Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Khối A thì sao, vẫn tăng 400 TOEIC điểm chỉ sau 2 tháng

Nguyễn Thị Huyền, cô gái xuất sắc đạt 905 TOEIC sau khóa tại Ms Hoa đã chia sẻ bí quyết của mình, vô cùng đơn giản nhưng ít người làm được: chỉ cần kiên trì.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Nguyễn Thị Huyền

         ⇒ Học viên lớp:  B452 Mr Chính - Anh ngữ Ms Hoa Bạch Mai

         ⇒ Đầu vào: 550 TOEIC

         ⇒ Điểm TOEIC: 905 TOEIC

 

Biết đến Ms Hoa qua facebook và rất thích cách truyền đạt của cô, một phần vì trung tâm uy tín và gần nhà nên khi cần chứng chỉ TOEIC, Huyền đã quyết định qua cơ sở Bạch Mai để học. Tại đây, Huyền đã rất may mắn khi được thầy Chính – người thầy xuất sắc đã giúp hàng trăm học viên đạt 800+ TOEIC mỗi năm giảng dạy.

ĐỘNG LỰC ĐẠT 905 SAU 1 KHÓA HỌC

Huyền là dân khối A và không thường xuyên sử dụng Tiếng Anh trong học tập và công việc, tuy nhiên khi bắt đầu tại Anh ngữ Ms Hoa, Huyền tiến bộ rất nhanh.

“Cách giảng dạy truyền cảm hứng của trung tâm khiến em muốn đến lớp mỗi ngày, háo hức xem hôm nay thầy sẽ dạy gì, lấy những ví dụ như thế nào để học trò dễ tiếp thu kiến thức. Đó chính là lý do em có thể tiến bộ nhanh đến vậy”. Với Huyền, để đạt điểm cao, đơn giản là chỉ học giáo trình của trung tâm, ôn kỹ kiến thức thầy Chính dạy, luyện tập đều đặn ít nhất 1h/ngày. Huyền nói: “Các bạn đừng nên học theo quá nhiều sách mà chỉ nên tập trung vào 1-2 cuốn, học kỹ, làm kỹ và biến kiến thức thành của mình”. Và chính cách học “ít nhưng chất” đó đã giúp Huyền bứt phá, đạt 905 TOEIC trong 2 tháng.

Xem thêm bài viết: 

PHƯƠNG PHÁP HỌC CỦA CAO THỦ 905 TOEIC

Học – tiếp tục học – kiên trì học cho đến khi đi thi. Chia sẻ về những nguồn tài liệu Huyền đã học để đạt 905 TOEIC, cô nàng này nói: “Ngữ pháp thì em luyện giáo trình TOEIC B của Ms Hoa luôn ạ, em thấy sát. Còn phần nghe thì lúc sắp thi em nghe suốt ngày, cả lúc đi làm. Em nghe cả chủ động và thụ động. Những lúc làm đề thì nghe đi nghe lại cho đến khi hiểu và thuộc từ vựng, cách phát âm. Lúc nào làm đề chán rồi thì nghe nhạc, bản tin cho quen tai.” Đây là cách mà cao thủ 485/495 Listening áp dụng

Ngoài ra thì Huyền có luyện 3 cuốn đề: ETS 2016, ETS 1000 và 1200. Theo Huyền, trung tâm đóng góp 30% và điểm số cho mình. Các thầy cô cung cấp kiến thức trọng tâm, phương pháp học, động lực học nhưng được bao nhiêu điểm thì phụ thuộc vào mình. Huyền nói rằng dù thầy cô có nhiệt tình, tận tâm và giỏi giang đến đâu thì cũng chỉ là yếu tố thứ 2. Yếu tố hàng đầu là sự chăm chỉ và kiên trình. Đều đặn hằng ngày cũng tiếp xúc với Tiếng Anh, không làm đề thì luyện nghe, làm đề xong thì phải chữa kỹ và nhớ từ vựng. Rất đơn giản ngắn gọn nhưng cần một nỗ lực để duy trì. Huyền đã đạt điểm khủng TOEIC như thế đấy.

2 tháng đồng hành với Ms Hoa, Huyền đã đạt 905 TOEIC, còn em, nếu vẫn chưa tìm được phương pháp học Tiếng Anh để ra trường, để bứt phá trong sự nghiệp thì hãy điền thông tin vào form này để cô tư vấn nhé:

** Xem thêm học viên xuất sắc khác:

Quyết tâm chinh phục đỉnh cao TOEIC, chàng trai Ngoại Thương đạt 900 TOEIC sau 2 khóa học

Vừa học vừa làm vẫn đạt 865 TOEIC

- Đam mê dẫn lối - đạt 810 TOEIC sau 2 tháng

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930 TOEIC

Cấp tốc luyện TOEIC để đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline

Để đủ tiêu chuẩn đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline – Chàng kĩ sư 9x Đặng Tuấn Anh bắt buộc phải chuẩn bị chứng chỉ TOEIC >800 mới đạt tiêu chí tuyển dụng. Do đó bạn tìm tới Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn trong 2 tháng ngắn ngủi có thể giúp bạn tăng điểm.

800 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27