Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Làm thế nào để ẵm trọn điểm Listening TOEIC khi đi làm bận rộn?

Dù đang cực kỳ bận rộn với guồng quay công việc nhưng học viên Ngô Tiến Thành vẫn dành 3 buổi mỗi tuần để đến Anh ngữ Ms Hoa chinh phục TOEIC. Số điểm tuyệt vời 940 TOEIC với điểm Listening tuyệt đối cực kỳ ấn tượng 495/495 là thành quả ngọt ngào sau những ngày tháng miệt mài học tập tại Anh ngữ Ms Hoa.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Ngô Tiến Thành

         ⇒ Học viên lớp:  B358 - Anh ngữ Ms Hoa Tô Vĩnh Diện

         ⇒ Đầu vào: 600

         ⇒ Điểm TOEIC: 960 TOEIC

KINH NGHIỆM LUYỆN THI ẴM TUYỆT ĐỐI ĐIỂM LISTENING

Hiện đang làm việc tại một công ty nước ngoài, kinh nghiệm dày dặn thành tích ổn định. Nhưng để được tăng chức thì anh Thành cần có chứng chỉ TOEIC, ít nhất là 700. Do đó, anh đã lên kế hoạch học TOEIC và đến Anh ngữ Ms Hoa theo lời giới thiệu của bạn bè cùng cơ quan.

Chia sẻ về kinh nghiệm ôn thi của bản thân,  anh Thành cho biết: " Mỗi ngày, dù công việc bận rộn nhưng mình vẫn cố gắng dành ra một, hai tiếng để học TOEIC. Dù ít hay nhiều thì việc học đều đặn sẽ tạo cho mình thói quen và phản xạ với Tiếng Anh. Mình học theo từng kỹ năng, cố gắng rèn luyện với các tài liệu cơ bản và luyện đề thường xuyên – không cần nhiều, chỉ ôn kỹ bộ đề trung tâm và tài liệu giáo viên phát là đủ”

Kinh nghiệm học TOEIC Listening

Với số điểm tuyệt đối 495/495 Listening thì chắc chắn những kinh nghiệm của Thành chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong việc học và thi TOEIC

“Trước khi đến Anh ngữ Ms Hoa, mình cũng có thi thử vài lần, kết quả trung bình không có gì nổi trội. Đơn giản chỉ là vì mình không có phương pháp, cứ hùng hục lao đầu vào nghe, sau khi vào phòng thi được hơn 1h thì không thể tập trung được nữa nên dù ngữ pháp, từ vựng không quá kem, mình cũng chỉ được hơn 400 TOEIC. Học ở Anh ngữ Ms Hoa thì mình được thầy Trọng Dũng chia sẻ cho mình những tips làm bài nghe, là chỉ tập trung vào những gì mình cần nghe mà thôi. Tiết kiệm được kha khá sức để làm những phần sau.”

Các tips bài nghe mà anh Thành áp dụng như:

  • Đoán các dạng từ cần điền để tập trung bắt key. Việc này sẽ giúp tập trung phân biệt các đáp án đúng tốt hơn thay vì cứ cố nghe cả bài dài.
  • Ôn luyện nghe theo từng dạng bài, luyện đề nhiều lần với một bài để nhớ thêm cách phát âm những từ khó, đoán từ được nhiều hơn.
  • Khi nghe, đặt giờ để tự kiểm tra mình làm bài đến đâu, sau đó một thời gian thì làm lại bài đó để thấy mình có cải thiện được hay không.

Anh Thành chia sẻ: “Nếu có điều kiện các bạn nên mua sách cứng thì việc học sẽ dễ ghi chú và theo dõi hơn so với dùng các sách trên mạng."  Mọi người có thể tham khảo luyện đề với sách Listening Thành dùng dưới đây:

 

HỌC TẠI ANH NGỮ MS HOA- SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN

Nói đến việchọc TOEIC, anh Thành rất thích học ở Anh ngữ Ms Hoa Tô Vĩnh Diện, rất cảm ơn thầy Trọng Dũng. " Nhờ thầy Dũng mà mình biết cách làm thế nào để ôn luyện và đạt được điểm số cao hơn. Mình cực kì thích phương pháp dạy của thầy Dũng, truyền cảm hứng và thấy dễ hiểu. Sự bứt phá điểm số đặc biệt là ở Listening khiến mình rất vui, với sô điểm này, mình có thể giao tiếp tốt công việc với đồng nghiệp”

Anh Thành cũng ấn tượng với môi trường học tập tại Ms Hoa Tô Vĩnh Diện. " Từ cơ sở vật chất hiện đại cho đến không khí học tập, các bạn tư vấn đều rất nhiệt tình và hỗ trợ những lúc mình thắc mắc, có điều gì khó giải. Các bạn trong lớp B358 cũng rất vui vẻ và rất nỗ lực học tạo động lực cho mình"

Gửi lời đến các bạn đang học TOEIC anh Thành động viên: " Học TOEIC là không dễ nhưng nghĩ tới mục tiêu và luôn nghĩ mình phải làm được thì sẽ đạt được. Chúc các bạn thành công và đạt được điểm số như ý muốn!”

Chúc mừng anh Thành đã đạt 960 TOEIC, hy vọng điểm số này sẽ là nền tảng thăng tiến cho sự nghiệp của anh.

** Xem thêm học viên xuất sắc khác:

- Có công mài sắt có ngày nên kim - Lê Hoàng Tú đạt 785 TOEIC sau 1 khóa học      

- Mê game vẫn đạt 890 TOEIC và N2 TIẾNG NHẬT

- Giải mã bi mật đạt 730 cấp tốc của cô nàng Kiến trúc sư

 

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27