Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Khối A thì sao, vẫn tăng 400 TOEIC điểm chỉ sau 2 tháng

Nguyễn Thị Huyền, cô gái xuất sắc đạt 905 TOEIC sau khóa tại Ms Hoa đã chia sẻ bí quyết của mình, vô cùng đơn giản nhưng ít người làm được: chỉ cần kiên trì.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Nguyễn Thị Huyền

         ⇒ Học viên lớp:  B452 Mr Chính - Anh ngữ Ms Hoa Bạch Mai

         ⇒ Đầu vào: 550 TOEIC

         ⇒ Điểm TOEIC: 905 TOEIC

 

Biết đến Ms Hoa qua facebook và rất thích cách truyền đạt của cô, một phần vì trung tâm uy tín và gần nhà nên khi cần chứng chỉ TOEIC, Huyền đã quyết định qua cơ sở Bạch Mai để học. Tại đây, Huyền đã rất may mắn khi được thầy Chính – người thầy xuất sắc đã giúp hàng trăm học viên đạt 800+ TOEIC mỗi năm giảng dạy.

ĐỘNG LỰC ĐẠT 905 SAU 1 KHÓA HỌC

Huyền là dân khối A và không thường xuyên sử dụng Tiếng Anh trong học tập và công việc, tuy nhiên khi bắt đầu tại Anh ngữ Ms Hoa, Huyền tiến bộ rất nhanh.

“Cách giảng dạy truyền cảm hứng của trung tâm khiến em muốn đến lớp mỗi ngày, háo hức xem hôm nay thầy sẽ dạy gì, lấy những ví dụ như thế nào để học trò dễ tiếp thu kiến thức. Đó chính là lý do em có thể tiến bộ nhanh đến vậy”. Với Huyền, để đạt điểm cao, đơn giản là chỉ học giáo trình của trung tâm, ôn kỹ kiến thức thầy Chính dạy, luyện tập đều đặn ít nhất 1h/ngày. Huyền nói: “Các bạn đừng nên học theo quá nhiều sách mà chỉ nên tập trung vào 1-2 cuốn, học kỹ, làm kỹ và biến kiến thức thành của mình”. Và chính cách học “ít nhưng chất” đó đã giúp Huyền bứt phá, đạt 905 TOEIC trong 2 tháng.

Xem thêm bài viết: 

PHƯƠNG PHÁP HỌC CỦA CAO THỦ 905 TOEIC

Học – tiếp tục học – kiên trì học cho đến khi đi thi. Chia sẻ về những nguồn tài liệu Huyền đã học để đạt 905 TOEIC, cô nàng này nói: “Ngữ pháp thì em luyện giáo trình TOEIC B của Ms Hoa luôn ạ, em thấy sát. Còn phần nghe thì lúc sắp thi em nghe suốt ngày, cả lúc đi làm. Em nghe cả chủ động và thụ động. Những lúc làm đề thì nghe đi nghe lại cho đến khi hiểu và thuộc từ vựng, cách phát âm. Lúc nào làm đề chán rồi thì nghe nhạc, bản tin cho quen tai.” Đây là cách mà cao thủ 485/495 Listening áp dụng

Ngoài ra thì Huyền có luyện 3 cuốn đề: ETS 2016, ETS 1000 và 1200. Theo Huyền, trung tâm đóng góp 30% và điểm số cho mình. Các thầy cô cung cấp kiến thức trọng tâm, phương pháp học, động lực học nhưng được bao nhiêu điểm thì phụ thuộc vào mình. Huyền nói rằng dù thầy cô có nhiệt tình, tận tâm và giỏi giang đến đâu thì cũng chỉ là yếu tố thứ 2. Yếu tố hàng đầu là sự chăm chỉ và kiên trình. Đều đặn hằng ngày cũng tiếp xúc với Tiếng Anh, không làm đề thì luyện nghe, làm đề xong thì phải chữa kỹ và nhớ từ vựng. Rất đơn giản ngắn gọn nhưng cần một nỗ lực để duy trì. Huyền đã đạt điểm khủng TOEIC như thế đấy.

2 tháng đồng hành với Ms Hoa, Huyền đã đạt 905 TOEIC, còn em, nếu vẫn chưa tìm được phương pháp học Tiếng Anh để ra trường, để bứt phá trong sự nghiệp thì hãy điền thông tin vào form này để cô tư vấn nhé:

** Xem thêm học viên xuất sắc khác:

Quyết tâm chinh phục đỉnh cao TOEIC, chàng trai Ngoại Thương đạt 900 TOEIC sau 2 khóa học

Vừa học vừa làm vẫn đạt 865 TOEIC

- Đam mê dẫn lối - đạt 810 TOEIC sau 2 tháng

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Giang - CÔ GÁI TÁO BẠO THAY ĐỔI CÔNG VIỆC ĐÃ GẮN BÓ 5 NĂM - CHINH PHỤC 855 TOEIC

Khánh Giang - CÔ GÁI TÁO BẠO THAY ĐỔI CÔNG VIỆC ĐÃ GẮN BÓ 5 NĂM - CHINH PHỤC 855 TOEIC

Quyết định đổi ngành, đổi nghề dù đã có được một sự nghiệp dày dặn trong lĩnh vực du lịch, Khánh Giang nhanh chóng xác định mục tiêu TOEIC 800+ để nắm trọn cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế chỉ sau 2 tháng tham gia 1 khoá học tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

855TOEIC

Nguyễn Văn Tý – chàng trai IT trẻ nhanh gọn chinh phục 805 TOEIC ngay từ lần đầu tiên

Ai cũng có 24h như nhau mỗi ngày, nhưng không phải ai cũng sử dụng hiệu quả được 24h vô giá đó, chọn "tự kỷ luật" là chìa khoá vàng đã giúp Nguyễn Văn Tý đạt thành tích 805 TOEIC ngay từ lần thi đầu tiên sau một khoá Pre tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

805 TOEIC

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935 TOEIC

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

900 TOEIC

“Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, anh chàng sinh viên chuyên ngành điều khiển tự động đã bước vào chặng đường chinh phục tiếng Anh với số điểm đáng mơ ước 945 điểm.

945 TOEIC

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27