Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

ĐIỀU CHỈNH PHƯƠNG PHÁP HỌC CHO ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 250 ĐIỂM

Đó là bạn Đoàn Thị Hương Giang. Nhờ tìm được “đúng thầy đúng bài” mà Giang đã đạt được số điểm cao hơn dự kiến rất nhiều. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn nhé!

Chào các bạn, mình là Đoàn Thị Hương Giang, hiện đang là sinh viên năm 4 trường Đại học Kinh tế TP.HCM, chuyên ngành Kiểm toán. Mình vừa thi TOEIC vào ngày 27/9/2020 và đạt được số điểm cao hơn nhiều so với dự kiến. Trước khi thi, mình đã từng học tại Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Sư Vạn Hạnh TP.HCM, lớp của Ms Nguyệt Ánh. Hôm nay mình sẽ chia sẻ về lần đầu thi TOEIC và cách học tập dành cho những bạn có mục tiêu 800+ nhé! 
 
Đầu tiên, mình muốn chia sẻ lý do vì sao mình lại chọn TOEIC chứ không phải bất kỳ chứng chỉ quốc tế nào khác. Vì theo tìm hiểu thì mình được biết TOEIC đã trở thành bài kiểm tra đánh giá khả năng tiếng Anh trong môi trường công sở phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Rất nhiều doanh nghiệp đã đưa TOEIC vào tiêu chí tuyển dụng nên việc sở hữu chứng chỉ TOEIC có thể sẽ giúp mình dễ dàng có được một công việc tốt trong tương lai. 

Bảng điểm đáng tự hào của Hương Giang
 

Sau một tháng tự luyện tập tại nhà không được hiệu quả lắm, qua lời giới thiệu của nhỏ bạn cùng phòng, mình quyết định đăng ký tại hệ thống Anh ngữ Ms Hoa để có hướng ôn tập đúng đắn hơn. Mình còn nhớ lúc đó đầu vào của mình là 615 điểm. Thế là mình được xếp vào lớp B840 của Ms Nguyệt Ánh. Thật sự, nhờ cô mà mình đã có thêm được rất nhiều kiến thức bổ ích và đặc biệt là đã có được cách học TOEIC đúng đắn. Thật sự cảm ơn cô rất rất rất nhiều. 
 
Trong quá trình luyện thi, mình thấy khó khăn nhất đó là kỹ năng nghe. Mình đã cải thiện nó bằng cách tự đặt ra mục tiêu cho bản thân đó là mỗi ngày phải làm ít nhất một phần nghe của đề thi thử TOEIC. Bên cạnh đó, mình cũng luyện nghe thông qua các video của các kênh Youtube như TED-Ed, The Infographics Show, TheEllenShow,... (Các bạn có thể tùy chọn kênh nào mà bản thân thích để luyện nghe chứ không nhất thiết phải là những kênh quá học thuật nhé! Miễn là nội dung bằng tiếng Anh là được. Nếu đó là nội dung bản thân thích thì các bạn sẽ cảm thấy đỡ nhàm chán hơn!) 
 
Ngoài ra, vì thời gian mình luyện thi TOEIC cũng khá ngắn nên mình chủ yếu cải thiện các kỹ năng bằng cách mỗi ngày làm đề thi thử TOEIC. Kết quả là trước khi thi, mình đã làm được trọn bộ 10 đề ETS 2020, khoảng 4 đề ETS 2019 và tầm 3 đề Hackers 3. Sau mỗi đề mình đếu note lại những câu sai, nếu đó là câu sai phần nghe thì mình sẽ nghe đi nghe lại cho đến khi hiểu được lỗi sai mới thôi còn câu sai phần đọc thì mình sẽ hỏi lại Ms Ánh trong những giờ học trên lớp. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm nguồn tài liệu hoàn toàn miễn phí tại website anhngumshoa.com nhé! Theo mình được biết thì đây là toàn bộ tài liệu đáng tin cậy và được biên soạn do đội ngũ chuyên môn tại hệ thống Anh ngữ Ms Hoa đấy! 

Những chia sẻ cụ thể của Hương Giang trên group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa


 Cuối cùng là về tâm lý khi làm bài. TOEIC không có khái niệm “đậu” hay “rớt” nên không việc gì phải hoang mang hay hồi hộp. Các bạn cứ giữ cho mình tâm trạng thoải mái nhất và tập trung cao độ khi làm bài thì chắc chắn kết quả sẽ như mong đợi thôi. 
 
Hy vọng những chia sẻ trên đây của mình sẽ phần nào giúp ích được cho các bạn trong quá trình ôn luyện cũng như khi làm bài thi chính thức. Chúc các bạn thành công

Xem thêm: 

CẶP CHỊ EM SINH ĐÔI CÙNG CHINH PHỤC TOEIC 4 KỸ NĂNG

NHỜ NẮM CHẮC PHƯƠNG PHÁP LÀM BÀI, TĂNG NGAY 495 ĐIỂM TRONG LẦN THI ĐẦU TIÊN!

QUYẾT TÂM KHÔNG TỪ BỎ - CẬU SINH VIÊN TĂNG HƠN 300 ĐIỂM CHỈ SAU 02 KHÓA

KHÁM PHÁ BÍ KÍP TĂNG ĐIỂM GẤP ĐÔI TỪ CÔ NÀNG NGỌT NGÀO - BÙI VƯƠNG NAM PHƯƠNG

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27