Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

Khối A thì sao, vẫn tăng 400 TOEIC điểm chỉ sau 2 tháng

10/01/2019

Nguyễn Thị Huyền, cô gái xuất sắc đạt 905 TOEIC sau khóa tại Ms Hoa đã chia sẻ bí quyết của mình, vô cùng đơn giản nhưng ít người làm được: chỉ cần kiên trì.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Nguyễn Thị Huyền

         ⇒ Học viên lớp:  B452 Mr Chính - Anh ngữ Ms Hoa Bạch Mai

         ⇒ Đầu vào: 550 TOEIC

         ⇒ Điểm TOEIC: 905 TOEIC

 

Biết đến Ms Hoa qua facebook và rất thích cách truyền đạt của cô, một phần vì trung tâm uy tín và gần nhà nên khi cần chứng chỉ TOEIC, Huyền đã quyết định qua cơ sở Bạch Mai để học. Tại đây, Huyền đã rất may mắn khi được thầy Chính – người thầy xuất sắc đã giúp hàng trăm học viên đạt 800+ TOEIC mỗi năm giảng dạy.

ĐỘNG LỰC ĐẠT 905 SAU 1 KHÓA HỌC

Huyền là dân khối A và không thường xuyên sử dụng Tiếng Anh trong học tập và công việc, tuy nhiên khi bắt đầu tại Anh ngữ Ms Hoa, Huyền tiến bộ rất nhanh.

“Cách giảng dạy truyền cảm hứng của trung tâm khiến em muốn đến lớp mỗi ngày, háo hức xem hôm nay thầy sẽ dạy gì, lấy những ví dụ như thế nào để học trò dễ tiếp thu kiến thức. Đó chính là lý do em có thể tiến bộ nhanh đến vậy”. Với Huyền, để đạt điểm cao, đơn giản là chỉ học giáo trình của trung tâm, ôn kỹ kiến thức thầy Chính dạy, luyện tập đều đặn ít nhất 1h/ngày. Huyền nói: “Các bạn đừng nên học theo quá nhiều sách mà chỉ nên tập trung vào 1-2 cuốn, học kỹ, làm kỹ và biến kiến thức thành của mình”. Và chính cách học “ít nhưng chất” đó đã giúp Huyền bứt phá, đạt 905 TOEIC trong 2 tháng.

Xem thêm bài viết: 

PHƯƠNG PHÁP HỌC CỦA CAO THỦ 905 TOEIC

Học – tiếp tục học – kiên trì học cho đến khi đi thi. Chia sẻ về những nguồn tài liệu Huyền đã học để đạt 905 TOEIC, cô nàng này nói: “Ngữ pháp thì em luyện giáo trình TOEIC B của Ms Hoa luôn ạ, em thấy sát. Còn phần nghe thì lúc sắp thi em nghe suốt ngày, cả lúc đi làm. Em nghe cả chủ động và thụ động. Những lúc làm đề thì nghe đi nghe lại cho đến khi hiểu và thuộc từ vựng, cách phát âm. Lúc nào làm đề chán rồi thì nghe nhạc, bản tin cho quen tai.” Đây là cách mà cao thủ 485/495 Listening áp dụng

Ngoài ra thì Huyền có luyện 3 cuốn đề: ETS 2016, ETS 1000 và 1200. Theo Huyền, trung tâm đóng góp 30% và điểm số cho mình. Các thầy cô cung cấp kiến thức trọng tâm, phương pháp học, động lực học nhưng được bao nhiêu điểm thì phụ thuộc vào mình. Huyền nói rằng dù thầy cô có nhiệt tình, tận tâm và giỏi giang đến đâu thì cũng chỉ là yếu tố thứ 2. Yếu tố hàng đầu là sự chăm chỉ và kiên trình. Đều đặn hằng ngày cũng tiếp xúc với Tiếng Anh, không làm đề thì luyện nghe, làm đề xong thì phải chữa kỹ và nhớ từ vựng. Rất đơn giản ngắn gọn nhưng cần một nỗ lực để duy trì. Huyền đã đạt điểm khủng TOEIC như thế đấy.

2 tháng đồng hành với Ms Hoa, Huyền đã đạt 905 TOEIC, còn em, nếu vẫn chưa tìm được phương pháp học Tiếng Anh để ra trường, để bứt phá trong sự nghiệp thì hãy điền thông tin vào form này để cô tư vấn nhé:

** Xem thêm học viên xuất sắc khác:

Quyết tâm chinh phục đỉnh cao TOEIC, chàng trai Ngoại Thương đạt 900 TOEIC sau 2 khóa học

Vừa học vừa làm vẫn đạt 865 TOEIC

- Đam mê dẫn lối - đạt 810 TOEIC sau 2 tháng

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Dành 2 tháng luyện TOEIC cấp tốc, cô gái bất ngờ đạt 865đ

Chuyển công tác vào Sài Gòn, cô gái đất mỏ Quảng Ninh - Trần Thị Hiên đặt ngay mục tiêu ngoại ngữ cho mình bằng việc dành 2 tháng luyện tập trước khi bắt đầu công việc mới. Đặt mục tiêu chinh phục TOEIC 700đ, thế nhưng chỉ sau khoảng thời gian ngắn, cô gái cán mốc 865đ vượt xa kì vọng lúc đầu.

865TOEIC

Chắp cánh ước mơ du học với 915đ TOEIC của Ms Như Quỳnh

Chinh phục TOEIC đã khó, trên ngưỡng 900+ lại càng khó hơn. Vậy làm sao chỉ trong vòng 1 tháng cao thủ Như Quỳnh có thể chinh phục số điểm 915? Hãy cùng khám phá bí quyết của cô nàng nhé!

915 TOEIC

Hành trình 60 ngày chinh phục 850đ TOEIC của Quỳnh Loan

Trong khi những bạn bè cùng trang lứa đang tận hưởng khoảng thời gian xả stress ở năm nhất Đại học hoặc vẫn đang khám phá những điều mới mẻ sau cánh cửa giảng đường. Cô gái tân sinh viên khoa Kỹ thuật hóa học của ĐH Bách Khoa Tp HCM đã dành cho mình thế giới riêng với TOEIC.

850 TOEIC

Học xong khóa mất gốc - đạt ngay 770 TOEIC

Trong khi bạn bè vẫn đang chật vật kiếm 450 TOEIC để ra trường thì Nguyễn Văn Thắng, cậu học viên lớp Pre 1319 đã giành được 770 TOEIC chỉ nhờ lời khuyên này của

770 TOEIC

Luyện đề mỗi ngày, bí kíp giúp cao thủ chinh phục 910đ

Tiếng Anh chưa bao giờ là đủ với Thu Thủy, cô sinh viên ngành ngôn ngữ Anh – Đh Sài Gòn. Dù khá tự tin với vốn kĩ năng nghe và đọc nhưng lại khá hạn chế ở phần nói – viết. Thu Thủy tìm đến Ms Hoa để tham gia khóa Toeic 4 kỹ năng, thật bất ngờ sau 3 tháng, cô nàng đã rinh được 910đ TOEIC

910 TOEIC

Vì yêu mà đến - Hải Phúc cán đích 960đ TOEIC với 495/495 Reading

Đang làm kế toán tại công ty thiết bị y tế nhưng với mong muốn có một công việc tốt hơn, Hải Phúc quyết tâm cày TOEIC sau 5 năm bỏ bê từ hồi đại học. Bất ngờ hơn chỉ sau 2 khóa học, Phúc bứt phá 960đ với phần Reading đạt điểm tuyệt đối 495/495.

960 TOEIC

Thử thách bản thân với TOEIC, cô gái bất ngờ đạt 860đ chỉ sau 1 khóa luyện đề

Mong muốn thay đổi một môi trường làm việc mới tiếp xúc nhiều hơn với tiếng Anh, cô gái văn phòng Phương Khanh tìm đến Ms Hoa với một tinh thần quyết tâm cao độ. Và thật bất ngờ chỉ sau 1 khóa luyện đề, Phương Khanh bứt phá 860đ TOEIC.

860 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27