Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Tháng 2 - Phải học TOEIC vì 4 lý do này

Các em vẫn đang phân vân có nên học TOEIC hay không? Các em đã trì hoãn rất nhiều lần việc học ngoại ngữ của mình vì hết lý do này đến lý do khác? Nhưng tháng 2 là thời điểm mà các em không thể trì hoãn được nữa vì những lý do sau:

 

Bạn xem thêm bài viết khác:

Lý do tháng 2 nhất định phải học TOEIC

#1. Đủ điều kiện ra trường.

Hiện tại, đa số các trường đại học/cao đẳng tại Việt Nam đa số yêu cầu chứng chỉ TOEIC đầu ra như: Đại học kinh tế quốc dân, đại học Ngoại Thương, Thương mại.... Không chỉ các trường thuộc khối ngành Kinh tể, những trường Đại Học khối Kỹ Thuật, Xây dựng cũng yêu cầu chứng chỉ này để nâng tầm chất lượng đầu ra và đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp như: Đại học Bách Khoa, Đại học Xây dựng, Đại học Bưu Chính Viễn Thông.... 

Chính vì vậy, nếu muốn tốt nghiệp đại học các bạn nhất định phải sở hữu chứng chỉ TOEIC. Tháng 6 là thời điểm để xét Tốt nghiệp và ra trường nên chắc chắn các bạn cần học vào tháng 2 để kịp thi, nhận và nộp chứng chỉ TOEIC để ra trường kịp thời gian

Mặt khác, bắt đầu từ tháng 6/2019 IIG sẽ áp dụng cấu trúc đề thi mới do đó việc học để có chứng chỉ TOEIC trước tháng 6 là vô cùng cần thiết.

#2. Cơ hội nghề nghiệp mở rộng

Chúng ta đi học hay đi làm chăm chỉ mục đích cũng chính là tìm cho mình cơ hội công việc thật tốt, nhưng các bạn không biết rằng TOEIC mở ra cho bạn cánh cửa bước vào những công ty lớn, doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam. 

Hiện tại, mỗi năm có khoảng 1 triệu nhân lực mới sẽ ra trường, trong khi mỗi năm chỉ có vài chục nghìn doanh nghiệp vừa và nhỏ ra đời nên việc tuyển dụng ngày càng cạnh tranh, do đó nhà tuyển dụng sẽ khắt khe hơn. TOEIC  bây giờ đã trở thành một trong những tiêu chí đánh giá năng lực và kinh nghiệm của bạn. Để có công việc tốt bạn cần phải nổi bật. TOEIC không chắc chắn bạn có được 1 công việc nhưng có thêm chứng chỉ này bạn sẽ có cơ hội có công việc tốt hơn so với những người khác.

Có một điều chắc chắn rằng những bạn có chứng chỉ TOEIC điểm cao thì các em ra trường ngay lập tức sẽ có công việc mức lương khoảng 8 - 10 triệu/tháng + nhiều công việc cho bạn lựa chọn. (Theo khảo sát từ học viên của trung tâm cô

Dưới đây danh sách một số doanh nghiệp Việt Nam yêu cầu TOEIC:

Doanh nghiệp

Điểm TOEIC

Anh ngữ Ms Hoa

800+

Agribank 

450+

ACB và Sacombank

500

Techcombank

 600+

Vietcombank

650+

FPT

500+

VNext Software

850+

Samsung

yêu cầu bài thi GSAT và TOEIC khoảng 650+

Fujitsu

730

Viettel

600

Vinaphone

450

 Vietnam Airlines

600+

#3. Giao tiếp tiếng Anh thành thạo

Chứng chỉ TOEIC được các tổ chức giáo dục, doanh nghiệp trên toàn thế giới công nhận. Vì học TOEIC các bạn sẽ học kiến thức tiếng Anh áp dụng nhiều trong giao tiếp hằng ngày và trong công việc. Đặc biệt, nếu bạn học TOEIC 4 kỹ năng (listening, reading, writing, speaking) thì các bạn sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh thành thạo hằng ngày cũng như sử dụng tiếng Anh trong việc tốt nhất. 

Ngoài ra, khi học và có chứng chỉ TOEIC, bạn sẽ tự tin về bản thân hơn. Những chàng trai, cô gái hay bất cứ ai có TOEIC, trình độ tiếng Anh tốt thì họ đều là những người tự tin, năng động và có cá tính riêng. Họ luôn tin tưởng ở bản thân mình bởi tiếng Anh không phải ai cũng đủ quyết tâm chinh phục, mà họ đã chinh phục được và tin rằng khó khăn nào chỉ cần tin ở bản thân, cố gắng hết sức sẽ vượt qua. 

Ngoài ra khi có chứng chỉ TOEIC, bạn có thể tiếp cận được rất nhiều tài liệu, kiến thức mà khi không có Tiếng Anh, bạn không bao giờ tiếp cận được

Bạn thấy đó học TOEIC giúp bạn vừa có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế lại có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo thì còn điều gì tuyệt vời hơn nhỉ.

Anh Chàng Nguyễn Tiến Thành, 22 tuổi đã là 1 marketing manage, là một người có phong thái cực tự tin và cũng là một người vô cùng giỏi Tiếng Anh 

#4. Du học các trường đại học danh tiếng trên thế giới

TOEIC là điều kiện cần để giúp các bạn có thể đi du học rất nhiều trường đại học trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc,  Anh, Đức, Canada, Hà Lan, Bỉ, Pháp... thậm chí là Mỹ chấp nhận TOEIC như một chứng chỉ nền tảng đầu vào, để sắp xếp vào lớp bổ trợ tiếng Anh trước khi tham gia học chính thức.

Nếu muốn đầy đủ tủ tục để du học các nước này thì bạn cần có chứng chỉ TOEIC trước tháng 6, và tháng 2 chsnh là thời điểm vàng để bạn bắt đầu chinh phục TOEIC đó

#5. Bắt đầu học TOEIC như thế nào

Các bạn có thể chọn một trong hai phương pháp là tự học hoặc học tại trung tâm. Với việc học tại nhà thì các bạn cần đặt ý chí tự học lên hàng đầu, quyết tâm để đạt điểm số như ý muốn. Nhưng với những bạn mong muốn có TOEIC sớm trong thời gian gấp rút thì nên chọn học tại trung tâm để được thầy cô hướng dẫn, giúp đỡ việc học hiệu quả hơn. Các bạn chú ý chọn địa chỉ trung tâm uy tín với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết nhé.

Các bạn có thể tham khảo lộ trình học TINH GỌN - CẤP TỐC của Anh ngữ Ms Hoa

◆ Khóa học Pre TOEIC (Mục tiêu 300-350+)

◆ TOEIC A (MỤC TIÊU 500-550+)

◆ TOEIC B (MỤC TIÊU 650-750+)

◆ TOEIC 4 kỹ năng A+ (Mục tiêu 450-500+ Nghe, đọc; 110/200đ TOEIC Speaking, Writing)

◆ TOEIC 4 kỹ năng B+ (Mục tiêu 550-600+ Nghe, đọc; 160/200 TOEIC Speaking, Writing)

◆ Luyện đề TOEIC

◆ LỚP LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC -Theo yêu cầu của Học viên

Đăng ký nhận tư vấn học TOEIC: TẠI ĐÂY

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27