tuần vàng
Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

KÊNH VIDEO LUYỆN THI TOEIC MS HOA TOEIC

Hi Babies, cô xin chia sẻ với các em Video bài giảng Luyện thi TOEIC của Anh ngữ Ms Hoa nhé. Đến năm 2019 này, Anh ngữ Ms Hoa đã đồng hành cũng các em sang năm thứ 7 rồi đấy. Biết bao dự định cô cùng Anh ngữ Ms Hoa muốn cung cấp kiến thức cho các em nhiều hơn nữa để dần từng bước chính phục quá trình Luyện thi TOEIC mà quan trọng hơn cả là TOEIC giao tiếp - TOEIC 4 kĩ năng.

TOEIC Speaking, TOEIC Writing là hai kĩ năng các em phải chính phục được đến cùng mới có thể giao tiếp tiếng anh dành cho môi trường làm việc của các em sau này. 

Anh ngữ Ms Hoa xin chia sẻ với các em chuỗi chia sẻ Bài giảng Video Luyện thi TOEIC Online do cô và các sứ giả biên soạn và sẽ ra mắt đều đặn với các em trên Kênh Video Ms Hoa - Đào tạo TOEIC trên Youtube nhé. Các em có thể theo dõi bài giảng để giúp các em làm Đề thi Toeic thật tốt:


Các em Subscriber TẠI ĐÂY nhé:

Chuỗi chia sẻ Bài Giảng Luyện Thi TOEIC của Anh ngữ Ms Hoa.

Luyện Thi TOEIC _ Part I: Picture Description.

Phần Mô tả người trong Luyện thi TOEIC Part 1 chiếm 6-7 câu khá nhiều các em nhé. Nếu các em muốn đạt 10/10 câu nghe tranh thì hãy làm theo phương pháp luyện thi TOEIC của cô để chinh phục Part này thật tốt nhé.

Các em có thể đọc các bài chia sẻ của cô ở link sau về phần Picture Description

https://www.anhngumshoa.com/unit-2-ky-n...

Luyện Thi TOEIC _ Part II: Question & Response

Nằm trong chuỗi chia sẻ phương pháp luyện thi TOEIC của Ms Hoa TOEIC. hôm nay cô giới thiệu các em phần TOEIC Listening Part II - Question & Response. Dạng câu hỏi Where, When, Who các em nhé.

Phần chia sẻ Học TOEIC qua Video kèm theo bài tập phần Part II TOEIC Listening các em tham khảo để luyện tập thêm tại link sau nhé:

https://www.anhngumshoa.com/unit-6-1-ky...
https://www.anhngumshoa.com/unit-3-ky-n...

Luyện Thi TOEIC _ Part III: Short Converstion

Thế là phần chia sẻ về phương pháp luyện thi TOEIC Part 3- Short Converstion khoai nhất với các em đã ra lò rồi nhé. 

Lần này chia sẻ là Ms Trang - Energetic Messenger bên cô. Cùng xem Ms Trang chia sẻ về phương pháp làm Part 3 e nhé. 

Các em tham khảo thêm các chia sẻ của cô về Mẹo tránh bẫy trong bài thi TOEIC phần này nhé:

https://www.anhngumshoa.com/unit-14-ky-...

https://www.anhngumshoa.com/unit-15-ky-...Luyện Thi TOEIC _ Part IV: Short Talk

Phần khó nhất của Luyện thi TOEIC Part 4 - Short Talk đây rồi các em. Các em nhớ kỹ rằng phần này Tips làm bài không có nhiều nên để ghi điểm tối đa Part 4 các em cần nỗ lực luyện tập theo các chủ điểm cô hướng dẫn sau đây để lúc đi thi nghe không bị bỡ ngỡ và đoán được ngữ cảnh, key word chính của bài các em nhé.

Các em đọc thêm các chia sẻ khác của cô về phần này sau đây và thi thử TOEIC Online miễn phí trên web nữa nhé:

https://www.anhngumshoa.com/unit-19-meo...

https://www.anhngumshoa.com/unit-18-meo...


P/s: Các em nhớ Subscribe Kênh của cô để nhận được những bài chia sẻ tại Kênh Video Luyện thi TOEIC của Anh ngữ Ms Hoa mới nhất nhé. Các bài chia sẻ khác tại đây  http://bit.ly/1f555O1

NẾU CÁC EM CÓ BẤT KÌ THẮC MẮC GÌ HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN VÀ CÂU HỎI DƯỚI PHẦN COMMENT ĐỂ ĐƯỢC CÔ GIẢI ĐÁP NGAY NHÉ!

LINK THAM KHẢO THÊM:

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

“Lật tẩy” bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

“Lật tẩy” bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

Anh chàng “con nhà người ta” này không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập và tham gia ngoại khóa cực xịn tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà còn bởi số điểm TOEIC đáng mơ ước.

905TOEIC

“Choáng váng

Nếu bạn đang tự hỏi liệu vừa đi làm thêm, vừa đi học trong trường mà còn đi thực tập thì có đủ thời gian để học thi TOEIC không? Vâng, câu trả lời nằm ngay trong bài viết này nhé! Nhấn vào xem thôi!!!

905 TOEIC

“PHỤC SÁT ĐẤT” CÔ LUẬT SƯ TƯƠNG LAI ĐẠT 895 TOEIC CHỈ TRONG 1 THÁNG

Chỉ trong vòng 24 ngày, cô bạn này đã chinh phục một mức điểm TOEIC đáng ngưỡng mộ - 895 điểm. Chắc các bạn cũng thắc mắc "siêu nhân" này là ai đúng không nào? Come on, let's find out!

895 TOEIC

Lan Hương – cô sinh viên nhỏ chỉ trong 2 tháng đã đạt 800 TOEIC vượt mức dự kiến

Đi học chỉ với mục đích ban đầu đạt 700 TOEIC, đủ tiêu chuẩn ra trường của cô sinh viên Khoa Kiểm Toán Đại học Kinh Tế Đà Nẵng nhưng chỉ với khóa học 2 tháng, Lan Hương đã nhận bất ngờ lớn. Vậy bạn ấy có bí kíp gì nhỉ?

800 TOEIC

2 tháng đạt 760 TOEIC - Bí kíp của Diệu Linh là gì?

Nhanh chóng đạt 760 TOEIC chỉ sau một khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa Hà Đông, tất cả mọi người đều thắc mắc. Và đây chính là bí kíp giúp DIệu Linh - một cô nàng mất gốc có thể đạt target vô cùng cao này.

760 TOEIC

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820 TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27