Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

Bứt phá sau 1 khóa học - Thu Trang cán đích 960đ TOEIC

28/01/2019

Bén duyên cùng Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ nhờ suất học của người thân nhường lại, cô bạn sinh viên khoa Tài Chính - Đh Kinh Tế, Đặng Thu Trang lại bất ngờ khi đạt được thành tích cực khủng 960đ TOEIC chỉ sau một khóa học.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Đặng Thu Trang

         ⇒ Học viên lớp: Pre 1811  - Anh ngữ Ms Hoa Khánh Hội 

         ⇒ Giáo viên: Ms. Nhung

         ⇒ Điểm TOEIC: 960 TOEIC

Đến với trung tâm 1 cách tình cờ

Thu Trang chia sẻ về câu chuyện tham gia vào lớp học của Anh ngữ Ms Hoa một cách rất tình cờ. Trước đây bạn nghe khá nhiều về Ms Hoa cũng như từng theo dõi trang Fanpage của cô Hoa và rất hứng thú với những bài giảng qua video của cô. Một cách tình cờ, người thân của bạn đăng kí học tại Ms Hoa nhưng lại không có thời gian theo học nên đã nhường suất học tại Ms Hoa cở sở Khánh Hội lại cho Trang. Dù khá bận rộn với lịch học tại trường nhưng Trang cũng ráng thu xếp để theo học khóa Pre tại đây.

Theo học lớp Pre, Trang được học cùng với cô Nhung, cô giáo luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực cho cả lớp cũng như truyền đạt những kiến thức bổ ích để mỗi giờ đến lớp đều là những giờ học vui vẻ của Trang và các bạn.

“Cô Nhung rất quan tâm đến các học viên trong lớp, mỗi tiết học cô luôn cố gắng truyền năng lượng tích cực để mọi người không nản trong quá trình học, mọi thắc mắc của học viên dù là ngoài giờ học cũng được cô nhiệt tình giải đáp. Lớp học của em mọi người phát biểu rất sôi nổi, không khí lớp học luôn luôn tươi vui. Đây là điều em cực kì thích bởi nó tạo cho bản thân động lực muốn đi học”

Hành trình chinh phục điểm cao

Vì bản thân không có nhiều thời gian đến lớp nên mỗi giờ học, Thu Trang luôn cố gắng lắng nghe cô giáo cũng như ghi chú thật đầy đủ những bí kíp làm bài. Sẵn có nền tảng tiếng Anh khá vững trước đó, cộng thêm sự kiên trì tự luyện tập cùng phương pháp làm bài đúng đắn nên chỉ trong một thời gian ngắn Trang đã tăng rất nhiều kĩ năng đặc biệt ở kĩ năng nghe đã đạt được điểm số tuyệt đối 495/495.

Ngoài những bài nghe trong giáo trình mà trung tâm cung cấp, trong những thời gian rảnh rỗi Trang thường nghe nhạc và xem các Series phim để tăng khả năng phản xạ khi nghe tiếng Anh hơn.

Bí quyết để có thể chinh phục được điểm số khủng này nằm ở chỗ Trang rất chịu khó học từ vựng, vì với đề thi Toeic lượng từ vựng khá lớn nên việc đầu tư cho từ vựng sẽ giúp ích rất nhiều trong bài thi. Bên cạnh đó mỗi lần giải đề bạn luôn áp dụng thời gian như thi thật để tạo áp lực phòng thi giúp mình linh hoạt hơn.

Bên cạnh giáo trình của Ms Hoa cung cấp, Thu Trang thường luyện đề trong các cuốn sách kinh điển của Toeic như ETS và Economy. ở mỗi đề thi bạn thường phân tích thật kĩ những lỗi sai để lần sau tránh lặp lại.

Bằng chính sự chăm chỉ và quyết tâm cao độ của bản thân, chỉ sau một khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa đã giúp Trang chinh phục được điểm số cực cao trong kì thi. Trang nhấn mạnh rằng chính sự quyết tâm là chìa khóa giúp các bạn có thể đạt được điểm số này. Bởi vì nếu luyện tập nhiều thì dần già mình sẽ trở nên nhanh nhạy hơn với các dạng đề cũng như tránh được những “bẫy” trong đề thi.

Chúc mừng Trang với số điểm ấn tượng mà em đã đạt được, hi vọng với thành tích này em sẽ tự tin để có một công việc thật tốt trong tương lai cũng như càng yêu thích tiếng Anh hơn nữa.

Còn các em thì sao, nếu vẫn còn sợ hãi khi đối diện với Toeic thì hãy để cô Hoa đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục nó nhé!

 

** Xem thêm học viên xuất sắc khác:

Vừa đi làm vừa đi học vẫn tự tin cán đích 855 TOEIC 

- Lựa chọn đúng phương pháp, Nguyễn Tiểu My bứt phá 890đ TOEIC sau 2 khóa

Tôi đã cán đích 815 điểm như thế nào sau 2 khóa học?

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Tự tin xin việc ở công ty nước ngoài với 865đ TOEIC

Theo lời khuyên của nhóm bạn thân, Kim Huy đăng kí khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Lê Văn Việt với mong muốn đầu ra đạt khoảng 750đ để hoàn thành chứng chỉ yêu cầu tại đại học Kinh tế Luật. Thế nhưng chỉ sau 1 khóa học Kim Huy đã tự tin cán đích 865đ TOEIC.

865TOEIC

Xây dựng mục tiêu - Bí kíp vàng giúp Phương Vy đạt 835 TOEIC

Chúng ta vẫn biết rằng, muốn thành công cần có mục tiêu rõ ràng. Nhưng để thành công trên con đường chinh phục TOEIC thì cần đặt mục tiêu như thế nào?

835 TOEIC

Bí kíp học từ vựng đạt gần 900 TOEIC của Linh Trang - nữ tiếp viên hàng không tương lai

Chắc chắn bạn sẽ bị ấn tượng với hành trình "vượt qua thử thách" để đạt gần 900 điểm của cô bạn Linh Trang - cô sinh viên trường Báo. Mức tăng gần 100 điểm không phải là quá lớn nhưng với những bạn vốn đã ở mức điểm ấn tượng là gần 800 điểm, việc tìm ra phương pháp để cải thiện chính mình lại là một hành trình đáng khâm phục.

885 TOEIC

Cậu sinh viên Kinh Tế Luật bứt phá 950đ TOEIC vì rất mê game

Ai bảo mê game thì không thể học giỏi tiếng Anh? Khánh Trinh là một trong số những cậu bạn như thế. Đang theo học tại ĐH Kinh tế Luật, cậu sinh viên năm 3 gặt hái cho mình thành tích khủng với 950đ TOEIC chỉ sau 1 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa.

950 TOEIC

Vượt tiêu chuẩn đầu ra 300đ – Đông Huy tự tin chinh phục 830đ TOEIC sau 1 khóa học

Tham gia vào lớp TOEIC A tại Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Sư Vạn Hạnh qua lời giới thiệu từ một người bạn thân có chị gái làm cô giáo tại đây, cậu sinh viên Phạm Hữu Đông Huy tự tin bứt phá 830 điểm chỉ sau 1 khóa học.

830 TOEIC

Bứt phá sau 1 khóa học - Thu Trang cán đích 960đ TOEIC

Bén duyên cùng Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ nhờ suất học của người thân nhường lại, cô bạn sinh viên khoa Tài Chính - Đh Kinh Tế, Đặng Thu Trang lại bất ngờ khi đạt được thành tích cực khủng 960đ TOEIC chỉ sau một khóa học.

960 TOEIC

Xem tiếng Anh như một sở thích, việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều

Hãy xem việc học tiếng Anh như một cuộc vui chơi với nhiều kiến thức bổ ích, đừng quá đặt nặng vấn đề thành tích. Bởi suy nghĩ cho cùng ngôn ngữ thuộc về bản năng của mỗi người, phải thoải mái thì mới tìm ra cách tiếp thu tốt nhất cho mình.

870 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27