Chúc mừng 500.000 học viên
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

PRE 1369: Trung tâm đầu tiên đem đến cho mình sự hài lòng

12/12/2018

Lớp PRE 1369 của cô Lan Hương hay còn gọi là cô Lucy đã mang lại cho các học viên nhiều cảm xúc cùng những bài học bổ ích khó quên.

Cảm nhận học viên

 

Học viên lớp Pre 1369 chia sẻ: " Đối với bản thân mình, mình đánh giá cao về trung tâm Ms Hoa, thật đúng với câu nói "sứ giả truyền cảm hứng". Mình đã thực sự ngày càng yêu mến bộ môn Tiếng Anh này. Cô giáo rất dễ thương và đáng yêu. Cách dạy rất dễ đi vào lòng người, nếu được đăng ký học tiếp khóa nữa mình rất hy vọng được học với cô Lucy "ciu" ".

 

Cảm nhận học viên lớp Pre 1369

 

" Đầu tiên, em cảm nhận học lớp rất vui, cô giáo rất nhiệt tình, bạn bè thì rất hòa đồng. Học ở lớp em được trải nhiệm rất nhiều qua bài học, rất hay và dễ hiểu. Nói chung, em rất thích lớp học này. Em rất yêu lớp học" - học viên chia sẻ.

 

 

"Khóa Pre - Toeic tưởng là lâu mà lại quá nhanh. Em nghĩ là tăng lên 30 buổi hehe. Cô Lucy dạy nhiệt tình và rất funny, em nghĩ nên giảm bớt thời gian chữa bài tập về nhà, tăng thời lượng bài học nhiều hơn. Nếu có nhu cầu học tiếp, em sẽ vẫn chọn trung tâm! Chúc Trung tâm ngày 1 phát triển, tăng chất lượng."

 

 

Học viên chia sẻ: " Sau khi hoàn thành khóa học, trình độ Tiếng Anh của em lên một tầm cao mới. Em rất cả ơn! Nội thất trong phòng học rất tốt và đầy đủ nhưng điều hòa hơi lạnh. Giảng viên nhiệt tình, hỗ trợ rất tốt cho học viên. Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn trung tâm."

 

 

"Cảm ơn cô Lan Hương, cảm ơn Ms Hoa Toeic về khóa học Pre Toeic. Tuy chỉ là khóa cơ bản nhưng nhận được nhiều thứ hơn không chỉ ở kiến thức. Trước khóa học em cảm thấy tự ti với Tiếng Anh. Sau khóa học, em cảm thấy mình tự tin hơn, yêu thích Tiếng Anh hơn. Cảm ơn Ms Hoa cùng đội ngũ sứ giả".

** Xem thêm học viên đạt điểm cao cấp tốc của Anh ngữ Ms Hoa:

Có công mài sắt có ngày nên kim - Lê Hoàng Tú đạt 785 TOEIC sau 1 khóa học      

- Hành trình đạt 900 TOEIC của anh chàng Ngoại Thương sau 2 khóa học

Giải mã bi mật đạt 730 cấp tốc của cô nàng Kiến trúc sư

 

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930 TOEIC

Cấp tốc luyện TOEIC để đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline

Để đủ tiêu chuẩn đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline – Chàng kĩ sư 9x Đặng Tuấn Anh bắt buộc phải chuẩn bị chứng chỉ TOEIC >800 mới đạt tiêu chí tuyển dụng. Do đó bạn tìm tới Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn trong 2 tháng ngắn ngủi có thể giúp bạn tăng điểm.

800 TOEIC

Vừa học vừa làm vẫn tự tin chinh phục 830đ TOEIC

Công việc kế toán bận rộn với những con số thế nhưng quyết tâm chinh phục tiếng Anh chưa bao giờ ngừng lại nơi cô gái Ngọc Thảo. Đầu tư cho tương lai, cô gái nổ lực để chinh phục 830đ TOEIC chỉ trong 2 tháng. Vậy Ngọc Thảo đã làm điều đó ra sao ?

830 TOEIC

Chinh phục 820đ TOEIC trong 2 tháng, 9x thẳng tiến bằng thạc sĩ

TOEIC chưa bao giờ là dễ nhưng cũng không hề khó nếu có một quyết tâm cao độ và nổ lực từ bản thân. Câu chuyện về chàng bác sĩ 9x Đỗ Phúc Long với giấc mơ nam tiến dưới đây là một trong những minh chứng cho tấm gương chăm chỉ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

820 TOEIC

Chắp cánh ước mơ ra trường sau 2 tháng nhờ chứng chỉ 650 TOEIC

Cứ nghĩ rằng 100% sẽ ra trường muộn vì không có chứng chỉ TOEIC nhưng Thanh Phương rất may mắn khi kịp ra trường tại những ngày cuối cùng nhờ chứng chỉ 650 TOEIC sau 2 tháng học tại Anh ngữ Ms Hoa

650 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27