Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

ĐIỀU CHỈNH PHƯƠNG PHÁP HỌC CHO ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 250 ĐIỂM

Đó là bạn Đoàn Thị Hương Giang. Nhờ tìm được “đúng thầy đúng bài” mà Giang đã đạt được số điểm cao hơn dự kiến rất nhiều. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn nhé!

Chào các bạn, mình là Đoàn Thị Hương Giang, hiện đang là sinh viên năm 4 trường Đại học Kinh tế TP.HCM, chuyên ngành Kiểm toán. Mình vừa thi TOEIC vào ngày 27/9/2020 và đạt được số điểm cao hơn nhiều so với dự kiến. Trước khi thi, mình đã từng học tại Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Sư Vạn Hạnh TP.HCM, lớp của Ms Nguyệt Ánh. Hôm nay mình sẽ chia sẻ về lần đầu thi TOEIC và cách học tập dành cho những bạn có mục tiêu 800+ nhé! 
 
Đầu tiên, mình muốn chia sẻ lý do vì sao mình lại chọn TOEIC chứ không phải bất kỳ chứng chỉ quốc tế nào khác. Vì theo tìm hiểu thì mình được biết TOEIC đã trở thành bài kiểm tra đánh giá khả năng tiếng Anh trong môi trường công sở phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Rất nhiều doanh nghiệp đã đưa TOEIC vào tiêu chí tuyển dụng nên việc sở hữu chứng chỉ TOEIC có thể sẽ giúp mình dễ dàng có được một công việc tốt trong tương lai. 

Bảng điểm đáng tự hào của Hương Giang
 

Sau một tháng tự luyện tập tại nhà không được hiệu quả lắm, qua lời giới thiệu của nhỏ bạn cùng phòng, mình quyết định đăng ký tại hệ thống Anh ngữ Ms Hoa để có hướng ôn tập đúng đắn hơn. Mình còn nhớ lúc đó đầu vào của mình là 615 điểm. Thế là mình được xếp vào lớp B840 của Ms Nguyệt Ánh. Thật sự, nhờ cô mà mình đã có thêm được rất nhiều kiến thức bổ ích và đặc biệt là đã có được cách học TOEIC đúng đắn. Thật sự cảm ơn cô rất rất rất nhiều. 
 
Trong quá trình luyện thi, mình thấy khó khăn nhất đó là kỹ năng nghe. Mình đã cải thiện nó bằng cách tự đặt ra mục tiêu cho bản thân đó là mỗi ngày phải làm ít nhất một phần nghe của đề thi thử TOEIC. Bên cạnh đó, mình cũng luyện nghe thông qua các video của các kênh Youtube như TED-Ed, The Infographics Show, TheEllenShow,... (Các bạn có thể tùy chọn kênh nào mà bản thân thích để luyện nghe chứ không nhất thiết phải là những kênh quá học thuật nhé! Miễn là nội dung bằng tiếng Anh là được. Nếu đó là nội dung bản thân thích thì các bạn sẽ cảm thấy đỡ nhàm chán hơn!) 
 
Ngoài ra, vì thời gian mình luyện thi TOEIC cũng khá ngắn nên mình chủ yếu cải thiện các kỹ năng bằng cách mỗi ngày làm đề thi thử TOEIC. Kết quả là trước khi thi, mình đã làm được trọn bộ 10 đề ETS 2020, khoảng 4 đề ETS 2019 và tầm 3 đề Hackers 3. Sau mỗi đề mình đếu note lại những câu sai, nếu đó là câu sai phần nghe thì mình sẽ nghe đi nghe lại cho đến khi hiểu được lỗi sai mới thôi còn câu sai phần đọc thì mình sẽ hỏi lại Ms Ánh trong những giờ học trên lớp. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm nguồn tài liệu hoàn toàn miễn phí tại website anhngumshoa.com nhé! Theo mình được biết thì đây là toàn bộ tài liệu đáng tin cậy và được biên soạn do đội ngũ chuyên môn tại hệ thống Anh ngữ Ms Hoa đấy! 

Những chia sẻ cụ thể của Hương Giang trên group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa


 Cuối cùng là về tâm lý khi làm bài. TOEIC không có khái niệm “đậu” hay “rớt” nên không việc gì phải hoang mang hay hồi hộp. Các bạn cứ giữ cho mình tâm trạng thoải mái nhất và tập trung cao độ khi làm bài thì chắc chắn kết quả sẽ như mong đợi thôi. 
 
Hy vọng những chia sẻ trên đây của mình sẽ phần nào giúp ích được cho các bạn trong quá trình ôn luyện cũng như khi làm bài thi chính thức. Chúc các bạn thành công

Xem thêm: 

CẶP CHỊ EM SINH ĐÔI CÙNG CHINH PHỤC TOEIC 4 KỸ NĂNG

NHỜ NẮM CHẮC PHƯƠNG PHÁP LÀM BÀI, TĂNG NGAY 495 ĐIỂM TRONG LẦN THI ĐẦU TIÊN!

QUYẾT TÂM KHÔNG TỪ BỎ - CẬU SINH VIÊN TĂNG HƠN 300 ĐIỂM CHỈ SAU 02 KHÓA

KHÁM PHÁ BÍ KÍP TĂNG ĐIỂM GẤP ĐÔI TỪ CÔ NÀNG NGỌT NGÀO - BÙI VƯƠNG NAM PHƯƠNG

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27