Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Khối A thì sao, vẫn tăng 400 TOEIC điểm chỉ sau 2 tháng

Nguyễn Thị Huyền, cô gái xuất sắc đạt 905 TOEIC sau khóa tại Ms Hoa đã chia sẻ bí quyết của mình, vô cùng đơn giản nhưng ít người làm được: chỉ cần kiên trì.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Nguyễn Thị Huyền

         ⇒ Học viên lớp:  B452 Mr Chính - Anh ngữ Ms Hoa Bạch Mai

         ⇒ Đầu vào: 550 TOEIC

         ⇒ Điểm TOEIC: 905 TOEIC

 

Biết đến Ms Hoa qua facebook và rất thích cách truyền đạt của cô, một phần vì trung tâm uy tín và gần nhà nên khi cần chứng chỉ TOEIC, Huyền đã quyết định qua cơ sở Bạch Mai để học. Tại đây, Huyền đã rất may mắn khi được thầy Chính – người thầy xuất sắc đã giúp hàng trăm học viên đạt 800+ TOEIC mỗi năm giảng dạy.

ĐỘNG LỰC ĐẠT 905 SAU 1 KHÓA HỌC

Huyền là dân khối A và không thường xuyên sử dụng Tiếng Anh trong học tập và công việc, tuy nhiên khi bắt đầu tại Anh ngữ Ms Hoa, Huyền tiến bộ rất nhanh.

“Cách giảng dạy truyền cảm hứng của trung tâm khiến em muốn đến lớp mỗi ngày, háo hức xem hôm nay thầy sẽ dạy gì, lấy những ví dụ như thế nào để học trò dễ tiếp thu kiến thức. Đó chính là lý do em có thể tiến bộ nhanh đến vậy”. Với Huyền, để đạt điểm cao, đơn giản là chỉ học giáo trình của trung tâm, ôn kỹ kiến thức thầy Chính dạy, luyện tập đều đặn ít nhất 1h/ngày. Huyền nói: “Các bạn đừng nên học theo quá nhiều sách mà chỉ nên tập trung vào 1-2 cuốn, học kỹ, làm kỹ và biến kiến thức thành của mình”. Và chính cách học “ít nhưng chất” đó đã giúp Huyền bứt phá, đạt 905 TOEIC trong 2 tháng.

Xem thêm bài viết: 

PHƯƠNG PHÁP HỌC CỦA CAO THỦ 905 TOEIC

Học – tiếp tục học – kiên trì học cho đến khi đi thi. Chia sẻ về những nguồn tài liệu Huyền đã học để đạt 905 TOEIC, cô nàng này nói: “Ngữ pháp thì em luyện giáo trình TOEIC B của Ms Hoa luôn ạ, em thấy sát. Còn phần nghe thì lúc sắp thi em nghe suốt ngày, cả lúc đi làm. Em nghe cả chủ động và thụ động. Những lúc làm đề thì nghe đi nghe lại cho đến khi hiểu và thuộc từ vựng, cách phát âm. Lúc nào làm đề chán rồi thì nghe nhạc, bản tin cho quen tai.” Đây là cách mà cao thủ 485/495 Listening áp dụng

Ngoài ra thì Huyền có luyện 3 cuốn đề: ETS 2016, ETS 1000 và 1200. Theo Huyền, trung tâm đóng góp 30% và điểm số cho mình. Các thầy cô cung cấp kiến thức trọng tâm, phương pháp học, động lực học nhưng được bao nhiêu điểm thì phụ thuộc vào mình. Huyền nói rằng dù thầy cô có nhiệt tình, tận tâm và giỏi giang đến đâu thì cũng chỉ là yếu tố thứ 2. Yếu tố hàng đầu là sự chăm chỉ và kiên trình. Đều đặn hằng ngày cũng tiếp xúc với Tiếng Anh, không làm đề thì luyện nghe, làm đề xong thì phải chữa kỹ và nhớ từ vựng. Rất đơn giản ngắn gọn nhưng cần một nỗ lực để duy trì. Huyền đã đạt điểm khủng TOEIC như thế đấy.

2 tháng đồng hành với Ms Hoa, Huyền đã đạt 905 TOEIC, còn em, nếu vẫn chưa tìm được phương pháp học Tiếng Anh để ra trường, để bứt phá trong sự nghiệp thì hãy điền thông tin vào form này để cô tư vấn nhé:

** Xem thêm học viên xuất sắc khác:

Quyết tâm chinh phục đỉnh cao TOEIC, chàng trai Ngoại Thương đạt 900 TOEIC sau 2 khóa học

Vừa học vừa làm vẫn đạt 865 TOEIC

- Đam mê dẫn lối - đạt 810 TOEIC sau 2 tháng

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27