Tựu trường
Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Lê Hoàng Mỹ Nữ

         ⇒ Học viên lớp: B540 - Anh ngữ Ms Hoa Khánh Hội 

         ⇒ Giáo viên: Mr. Minh Đồng

         ⇒ Điểm TOEIC: 835 TOEIC

CHỌN HỌC Ở ANH NGỮ MS HOA LÀ QUYẾT ĐỊNH ĐÚNG ĐẮN CỦA MÌNH

Là sinh viên năm cuối đại học, như bao bạn khác Mỹ Nữ ý thức được việc phải tranh thủ lấy chứng chỉ TOEIC trước khi ra trường. Vì tính chất thời gian ở năm cuối đại học không còn nhiều, do đó Mỹ Nữ đặt ra cho mình mục tiêu chinh phục TOEIC trong thời gian gấp rút tối đa 3 tháng.

Mẫu đăng ký tham gia Offline tháng 5

Một lần tình cờ tìm hiểu trên các diễn đàn học thuật về TOEIC, với nhiều review tích cực và những kiến thức chia sẻ hữu ích về luyện thi từ trung tâm Anh ngữ Ms Hoa đã giúp Nữ có cái nhìn toàn diện hơn về việc muốn nhanh chóng lấy chứng chỉ thì tự học không phải là phương pháp đúng đắn lúc này. Vì thế bạn chọn đến với Ms Hoa để nhận tư vấn khóa học với mục tiêu 800+ TOEIC.

 

Điều mà mình thích khi học tại trung tâm đó là đội ngũ giáo viên rất vui vẻ và nhiệt tình, thầy cô luôn có phương pháp khiến cho giờ học trở nên hào hứng, kiến thức được tổng kết ngay tại lớp vì thế chỉ cần review lại bài tập ở nhà thì các bạn đã có thể chắc chắn về bài học ngày hôm đó.

Ngoài ra trung tâm còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa để học viên kết nối hơn với nhau. Tập thể lớp mình khá hòa đồng, sau tiết học cuối mọi người còn được thầy mời liên hoan nữa.

Mỹ Nữ chia sẻ, dù khá bận rộn với năm cuối Đại học nhưng cô bạn vẫn gắng sắp xếp thời gian đến lớp, những ngày mưa gió nhưng lớp học khi nào cũng đông đủ càng tạo động lực cho mọi người cố gắng hơn.

học viên điểm cao 835 toeic_anhngumshoa

HỌC DOUBLE 2 LỚP – BÍ QUYẾT CHINH PHỤC 835Đ TOEIC

Mình đã từng học tiếng Anh trước đây. Nền tảng tiếng anh của mình khá ổn, tuy nhiên vẫn có trở ngại khi trong phần ghi nhớ từ vựng cũng như ngữ pháp. Chính vì thế em quyết tâm trong 2 tháng theo học ở Anh ngữ Ms Hoa có thể cải thiện được những yếu điểm của bản thân.

 

Khác biệt với những bạn học khác, Mỹ Nữ dành hẳn thời gian buổi tối trong tuần để luyện TOEIC. Cụ thể bạn đăng ký liên tục 2 lớp B để cùng học và review lại bài liên tục. Cô nàng đánh giá rằng đây là cách đã giúp bạn tận dụng mọi thời gian rảnh để chú tâm học tiếng Anh hơn.

Chia sẻ về kinh nghiệm học từ vựng của bản thân, Mỹ Nữ nói:

Em khá tự tin khi nghe nhưng lại thiếu vốn từ vựng, do đó em cố gắng dành thời gian mỗi ngày để học chắc chắn các từ vựng đã gặp trong bài thi TOEIC. Mỗi ngày em sẽ học 20 từ mới và cách học như sau:

  • Viết hết toàn bộ 20 từ vào ½ của tờ giấy A4
  • Viết toàn bộ nghĩa từ tiếng Việt vào ½ mặt còn lại và gấp lại để không nhìn thấy mặt tiếng Anh kia
  • Đọc qua toàn bộ từ vựng và cố gắng nhớ từng nghĩa của nó, với mặt tiếng Anh thì viết nghĩa tiếng Việt vào và ngược lại
  • Phần từ nào không nhớ nghĩa sẽ tiếp tục viết ra tờ giấy khác và lặp lại công đoạn trên.

Cứ như thế mỗi ngày mình sẽ ráng học thuộc 20 từ và ôn tập thường xuyên nên lượng từ vựng tăng lên đáng kể.

Về phần ngữ pháp, Mỹ Nữ chia sẻ rằng những kiến thức để hoàn thiện bài thi đều được thầy Minh Đồng – Giáo viên của lớp chỉ dạy một cách dễ hiểu và dễ áp dụng thực tiễn.

Thầy Đồng luôn làm cho không khí lớp học trở nên hào hứng và sôi nổi, vì thế kiến thức được tổng hợp ngay tại lớp. Tất nhiên về nhà mọi người phải làm bài tập thì kiến thức mới được củng cố một cách chắc chắn.

học viên điểm cao 835 toeic_anhngumshoa

Về việc luyện đề, Mỹ Nữ đã được thầy giáo giới thiệu cuốn Economy 4 để làm một số đề trước khi thi.

Trước kì thi 10 ngày em dành thời gian để giải đề thực tế trong cuốn Economy 4, so với mức độ thực tế của đề thi tại IIG thì em thấy cuốn Eco4 khó hơn nhiều. Việc này giúp em tự tin hơn khi thi thật.

Mỗi ngày em cố gắng giải hết 1 đề và review lại toàn bộ lỗi sai cũng như kiến thức nào chưa vững. Thay vì làm nhiều đề, em chú trọng hơn vào chất lượng từng đề đã làm do đó sẽ phân tích thật kĩ lỗi sai để tránh mắc bẫy khi thi thật.

NHẬN QUẢ NGỌT VỚI KẾT QUẢ 835Đ TOEIC

Bằng chính nổ lực của bản thân cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời từ người thầy giáo đầy kinh nghiệm giảng dạy, chỉ sau 2 tháng học tại trung tâm Mỹ Nữ đã gặt hái được thành quả đáng ngưỡng mộ với 835đ TOEIC. Cô nàng chia sẻ chính điểm số này đã giúp bạn tự tin hơn trong việc apply vào công việc sắp tới.

Để chinh phục mục tiêu, mình cần có giáo viên, chiến thuật làm bài và sự chăm chỉ. Giáo viên rất quan trọng theo quan điểm của mình, khi đến với trung tâm, giáo viên của mình đã tận tình chỉ bảo chiến thuật làm bài cũng như bổ sung lượng từ vựng nhất định mà mình cần. Nhờ vậy, bài thi của mình đã đạt được kết quả như mong đợi.

Các em thấy không, trên con đường chinh phục ngoại ngữ chúng ta không đơn độc một mình, sẽ luôn có những người thầy cô với dày dặn kinh nghiệm có thể hỗ trợ cho mình đi đúng hướng. Hi vọng với những kinh nghiệm quý báu mà Mỹ Nữ chia sẻ đã phần nào giúp các em có thêm động lực cũng như tự tin hơn trên con đường chinh phục đỉnh núi TOEIC nhé!

Xem thêm học viên điểm cao khác:

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Cấp tốc luyện TOEIC để đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline

Vừa học vừa làm vẫn tự tin chinh phục 830đ TOEIC

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

2 tháng đạt 760 TOEIC - Bí kíp của Diệu Linh là gì?

2 tháng đạt 760 TOEIC - Bí kíp của Diệu Linh là gì?

Nhanh chóng đạt 760 TOEIC chỉ sau một khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa Hà Đông, tất cả mọi người đều thắc mắc. Và đây chính là bí kíp giúp DIệu Linh - một cô nàng mất gốc có thể đạt target vô cùng cao này.

760TOEIC

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820 TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27