Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

BỘ 3 CUỐN SIÊU TỐC BẤT HỦ CHỈ MS HOA TOEIC MỚI CÓ

Bộ 3 cuốn sách “Siêu tốc” chính là tâm huyết của Đội ngũ sứ giả Ms Hoa TOEIC dành cho những bạn đang ôn thi và gặp vấn đề với bài thi TOEIC. Bộ 3 cuốn sách bao gồm cuốn “30 Ngày ngữ pháp trọng điểm trong đề thi TOEIC”, “1000 Từ vựng TOEIC ẵm trọn 990 TOEIC” và “Giải đề ETS Summer 2021”. Hãy cùng cô đi tìm hiểu chi tiết 3 cuốn này có gì đặc biệt nhé!

1. Siêu tốc - 30 Ngày ngữ pháp trọng điểm trong đề thi TOEIC

Bộ 3 sách siêu tốc giúp bạn đạt 900 điểm Toeic chỉ có tại Ms Hoa Toeic

Cuốn sách đầu tiên chính là cuốn “30 Ngày ngữ pháp trọng điểm trong đề thi TOEIC”, chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc “Sao 30 ngày lại có thể học chắc Ngữ pháp TOEIC được?” Đây chính là điểm đặc biệt của cuốn sách này “Học những gì TOEIC cần, không học những gì tiếng Anh có”. Cuốn sách được tư duy dựa trên những nghiên cứu tổng hợp về phương pháp học Ngữ pháp cho bài thi TOEIC và được biên soạn với những nội dung cốt lõi:

  • 30 chủ điểm ngữ pháp thường xuất hiện trong bài thi TOEIC.
  • Các chiến thuật làm bài nhanh, hiệu quả.
  • Cách tránh bẫy trong đề thi TOEIC.

Đội ngũ sứ giả Ms Hoa TOEIC hy vọng rằng với cuốn sách này, các bạn có thể xây dựng được cho mình một lộ trình và phương pháp học TOEIC hiệu quả, nắm vững nền tảng ngữ pháp và tự tin hơn trên con đường chinh phục chứng chỉ TOEIC.

2. Siêu tốc - 1000 Từ vựng TOEIC ẵm trọn 990 điểm

Bộ 3 cuốn sách siêu tốc luyện thi toeic đạt 900 điểm độc quyền của Ms Hoa Toeic

>>> TÌM HIỂU NGAY: TỔNG HỢP SÁCH LUYỆN THI TOEIC THEO MỤC TIÊU TỪ 0 ĐẾN 990 TOEIC

Tiếp theo chúng ta cùng đến với cuốn sách thứ 2 “1000 Từ vựng TOEIC ẵm trọn 990 điểm”. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong mảng TOEIC, đội ngũ sứ giả tâm huyết của Ms Hoa TOEIC đã tổng hợp và cho ra đời cuốn sách tổng hợp 1000 Từ vựng thông dụng nhất trong bài thi TOEIC. 
TOEIC sinh ra để phục vụ cho công việc rất là nhiều, bởi tần suất xuất hiện từ vựng chuyên ngành, đặc biệt là kinh tế, tài chính vô cùng thường xuyên. Do vậy, cuốn “1000 Từ vựng TOEIC ẵm trọn 990 điểm” được ra đời dựa trên lối tư duy vừa là sách học chứng chỉ TOEIC, vừa là sách học từ vựng. Tuy nhiên cuốn sách này lại vô cùng đặc biệt, đây không chỉ là cuốn sách học từ vựng, đây còn là cuốn sách học kỹ năng:

  • Học từ vựng thông qua bài nghe (Listening) theo từng Part bài thi TOEIC giúp các bạn có thể quen thuộc với giọng đọc đề thi và cấu trúc đề thi.
  • Học từ vựng thông qua các bài đọc (Reading) theo từng Part bài thi TOEIC.
  • Học từ vựng đầy đủ nhất, bao gồm từ bằng tiếng Anh, loại từ (danh từ, động từ, tính từ,...), phiên âm, nghĩa tiếng Việt và ví dụ áp dụng từ vựng.
  • Học từ vựng thông qua bài tập thực hành, luyện nhớ sâu từ vựng.

Học hết các từ vựng trong cuốn sách này chắc chắn bạn có thể tự tin đi thi, ôm trọn số điểm mơ ước của mình về nhé!

3. Siêu tốc - Giải đề ETS Summer 2021

Bộ 3 cuốc sách luyện thi Toeic siêu tốc chỉ có tại Ms Hoa toeic

Đối với những bạn đang ôn luyện TOEIC chắc chắn không còn xa lạ với bộ đề ETS, bộ đề ETS Summer 2021 được biên soạn bởi YBM – đơn vị được tổ chức Khảo thí Hoa Kỳ - ETS - “cha đẻ” của bài thi TOEIC ủy quyền cho tổ chức thi và cấp chứng chỉ tại Hàn Quốc.

>>> XEM NGAY: Full Bộ sách ETS Summer 2021

Đây là cuốn luyện đề cập nhật những xu hướng ra đề và các dạng đề mới nhất 2021 từ tổ chức YBM TOEIC, sát tới 99% đề thi thật, được kiểm chứng và đồng ý xuất bản của ETS. Vì vậy, cũng nằm trong “Top các bộ sách luyện đề bán chạy nhất” dành cho các đối tượng có nhu cầu luyện thi TOEIC.
Đội ngũ sứ giả Ms Hoa TOEIC sau thời gian dài tâm huyết đã cho ra đời cuốn sách “Siêu tốc - Giải đề  ETS Summer 2021” phù hợp với nhu cầu của tất cả các bạn học viên:

  • Chữa chi tiết cụ thể từng câu trong đề thi.
  • Cung cấp phần dịch câu hỏi, đáp án và lời thoại.
  • Mở rộng kiến thức từ vựng, ngữ pháp.

Ms Hoa TOEIC hy vọng cuốn sách này có thể giúp các em có thể chuẩn bị cho bản thân những kiến thức vững chắc nhất, sẵn sàng đương đầu với mọi bài thi TOEIC trên con đường chinh phục chứng chỉ TOEIC của mình.

4. Cách để nhận bộ 3 cuốn sách “Siêu tốc”

Bí kíp luyện thi toeic siêu tốc chỉ có tại Ms Hoa Toeic - tặng không bán

Vậy làm sao để có thể nhận được những cuốn sách này? Các bạn có thể mua được cuốn sách này ở đâu? Không nhé, 3 cuốn sách “Siêu tốc” này của Ms Hoa TOEIC chỉ  “tặng không bán”. Ms Hoa TOEIC luôn mong muốn đem đến những giá trị đích thực cho các bạn có nhu cầu học tập, cải thiện khả năng TOEIC của mình. 
Với bộ 3 cuốn “Siêu tốc” này, Đội ngũ sứ giả Ms Hoa TOEIC hy vọng các bạn có thể nắm vững các kiến thức ngữ pháp trọng điểm trong bài thi TOEIC cho đến các từ vựng thông dụng nhất, sau đó sẽ thực hành luyện đề, rèn luyện các kỹ năng trở nên thật bài bản.
Để nhận 3 cuốn sách này các em hãy đăng ký tại đây nhé!

Các em cũng có thể tìm đọc thêm các tài liệu TOEIC sau:

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27