Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

KHÁM PHÁ BÍ KÍP TĂNG ĐIỂM GẤP ĐÔI TỪ CÔ NÀNG NGỌT NGÀO - BÙI VƯƠNG NAM PHƯƠNG

Với số điểm đầu vào “khiêm tốn” - 440 điểm, chỉ sau hai khóa tại hệ thống Anh ngữ Ms Hoa, Bùi Vương Nam Phương đã bứt phá bản thân và đạt 935 điểm - một số điểm đáng ngưỡng mộ.

Chào mọi người, mình tên Bùi Vương Nam Phương. Hiện tại, mình đang là sinh viên trường ĐH Luật TPHCM, chuyên ngành Luật Dân sự - Thương mại - Quốc tế. Mình đã theo học ở hệ thống Anh ngữ Ms Hoa, cơ sở Phan Đăng Lưu. Vào tháng 9 vừa qua, mình có tham dự kỳ thi TOEIC và đạt được số điểm 935. Mình xin chia sẻ những cách giúp mình học và ôn luyện để đi thi, hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người khi đọc bài này.

Bài chia sẻ chi tiết cách học của Phương trên nhóm Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa

Như mình chia sẻ, với ngành học hiện tại là luật, mình mong muốn trở thành một luật sư. Ngoài ra, mình cũng có sở thích và đam mê làm các loại bánh ngọt. Vì thế, mình nghĩ việc học tiếng Anh vô cùng quan trọng vì nó không chỉ giúp mình có thể tìm thêm những tài liệu học Luật hay từ nước ngoài (phục vụ cho việc học) mà còn giúp mình xem, hiểu được những video hướng dẫn làm bánh ngọt nữa. Và để cụ thể hóa khả năng ngôn ngữ của mình và giúp cho con đường việc làm của mình rộng mở, mình quyết định học TOEIC. Nhờ bạn bè giới thiệu, mình biết đến Anh ngữ Ms Hoa và khi đến, được đội ngũ tư vấn viên hướng dẫn giới thiệu cho mình lộ trình học phù hợp. 

Trong quá trình học tập, mình chủ yếu sử dụng tài liệu mà trung tâm phát. Ngoài ra, để nâng cao thêm kỹ năng, các bạn cũng có thể tham khảo thêm những đầu sách khác như Hacker 2, 3, ETS 2019, 2020, New Economy, Barron’s Test, v...v. Những cuốn sách này không những có phần test và giải chi tiết mà còn có mục từ vựng và các điểm ngữ pháp giúp cho mình ôn lại bài sau khi làm hoặc học xong. Do cũng bận rộn thời gian đi học trên trường, mình thường dành 2 tiếng cho mỗi ngày cuối tuần để học từ vựng và ngữ pháp. Ngoài ra, mình cũng xen kẽ thêm cả phần làm đề để tăng sự tự tin cho bản thân. 

Trong hai kỹ năng, khó nhất với mình là kỹ năng Reading. Mình thường cố gắng đọc nhiều các bài báo và truyện nước ngoài, xem phim có phụ đề Tiếng Anh và học từ vựng mỗi ngày 10 từ. Các đầu truyện trên Kindle, sách báo như New York Times, The Daily Mail, Wall Street Journal,... Mỗi ngày dù bận rộn như thế nào cũng ráng dành thời gian, đọc ít nhất 1 tiếng và gạch chân các từ không hiểu trong 1 đoạn để tìm nghĩa sau khi đã đọc sơ qua toàn bộ bài. Đây là cách nhanh và hiệu quả nhất để có thể cải thiện khả năng Tiếng Anh.  

Về phần Listening, có thể nói khả năng nghe của mình cải thiện nhiều khi mình coi phim ở Netflix bằng những series phim như Friends, Gossip Girls,... Ngoài ra còn có các kênh Youtube của các vlogger nước ngoài làm về du lịch, ẩm thực,....có thể giúp mình nghe được cách phát âm của từng nước khác nhau, đa dạng hơn về accents nữa. 

Về phần ngữ pháp và từ vựng, mình học ở Anh ngữ Ms Hoa cùng với cô Kim Hoa ở lớp Athầy Minh Đồng tại lớp B. Trong quá trình học, cô và thầy cung cấp cho mình rất nhiều từ vựng mới trong suốt quá trình học cũng như các điểm ngữ pháp cần lưu ý để các bạn trong lớp có thể nắm chắc và thuộc những từ vựng, ngữ pháp đó ngay tại lớp. Đặc biệt mình rất thích cách dạy từ vựng bằng các động tác hay hình ảnh của thầy Đồng vì làm cho mình nhớ và hiểu từ ngay tại lớp và nhớ lâu nữa. Trong quá trình học thầy cũng có in và gửi cho lớp làm những đề thực tế để mọi người có thể nắm rõ hơn phần đang học và mình cảm thấy rất có ích. 

Không có gì nhiều, mình chỉ muốn nhắn với các bạn rằng, hãy nỗ lực hết mình vì mọi sự cố gắng đều được đền đáp xứng đáng! 
Chúc các bạn may mắn! 

Xem thêm: 

CÓ CÔNG MÀI SẮT, CÓ NGÀY NÊN 895 ĐIỂM TOEIC

“LIỀU ĂN NHIỀU” - CHÀNG SINH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TĂNG ĐIỂM GẤP ĐÔI CHỈ SAU MỘT KHÓA

SỞ HỮU TẤM BẰNG TOEIC 945, CÔ SINH VIÊN UEF ĐƯỢC TUYỂN THẲNG VÀO TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN LỚN NHẤT THẾ GIỚI 

KHAI PHÁ CÔNG THỨC BÍ MẬT VÀ CHIẾN LƯỢC LÀM BÀI TỪ LÊ HOÀNG NAM - 855 ĐIỂM TOEIC

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

VƯỢT MỤC TIÊU HẲN 200 ĐIỂM, HÃY CÙNG LẮNG NGHE NHỮNG CHIA SẺ TỪ BẠN NGUYỄN VĂN PHÁT

VƯỢT MỤC TIÊU HẲN 200 ĐIỂM, HÃY CÙNG LẮNG NGHE NHỮNG CHIA SẺ TỪ BẠN NGUYỄN VĂN PHÁT

Sau hai lớp tại Anh ngữ Ms Hoa, Phát đã vượt mục tiêu lúc đầu của mình những 200 điểm. Cùng khám phá bí kíp của bạn nhé!

815TOEIC

CẶP CHỊ EM SINH ĐÔI CÙNG CHINH PHỤC TOEIC 4 KỸ NĂNG

Đầu lòng hai ả tố nga. Vân Anh là chị, em là Tú Anh. Hãy cùng hai chị em khám phá bài thi TOEIC 4 kỹ năng nhé!

0 TOEIC

NHỜ NẮM CHẮC PHƯƠNG PHÁP LÀM BÀI, TĂNG NGAY 495 ĐIỂM TRONG LẦN THI ĐẦU TIÊN!

Xuất phát điểm chỉ ở 350 TOEIC, sau khoảng thời gian chăm chỉ luyện tập, Thanh Trúc đã đạt được những kỳ tích. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn nhé!

845 TOEIC

ĐIỀU CHỈNH PHƯƠNG PHÁP HỌC CHO ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 250 ĐIỂM

Đó là bạn Đoàn Thị Hương Giang. Nhờ tìm được “đúng thầy đúng bài” mà Giang đã đạt được số điểm cao hơn dự kiến rất nhiều. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn nhé!

865 TOEIC

ĐẠT TOEIC 840 SAU 6 BUỔI LUYỆN ĐỀ CÙNG SỨ GIẢ TẠI ANH NGỮ MS HOA

Chúc mừng bạn Đặng Thị Hồng Ngọc đã hoàn thành vượt mong đợi mục tiêu của mình! Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn nhé!

840 TOEIC

HOÀN VŨ 890 TOEIC VÀ KEYWORD DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG - CONSISTENCY

Cùng lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm học từ bạn Trương Công Hoàn Vũ nhé!

890 TOEIC

KẾT QUẢ TOEIC MỸ MÃN NHỜ NGHỊ LỰC TỰ HỌC CỦA BẢN THÂN - PHƯƠNG QUỲNH - 845 TOEIC

Với tinh thần thép và kỷ luật bản thân nghiêm khắc, cô bạn Trần Phương Quỳnh của chúng ta đã hái được quả ngọt!!

845 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27