Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

KÊNH VIDEO LUYỆN THI TOEIC MS HOA TOEIC

Hi Babies, cô xin chia sẻ với các em Video bài giảng Luyện thi TOEIC của Anh ngữ Ms Hoa nhé. Đến năm 2019 này, Anh ngữ Ms Hoa đã đồng hành cũng các em sang năm thứ 7 rồi đấy. Biết bao dự định cô cùng Anh ngữ Ms Hoa muốn cung cấp kiến thức cho các em nhiều hơn nữa để dần từng bước chính phục quá trình Luyện thi TOEIC mà quan trọng hơn cả là TOEIC giao tiếp - TOEIC 4 kĩ năng.

TOEIC Speaking, TOEIC Writing là hai kĩ năng các em phải chính phục được đến cùng mới có thể giao tiếp tiếng anh dành cho môi trường làm việc của các em sau này. 

Anh ngữ Ms Hoa xin chia sẻ với các em chuỗi chia sẻ Bài giảng Video Luyện thi TOEIC Online do cô và các sứ giả biên soạn và sẽ ra mắt đều đặn với các em trên Kênh Video Ms Hoa - Đào tạo TOEIC trên Youtube nhé. Các em có thể theo dõi bài giảng để giúp các em làm Đề thi Toeic thật tốt:


Các em Subscriber TẠI ĐÂY nhé:

Chuỗi chia sẻ Bài Giảng Luyện Thi TOEIC của Anh ngữ Ms Hoa.

Luyện Thi TOEIC _ Part I: Picture Description.

Phần Mô tả người trong Luyện thi TOEIC Part 1 chiếm 6-7 câu khá nhiều các em nhé. Nếu các em muốn đạt 10/10 câu nghe tranh thì hãy làm theo phương pháp luyện thi TOEIC của cô để chinh phục Part này thật tốt nhé.

Các em có thể đọc các bài chia sẻ của cô ở link sau về phần Picture Description

https://www.anhngumshoa.com/unit-2-ky-n...

Luyện Thi TOEIC _ Part II: Question & Response

Nằm trong chuỗi chia sẻ phương pháp luyện thi TOEIC của Ms Hoa TOEIC. hôm nay cô giới thiệu các em phần TOEIC Listening Part II - Question & Response. Dạng câu hỏi Where, When, Who các em nhé.

Phần chia sẻ Học TOEIC qua Video kèm theo bài tập phần Part II TOEIC Listening các em tham khảo để luyện tập thêm tại link sau nhé:

https://www.anhngumshoa.com/unit-6-1-ky...
https://www.anhngumshoa.com/unit-3-ky-n...

Luyện Thi TOEIC _ Part III: Short Converstion

Thế là phần chia sẻ về phương pháp luyện thi TOEIC Part 3- Short Converstion khoai nhất với các em đã ra lò rồi nhé. 

Lần này chia sẻ là Ms Trang - Energetic Messenger bên cô. Cùng xem Ms Trang chia sẻ về phương pháp làm Part 3 e nhé. 

Các em tham khảo thêm các chia sẻ của cô về Mẹo tránh bẫy trong bài thi TOEIC phần này nhé:

https://www.anhngumshoa.com/unit-14-ky-...

https://www.anhngumshoa.com/unit-15-ky-...Luyện Thi TOEIC _ Part IV: Short Talk

Phần khó nhất của Luyện thi TOEIC Part 4 - Short Talk đây rồi các em. Các em nhớ kỹ rằng phần này Tips làm bài không có nhiều nên để ghi điểm tối đa Part 4 các em cần nỗ lực luyện tập theo các chủ điểm cô hướng dẫn sau đây để lúc đi thi nghe không bị bỡ ngỡ và đoán được ngữ cảnh, key word chính của bài các em nhé.

Các em đọc thêm các chia sẻ khác của cô về phần này sau đây và thi thử TOEIC Online miễn phí trên web nữa nhé:

https://www.anhngumshoa.com/unit-19-meo...

https://www.anhngumshoa.com/unit-18-meo...


P/s: Các em nhớ Subscribe Kênh của cô để nhận được những bài chia sẻ tại Kênh Video Luyện thi TOEIC của Anh ngữ Ms Hoa mới nhất nhé. Các bài chia sẻ khác tại đây  http://bit.ly/1f555O1

NẾU CÁC EM CÓ BẤT KÌ THẮC MẮC GÌ HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN VÀ CÂU HỎI DƯỚI PHẦN COMMENT ĐỂ ĐƯỢC CÔ GIẢI ĐÁP NGAY NHÉ!

LINK THAM KHẢO THÊM:

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27