Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Vừa học vừa làm vẫn tự tin chinh phục 830đ TOEIC

Công việc kế toán bận rộn với những con số thế nhưng quyết tâm chinh phục tiếng Anh chưa bao giờ ngừng lại nơi cô gái Ngọc Thảo. Đầu tư cho tương lai, cô gái nổ lực để chinh phục 830đ TOEIC chỉ trong 2 tháng. Vậy Ngọc Thảo đã làm điều đó ra sao ?

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Phạm Thị Ngọc Thảo

         ⇒ Học viên lớp: B527 - Anh ngữ Ms Hoa Phan Đăng Lưu 

         ⇒ Giáo viên: Ms. Quỳnh Như

         ⇒ Điểm TOEIC: 830 TOEIC

830đ không phải là quá khó nhưng chưa bao giờ dễ dàng với những bạn vừa học vừa làm như Ngọc Thảo. Ban ngày quay cuồng với những con số của nghề kế toán cũng đủ làm bạn mệt mỏi như thế nào, thế nhưng với sự giúp đỡ của cô giáo cùng nổ lực từ bản thân. Ngọc Thảo đã chiến thắng và mang về thành tích đáng ngưỡng mộ.

Đang làm kế toán cho 1 công ty tại Tp. Hồ Chí Minh, tuy nhiên với mong muốn có một công việc tốt hơn trong tương lai thế nên Ngọc Thảo tìm đến Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn có những người hỗ trợ cho bạn.

=>> Bạn đã biết trình độ TOEIC của mình ở đâu chưa? Thi thử TOEIC Online ngay để Test trình độ của mình nhé!

Kết thúc công việc sau 1 ngày dài đã đủ khiến mình mệt mỏi vì thế nếu tự luyện TOEIC ở nhà đối với mình là điều bất khả thi, do đó khi có nhu cầu luyện thi mình đã tìm đến trung tâm Anh ngữ Ms Hoa để tìm hiểu.

Đến tư vấn tại cơ sở Phan Đăng Lưu, tại đây mình nhận thấy bên cạnh đội ngũ giáo viên trẻ trung nhiệt tình thì tài liệu và sách rất đa dạng và bám sát cấu trúc đề thi thực tế, bên cạnh đó nếu mình bị lỡ buổi học ở lớp thì có thể học bù ở 1 lớp khác rất thuận tiện. Không đắn đo nhiều mình đăng ký vào lớp B527 của Ms Quỳnh Như và thực sự cảm thấy đây là sự lựa chọn đúng đắn.

học viên điểm cao 830 toeic_anhngumshoa

ĐAM MÊ TIẾNG ANH CHƯA BAO GIỜ DỪNG

Ngọc Thảo chia sẻ bản thân trước khi đến với TOEIC đã từng học qua một vài khóa giao tiếp vì thế bạn khá tự tin ở kĩ năng nghe, tuy nhiên với kĩ năng đọc thì ngược lại hoàn toàn.

Trước khi học Toeic ở trung tâm của Ms Hoa, khả năng ngoại ngữ của mình ở trình độ có thể giao tiếp được. Về Toeic mình hoàn toàn không biết về cấu trúc đề và cách thức thi như thế nào cũng như các nội dung chính thường được đề cập đến trong đề thi. Mình khá tự tin ở kỹ năng listening vì vốn từ vựng của mình khá ổn nên có thể hiểu được nội dung người khác nói. Tuy nhiên mình khá là thiếu tự tin về kỹ năng reading đặc biệt và phần grammar vì khi giao tiếp mình chỉ sử dụng các thì đơn giản trong khi reading Toeic đi sâu vào các cấu trúc grammar phức tạp.

Sau khi thực hiện bài test đầu vào tại trung tâm, bạn đã cơ bản nắm được cấu trúc đề thi từ đó cùng với sự hỗ trợ của cô giáo, Ngọc Thảo lập ra kế hoạch học tập cho bản thân.

ĐỐI VỚI NGƯỜI ĐI LÀM, QUAN TRỌNG NHẤT LÀ PHÂN BỔ THỜI GIAN HỌC

Điều khó khăn nhất với những người vừa học vừa làm như Thảo là việc sắp xếp thời gian biểu hợp lý để không cảm thấy quá tải khi theo học. Đến với lớp B527 của Ms Quỳnh như đã giúp Thảo cân đối lại thời gian biểu cũng vạch lộ trình học chắc chắn hơn đúng trọng tâm hơn.

Để có thể tiết kiệm thời gian, Thảo dồn 100% công suất để học bài ngay tại lớp. Tất cả kiến thức cô gái sẽ hệ thống lại và cố gắng ghi nhớ thật nhanh. Bên cạnh đó về nhà bạn học thêm từ vựng và review lại bài 1 lần nữa.

Bí quyết học TOEIC  của Ngọc Thảo như sau:

Về từ vựng: Mình mua 2 bộ từ vựng của Voca.vn, 1 bộ về các từ và 1 bộ về các cụm từ thường xuyên xuất hiện trong đề thi TOEIC với giá khoảng 500k 2 bộ. Mỗi ngày mình học khoảng 20 từ mới và ôn lại các từ cũ, mất khoảng 1 tiếng mỗi ngày.

Về tài liệu: Reading và listening của Toeic 90% là mình học trong tài liệu của Ms Hoa, bộ sách của lớp Toeic B, hôm nào đến lớp học phần nào thì ngay ngày hôm sau mình sẽ ôn lại và làm bài tập về nhà để không bị quên các kiến thức đã được dạy trên lớp. 10% còn lại là mình học từ fanpage của các trang toeic có cập nhật các câu hỏi và đáp án trong đề thi toeic mỗi ngày. Mình dành khoảng 2 tiếng mỗi ngày cho phần này nhé.

3 tiếng chính là dành cho học tập, thời gian còn lại thì mình để cho bản thân thoải mái tiếp xúc với tiếng anh. Mình chơi game tiếng anh, nghe nhạc tiếng anh, xem các clip tiếng anh, đọc báo tiếng anh,… vừa học tập vừa giải trí như thế để không bị nhàm chán nhé các bạn.

học viên điểm cao 830 toeic_anhngumshoa

Các em thấy không, dù đang học hay đã đi làm thì sự quyết tâm cao độ sẽ giúp bản thân chinh phục được mục tiêu của mình. Tiếng Anh hay TOEIC cũng vậy, nếu có sự nổ lực thực sự kèm với lộ trình ôn tập chắc chắn thì việc đạt được điểm số cao không phải là điều không tưởng.

Một lần nữa, xin chúc mừng Ngọc Thảo với kết quả mà em đã đạt được, hi vọng với những chia sẻ của mình – Ngọc Thảo đã góp thêm một chút động lực cho mọi người, đặc biệt là những bạn vừa học vừa làm. Xin chúc cho Thảo luôn đam mê tiếng Anh cũng như sẽ có nhiều bước tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình nữa nhé.

Xem thêm kinh nghiệm học:

Chinh phục 820đ TOEIC trong 2 tháng, 9x thẳng tiến bằng thạc sĩ

Bứt phá bản thân sau 1 khóa luyện đề - Thanh Trọng cán đích 905đ TOEIC

Hoài Thu - Vừa được 800 TOIEC vừa được N3 tiếng Nhật và ước mơ chinh phục 5 ngoại ngữ

Chọn đồng hành cùng Ms Hoa, cô gái đạt 800+ TOEIC chỉ sau 2 tháng

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

2 tháng đạt 760 TOEIC - Bí kíp của Diệu Linh là gì?

2 tháng đạt 760 TOEIC - Bí kíp của Diệu Linh là gì?

Nhanh chóng đạt 760 TOEIC chỉ sau một khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa Hà Đông, tất cả mọi người đều thắc mắc. Và đây chính là bí kíp giúp DIệu Linh - một cô nàng mất gốc có thể đạt target vô cùng cao này.

760TOEIC

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820 TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27