Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Từ lực học trung bình đến TOEIC 920 nhờ cam kết “không giải xong đề thì không đi ngủ” - Trần Đăng Khoa

Theo học ngành Ngân hàng tại giảng đường Đại học Tài chính Marketing, Trần Đăng Khoa cũng như nhiều bạn sinh viên sắp ra trường khác, bên cạnh tấm bằng Đại học, quyết tâm giành được điểm số cao trong kì thi TOEIC làm ấn tượng thêm hồ sơ xin việc, nâng cao các kĩ năng để đi làm có thể sử dụng ngoại ngữ phục vụ tốt hơn cho công việc.

 

 

 

 

Trước đây, lực học tiếng Anh của em chỉ ở mức trung bình, nhưng từ khi học ở Ms Hoa TOEIC, em cảm thấy mình có được đam mê ngôn ngữ này cũng như cách thức tiếp thu bài tốt hơn. Trở ngại lớn nhất của em khi trước là không có được môi trường học đàng hoàng và không có nơi để luyện tập các kĩ năng tiếng Anh.

*** Tài liệu TOEIC hay ** 

Top 20 chủ điểm ngữ pháp thường gặp trong TOEIC Reading

Những cụm từ hay xuất hiện trong bài nghe TOEIC

5 lợi ích thi thử TOEIC và những điều bạn nên biết

Em không hề tự học mà đến thẳng Ms Hoa TOEIC, đến đây em mới biết cấu trúc đề thi TOEIC như thế nào, cách học và làm bài ra sao. Những gì em đạt được đều là qua quá trình học hỏi tại trung tâm và em tự ôn luyện lại một tháng trước khi thi chính thức, mỗi ngày em đều giải ít nhất một đề để quen với áp lực và độ dài bài thi. Kinh nghiệm tìm tài liệu giải đề thi TOEIC là từ bộ đề Economy

Khoa chia sẻ, Ms Hoa Toeic là một trong những trung tâm Anh ngữ nổi tiếng ở TP. Hồ Chí Minh. Một vài người bạn của em đã đạt kết quả nhiều hơn mong đợi sau khi kết thúc khoá học tại đây, vì vậy em quyết định chọn Ms Hoa TOEIC để đồng hành, hướng dẫn và dìu dắt em  trau dồi và bổ sung kiến thức tiếng Anh cho bản thân mình.

Khoa đánh giá giáo trình và phương pháp giảng dạy ở Ms Hoa TOEIC không chỉ phù hợp với những người bị mất căn bản mà còn thích hợp để bổ sung kiến thức nâng cao cho những người đã có sẵn nền tảng về tiếng Anh. Em thật sự ấn tượng về sự nhiệt tình và nhiệt huyết của giảng viên ở trung tâm, bầu không khí trong lớp luôn thoải mái, mang đến sự vui vẻ khi học tập.

Thầy Lộc là một giáo viên rất nhiệt tình và thầy luôn truyền cho em động lực mỗi khi đến lớp. Cách thầy giảng dạy rất sôi nổi và em đã học được thầy ở thầy ngoài kiến thức, còn là kĩ năng làm bài, tăng cường khả năng nghe. Ngoài ra, sau giờ học thầy luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của học viên.”

Khoa cho rằng, điều quan trọng nhất trong quá trình ôn thi TOEIC chính là sự chăm chỉ luyện tập và thường xuyên ôn luyện lại các kĩ năng đã học hỏi được ở trung tâm. Chàng trai có chiều cao ấn tượng 1m80 này cũng không quên nhắn nhủ với mọi người rằng: dù mục tiêu các bạn có đặt ra bao nhiêu thì điều quan trong nhất chính là sự cố gắng, nỗ lực mà các bạn dành cho mục tiêu của mình; hãy luôn luôn hoàn thành chỉ tiêu mình đặt ra mỗi ngày, kiên trì mỗi ngày; thành quả ngọt ngào sẽ đến sớm.

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa TOEIC chúc mừng học viên Trần Đăng Khoa, lớp B228 cơ sở Sư Vạn Hạnh với chứng chỉ 920 TOEIC, trung tâm tin đây sẽ là chiếc chìa khóa thần kì giúp em mở rộng cánh cửa tương lai, đến với những trải nghiệm tuyệt vời nhất của tuổi trẻ.

XEM THÊM:

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27