Chúc mừng 500.000 học viên
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

KÊNH VIDEO LUYỆN THI TOEIC MS HOA TOEIC

31/03/2019

Hi Babies, cô xin chia sẻ với các em Video bài giảng Luyện thi TOEIC của Anh ngữ Ms Hoa nhé. Đến năm 2019 này, Anh ngữ Ms Hoa đã đồng hành cũng các em sang năm thứ 7 rồi đấy. Biết bao dự định cô cùng Anh ngữ Ms Hoa muốn cung cấp kiến thức cho các em nhiều hơn nữa để dần từng bước chính phục quá trình Luyện thi TOEIC mà quan trọng hơn cả là TOEIC giao tiếp - TOEIC 4 kĩ năng.

TOEIC Speaking, TOEIC Writing là hai kĩ năng các em phải chính phục được đến cùng mới có thể giao tiếp tiếng anh dành cho môi trường làm việc của các em sau này. 

Anh ngữ Ms Hoa xin chia sẻ với các em chuỗi chia sẻ Bài giảng Video Luyện thi TOEIC Online do cô và các sứ giả biên soạn và sẽ ra mắt đều đặn với các em trên Kênh Video Ms Hoa - Đào tạo TOEIC trên Youtube nhé. Các em có thể theo dõi bài giảng để giúp các em làm Đề thi Toeic thật tốt:


Các em Subscriber TẠI ĐÂY nhé:

Chuỗi chia sẻ Bài Giảng Luyện Thi TOEIC của Anh ngữ Ms Hoa.

Luyện Thi TOEIC _ Part I: Picture Description.

Phần Mô tả người trong Luyện thi TOEIC Part 1 chiếm 6-7 câu khá nhiều các em nhé. Nếu các em muốn đạt 10/10 câu nghe tranh thì hãy làm theo phương pháp luyện thi TOEIC của cô để chinh phục Part này thật tốt nhé.

Các em có thể đọc các bài chia sẻ của cô ở link sau về phần Picture Description

https://www.anhngumshoa.com/unit-2-ky-n...

Luyện Thi TOEIC _ Part II: Question & Response

Nằm trong chuỗi chia sẻ phương pháp luyện thi TOEIC của Ms Hoa TOEIC. hôm nay cô giới thiệu các em phần TOEIC Listening Part II - Question & Response. Dạng câu hỏi Where, When, Who các em nhé.

Phần chia sẻ Học TOEIC qua Video kèm theo bài tập phần Part II TOEIC Listening các em tham khảo để luyện tập thêm tại link sau nhé:

https://www.anhngumshoa.com/unit-6-1-ky...
https://www.anhngumshoa.com/unit-3-ky-n...

Luyện Thi TOEIC _ Part III: Short Converstion

Thế là phần chia sẻ về phương pháp luyện thi TOEIC Part 3- Short Converstion khoai nhất với các em đã ra lò rồi nhé. 

Lần này chia sẻ là Ms Trang - Energetic Messenger bên cô. Cùng xem Ms Trang chia sẻ về phương pháp làm Part 3 e nhé. 

Các em tham khảo thêm các chia sẻ của cô về Mẹo tránh bẫy trong bài thi TOEIC phần này nhé:

https://www.anhngumshoa.com/unit-14-ky-...

https://www.anhngumshoa.com/unit-15-ky-...Luyện Thi TOEIC _ Part IV: Short Talk

Phần khó nhất của Luyện thi TOEIC Part 4 - Short Talk đây rồi các em. Các em nhớ kỹ rằng phần này Tips làm bài không có nhiều nên để ghi điểm tối đa Part 4 các em cần nỗ lực luyện tập theo các chủ điểm cô hướng dẫn sau đây để lúc đi thi nghe không bị bỡ ngỡ và đoán được ngữ cảnh, key word chính của bài các em nhé.

Các em đọc thêm các chia sẻ khác của cô về phần này sau đây và thi thử TOEIC Online miễn phí trên web nữa nhé:

https://www.anhngumshoa.com/unit-19-meo...

https://www.anhngumshoa.com/unit-18-meo...


P/s: Các em nhớ Subscribe Kênh của cô để nhận được những bài chia sẻ tại Kênh Video Luyện thi TOEIC của Anh ngữ Ms Hoa mới nhất nhé. Các bài chia sẻ khác tại đây  http://bit.ly/1f555O1

NẾU CÁC EM CÓ BẤT KÌ THẮC MẮC GÌ HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN VÀ CÂU HỎI DƯỚI PHẦN COMMENT ĐỂ ĐƯỢC CÔ GIẢI ĐÁP NGAY NHÉ!

LINK THAM KHẢO THÊM:

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Cấp tốc luyện TOEIC để đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline

Để đủ tiêu chuẩn đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline – Chàng kĩ sư 9x Đặng Tuấn Anh bắt buộc phải chuẩn bị chứng chỉ TOEIC >800 mới đạt tiêu chí tuyển dụng. Do đó bạn tìm tới Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn trong 2 tháng ngắn ngủi có thể giúp bạn tăng điểm.

800TOEIC

Vừa học vừa làm vẫn tự tin chinh phục 830đ TOEIC

Công việc kế toán bận rộn với những con số thế nhưng quyết tâm chinh phục tiếng Anh chưa bao giờ ngừng lại nơi cô gái Ngọc Thảo. Đầu tư cho tương lai, cô gái nổ lực để chinh phục 830đ TOEIC chỉ trong 2 tháng. Vậy Ngọc Thảo đã làm điều đó ra sao ?

830 TOEIC

Chinh phục 820đ TOEIC trong 2 tháng, 9x thẳng tiến bằng thạc sĩ

TOEIC chưa bao giờ là dễ nhưng cũng không hề khó nếu có một quyết tâm cao độ và nổ lực từ bản thân. Câu chuyện về chàng bác sĩ 9x Đỗ Phúc Long với giấc mơ nam tiến dưới đây là một trong những minh chứng cho tấm gương chăm chỉ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

820 TOEIC

Bứt phá bản thân sau 1 khóa luyện đề - Thanh Trọng cán đích 905đ TOEIC

Chúng ta sẽ không bao giờ biết được giới hạn của bản thân ở đâu cho đến khi đối diện với thử thách. Câu chuyện của Lâm Thanh Trọng là một trong những điều chứng minh rằng nếu bạn thật sự quyết tâm, không có gì có thể cản trở bạn bứt phá. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của chàng sinh viên này nhé!

905 TOEIC

Hoài Thu - Vừa được 800 TOIEC vừa được N3 tiếng Nhật và ước mơ chinh phục 5 ngoại ngữ

Với ước mơ chinh phục nhiều ngoại ngữ để có thể du lịch nhiều nơi và giao tiếp tự tin với môi trường quốc tế, Hoài Thu đăng ký vào lớp B tại Anh ngữ Ms Hoa. Chỉ sau 2 tháng theo học, cô gái nhanh chóng chinh phục 800 TOEIC. Hãy cùng tìm hiểu câu chuyện của cô gái này nhé!

800 TOEIC

Chọn đồng hành cùng Ms Hoa, cô gái đạt 800+ TOEIC chỉ sau 2 tháng

Bỏ bê tiếng Anh sau gần 4 năm đại học cho đến khi đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp cần một chứng chỉ đầu ra, cô sinh viên khoa kế toán của ĐH Kinh tế - Luật mới thực sự hoảng hốt với khả năng của mình. Vậy điều gì đã giúp bạn chinh phục 805 TOEIC sau 2 tháng?

805 TOEIC

Muốn đạt điểm cao TOEIC, hãy luôn giữ sự tỉnh táo

Là một sinh viên marketing, Thụy Vi ý thức được tầm quan trọng của tiếng Anh cho nghề nghiệp của mình sau này, đặc biệt là ở mảng Digital nơi mà các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư mạnh tay vào Việt Nam. Vì thế cô sinh viên năm cuối dành khoảng thời gian trước khi thực tập để trau dồi vốn ngoại ngữ của mình.

870 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27