Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

Cậu sinh viên Kinh Tế Luật bứt phá 950đ TOEIC vì rất mê game

30/01/2019

Ai bảo mê game thì không thể học giỏi tiếng Anh? Khánh Trinh là một trong số những cậu bạn như thế. Đang theo học tại ĐH Kinh tế Luật, cậu sinh viên năm 3 gặt hái cho mình thành tích khủng với 950đ TOEIC chỉ sau 1 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Lê Nguyễn Khánh Trinh

         ⇒ Học viên lớp: B158+   - Anh ngữ Ms Hoa Lê Văn Việt 

         ⇒ Giáo viên: Ms. Thanh Loan

         ⇒ Điểm TOEIC: 950 TOEIC

Không hề giỏi tiếng Anh cho đến khi mê game

Khánh Trinh chia sẻ “Thực tế mà nói mình không phải là người quá đam mê tiếng Anh dù mình đã học nó từ hồi lớp 3 (dưới quê mình bắt buộc học từ tiểu học nhé). Vấn đề của mình khó khăn ở chỗ là vì tiếng Anh quá khác biệt với tiếng Việt nên mình hay bị quên các mặt chữ vì vậy từ vựng của mình thuộc dạng thiếu thốn. Nhưng từ khi lên cấp 2 khi mình bắt đầu chơi game thì vốn từ của mình thụ động tăng lên, phần do nghiền game nên mình muốn hiểu nó nói cái gì, đây cũng là phần mình muốn nhấn mạnh là vì đề thi Toeic có một lượng lớn từ vựng mà nếu bạn không học thì chắc chắn sẽ khó mà làm bài tốt.”

Từ một người không mặn mà với tiếng Anh cho lắm cho đến khi những trò chơi trong Game khiến cậu bạn hứng thú và muốn học tiếng Anh hơn để chơi game tốt hơn, Khánh Trinh dần dần cải thiện vốn từ vựng mà không hề hay biết.

Hành trình đến với Anh ngữ Ms Hoa

Theo lời đề nghị của bạn bè, Khánh Trinh tìm đến Ms Hoa cơ sở Lê Văn Việt bởi rằng cơ sở vừa gần trường của bạn, cũng như theo Trinh tìm hiểu thì Ms Hoa có chương trình luyện thi rất sát với đề thi thật cũng như có lượng học viên đạt điểm rất cao sau kì thi.

Trinh tâm sự “Em rất ấn tượng với phong cách làm việc của đội ngũ các anh chị trong bộ phận tư vấn làm việc rất chuyên nghiệp, nhanh chóng (chỉ cần mất 5 phút là làm xong thủ tục nhập học). Người mà em nhớ nhất là chị Ánh ở chi nhánh Lê Văn Việt. Chị rất dễ thương, hòa đồng, hay quan tâm và hỏi thăm đến tình hình của lớp.”

Theo học lớp B158+ của cô Thanh Loan, được cô giáo hướng dẫn phương pháp ôn luyện đề chắc chắn cũng như vạch ra lộ trình chinh phục Toeic thuận lợi nhất cho bản thân. Trinh chia sẻ về cô giáo của mình “cô Loan nhìn rất trẻ nhưng lại dày dặn kinh nghiệm. Cô luôn cố gắng làm học sinh không cảm thấy bị áp lực, buồn tẻ. Mỗi tiết học luôn bắt đầu bằng trò chơi khởi động dẫn vào bài, kiến thức không được đưa ra quá nhiều mà xuất hiện dần dần theo từng bài tập. Bài tập lúc nào cũng chia làm 2 đội thi đấu với nhau. Cách dạy này của cô giúp kiến thức được tiếp thu tốt hơn do không bị dồn ép quá nhiều.”

Phương pháp luyện thi của cao thủ

Bản thân thừa nhận rằng dễ bị quên các từ vựng nên khi theo học lớp cô Loan, Trinh đã khắc phục được vấn đề này. Bên cạnh đó cô giáo giúp Trinh hệ thống lại kiến thức một cách vững chắc để không mắc lỗi khi làm đề.

Qua quá trình ôn luyện cho kì thi Toeic lần này thì mình thấy điều giúp mình nhiều nhất là sự quen thuộc với đề thi. Toeic có cái dễ là chủ đề của mỗi phần thường được dùng đi dùng lại nhiều lần nên bằng việc làm thử thật nhiều đề, bạn sẽ tự động nhớ được cấu trúc của toàn bộ các dạng câu, quen được với cách ra đề, cách sử dụng từ ngữ, cách ra đáp án,… Việc có được những thông tin đó thì bạn có thể loại ra những đáp án không đúng. Việc biết trước những thông tin đó cũng giúp bạn có thể đưa ra được những lộ trình làm bài tốt nhất trong khoảng thời gian 2 tiếng.

Những bộ đề đáng tin tưởng mà chắc nhiều bạn đã biết là Economy và New Economy, cao thủ Khánh Trinh cũng đã áp dụng những tài liệu này trong quá trình ôn thi. Bên cạnh đó Trinh còn bật mí một số mẹo khác như là

  • Về phần từ vựng, thay vì học đơn lẻ từng từ sẽ rất khó nhớ bạn hãy học theo cụm Collocations, điều này sẽ rất hữu ích trong kì thi đấy nhé vì hầu như ra toàn bẫy từ vựng thôi. Nếu bạn nhớ tốt, không cần dịch nghĩa bạn vẫn dễ dàng hoàn thành đáp án.
  • Về phần nghe mình khuyến khích các bạn luyện nghe hàng ngày để tai nhạy hơn khi nghe cũng như tăng khả năng tóm tắt đoạn hội thoại, mình mê game nên cũng hay nghe streamer nói chuyện từ đó cũng tăng khả năng nghe đáng kể. Sau khi nghe các bạn nên mở tapescript ra xem lại để tránh những lỗi sai cố gắng ghi nhớ để không bị mắc lỗi đó nữa.

      Toeic thực ra nó không quá khó nếu các bạn dành thời gian mỗi ngày để luyện tập. Chỉ cần kiên trì, dần dần bạn sẽ hình thành phản xạ tốt với các dạng câu và               nhớ nhiều hơn thì tất nhiên sẽ tránh được nhiều bẫy hơn nhé! Chỉ cần có đam mê và kiên trì, các bạn sẽ chinh phục được Toeic thôi.

* Xem thêm học viên xuất sắc khác:

Vừa đi làm vừa đi học vẫn tự tin cán đích 855 TOEIC 

- Lựa chọn đúng phương pháp, Nguyễn Tiểu My bứt phá 890đ TOEIC sau 2 khóa

Tôi đã cán đích 815 điểm như thế nào sau 2 khóa học?

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Tự tin xin việc ở công ty nước ngoài với 865đ TOEIC

Theo lời khuyên của nhóm bạn thân, Kim Huy đăng kí khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Lê Văn Việt với mong muốn đầu ra đạt khoảng 750đ để hoàn thành chứng chỉ yêu cầu tại đại học Kinh tế Luật. Thế nhưng chỉ sau 1 khóa học Kim Huy đã tự tin cán đích 865đ TOEIC.

865TOEIC

Xây dựng mục tiêu - Bí kíp vàng giúp Phương Vy đạt 835 TOEIC

Chúng ta vẫn biết rằng, muốn thành công cần có mục tiêu rõ ràng. Nhưng để thành công trên con đường chinh phục TOEIC thì cần đặt mục tiêu như thế nào?

835 TOEIC

Bí kíp học từ vựng đạt gần 900 TOEIC của Linh Trang - nữ tiếp viên hàng không tương lai

Chắc chắn bạn sẽ bị ấn tượng với hành trình "vượt qua thử thách" để đạt gần 900 điểm của cô bạn Linh Trang - cô sinh viên trường Báo. Mức tăng gần 100 điểm không phải là quá lớn nhưng với những bạn vốn đã ở mức điểm ấn tượng là gần 800 điểm, việc tìm ra phương pháp để cải thiện chính mình lại là một hành trình đáng khâm phục.

885 TOEIC

Cậu sinh viên Kinh Tế Luật bứt phá 950đ TOEIC vì rất mê game

Ai bảo mê game thì không thể học giỏi tiếng Anh? Khánh Trinh là một trong số những cậu bạn như thế. Đang theo học tại ĐH Kinh tế Luật, cậu sinh viên năm 3 gặt hái cho mình thành tích khủng với 950đ TOEIC chỉ sau 1 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa.

950 TOEIC

Vượt tiêu chuẩn đầu ra 300đ – Đông Huy tự tin chinh phục 830đ TOEIC sau 1 khóa học

Tham gia vào lớp TOEIC A tại Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Sư Vạn Hạnh qua lời giới thiệu từ một người bạn thân có chị gái làm cô giáo tại đây, cậu sinh viên Phạm Hữu Đông Huy tự tin bứt phá 830 điểm chỉ sau 1 khóa học.

830 TOEIC

Bứt phá sau 1 khóa học - Thu Trang cán đích 960đ TOEIC

Bén duyên cùng Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ nhờ suất học của người thân nhường lại, cô bạn sinh viên khoa Tài Chính - Đh Kinh Tế, Đặng Thu Trang lại bất ngờ khi đạt được thành tích cực khủng 960đ TOEIC chỉ sau một khóa học.

960 TOEIC

Xem tiếng Anh như một sở thích, việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều

Hãy xem việc học tiếng Anh như một cuộc vui chơi với nhiều kiến thức bổ ích, đừng quá đặt nặng vấn đề thành tích. Bởi suy nghĩ cho cùng ngôn ngữ thuộc về bản năng của mỗi người, phải thoải mái thì mới tìm ra cách tiếp thu tốt nhất cho mình.

870 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27