Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Làm thế nào để ẵm trọn điểm Listening TOEIC khi đi làm bận rộn?

Dù đang cực kỳ bận rộn với guồng quay công việc nhưng học viên Ngô Tiến Thành vẫn dành 3 buổi mỗi tuần để đến Anh ngữ Ms Hoa chinh phục TOEIC. Số điểm tuyệt vời 940 TOEIC với điểm Listening tuyệt đối cực kỳ ấn tượng 495/495 là thành quả ngọt ngào sau những ngày tháng miệt mài học tập tại Anh ngữ Ms Hoa.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Ngô Tiến Thành

         ⇒ Học viên lớp:  B358 - Anh ngữ Ms Hoa Tô Vĩnh Diện

         ⇒ Đầu vào: 600

         ⇒ Điểm TOEIC: 960 TOEIC

KINH NGHIỆM LUYỆN THI ẴM TUYỆT ĐỐI ĐIỂM LISTENING

Hiện đang làm việc tại một công ty nước ngoài, kinh nghiệm dày dặn thành tích ổn định. Nhưng để được tăng chức thì anh Thành cần có chứng chỉ TOEIC, ít nhất là 700. Do đó, anh đã lên kế hoạch học TOEIC và đến Anh ngữ Ms Hoa theo lời giới thiệu của bạn bè cùng cơ quan.

Chia sẻ về kinh nghiệm ôn thi của bản thân,  anh Thành cho biết: " Mỗi ngày, dù công việc bận rộn nhưng mình vẫn cố gắng dành ra một, hai tiếng để học TOEIC. Dù ít hay nhiều thì việc học đều đặn sẽ tạo cho mình thói quen và phản xạ với Tiếng Anh. Mình học theo từng kỹ năng, cố gắng rèn luyện với các tài liệu cơ bản và luyện đề thường xuyên – không cần nhiều, chỉ ôn kỹ bộ đề trung tâm và tài liệu giáo viên phát là đủ”

Kinh nghiệm học TOEIC Listening

Với số điểm tuyệt đối 495/495 Listening thì chắc chắn những kinh nghiệm của Thành chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong việc học và thi TOEIC

“Trước khi đến Anh ngữ Ms Hoa, mình cũng có thi thử vài lần, kết quả trung bình không có gì nổi trội. Đơn giản chỉ là vì mình không có phương pháp, cứ hùng hục lao đầu vào nghe, sau khi vào phòng thi được hơn 1h thì không thể tập trung được nữa nên dù ngữ pháp, từ vựng không quá kem, mình cũng chỉ được hơn 400 TOEIC. Học ở Anh ngữ Ms Hoa thì mình được thầy Trọng Dũng chia sẻ cho mình những tips làm bài nghe, là chỉ tập trung vào những gì mình cần nghe mà thôi. Tiết kiệm được kha khá sức để làm những phần sau.”

Các tips bài nghe mà anh Thành áp dụng như:

  • Đoán các dạng từ cần điền để tập trung bắt key. Việc này sẽ giúp tập trung phân biệt các đáp án đúng tốt hơn thay vì cứ cố nghe cả bài dài.
  • Ôn luyện nghe theo từng dạng bài, luyện đề nhiều lần với một bài để nhớ thêm cách phát âm những từ khó, đoán từ được nhiều hơn.
  • Khi nghe, đặt giờ để tự kiểm tra mình làm bài đến đâu, sau đó một thời gian thì làm lại bài đó để thấy mình có cải thiện được hay không.

Anh Thành chia sẻ: “Nếu có điều kiện các bạn nên mua sách cứng thì việc học sẽ dễ ghi chú và theo dõi hơn so với dùng các sách trên mạng."  Mọi người có thể tham khảo luyện đề với sách Listening Thành dùng dưới đây:

 

HỌC TẠI ANH NGỮ MS HOA- SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN

Nói đến việchọc TOEIC, anh Thành rất thích học ở Anh ngữ Ms Hoa Tô Vĩnh Diện, rất cảm ơn thầy Trọng Dũng. " Nhờ thầy Dũng mà mình biết cách làm thế nào để ôn luyện và đạt được điểm số cao hơn. Mình cực kì thích phương pháp dạy của thầy Dũng, truyền cảm hứng và thấy dễ hiểu. Sự bứt phá điểm số đặc biệt là ở Listening khiến mình rất vui, với sô điểm này, mình có thể giao tiếp tốt công việc với đồng nghiệp”

Anh Thành cũng ấn tượng với môi trường học tập tại Ms Hoa Tô Vĩnh Diện. " Từ cơ sở vật chất hiện đại cho đến không khí học tập, các bạn tư vấn đều rất nhiệt tình và hỗ trợ những lúc mình thắc mắc, có điều gì khó giải. Các bạn trong lớp B358 cũng rất vui vẻ và rất nỗ lực học tạo động lực cho mình"

Gửi lời đến các bạn đang học TOEIC anh Thành động viên: " Học TOEIC là không dễ nhưng nghĩ tới mục tiêu và luôn nghĩ mình phải làm được thì sẽ đạt được. Chúc các bạn thành công và đạt được điểm số như ý muốn!”

Chúc mừng anh Thành đã đạt 960 TOEIC, hy vọng điểm số này sẽ là nền tảng thăng tiến cho sự nghiệp của anh.

** Xem thêm học viên xuất sắc khác:

- Có công mài sắt có ngày nên kim - Lê Hoàng Tú đạt 785 TOEIC sau 1 khóa học      

- Mê game vẫn đạt 890 TOEIC và N2 TIẾNG NHẬT

- Giải mã bi mật đạt 730 cấp tốc của cô nàng Kiến trúc sư

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Giang - CÔ GÁI TÁO BẠO THAY ĐỔI CÔNG VIỆC ĐÃ GẮN BÓ 5 NĂM - CHINH PHỤC 855 TOEIC

Khánh Giang - CÔ GÁI TÁO BẠO THAY ĐỔI CÔNG VIỆC ĐÃ GẮN BÓ 5 NĂM - CHINH PHỤC 855 TOEIC

Quyết định đổi ngành, đổi nghề dù đã có được một sự nghiệp dày dặn trong lĩnh vực du lịch, Khánh Giang nhanh chóng xác định mục tiêu TOEIC 800+ để nắm trọn cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế chỉ sau 2 tháng tham gia 1 khoá học tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

855TOEIC

Nguyễn Văn Tý – chàng trai IT trẻ nhanh gọn chinh phục 805 TOEIC ngay từ lần đầu tiên

Ai cũng có 24h như nhau mỗi ngày, nhưng không phải ai cũng sử dụng hiệu quả được 24h vô giá đó, chọn "tự kỷ luật" là chìa khoá vàng đã giúp Nguyễn Văn Tý đạt thành tích 805 TOEIC ngay từ lần thi đầu tiên sau một khoá Pre tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

805 TOEIC

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935 TOEIC

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

900 TOEIC

“Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, anh chàng sinh viên chuyên ngành điều khiển tự động đã bước vào chặng đường chinh phục tiếng Anh với số điểm đáng mơ ước 945 điểm.

945 TOEIC

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27