Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

KHÁM PHÁ BÍ QUYẾT ĐẠT 860 TOEIC TỪ CẬU SINH VIÊN Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH TPHCM

Đạt 860 điểm TOEIC dễ hay khó? Hãy cùng khám quá qua bài viết của bạn Bùi Xuân Bảo nhé!

Chào các bạn, mình là Bùi Xuân Bảo hiện đang là sinh viên năm cuối ngành Y Đa Khoa của Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TPHCM. Mình vừa thi TOEIC ở IIG TPHCM vào ngày 17/09/2020 và đạt được số điểm 860. Thật ra, mình không có mục tiêu quá rõ ràng, mình chỉ biết cố gắng thi cao nhất có thể và thi cho đáng. Và mình sẽ chia sẻ với các bạn về phương pháp học tập của mình nhé! 

Bài chia sẻ chi tiết quá trình ôn luyện của Xuân Bảo trên nhóm Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa

Trong quá trình học, mình chủ yếu chỉ dùng sách của trung tâm (giáo trình lớp A-B), giải đề trong cuốn New Toeic 700 và ETS 2020 cũng như học từ vựng được thầy cô cung cấp. Đề trong ETS 2020 khá sát với đề thi thật vừa rồi của mình, đề thi thật thì hơi nâng cao hơn ETS 2020 một ít, điểm thật ngang với điểm khi giải đề. New TOEIC 700 là giáo trình trong khóa luyện đề, bản thân mình thấy đề này có nâng cao hơn một tí so với đề thật, có thể dùng để luyện nâng cao hơn lúc gần thi. 

Mình hơi chật vật với kỹ năng Listening hơn so với Reading nên mình dành khá nhiều thời gian để luyện tập nghe bằng loa ngoài và làm như thi thật để dần cải thiện hơn. Khi làm bài nghe, nhất là giáo trình lớp B chủ yếu là các câu khó, mình phải ráng nghe thật kỹ. Nếu chỗ nào nghe không được thì mình sẽ đọc script và nghe đi nghe lại thêm 1 -  2 lần nữa. Đặc biệt, khi nghe được suôn sẻ trôi chảy các câu trong giáo trình B rồi thì khi nghe ETS mình lại thấy khá suôn sẻ.  

Bạn Bùi Xuân Bảo, học viên lớp B375 - Cơ sở Phan Văn Trị, TPHCM.

Về kỹ năng Reading, mình nghĩ quan trọng nhất chỉ là học từ vựng. Ngoài ra, mình cũng tự rèn thêm kỹ năng đọc nhanh, đọc nắm ý và cố gắng suy luận cho phù hợp với để TOEIC và tập giải đề càng nhiều càng tốt để thi không bị mệt mỏi, dễ mất tập trung. 

Sau khi đã trang bị những kỹ năng làm bài, điều quan trọng tiếp theo đó là chuẩn bị tâm lý làm bài. Như Mr Vinh có dặn tụi mình là nên ngủ nghỉ cho đủ rồi dậy đi thi thôi chứ thi lâu vậy mà buồn ngủ cũng “toang”. Và trong phòng thi phải làm theo yêu cầu của các giám thị, ngày thi nên đến sớm trước giờ thi ít nhất 30 phút để hoàn thành thủ tục cho nhanh, mặc đồ gọn nhẹ vì cũng phải bỏ giày dép bên ngoài, cởi áo khoác ra khi thi. Trước khi thi, giám thị sẽ cho các bạn nghe thử để xem âm lượng có phù hợp hay chưa, lúc này, các bạn có thể xin điều chỉnh nếu không hợp. Hiện thì vẫn phải đăng kí online trước ít nhất 5 ngày trước khi lên hoàn thành hồ sơ, rồi khi lên hoàn thành hồ sơ mới chọn được lịch thi nên các bạn nào cần thi gấp nhớ chú ý cái này nha! À, các bạn nhớ check kỹ xem CMND có bị hở mép không nhé! Nếu hở mép thì giám thị có quyền yêu cầu bạn rời khỏi phòng thi và không được tham gia thi trong ngày này.  Nếu được, bạn nên xài CCCD hoặc Passport cho chắc nha, ai có thẻ Sinh Viên thì nhớ photo sẵn 2 bản nha để được áp dụng lệ phí thi dành cho Sinh viên. 

Và cuối cùng, chúc các bạn thi thật tốt và đạt được số điểm mà mình mong muốn nhé! 

Xem thêm: 


KHÁM PHÁ BÍ KÍP TĂNG ĐIỂM GẤP ĐÔI TỪ CÔ NÀNG NGỌT NGÀO - BÙI VƯƠNG NAM PHƯƠNG

CÓ DUYÊN MỚI GẶP, CÓ NỢ MỚI … HỌC TẠI ANH NGỮ MS HOA

CÓ CÔNG MÀI SẮT, CÓ NGÀY NÊN 895 ĐIỂM TOEIC

 

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27