quá trình học, cô và thầy cung cấp cho mình rất nhiều từ vựng mới trong suốt quá trình học cũng như các điểm ngữ pháp cần lưu ý để các bạn trong lớp có thể nắm chắc và thuộc những từ vựng, ngữ pháp đó ngay tại lớp. Đặc biệt mình rất thích cách dạy từ vựng bằng các động tác hay hình ảnh của thầy Đồng vì làm cho mình nhớ và hiểu từ ngay tại lớp và nhớ lâu nữa. Trong quá trình học thầy cũng có in và gửi cho lớp làm những đề thực tế để mọi người có thể nắm rõ hơn phần đang học và mình cảm thấy rất có ích. 

Không có gì nhiều, mình chỉ muốn nhắn với các bạn rằng, hãy nỗ lực hết mình vì mọi sự cố gắng đều được đền đáp xứng đáng! 
Chúc các bạn may mắn! 

Xem thêm: 

CÓ CÔNG MÀI SẮT, CÓ NGÀY NÊN 895 ĐIỂM TOEIC

“LIỀU ĂN NHIỀU” - CHÀNG SINH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TĂNG ĐIỂM GẤP ĐÔI CHỈ SAU MỘT KHÓA

SỞ HỮU TẤM BẰNG TOEIC 945, CÔ SINH VIÊN UEF ĐƯỢC TUYỂN THẲNG VÀO TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN LỚN NHẤT THẾ GIỚI 

KHAI PHÁ CÔNG THỨC BÍ MẬT VÀ CHIẾN LƯỢC LÀM BÀI TỪ LÊ HOÀNG NAM - 855 ĐIỂM TOEIC

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27