Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

KHÁM PHÁ BÍ KÍP TĂNG ĐIỂM GẤP ĐÔI TỪ CÔ NÀNG NGỌT NGÀO - BÙI VƯƠNG NAM PHƯƠNG

Với số điểm đầu vào “khiêm tốn” - 440 điểm, chỉ sau hai khóa tại hệ thống Anh ngữ Ms Hoa, Bùi Vương Nam Phương đã bứt phá bản thân và đạt 935 điểm - một số điểm đáng ngưỡng mộ.

Chào mọi người, mình tên Bùi Vương Nam Phương. Hiện tại, mình đang là sinh viên trường ĐH Luật TPHCM, chuyên ngành Luật Dân sự - Thương mại - Quốc tế. Mình đã theo học ở hệ thống Anh ngữ Ms Hoa, cơ sở Phan Đăng Lưu. Vào tháng 9 vừa qua, mình có tham dự kỳ thi TOEIC và đạt được số điểm 935. Mình xin chia sẻ những cách giúp mình học và ôn luyện để đi thi, hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người khi đọc bài này.

Bài chia sẻ chi tiết cách học của Phương trên nhóm Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa

Như mình chia sẻ, với ngành học hiện tại là luật, mình mong muốn trở thành một luật sư. Ngoài ra, mình cũng có sở thích và đam mê làm các loại bánh ngọt. Vì thế, mình nghĩ việc học tiếng Anh vô cùng quan trọng vì nó không chỉ giúp mình có thể tìm thêm những tài liệu học Luật hay từ nước ngoài (phục vụ cho việc học) mà còn giúp mình xem, hiểu được những video hướng dẫn làm bánh ngọt nữa. Và để cụ thể hóa khả năng ngôn ngữ của mình và giúp cho con đường việc làm của mình rộng mở, mình quyết định học TOEIC. Nhờ bạn bè giới thiệu, mình biết đến Anh ngữ Ms Hoa và khi đến, được đội ngũ tư vấn viên hướng dẫn giới thiệu cho mình lộ trình học phù hợp. 

Trong quá trình học tập, mình chủ yếu sử dụng tài liệu mà trung tâm phát. Ngoài ra, để nâng cao thêm kỹ năng, các bạn cũng có thể tham khảo thêm những đầu sách khác như Hacker 2, 3, ETS 2019, 2020, New Economy, Barron’s Test, v...v. Những cuốn sách này không những có phần test và giải chi tiết mà còn có mục từ vựng và các điểm ngữ pháp giúp cho mình ôn lại bài sau khi làm hoặc học xong. Do cũng bận rộn thời gian đi học trên trường, mình thường dành 2 tiếng cho mỗi ngày cuối tuần để học từ vựng và ngữ pháp. Ngoài ra, mình cũng xen kẽ thêm cả phần làm đề để tăng sự tự tin cho bản thân. 

Trong hai kỹ năng, khó nhất với mình là kỹ năng Reading. Mình thường cố gắng đọc nhiều các bài báo và truyện nước ngoài, xem phim có phụ đề Tiếng Anh và học từ vựng mỗi ngày 10 từ. Các đầu truyện trên Kindle, sách báo như New York Times, The Daily Mail, Wall Street Journal,... Mỗi ngày dù bận rộn như thế nào cũng ráng dành thời gian, đọc ít nhất 1 tiếng và gạch chân các từ không hiểu trong 1 đoạn để tìm nghĩa sau khi đã đọc sơ qua toàn bộ bài. Đây là cách nhanh và hiệu quả nhất để có thể cải thiện khả năng Tiếng Anh.  

Về phần Listening, có thể nói khả năng nghe của mình cải thiện nhiều khi mình coi phim ở Netflix bằng những series phim như Friends, Gossip Girls,... Ngoài ra còn có các kênh Youtube của các vlogger nước ngoài làm về du lịch, ẩm thực,....có thể giúp mình nghe được cách phát âm của từng nước khác nhau, đa dạng hơn về accents nữa. 

Về phần ngữ pháp và từ vựng, mình học ở Anh ngữ Ms Hoa cùng với cô Kim Hoa ở lớp Athầy Minh Đồng tại lớp B. Trong quá trình học, cô và thầy cung cấp cho mình rất nhiều từ vựng mới trong suốt quá trình học cũng như các điểm ngữ pháp cần lưu ý để các bạn trong lớp có thể nắm chắc và thuộc những từ vựng, ngữ pháp đó ngay tại lớp. Đặc biệt mình rất thích cách dạy từ vựng bằng các động tác hay hình ảnh của thầy Đồng vì làm cho mình nhớ và hiểu từ ngay tại lớp và nhớ lâu nữa. Trong quá trình học thầy cũng có in và gửi cho lớp làm những đề thực tế để mọi người có thể nắm rõ hơn phần đang học và mình cảm thấy rất có ích. 

Không có gì nhiều, mình chỉ muốn nhắn với các bạn rằng, hãy nỗ lực hết mình vì mọi sự cố gắng đều được đền đáp xứng đáng! 
Chúc các bạn may mắn! 

Xem thêm: 

CÓ CÔNG MÀI SẮT, CÓ NGÀY NÊN 895 ĐIỂM TOEIC

“LIỀU ĂN NHIỀU” - CHÀNG SINH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TĂNG ĐIỂM GẤP ĐÔI CHỈ SAU MỘT KHÓA

SỞ HỮU TẤM BẰNG TOEIC 945, CÔ SINH VIÊN UEF ĐƯỢC TUYỂN THẲNG VÀO TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN LỚN NHẤT THẾ GIỚI 

KHAI PHÁ CÔNG THỨC BÍ MẬT VÀ CHIẾN LƯỢC LÀM BÀI TỪ LÊ HOÀNG NAM - 855 ĐIỂM TOEIC

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27