Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

KÊNH VIDEO LUYỆN THI TOEIC MS HOA TOEIC

30/11/2013

Hi Babies, cô xin chia sẻ với các em Video bài giảng Luyện thi Toeic của ms Hoa Toeic nhé. Vậy là một năm sắp qua rồi, Ms Hoa Toeic đã đồng hành cũng các em sang năm thứ 3 rồi đấy. Biết bao dự định cô cùng Ms Hoa Toeic muốn cung cấp kiến thức cho các em nhiều hơn nữa để dần từng bước chính phục quá trình Luyện thi Toeic mà quan trọng hơn cả là Toeic giao tiếp - Toeic 4 kĩ năng.


Toeic Speaking, Toeic Writing là hai kĩ năng các em phải chính phục được đến cùng mới có thể giao tiếp tiếng anh dành cho môi trường làm việc của các em sau này. 

 

Ms Hoa Toeic xin chia sẻ với các em chuỗi chia sẻ Bài giảng Video Luyện thi Toeic Online do cô và các sứ giả biên soạn và sẽ ra mắt đều đặn với các em trên Kênh Video Ms Hoa Toeic trên Youtube nhé. Các em có thể theo dõi bài giảng để giúp các em làm  Đề thi Toeic thật tốt:


Các em Subscriber TẠI ĐÂY nhé:


 

 

 

 

Chuỗi chia sẻ Bài Giảng Luyện Thi TOEIC của Ms Hoa Toeic.


Luyện Thi TOEIC _ Part I: Picture Description.

Phần Mô tả người trong Luyện thi TOEIC Part 1 chiếm 6-7 câu khá nhiều các em nhé. Nếu các em muốn đạt 10/10 câu nghe tranh thì hãy làm theo phương pháp luyện thi TOEIC của cô để chinh phục Part này thật tốt nhé.

Các em có thể đọc các bài chia sẻ của cô ở link sau về phần Picture Description

https://www.anhngumshoa.com/unit-2-ky-n...
Luyện Thi TOEIC _ Part II: Question & Response

 

 

 

 

Nằm trong chuỗi chia sẻ phương pháp luyện thi TOEIC của Ms Hoa TOEIC. hôm nay cô giới thiệu các em phần TOEIC Listening Part II - Question & Response. Dạng câu hỏi Where, When, Who các em nhé.

Phần chia sẻ Học Toeicqua Video  kèm theo bài tập phần Part II TOEIC Listening các em tham khảo để luyện tập thêm tại link sau nhé:

https://www.anhngumshoa.com/unit-6-1-ky...

https://www.anhngumshoa.com/unit-3-ky-n...
https://www.anhngumshoa.com/unit-3-ky-n...

Luyện Thi TOEIC _ Part III: Short Converstion

Thế là phần chia sẻ về phương pháp luyện thi TOEIC Part 3- Short Converstion khoai nhất với các em đã ra lò rồi nhé. 

Lần này chia sẻ là Ms Trang - Energetic Messenger bên cô. Cùng xem Ms Trang chia sẻ về phương pháp làm Part 3 e nhé. 

Các em tham khảo thêm các chia sẻ của cô về Mẹo tránh bẫy trong bài thi Toeic phần này nhé:

https://www.anhngumshoa.com/unit-14-ky-...
https://www.anhngumshoa.com/unit-15-ky-...
https://www.anhngumshoa.com/unit-16-ky-...
https://www.anhngumshoa.com/unit-17-ky-...
https://www.anhngumshoa.com/unit-18-ky-...

Luyện Thi TOEIC _ Part IV: Short Talk

Phần khó nhất của Luyện thi TOEIC Part 4 - Short Talk đây rồi các em. Các em nhớ kỹ rằng phần này Tips làm bài không có nhiều nên để ghi điểm tối đa Part 4 các em cần nỗ lực luyện tập theo các chủ điểm cô hướng dẫn sau đây để lúc đi thi nghe không bị bỡ ngỡ và đoán được ngữ cảnh, key word chính của bài các em nhé.

 

 

Các em đọc thêm các chia sẻ khác của cô về phần này sau đây và thi thử Toeic Online miễn phí trên web nữa nhé:


https://www.anhngumshoa.com/unit-20-meo...

https://www.anhngumshoa.com/unit-19-meo...

https://www.anhngumshoa.com/unit-18-meo...
 


P/s: Các em nhớ Subscribe Kênh của cô để nhận được những bài chia sẻ tại Kênh Video  Luyện thi Toeic của Ms Hoa Toeic mới nhất nhé. Các bài chia sẻ khác tại đây  http://bit.ly/1f555O1

 

NẾU CẦN CÔ TƯ VẤN GÌ ĐỂ LẠI THÔNG TIN Ở FORM ĐK TƯ VẤN SAU NHÉ

 

LINK THAM KHẢO THÊM:

 

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Hành trình xương máu cấp tốc đạt 880 TOEIC

Bắt đầu bước vào năm 3 Đại học, Nguyễn Hoàng Sơn đã ẵm trọn 880 TOEIC để chuẩn bị hành trang ra trường và tìm việc. Ban đầu chỉ vì mục tiêu đạt 600 TOEIC để được điểm cao các học phần Tiếng Anh trong trường ra nhưng may mắn đã mỉm cười với chàng trai chăm chỉ này sau thời gian miệt mài ôn luyện

880TOEIC

Quyết tâm chinh phục đỉnh cao TOEIC, chàng trai Ngoại Thương đạt 900 TOEIC sau 2 khóa học

Sau khi tìm hiểu nhiều nơi, Hiếu nhận thấy Anh ngữ Ms Hoa là địa điểm lí tưởng cho những bạn có quyết tâm chinh phục một số điểm TOEIC cao. Thế nên ngay lập tức Hiếu đã đăng kí học lớp B ở cơ sở Bạch Mai và đạt 900 TOEIC khi chỉ mới năm nhất

900 TOEIC

LAN TRINH – CÔ BẠN TÂN SINH VIÊN VỚI HOÀI BÃO VỀ VIỆC THÔNG THẠO 3 NGOẠI NGỮ

Dù mới đặt chân xuống Sài Gòn chưa đầy 4 tháng, cô bạn Lan Trinh (biệt danh Trinh Tây) đã gặt hái được thành quả đầu đời với 830 điểm Toeic sau 2 khóa học, nhưng đây vẫn chưa phải là đích đến cuối cùng mà Lan Trinh muốn chinh phục.

830 TOEIC

Làm thế nào để ẵm trọn điểm Listening TOEIC khi đi làm bận rộn?

Dù đang cực kỳ bận rộn với guồng quay công việc nhưng học viên Ngô Tiến Thành vẫn dành 3 buổi mỗi tuần để đến Anh ngữ Ms Hoa chinh phục TOEIC. Số điểm tuyệt vời 940 TOEIC với điểm Listening tuyệt đối cực kỳ ấn tượng 495/495 là thành quả ngọt ngào sau những ngày tháng miệt mài học tập tại Anh ngữ Ms Hoa.

785 TOEIC

Cán đích 785 điểm Toeic nhanh chóng chỉ sau 60 ngày

Trước khi bước vào giai đoạn thực tập ở năm cuối đại học, cô bạn Thảo Huỳnh đã nhanh chóng hoàn thiện kĩ năng tiếng Anh của mình để đạt chuẩn đầu ra tại trường ĐH Luật TP HCM với số điểm 785 TOEIC chỉ sau 2 tháng ôn thi.

785 TOEIC

YÊU THÍCH TIẾNG ANH QUA NHỮNG BÀI HÁT, CẬU SINH VIÊN KĨ THUẬT CHINH PHỤC 875 ĐIỂM CHỈ SAU 1 KHÓA HỌC

Như bao cậu sinh viên kĩ thuật khác, Quang Duy cực kì mê game. Nhưng cũng chính đam mê này làm cậu chàng cực kì hứng thú với việc học tiếng anh hơn vì có thể cùng giao lưu với bạn bè năm châu bằng ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới. Chỉ sau 2 tháng, Duy cán đích 875 điểm TOEIC vượt xa yêu cầu đầu ra tại đại học.

875 TOEIC

BÍ QUYẾT CHINH PHỤC 495/495 LISTENING CỦA NỮ SINH KINH TẾ LÊ MAI KHANH

Đạt được điểm số 495 trong phần nghe một cách tuyệt đối, cô bạn sinh viên đại học Kinh tế Tp. HCM sinh năm 1997 – Lê Mai Khanh tiết lộ chính sở thích nghe nhạc tiếng Anh và cảm hứng từ những “sứ giả” của Anh ngữ Ms Hoa đã giúp cô bạn chinh phục được cột mốc cao nhất trong kì thi TOEIC.

930 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27